bar_chart
0
favorite
0
shopping_cart
0
ยังไม่มีสินค้าในตะกร้า.

5 ทัวร์โตเกียวช่วงสงกรานต์ชมซากุระบาน 2023 / 2566

calendar_month 06 ก.พ. 2023 / stylus Admin Chillpainai / visibility 3,906 / เที่ยวต่างประเทศ

โตเกียว(Toyko) เมืองแรก ๆ ที่นักท่องเที่ยวนิยมมาเที่ยวกัน เพราะ โตเกียว(Toyko) เป็นมหานครเมืองหลวงของญี่ปุ่น เป็นเมืองที่รวมสถานที่ท่องเทียวยอดฮิตของญี่ปุ่นด้วย และเป็นแหล่งรวมร้านค้า ร้านอาหาร แหล่งช้อปปิ้ง สวนสนุกดัง ๆ นอกจากนี้โตเกียวยังมีแหล่งท่องเที่ยวทางวัฒนธรรมมากมายทั้ง พระราชวัง ศาลเจ้าและวัดสวยงามมากมาย ส่วนแหล่งท่องเที่ยวทางธรรมชาติก็สวยไม่แพ้กันไม่ว่าจะเป็นแม่น้ำ และภูเขา แถมเดินทางสะดวกสบายมาก ๆ ควรค่าแก่การมาเยือนและสัมผัสกลิ่นอายความเป็นญี่ปุ่นสุด ๆ ไปเลยค่ะ ชิลไปไหนจึงขอแนะนำ 5 ทัวร์โตเกียวช่วงสงกรานต์ชมซากุระบาน 2023 ให้ทุกคนได้ออกไปเพลิดเพลินกับเมืองญี่ปุ่นกัน!!5 ทัวร์โตเกียวช่วงสงกรานต์ชมซากุระบาน 2023

