bar_chart
0
favorite
0
shopping_cart
0
ยังไม่มีสินค้าในตะกร้า.

บ้านริมน้ำนครชัยศรี พูล แอนด์ ริเวอร์ไซด์ (Baan Rim Naam Nakornchaisri Pool & River Side) ที่พักนครปฐม เหมายกหลัง เหมาะสำหรับครอบครัว

calendar_month 27 ก.พ. 2024 / stylus Mew Chillpainai / visibility 11,544 / รีวิวที่พัก

บ้านริมน้ำนครชัยศรี พูล แอนด์ ริเวอร์ไซด์ (Baan Rim Naam Nakornchaisri Pool & River Side) บ้านพักเหมายกหลัง เหมาะสำหรับครอบครัวใครมีแพลนไปเที่ยวนครปฐม จังหวัดที่เดินทางง่าย ใกล้กรุงเทพฯ แถมยังมีแหล่งท่องเที่ยวอีกมากมาย วันนี้ชิลไปไหนขอแนะนำที่พักสุดชิล ริมแม่น้ำท่าจีน อย่าง บ้านริมน้ำนครชัยศรี พูล แอนด์ ริเวอร์ไซด์ บ้านพักเหมายกหลัง เหมาะสำหรับครอบครัว รับรองว่าทุกคนจะได้ความเป็นส่วนตัว พร้อมบรรยากาศธรรมชาติ แบบไม่ต้องเดินทางไปไกลเลยค่ะ 

บ้านริมน้ำนครชัยศรี พูล แอนด์ ริเวอร์ไซด์ ตั้งอยู่ อำเภอสามพราน นครปฐม ติดริมแม่น้ำท่าจีน ไม่ไกลจากสถานที่ท่องเที่ยวแลนด์มาร์คของนครปฐมอย่าง ตลาดน้ำดอนหวาย และวัดไร่ขิง เรียกว่าเป็นที่พักที่เหมาะสำหรับคนที่อยากไปเที่ยวพักผ่อนท่ามกลางธรรมชาติสวย ๆ ริมน้ำนครปฐมกับครอบครัว ซึ่งสามารถเข้าพักได้ 10 - 14 คนเลยค่ะ  

บ้านริมน้ำนครชัยศรี พูล แอนด์ ริเวอร์ไซด์ (Baan Rim Naam Nakornchaisri Pool & River Side) บ้านพักเหมายกหลัง เหมาะสำหรับครอบครัวสำหรับที่นี่มีห้องพักทั้งหมด 5 ห้องด้วยกันค่ะ โดยบ้านหลังใหญ่ ด้านบนจะแบ่งออกเป็น 3 ห้องนอน และ 1 ห้องนั่งเล่น ที่เป็นโถงขนาดใหญ่ มีโซฟาขนาดใหญ่ไว้ให้เรานั่งเล่น พร้อมชุดคาราโอเกะ เครื่องเสียงจัดเต็ม ใครที่ชอบร้องเพลงบอกเลยว่าจะต้องประทับใจอย่างแน่นอนค่ะ หรือหากใครปวดเมื่อยส่วนไหนมาสามารถมานั่งเก้าอี้นวดได้อีกด้วยค่ะ

บ้านริมน้ำนครชัยศรี พูล แอนด์ ริเวอร์ไซด์ (Baan Rim Naam Nakornchaisri Pool & River Side) บ้านพักเหมายกหลัง เหมาะสำหรับครอบครัว

อีกทั้งยังมีในส่วนของโต๊ะกลมนั่งทานอาหาร พร้อมกับอ่างล้างจานให้ เรียกได้ว่าสะดวกสบายต่อการใช้งานเป็นอย่างมากค่ะ 

บ้านริมน้ำนครชัยศรี พูล แอนด์ ริเวอร์ไซด์ (Baan Rim Naam Nakornchaisri Pool & River Side) บ้านพักเหมายกหลัง เหมาะสำหรับครอบครัว

สำหรับห้องนอนแรกจะสามารถนอนบนเตียงได้ 2 คนด้วยกันค่ะ และเสริมได้อีก 1 ซึ่งจะมีผ้าปูจัดเตรียมเอาไว้ให้ค่ะ ซึ่งภายในห้องจะมีโต๊ะเครื่องแป้ง ทีวี ตู้เสื้อผ้า เครื่องปรับอากาศ ค่ะ 

