ที่พักหัวหิน : 10 ที่พักหัวหิน ย่านถนนแนบเคหาสน์

calendar_month 28 Jun 2014 / stylus Admin Chillpainai / visibility 101,279 / travel-hit

ถนนแนบเคหาสน์ หัวหิน คือถนนที่ใกล้ ชายหาดหัวหิน

และเป็นถนนที่เต็มไปด้วยร้านอาหาร

ที่พักมากมายซึ่งมีหลากหลายแบบ หลากหลายราคา

วันนี้เราเลยนำมารวมให้คุณเพื่อได้เลือกไปพัก

ในเมืองตากอากาศสุดฮิต อย่างหัวหินนี้

 

1. เดอะ เฮิบส์ บาย เดอะ ซี(The Herbs by The Sea)-ถนนแนบเคหาสน์ หัวหิน

เดอะ เฮิบส์ บาย เดอะ ซี(The Herbs by The Sea)-ถนนแนบเคหาสน์ หัวหิน เดอะ เฮิบส์ บาย เดอะ ซี(The Herbs by The Sea)-ถนนแนบเคหาสน์ หัวหิน เดอะ เฮิบส์ บาย เดอะ ซี(The Herbs by The Sea)-ถนนแนบเคหาสน์ หัวหิน เดอะ เฮิบส์ บาย เดอะ ซี(The Herbs by The Sea)-ถนนแนบเคหาสน์ หัวหิน

               บูติกโฮเต็ลเก๋ๆ ที่เน้นสุขภาพที่ดีในการพักผ่อน ด้วยบรรยากาศกลิ่นไอของสมุนไพรไทยและเฟอร์นิเจอร์ไม้โทนสีอบอุ่น ทุกห้องตั้งชื่อตามคอนเซ็ปต์สมุนไพรและดอกไม้อย่างทรีที, ลาเวนเดอร์, ซินนามอน ฯลฯ โดยเฉพาะห้องไฮไลท์อย่าง “ไธม์ส์” ห้องสวีทที่แค่เปิดระเบียงห้องออกไปก็จะพบกับความสดชื่นของทะเลอ่าวไทยที่แสนงดงาม เติมความสดชื่นให้กับแขกที่มาพักด้วยวิวทะเลสวยๆ ช่วยให้การมาพักผ่อนที่นี่เหมือนได้เข้าสปาบำบัดทั้งกายและใจไปพร้อมกัน 

ที่ตั้ง : ถ.แนบเคหาสน์ หัวหิน ประจวบคีรีขันธ์
ราคา : 2,800-5,600

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม เดอะ เฮิบส์ บาย เดอะ ซี(The Herbs by The Sea) หัวหินที่นี่

จองที่พัก เดอะ เฮิบส์ บาย เดอะ ซี(The Herbs by The Sea)

ถนนแนบเคหาสน์ หัวหิน

 

 

2. พุทธรักษา (Putahracsa)-ถนนแนบเคหาสน์ หัวหิน

พุทธรักษา (Putahracsa)-ถนนแนบเคหาสน์ หัวหิน พุทธรักษา (Putahracsa)-ถนนแนบเคหาสน์ หัวหิน พุทธรักษา (Putahracsa)-ถนนแนบเคหาสน์ หัวหิน พุทธรักษา (Putahracsa)-ถนนแนบเคหาสน์ หัวหิน

                  เป็นอีกหนึ่งรีสอร์ทที่สาวๆ ชื่นชอบ และ อยากมาพัก ทั้งสวย เก๋ และถ้าให้เปรียบ เป็นผู้หญิงก็เป็นผู้หญิงน่าสนใจ น่าค้นหา ไม่น่าเชื่อว่าด้านนอกท่ีดูวุ่นวาย แต่เมื่อ เข้ามาภายในแล้วให้ความรู้สึกสงบ เป็น ส่วนตัว ประกอบกับร้านอาหารที่เมื่อได้ เข้าไปนั่งแล้วไม่อยากที่จะลุกไปไหน ก็..แบบว่าลมมันเย็น

ที่ตั้ง : ถ.แนบเคหาสน์, เข้าซอยหัวหิน 41 หรือ 51 เจอแยกแล้วเลี้ยวขวา รีสอร์ทอยู่ซ้ายมือ
ราคา : 5,500-27,500 บาท