ซื้อประกันการเดินทางต่างประเทศคลิกเลย>>https://chill.travel/3G3I42S


01.jpg

ทัวร์ญี่ปุ่น สงกรานต์ 7 วัน 4 คืน โตเกียว นิกโก้  เอโดะ เที่ยวอิสระดิสนีย์แลนด์

5 ทัวร์โตเกียวช่วงสงกรานต์ชมซากุระบาน 2023

เริ่มที่ทัวร์แรกกันเลย กับทัวร์ 7 วัน 4 คืน โตเกียว นิกโก้  เอโดะ เที่ยวอิสระดิสนีย์แลนด์ แน่น ๆ จุก ๆ กัน 7 วัน 4 คืนไปเลย เริ่มที่เดินทางไปสักการะหลวงพ่อโต (Daibutsu) แห่งวัดโคโตคุอิน (Kotokuin Temple) จากนั้นก็ไปชิมไข่ดำ (Kuro Tamago) ที่หุบเขาโอวาคุดานิ ซึ่งคนญี่ปุ่นมีความเชื่อว่าหากได้กินไข่ดำ 1 ฟองจะทำให้อายุยืนขึ้นอีก 7 ปีเลยทีเดียว แล้วก็ไปชมความงามกันแบบใกล้ชิดยังบริเวณชั้น 5 ของภูเขาไฟฟูจิ เพลิดเพลินไปกับหมู่บ้านโอชิโนะฮักไค(Oshino Hakkai Village) เป็นจุดท่องเที่ยวที่สร้างเป็นหมู่บ้านเล็ก ๆ ที่มีฉากหลังเป็นภูเขาไฟฟูจิ  วิวอลังการสุดดดด เมื่อเดินทางเข้าสู่ เมืองเก่าคาวาโกเอะ (Kawagoe) จะได้สัมผัสกับเมืองเก่าที่อบอวลไปด้วยกลิ่นอายโบราณ และชมสัญลักษณ์ของเมืองนี้อย่าง หอระฆังโทคิโนะคาเนะ (Toki no kane) จากนั้นออกไปสัมผัสความเป็นญี่ปุ่นกันที่ เมืองนิกโก้ (Nikko) เมืองมรดกโลกที่เต็มไปด้วยเอกลักษณ์ของญี่ปุ่น มีสถานที่สวยงามและสำคัญเช่น สะพานชินเคียว  ศาลเจ้าโทโชกุ (Toshogu Shrine) เดินทางสู่ เอโดะ วันเดอร์แลนด์ (Edo wonderland) ทุกคนจะได้ทำกิจกรรมย้อนอดีตสวมชุดกิโมโน เดินลัดเลาะไปตามถนนของเอโดะ ชิล ๆ ฟิน ๆ กันไปเลย แล้วทุกคนจะได้อิสระช้อปปิ้งอย่างอิสระในโตเกียว ไม่ว่าจะเป็นย่าน ย่านชินจุกุ (Shinjuku shopping)  คาบูกิโจ (Kabuki-jo) ย่านชิบูย่า (Shibuya) และย่านฮาราจูกุ (Harajuku) บอกเลยว่าช้อปเพลิน เดินสนุกแน่นอน แล้วที่พลาดไม่ได้เลยคือ ศาลเจ้าเมจิ (Meiji Shrine) หนึ่งในศาลเจ้าที่โด่งดังในกรุงโตเกียว และทุกคนสามารถเลือกซื้อทัวร์เสริมโตเกียวดิสนีย์แลนด์ ดิสนี่ย์ซีได้อีกด้วย จากนั้นก็เดินทางไปชมซากุระ ที่สวนอูเอโนะ (Ueno Park) เป็นสวนสาธารณะขนาดใหญ่ของโตเกียว ที่มีสถานที่ท่องเที่ยวมากมายทั้งวัด ศาลเจ้า ทะเลสาบ และสวนสัตว์ มีต้นไม้มากมาย บรรยากาศร่มรื่น เหมาะแก่การพักผ่อนสุด ๆ ตามมาด้วยการเยี่ยมชมวัดอาซากุสะ หรือ วัดเซนโซจิ (Sensoji Temple) วัดที่ว่ากันว่า เก่าแก่ที่สุดในกรุงโตเกียว และพาทุกคนเดินสู่ริมแม่น้ำสุมิดะเพื่อชมซากุระ และหอคอยโตเกียวสกาย ทรี (Tokyo Sky tree) บอกเลยว่าแค่นี้ยังไม่หมด ยังมีอีกหลายสถานที่ที่อยากให้ทุกคนได้สัมผัสความสวยงามของญี่ปุ่นกัน

5 ทัวร์โตเกียวช่วงสงกรานต์ชมซากุระบาน 2023

5 ทัวร์โตเกียวช่วงสงกรานต์ชมซากุระบาน 2023

5 ทัวร์โตเกียวช่วงสงกรานต์ชมซากุระบาน 2023

5 ทัวร์โตเกียวช่วงสงกรานต์ชมซากุระบาน 2023

5 ทัวร์โตเกียวช่วงสงกรานต์ชมซากุระบาน 2023

ดูรายละเอียดทัวร์คลิกที่นี่ : ทัวร์ญี่ปุ่น สงกรานต์ 7 วัน 4 คืน โตเกียว นิกโก้  เอโดะ เที่ยวอิสระดิสนีย์แลนด์

สอบถามข้อมูลทัวร์เพิ่มเติมได้ที่ LINE : @Chillpainai : https://chill.travel/LineChillpainai 

หรือโทรมาสอบถามได้ที่ 064-975-0999, 064-975-0888 และ 064-975-0777https://www.chillpainai.com/scoop/1498102.jpg