บ้านริมน้ำนครชัยศรี พูล แอนด์ ริเวอร์ไซด์ (Baan Rim Naam Nakornchaisri Pool & River Side) บ้านพักเหมายกหลัง เหมาะสำหรับครอบครัว

ถัดมากับอีกหนึ่งห้อง ก็สามารถนอนได้ทั้งหมด 3 คน เช่นเดียวกันค่ะ มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน เรียกได้ว่าสะดวกสบายสุด ๆ เลยค่ะ

บ้านริมน้ำนครชัยศรี พูล แอนด์ ริเวอร์ไซด์ (Baan Rim Naam Nakornchaisri Pool & River Side) บ้านพักเหมายกหลัง เหมาะสำหรับครอบครัวสำหรับห้องนี้เดิมทีจะเป็นห้องทำงานค่ะ ซึ่งจะสามารถปูที่นอนแล้วแยกห้องนอนได้อีกประมาณ 3 คนด้วยกัน ความพิเศษของห้องนี้เลยก็คือ มีกระจกใสบานใหญที่เราสามารถมองเห็นวิวธรรมชาติ ต้นไม้ได้จากในห้องเลยค่ะ พร้อมกับมีเก้าอี้ให้เรานอนมองวิวได้อย่างเพลิน ๆ อีกด้วย บ้านริมน้ำนครชัยศรี พูล แอนด์ ริเวอร์ไซด์ (Baan Rim Naam Nakornchaisri Pool & River Side) บ้านพักเหมายกหลัง เหมาะสำหรับครอบครัวถือว่าเป็นอีกหนึ่งที่พักบ้านเป็นหลังขนาดใหญ่ ที่เหมาะสำหรับกลุ่มครอบครัว แก๊งเพื่อน เอาท์ติ้งบริษัทประจำปี เรียกได้ว่าเตรียมแค่กระเป๋าเสื้อผ้ามาใบเดียวก็สามารถพักผ่อนกันได้แบบฟิน ๆ เลยค่ะ บ้านริมน้ำนครชัยศรี พูล แอนด์ ริเวอร์ไซด์ (Baan Rim Naam Nakornchaisri Pool & River Side) บ้านพักเหมายกหลัง เหมาะสำหรับครอบครัวสำหรับในโซนด้านบนยังมีศาลาที่เราสามารถไปนั่งทานอาหาร ชิล ๆ กันได้บริเวณนี้ค่ะ มองเห็นวิวริมน้ำ ลมพัดเย็นสบาย ยิ่งช่วงเย็นอากาศจะดีมาก ๆ ถือว่าเป็นอีกหนึ่งมุมยอดฮิตที่ใครมาเข้าพักแล้วจะต้องประทับใจอย่างแน่นอนค่ะบ้านริมน้ำนครชัยศรี พูล แอนด์ ริเวอร์ไซด์ (Baan Rim Naam Nakornchaisri Pool & River Side) บ้านพักเหมายกหลัง เหมาะสำหรับครอบครัว
 ดูในโซนด้านบนกันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เรามาต่อกันบริเวณห้องด้านล่างกันดีกว่าค่ะ สำหรับชั้นนี้จะมีห้องนอนอีก 2 ห้องค่ะ จะเป็นห้องติดระเบียงหนึ่งห้อง และห้องริมน้ำที่เป็นกระจกใสอีกหนึ่งห้องค่ะ สามารถมาปูที่นอนจุได้ประมาณ 3 คนเลยค่ะ มาพร้อมกับโซฟาเอาไว้ให้นั่งนอนเล่นกันอีกด้วยนะ บ้านริมน้ำนครชัยศรี พูล แอนด์ ริเวอร์ไซด์ (Baan Rim Naam Nakornchaisri Pool & River Side) บ้านพักเหมายกหลัง เหมาะสำหรับครอบครัวสำหรับใครมาเข้าพักที่นี่แล้ว สามารถมาลงเล่นบริเวณสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ ที่อยู่บริเวณกลางที่พักได้เลยค่ะ อีกทั้งยังมีห่วงยางแฟนตาซีให้เราได้ถ่ายรูปเล่นกันอีกด้วยค่ะ กระโดดลงเล่นได้อย่างฟิน ๆ เลยยยยบ้านริมน้ำนครชัยศรี พูล แอนด์ ริเวอร์ไซด์ (Baan Rim Naam Nakornchaisri Pool & River Side) บ้านพักเหมายกหลัง เหมาะสำหรับครอบครัวรวมไปถึงยังมีในโซนในสวนอีกด้วยค่ะ มีศาลาชมวิวมุมสูงด้านบน รายล้อมไปด้วยบรรยากาศธรรมชาติที่เงียบสงบ มีเสียงนก ลมพัดเย็นสบาย เป็นอีกหนึ่งมุมที่บอกเลยค่ะว่าใครขึ้นไปต้องประทับใจอย่างแน่นอนบ้านริมน้ำนครชัยศรี พูล แอนด์ ริเวอร์ไซด์ (Baan Rim Naam Nakornchaisri Pool & River Side) บ้านพักเหมายกหลัง เหมาะสำหรับครอบครัว

