bar_chart
0
favorite
0
shopping_cart
0
ยังไม่มีสินค้าในตะกร้า.

มีดีรีสอร์ท ที่พักบรรยากาศสุดชิลติดทะเลเกาะกูด

calendar_month 02 ธ.ค. 2019 / stylus Admin Chillpainai / visibility 23,523 / รีวิวที่พัก

วันนี้เราจะพาทุกคนไปติดเกาะ สัมผัสธรรมชาติและการพักผ่อนแบบส่วนตัวกันที่ "มีดีรีสอร์ท" (MeDee Resort) เกาะกูด ที่พักสุดชิลติดทะเลหาดตะเภา เชื่อว่าหลังจากที่คุณได้มาสัมผัสความเงียบสงบของเกาะกูดจะทำให้ความเหนื่อยล้าที่สะสมมาทั้งปีหายไปได้แน่นอน ถ้าพร้อมลางานไปพักผ่อนกันแล้วก็ออกเดินทางกันเลย!95920a04ea07f93f79391b81a9b262b87d6fb159.jpg

มีดีรีสอร์ท (MeDee Resort) รีสอร์ทชื่อสั้นๆ มีความหมายเข้าใจง่าย แต่ถ้าจะให้มองลึกลงไปอีกก็คงจะหมายถึงการเชิญชวนให้นักท่องเที่ยวเข้ามาสัมผัสด้วยตัวเองว่าที่นี่มีดีอะไร? วันนี้เราจะพาทุกคนไปพิสูจน์กันที่ "มีดีรีสอร์ท"

มีดีรีสอร์ท (MeDee Resort)

"เกาะกูดอาจจะไม่ได้มีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายอย่างเซเว่นอีเลฟเว่นหรือซุปเปอร์มาร์เก็ตเหมือนเกาะอื่นๆ แต่ที่เกาะกูดยังมีความเป็นธรรมชาติอยู่มาก" เจ้าของรีสอร์ทบอกกับเราไว้เช่นนั้น  ทำให้คอนเซ็ปต์ของที่มีดีรีสอร์ทจึงเน้นความเป็นธรรมชาติ ใช้วัสดุที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม รวมถึงมีโครงการที่จะยกเลิกใช้พลาสติกภายในรีสอร์ทด้วย  รู้จักคอนเซ็ปต์ของมีดีรีสอร์ทกันแล้ว เราไปดูบรรยากาศของรีสอร์ทกันดีกว่าค่ะ บริเวณล็อบบี้จะอยู่ติดกับห้องอาหารเช้าซึ่งเป็นแบบโอเพ่นแอร์ นั่งชิลๆ สามารถมองเห็นวิวทะเลได้อีกด้วย

มีดีรีสอร์ท (MeDee Resort)

b6e08f0190760a6db8904ff1016a12c817a80752.jpg

ตามไปดูห้องพักกันเลย ที่รีสอร์ทจะแบ่งโซนที่พักออกเป็น 2 โซน โดยโซนแรกจะอยู่ติดริมทะเล และโซนที่ 2 พึ่งเปิดใหม่จะอยู่บริเวณทางเข้าใกล้ๆ ปากทางที่เราเข้ามาค่ะ เดี๋ยวเราจะพาไปดูกันที่โซนที่ 1 กันก่อน โซนนี้จะแบ่งห้องพักออกเป็นห้องการ์เด้นท์วิวซึ่งเป็นวิวสวน และพาร์เชียนวิวสามารถมองเห็นทะเลได้ ดีไซน์เป็นบ้านพักสไตล์ลอฟท์ผสมผสานกับความเป็นไม้ ด้านในห้องจะเหมือนกันทุกอย่างแตกต่างกันที่วิวเท่านั้น

มีดีรีสอร์ท (MeDee Resort)

พาเข้าไปดูในห้องกันค่ะ ที่นี่จะเน้นการตกแต่งด้วยสีส้มทำให้ในห้องดูสว่างโล่ง สบายตามากๆ มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ทั้งทีวี ตู้เย็น ตู้เซฟ ไดร์เป่าผม แอร์และ WiFi ด้านหน้าห้องจะมีเก้าอี้ไว้ให้นั่งเล่นด้วยน้า

มีดีรีสอร์ท (MeDee Resort)

มีดีรีสอร์ท (MeDee Resort)

ไปดูกันที่โซนที่ 2 ที่เขาพึ่งเปิดใหม่กันบ้าง เป็นบ้านพักหลังเล็กๆ สีขาวออกไปทางสไตล์โมเดิร์น ด้านในมาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันเช่นเดียวกับบ้านพักโซนด้านหน้าเลย ถ้าใครเน้นความเป็นส่วนตัวแบบเงียบสงบแนะนำให้มานอนพักโซนนี้เลย

มีดีรีสอร์ท (MeDee Resort)

มีดีรีสอร์ท (MeDee Resort)

มีดีรีสอร์ท (MeDee Resort)ดูบ้านพักกันหมดแล้วไปเดินเล่นริมทะเลกันดีกว่า ชายหาดของรีสอร์ทอยู่ในโซนของอ่าวตะเภา ชายหาดบริเวณนี้ทั้งหมดจึงมีชื่อว่าหาดตะเภา ซึ่งถือว่าเป็นชายหาดที่สวยที่สุดของเกาะกูดเลยก็ว่าได้ สามารถดูพระอาทิตย์ตกได้ รวมถึงมีเก้าอี้ชายหาดให้นอนฟังเสียงคลื่นชิลๆ ได้ทั้งวัน ส่วนกิจกรรมชายหาดของที่นี่ก็มีให้พายเรือคายัคได้ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มค่า

มีดีรีสอร์ท (MeDee Resort)

หรือถ้าใครอยากจะสั่งอาหารทานเล่นมากินริมชายหาดด้วยก็เพลินไปอีกแบบนะคะ

มีดีรีสอร์ท (MeDee Resort)

มีดีรีสอร์ท (MeDee Resort)

ข้ามมาที่อาหารเช้ากันบ้าง ห้องอาหารเป็นแบบโอเพ่นแอร์อยู่ติดกับโซนล็อบบี้เลย ส่วนเมนูก็มีให้เลือกหลากหลายจะอยากกินเป็นแบบอเมริกันเบรคฟาสท์ก็มี หรือถ้าอยากทานแบบไทยๆ เขาก็มีข้าวต้มให้เหมือนกันน้า

มีดีรีสอร์ท (MeDee Resort)

มีดีสมชื่อเลยใช่ไหมละคะ ถ้าหากใครมีแพลนมาเที่ยวเกาะกูดอยู่ล่ะก็แนะนำที่นี่เลย...มีดีรีสอร์ท (MeDee Resort)

มีดีรีสอร์ท (MeDee Resort)


มีดีรีสอร์ท (MeDee Resort) 

ที่ตั้ง : 26/1 หมู่ 2 หาดตะเพา ต.เกาะกูด อ.เกาะกูด จ.ตราด

ราคา : เริ่มต้น 3,500 (ราคาขึ้นอยู่กับประเภทห้องและช่วงเวลาเข้าพัก อาจแตกต่างกันไป โปรดสอบถามโรงแรมโดยตรง)

เบอร์ติดต่อ :089-096-9929, 096-874-1327

Facebook :Medee Resort Koh Kood

GPS :https://goo.gl/maps/1WucJ33UmoC6gyLY6


เขียนโดย
Admin Chillpainai
Admin Chillpainai
close