ทัวร์ญี่ปุ่น สงกรานต์ 6 วัน 5 คืน โตเกียว นิกโก้ ชินจูกุ ปราสาทเซนได

5 ทัวร์โตเกียวช่วงสงกรานต์ชมซากุระบาน 2023

ตามมาที่ทัวร์ที่ 2 กับ ทัวร์ 6 วัน 5 คืน โตเกียว นิกโก้ ชินจูกุ ปราสาทเซนได ไฮไลท์ของทริปนี้มีเยอะมาก ซึ่งจะเริ่มกันที่ เมืองนิกโก้ เมืองมรดกโลก ซึ่งสถานที่สำคัญ ๆ อย่าง สะพานชินเคียว ศาลเจ้าโทโชคุ หน้าผาหินโทโนะ เฮทสึริ หน้าผาหินที่ตั้งอยู่ติดกับแม่น้ำโอคาวะ และหมู่บ้านโออูจิ จูคุ  ซึ่งจะมีร้านอาหารที่มีของท้องถิ่นขึ้นชื่ออย่าง โซบะต้นหอม ที่ชาวญี่ปุ่นนิยมรับประทานอีกด้วย ตามมาด้วยเมืองไอสึวากามัตสึ(Aizu-Wakamatsu) ในจังหวัดฟุคุชิมะซึ่งถูกห้อมล้อมด้วยธรรมชาติอันอุดมสมบูรณ์ของภูเขาบันไดและทะเลสาบอินาวาชิโระ จากนั้นก็ชม ปราสาทสึรุกะ หรือปราสาทนกกระเรียน ไฮไลท์ของที่นี่คือ ในช่วงฤดูใบไม้ผลิ สามารถชมซากุระกว่า 1,000 ต้นในสวนของปราสาท ซึ่งถือเป็น 1 ใน 100 จุดชมซากุระที่สวยงามที่สุดในญี่ปุ่นเลยค่า เมื่อเดินทางมาถึงหมู่บ้านสุนัขจิ้งจอกซาโอะ (Zao Fox Village) ทุกคนจะได้เจอกับสัตว์นานาชนิดกว่า 100 ตัว รวมถึงสุนัขจิ้งจอก 6 สายพันธุ์ที่วิ่งไปมาได้อย่างอิสระในพื้นที่กว้าง จากนั้นเดินทางสู่ เมืองเซนได(Sendai) จังหวัดมิยางิ (Miyagi) ช้อปปิ้ง อิออน นาโทริ ห้างสรรพสินค้าที่มีสาขาอยู่ทั่วประเทศญี่ปุ่น มีร้านค้าที่หลากหลายมากกว่า 150 ร้าน!! และทุกคนจะได้ล่องเรือชมอ่าวมัตสึชิมะ (Matsushima Bay) ถือไฮไลท์ของการมาเที่ยวที่มัตสึชิม่า แวะชมวัดโกไดโดะ (Godaido Temple) ก่อนที่จะเดินทางไปยังปราสาทเซนได (Sendai Castle) จากนั้นก็เดินทางเข้าสู่ ย่านอิจิบันโจ เป็นแหล่งช้อปปิ้งในใจกลางเมืองเซนได และช้อปปิ้งย่านฮาราจูกุ ย่านชิบูย่า และย่านชินจูกุ และเดินทางไปเยี่ยมชมวัดอาซากุสะ (Asakusa) วัดที่เก่าแก่ที่สุดในกรุงโตเกียว นอกจากนี้ยังมีหลายสถานที่ที่เรายังไม่ได้กล่าวถึง บอกเลยว่าจุกมากกก

5 ทัวร์โตเกียวช่วงสงกรานต์ชมซากุระบาน 2023

5 ทัวร์โตเกียวช่วงสงกรานต์ชมซากุระบาน 2023

5 ทัวร์โตเกียวช่วงสงกรานต์ชมซากุระบาน 2023

5 ทัวร์โตเกียวช่วงสงกรานต์ชมซากุระบาน 2023

5 ทัวร์โตเกียวช่วงสงกรานต์ชมซากุระบาน 2023

ดูรายละเอียดทัวร์คลิกที่นี่ : ทัวร์ญี่ปุ่น สงกรานต์ 6 วัน 5 คืน โตเกียว นิกโก้ ชินจูกุ ปราสาทเซนได