รวมไปถึงมีซุ้มสวนให้เดินเล่นชิล ๆ อีกด้วยน้าาาาา 

บ้านริมน้ำนครชัยศรี พูล แอนด์ ริเวอร์ไซด์ (Baan Rim Naam Nakornchaisri Pool & River Side) บ้านพักเหมายกหลัง เหมาะสำหรับครอบครัว

สำหรับใครที่มาเข้าพักที่นี่สามารถยืมอุปกรณ์ชุดเตาบาร์บีคิว ถ้วย ชาม ช้อน แก้วน้ำ กระติกน้ำแข็งได้ค่ะ สามารถมาจัดเซตปาร์ตี้กันบริเวณริมสระว่ายน้ำได้เลย สะดวกสบายแล้วชิลสุด ๆ ค่ะ อีกทั้งยังมีอีกหลายมุมในบ้านที่เราสามารถไปเดินเล่น นั่งรับลมเย็นกันได้เลยค่ะ บรรยากาศดีสุด ๆ

บ้านริมน้ำนครชัยศรี พูล แอนด์ ริเวอร์ไซด์ (Baan Rim Naam Nakornchaisri Pool & River Side) บ้านพักเหมายกหลัง เหมาะสำหรับครอบครัวในส่วนของอาหารเช้าทางที่พักจะจัดเซตข้าวต้มกระดูกหมูเห็ดหอม รสชาติอร่อยเอาไว้ให้เราได้อิ่มอร่อยกันแต่เช้าเลยค่ะ มานั่งทานกันได้บริเวณ ห้องอาหารชั้นล่างกันค่ะ

บ้านริมน้ำนครชัยศรี พูล แอนด์ ริเวอร์ไซด์ (Baan Rim Naam Nakornchaisri Pool & River Side) บ้านพักเหมายกหลัง เหมาะสำหรับครอบครัว
 สำหรับใครที่กำลังหาที่พักริมน้ำ นครปฐม เดินทางง่าย ได้บ้านเป็นหลัง มีสระว่ายน้ำ ปิ้งย่างได้ มีสวนสวยบรรยากาศดี รายล้อมไปด้วยธรรมชาติ ขอแนะนำเลยค่ะกับ บ้านริมน้ำนครชัยศรี พูล แอนด์ ริเวอร์ไซด์ รับรองว่าใครมาเข้าพักที่นี่จะต้องประทับใจอย่างแน่นอนค่ะบ้านริมน้ำนครชัยศรี พูล แอนด์ ริเวอร์ไซด์ (Baan Rim Naam Nakornchaisri Pool & River Side) บ้านพักเหมายกหลัง เหมาะสำหรับครอบครัว
 บ้านริมน้ำนครชัยศรี พูล แอนด์ ริเวอร์ไซด์
ที่ตั้ง : 4/2,4/3 ซอยทรงคนอง 6 ม.3 ต.ทรงคนอง อ.สามพราน เทศบาลนครนครปฐม 73110
โทรศัพท์ : 088 865 1441
ราคา : เริ่มต้น 9,500 บาท เข้าพักได้ 10-14 คน เกิน10 ท่าน เสริมที่นอนเพิ่มท่านละ 500 บาท
GPS : https://maps.app.goo.gl/YrkzDRurRq6Uaw8N9 
Facebook : https://www.facebook.com/baannakornchaisri.riverside
เว็บไซต์ : https://baannakornchaisri-riverside.com/ 

 

เขียนโดย
Mew Chillpainai
Mew Chillpainai