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม พุทธรักษา (Putahracsa) ที่นี่

จองที่พัก พุทธรักษา (Putahracsa)-ถนนแนบเคหาสน์ หัวหิน

 

 

3. กรีน แกลอรี่ เบด แอนด์ เบรคฟัสต์ (Green Gallery Bed & Breakfast)-ถนนแนบเคหาสน์ หัวหิน

กรีน แกลอรี่ เบด แอนด์ เบรคฟัสต์ (Green Gallery Bed & Breakfast)-ถนนแนบเคหาสน์ หัวหิน กรีน แกลอรี่ เบด แอนด์ เบรคฟัสต์ (Green Gallery Bed & Breakfast)-ถนนแนบเคหาสน์ หัวหิน กรีน แกลอรี่ เบด แอนด์ เบรคฟัสต์ (Green Gallery Bed & Breakfast)-ถนนแนบเคหาสน์ หัวหิน กรีน แกลอรี่ เบด แอนด์ เบรคฟัสต์ (Green Gallery Bed & Breakfast)-ถนนแนบเคหาสน์ หัวหิน

                 สถานที่แห่งนี่เคยเป็นสถานพักตากอากาศสมัยรัชกาลที่ 5 จึงทำให้ที่พัก Green Gallery ดูสวย คลาสสิค ด้วยตัวบ้านที่เก่านำมาปรับปรุงใหม่ด้วยการทาสีเขียวอ่อนทั้งหลัง ถ้าให้เปรียบที่นี่ก็เสมือนศิลปะบนชายหาดที่รอให้คุณมาสัมผัส สามารถตอบโจทย์ความต้องการพักผ่อนในวันหยุด และตอบรับไลฟสไตล์คนเมืองที่ต้องการความเป็นส่วนตัวแต่ไม่ละทิ้งความมีสไตล์ กับห้องพัก 8 สไตล์ ให้คุณได้เลือก และพิเศษสำหรับคนรักน้องหมาสามารถเข้ามาพักที่นี่ได้ด้วย แต่ขอบอกไว้ก่อนนะว่าน้องหมาต้องน้ำหนักไม่เกิน 10 กิโลกรัมนะจ๊ะ

ที่ตั้ง : ถนนแนบเคหาสน์ หัวหิน
ราคา : 2,000-3,360 บาท

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม กรีน แกลอรี่ เบด แอนด์ เบรคฟัสต์ (Green Gallery Bed & Breakfast) หัวหิน ที่นี่

จองที่พักที่กรีน แกลอรี่ เบด แอนด์ เบรคฟัสต์ (Green Gallery Bed & Breakfast)-ถนนแนบเคหาสน์ หัวหิน

 

 

4. เดอะ เฮ็น หัวหิน(The Hen Hua Hin)-ถนนแนบเคหาสน์ หัวหิน

เดอะ เฮ็น หัวหิน(The Hen Hua Hin)-ถนนแนบเคหาสน์ หัวหิน เดอะ เฮ็น หัวหิน(The Hen Hua Hin)-ถนนแนบเคหาสน์ หัวหิน เดอะ เฮ็น หัวหิน(The Hen Hua Hin)-ถนนแนบเคหาสน์ หัวหิน เดอะ เฮ็น หัวหิน(The Hen Hua Hin)-ถนนแนบเคหาสน์ หัวหิน

                    ที่พักในฝันของสาวๆ หลายคน ยิ่งใครที่เป็นแฟนนวนิยายโรแมนติกอย่าง 'ปริศนา' น่าจะถูกใจเป็นพิเศษ เพราะที่นี่เคยเป็นบ้านพักฤดูร้อนของตระกูลดิศกุล ซึ่งยังเก็บรักษาลุคบ้านพักตากอากาศริมทะเลย้อนยุคสมัย ร.7 เอาไว้อย่างครบถ้วน ภายในจึงกรุ่นกลิ่นอายคลาสสิคผสมวินเทจ แอบเบรคอารมณ์เล็กๆ ด้วยเฟอร์นิเจอร์สีสดใส โดยไม่ลืมใส่ใจรายละเอียดภายนอกอย่างสวนสวยและศาลานั่งเล่นริมทะเล แถมเวลคัมดริงก์ที่นี่ยังทำเก๋ด้วยการเสิร์ฟลอดช่องน้ำกะทิมาในแก้วซะด้วย ^^ นั่งจิบเครื่องดื่มเบาๆ บนเก้าอี้โยกริมทะเล ฟังเสียงคลื่นเพลินๆ บรรยากาศชวนเคลิ้มซะจนแทบจะเห็นท่านชายพจน์เดินออกมาจากนิยายเลยทีเดียว