สอบถามข้อมูลทัวร์เพิ่มเติมได้ที่ LINE : @Chillpainai : https://chill.travel/LineChillpainai 

หรือโทรมาสอบถามได้ที่ 064-975-0999, 064-975-0888 และ 064-975-077703.jpg

ทัวร์ญี่ปุ่น 6 วัน 4 คืน โตเกียว ฟูจิ ชินจูกุ วัดอาซากุสะ แช่น้ำแร่ธรรมชาติ 1 คืน

5 ทัวร์โตเกียวช่วงสงกรานต์ชมซากุระบาน 2023

เดินทางมาถึงทัวร์ที่ 3 กับทัวร์ 6 วัน 4 คืน โตเกียว ฟูจิ ชินจูกุ วัดอาซากุสะ แช่น้ำแร่ธรรมชาติ 1 คืน ทัวร์นี้ก็ไม่ปังไม่แพ้กัน เริ่มที่ไฮไลท์แรกกันเลย กับการเดินทางสู่ ทะเลสาบคาวากูจิโกะ (Kawaguchiko) ที่เป็นหนึ่งในห้าทะเลสาบที่ล้อมรอบภูเขาไฟฟูจิ จากนั้นก็ขึ้น กระเช้าคาจิคาจิ (Kachi Kachi Ropeway) เพื่อชมวิวธรรมชาติสุดอลังการ!  ต่อด้วย หมู่บ้านโอชิโนะฮักไค (Oshino Hakkai Village) ซึ่งมีบ่อน้ำถึง 8 บ่อในโอชิโนะ ล้อมรอบไปด้วยวิวภูเขาไฟฟูจิ ช้อปปิ้งกันเพลิน ๆ ที่โกเทมบะพรีเมียม เอาท์เล็ท (Gotemba Premium Outlet) เป็น Outlet ที่ใหญ่ที่สุดดด มีมื้อค่ำสุดพิเศษเป็นเมนูขาปูยักษ์สไตล์ญี่ปุ่น พร้อมน้ำจิ้มรสเด็ด! จากนั้นก็ผ่อนคลายกับการแช่น้ำจากแร่ธรรมชาติสไตล์ญี่ปุ่น ฟินเว่อออ จากนั้นก็ออกเดินทางสู่ ภูเขาไฟฟูจิชั้น 5  จากทั้งหมด 10 ชั้น เพื่อขึ้นไปชมศาลเจ้าฟูจิและได้ถ่ายรูปกันปัง ๆ ไปเลยค่า ต่อด้วยการเดินทางไปชมซากุระ ที่สวนซากามิโกะ ซึ่งเต็มไปด้วยดอกซากุระนับล้านดอกกก และเพลิดเพลินไปกับย่านโอไดบะ (Odaiba) ศูนย์กลางความบันเทิง ให้ท่านได้ช้อปปิ้งสินค้าหลากหลายชนิดที่ ห้างไดเวอร์ซิตี้ ซึ่งภายในมีร้านค้า ร้านอาหาร และแหล่งบันเทิงมากมายย จากนั้นก็แวะไปชมความสวยงามของวัดอาซากุสะ หรือ วัดเซนโซจิ (Sensoji Temple) วัดที่ว่ากันว่า เก่าแก่ที่สุดในกรุงโตเกียว เดินสู่ริมแม่น้ำสุมิดะเพื่อชมซากุระ และชมหอคอยโตเกียวสกาย ทรี (Tokyo Sky tree) ถ่ายรูปเก็บบรรยากาศกันชิล ๆ ได้เลย! จากนั้นนำท่านเดินทางสู่สถานีโตเกียว เยี่ยมชมและถ่ายภาพสถานีโตเกียวในฝั่งมารุโนะ อุจิ (Marunouchi) เป็นรูปแบบอาคารเดิมจากการออกแบบของ สถาปนิกชาวญี่ปุ่น Kingo Tatsuno และทุกคนจะได้ช้อปปิ้งในโตเกียว อาทิ ย่านชินจุกุ คาบูกิโจ ฮาราจูกุ  อากิฮาบาระ  และอีกมากมายยย  และทุกคนยังสามารถเลือกซื้อทัวร์เสริม ธีมพาร์กมูมิน ตัวการ์ตูนสุดน่ารักสไตล์นอร์ดิก ที่จังหวัดไซตามะ หมู่บ้านมูมิน (Moomin Valley Park) หรือจะเลือกซื้อทัวร์เสริม โตเกียวดิสนีย์แลนด์ ดิสนี่ย์ซี ได้ด้วยยย  และก็จะพาทุกคนไปชม วัดนาริตะซัง ชินโชจิ (Naritasan Shinshoji Temple) วัดที่มีประวัติศาสตร์อันเก่าแก่ มีอายุยาวนานมากกว่า 1,000 ปี และสถานที่สำคัญอีกมากมายยย5 ทัวร์โตเกียวช่วงสงกรานต์ชมซากุระบาน 20235 ทัวร์โตเกียวช่วงสงกรานต์ชมซากุระบาน 20235 ทัวร์โตเกียวช่วงสงกรานต์ชมซากุระบาน 2023

5 ทัวร์โตเกียวช่วงสงกรานต์ชมซากุระบาน 2023

5 ทัวร์โตเกียวช่วงสงกรานต์ชมซากุระบาน 2023

ดูรายละเอียดทัวร์คลิกที่นี่ : ทัวร์ญี่ปุ่น 6 วัน 4 คืน โตเกียว ฟูจิ ชินจูกุ วัดอาซากุสะ แช่น้ำแร่ธรรมชาติ 1 คืน

สอบถามข้อมูลทัวร์เพิ่มเติมได้ที่ LINE : @Chillpainai : https://chill.travel/LineChillpainai 

หรือโทรมาสอบถามได้ที่ 064-975-0999, 064-975-0888 และ 064-975-0777

04.jpg

ทัวร์ญี่ปุ่น 5 วัน 3 คืน นาริตะ โตเกียว ชินจูกุ ชมดอกทิวลิป หมู่บ้านคาวาโกเอะ ช้อปปิ้งชินจูกุ

5 ทัวร์โตเกียวช่วงสงกรานต์ชมซากุระบาน 2023

จัดหนักจัดเต็มกับทัวร์ที่ 4 กับทัวร์นี้เลย  5 วัน 3 คืน นาริตะ โตเกียว ชินจูกุ ชมดอกทิวลิป หมู่บ้านคาวาโกเอะ ช้อปปิ้งชินจูกุ บอกเลยว่าไฮไลท์ปังทุกจุด เริ่มที่สวนซากุระ ฟูรูซาโตะ(SAKURA FURUSATO SQUARE) เป็นสวนสาธารณะริมทะเลสาบ โดยจะมีการจัดงานเทศกาลสวนทิวลิป ที่ปลูกดอกทิวลิปหลากสีสัน มากกว่า 7 แสนต้นจากกว่า 100 สายพันธ์ุ และเติมพลังกันด้วยบุฟเฟ่ต์ YAKINIKU บุฟเฟ่ต์ปิ้งย่าง มีเนื้อสัตว์ให้เลือกมากมายไม่อั้น เลือกทานได้ตามใจชอบเลยค่า จากนั้นก็ออกเดินทางต่อไปยัง หมู่บ้านน้ำใส โอชิโนะฮัคไค (OSHINO HAKKAI) เป็นหมู่บ้านเก่าแก่ในบริเวณทะเลสาบทั้ง 5 รอบภูเขาไฟฟูจิ บรรยากาศดี วิวสวยสุด ๆ ค่ะ และช้อปปิ้งกันชิล ๆ ที่ โกเท็มบะ พรีเมี่ยม เอาท์เล็ท (GOTEMBA PREMIUM OUTLETS) ศูนย์รวมสินค้าแบรนด์เนมทั้ง STREET BRAND และ HI-END BRAND พลาดไม่ได้กับการเยี่ยมชมความสวยงามของภูเขาไฟฟูจิบนภูเขาไฟฟูจิชั้น 5 และยังได้แวะชมศาลเจ้าโคมิตาเคะ (KOMITAKE JINJA) บนชั้นนี้อีกด้วย จากนั้นก็เดินทางสู่ สวนอุเอโนะ (UENO PARK) เรียกได้ว่าเป็นสวนสาธารณะขนาดใหญ่ของโตเกียว โดยภายในมีทั้งวัด ศาลเจ้า ทะเลสาบ และสวนสัตว์ ครบจบในที่เดียวเลยก็ว่าได้ ช้อปปิ้งกันอีกครั้งที่ อิออน นาริตะ มอลล์ (AEON NARITA MALL) ห้างสรรพสินค้าที่นิยมในหมู่นักท่องเที่ยวชาวต่างชาติ  เพลิดเพลินกันต่อที่ ฮิตาชิ ซีไซด์ พาร์ค (HITACHI SEASIDE PARK) สวนสาธารณะขนาดใหญ่ในจังหวัดอิบารากิ สามารถชมดอกไม้และพืชนานาพันธุ์ได้ตลอด 4 ฤดูกาล จากนั้นก็เดินทางสู่ คาวาโกเอะ ย่านที่มีเสน่ห์และมีความเป็นเอกลักษณ์มาก ๆ ในญี่ปุ่น ซึ่งจะเต็มไปด้วยบ้านเรือนสไตล์สมัยเอโดะตลอดแนวยาวสองข้างทาง เดินกันเพลิน ๆ ได้เลยค่ะ และสนุกสนานไปกับย่านช้อปปิ้งชินจุกุ (SHINJUKU) ให้ทุกคนได้อิสระและเพลิดเพลินกับการช้อปปิ้งสินค้ามากมายยยย 5 ทัวร์โตเกียวช่วงสงกรานต์ชมซากุระบาน 20235 ทัวร์โตเกียวช่วงสงกรานต์ชมซากุระบาน 20235 ทัวร์โตเกียวช่วงสงกรานต์ชมซากุระบาน 20235 ทัวร์โตเกียวช่วงสงกรานต์ชมซากุระบาน 20235 ทัวร์โตเกียวช่วงสงกรานต์ชมซากุระบาน 2023

ดูรายละเอียดทัวร์คลิกที่นี่ : ทัวร์ญี่ปุ่น 5 วัน 3 คืน นาริตะ โตเกียว ชินจูกุ ชมดอกทิวลิป หมู่บ้านคาวาโกเอะ ช้อปปิ้งชินจูกุ

สอบถามข้อมูลทัวร์เพิ่มเติมได้ที่ LINE : @Chillpainai : https://chill.travel/LineChillpainai 

หรือโทรมาสอบถามได้ที่ 064-975-0999, 064-975-0888 และ 064-975-0777

05.jpg

ทัวร์ญี่ปุ่น โตเกียว ซากุระ FULL BLOOM 6วัน 4คืน

5 ทัวร์โตเกียวช่วงสงกรานต์ชมซากุระบาน 2023

และปิดท้ายด้วยทัวร์ปัง ๆ อย่างทัวร์ ญี่ปุ่น โตเกียว ซากุระ FULL BLOOM 6วัน 4คืน โดยจะเริ่มจากการเดินทางสู่ คาวาโกเอะ (Kawagoe) ซึ่งได้รับการขนานนามว่าเป็นลิตเติลเอโดะ เพราะมีบรรยากาศที่มีความเป็นเมืองเก่าที่ได้กลิ่นอายโบราณ ทำให้รู้สึกเหมือนได้ย้อนยุค และชมหอระฆังโทคิโนะคาเนะ (Toki no kane) สัญลักษณ์ของเมืองคาวาโกเอะ จากนั้นก็เดินทางไปยังศาลเจ้าฮิคาวะ(Hikawa Shrine) เป็นศาลเจ้าเก่าแก่ในของญี่ปุ่น ชื่อเสียงเกี่ยวกับมาขอเรื่องความรัก และชมซากุระ ที่สวนซากามิโกะ ทุกคนจะได้ชื่นชมดอกซากุระนับล้านดอก สวยปังแน่นอนค่ะ ต่อด้วยการขึ้นไปชมความงามกันแบบใกล้ชิดที่บริเวณ ชั้น 5 ของภูเขาไฟฟูจิ ชมวิวภูเขาไฟฟูจิที่ทะเลสาบคาวากูจิโกะ (Kawaguchi ko) (ช่วงปลายมีนาต้นเมษาท่านจะได้ชมซากุระสวย ๆ ภายในบริเวณทะเลสาบได้อีกด้วย แต่ขึ้นอยู่กับสภาพอากาศด้วยนะ)  และเดินทางไปยังหมู่บ้านโอชิโนะฮักไค (Oshino Hakkai Village) เป็นจุดท่องเที่ยวที่สร้างเป็นหมู่บ้านเล็ก ๆ ที่มีฉากหลังเป็นภูเขาไฟฟูจิ บรรยากาศดีสุด ๆ ไปเลยค่ะ ไปช้อปปิ้งกันต่อที่ย่านโอไดบะ (Odaiba) ศูนย์กลางความบันเทิง ซึ่งมีร้านค้า ร้านอาหาร และแหล่งบันเทิงมากมาย แวะเยี่ยมชมวัดอาซากุสะ หรือวัดเซนโซจิ (Sensoji Temple) วัดที่ว่ากันว่า เก่าแก่ที่สุดในกรุงโตเกียว เดินชมความงามของซากุระริมแม่น้ำสุมิดะ ให้ทุกคนได้ถ่ายรูปเก็บภาพความประทับใจหอคอยที่สูงที่สุดในโลกอย่าง หอคอยโตเกียวสกาย ทรี (Tokyo Sky tree) และช้อปปิ้งกันที่ ย่านชินจูกุ (Shinjuku) คาบูกิโจ (Kabuki-jo) ฮาราจูกุ (Harajuku)  และชิบูย่า (Shibuya) เลือกซื้อทัวร์เสริม ธีมพาร์กมูมิน ตัวการ์ตูนสุดน่ารักสไตล์นอร์ดิก ที่จังหวัดไซตามะ หมู่บ้านมูมิน (Moomin Valley Park) หรือจะเลือกซื้อทัวร์เสริมโตเกียวดิสนีย์แลนด์ ดิสนี่ย์ซี ก็ได้ด้วย จากนั้นก็เยี่ยมชมวัดนาริตะซัง ชินโชจิ (Naritasan Shinshoji Temple) มีประวัติศาสตร์อันเก่าแก่ มีอายุยาวนานมากกว่า 1,000 ปี บอกเลยว่าครบทั้งการช้อปปิ้ง ท่องเที่ยวธรรมชาติ และประวัติศาสตร์ 

2bd37d1fdb3f11de36d83dcff02a0bc5f90b9e96.jpg

c96a7eab3473251bba32cb82b0f22c0ab9051b94.jpg

137c2db50a0237e4def77a60073b759dae577a0b.jpg

d232defe1ca56914352e588b96206a0566cf204b.jpg

ดูรายละเอียดทัวร์คลิกที่นี่ : ทัวร์ญี่ปุ่น โตเกียว ซากุระ FULL BLOOM 6วัน 4คืน

สอบถามข้อมูลทัวร์เพิ่มเติมได้ที่ LINE : @Chillpainai : https://chill.travel/LineChillpainai 

หรือโทรมาสอบถามได้ที่ 064-975-0999, 064-975-0888 และ 064-975-0777

เขียนโดย
Admin Chillpainai
Admin Chillpainai