ที่ตั้ง : ถนนแนบเคหาสน์ ฝั่งตรงข้ามกับบ้านถั่วเย็น หัวหิน
ราคา : 5,990-10,990 บาท

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมเดอะ เฮ็น หัวหิน(The Hen Hua Hin) หัวหิน

จองที่พักที่ เดอะ เฮ็น หัวหิน(The Hen Hua Hin)-ถนนแนบเคหาสน์ หัวหิน

 

5. บ้านทะเลจีน บูติก รีสอร์ท-ถนนแนบเคหาสน์ หัวหิน

บ้านทะเลจีน บูติก รีสอร์ท-ถนนแนบเคหาสน์ หัวหิน บ้านทะเลจีน บูติก รีสอร์ท-ถนนแนบเคหาสน์ หัวหิน บ้านทะเลจีน บูติก รีสอร์ท-ถนนแนบเคหาสน์ หัวหิน บ้านทะเลจีน บูติก รีสอร์ท-ถนนแนบเคหาสน์ หัวหิน

                 หนุ่มตี๋ สาวหมวยทั้งหลายต้องแอบกรี๊ดเบาๆ เมื่อบ้านทะเลจีน บูติค รีสอร์ท เค้าทำเก๋ จำลองเอาบรรยากาศของแดนมังกรมาไว้กลางใจเมืองหัวหิน ได้ฟีลลิ่งแบบในฉากเจ้าพ่อเซี่ยงไฮ้เป๊ะ...เปิดประตูเข้าไปได้กลิ่นอายความเป็นจีนผสมทิเบตทุกตารางนิ้ว ไม่ว่าจะเป็นโต๊ะ เก้าอี้ โคมไฟไปจนถึงกรอบหน้าต่าง ที่ผสมผสานรูปแบบการตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้แบบจีนโบราณ ภายในรีสอร์ทประกอบด้วยห้องพักแบบต่างๆ ตั้งชื่อเป็นภาษาจีนเก๋ๆ ที่มีความหมายเป็นมงคลอย่าง มังกรฟ้า, หงส์เหิร, โชคดี ฯลฯ ใครมาฮันนีมูนแนะนำห้องความสุขและความสำเร็จที่มีสระว่ายน้ำให้คุณได้สวีทแบบส่วนตัว ถ้าอยากปาร์ตี้ริมสระกับก๊วนเพื่อนสนิทต้องพักห้องดอกเหมยที่พักรวมกันได้ถึง 4 คน ส่วนครอบครัวใหญ่จัดไปเลยจ้า..ห้องเบญจมาศ, ห้องโชคดีที่มีขนาดกว้างถึง 2 ห้องนอน แถมแพนทรีเล็กๆ ให้ชงชามานั่งจิบเอกเขนกชมวิวสวนสวย อิ่มบรรยากาศอารมณ์จีนแล้ว ถ้าอยากสัมผัสกลิ่นอายทะเลหัวหินก็แค่เดินไปไม่ถึง 150 เมตรเท่านั้นเอง

ที่ตั้ง : ถ.แนบเคหาสน์ หัวหิน ประจวบคีรีขันธ์
ราคา : 5,000-12,000 บาท

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมบ้านทะเลจีน บูติก รีสอร์ทหัวหินที่นี่

จองที่พักที่ บ้านทะเลจีน บูติก รีสอร์ท-ถนนแนบเคหาสน์ หัวหิน

  

 

6. ชเลราญ-ถนนแนบเคหาสน์ หัวหิน

ชเลราญ-ถนนแนบเคหาสน์ หัวหิน ชเลราญ-ถนนแนบเคหาสน์ หัวหิน ชเลราญ-ถนนแนบเคหาสน์ หัวหิน ชเลราญ-ถนนแนบเคหาสน์ หัวหิน

               แจ่มจาแดมแจ่ม...ว๊าว!! พาไปพบกับโรงแรมบูติกในหัวหิน ณ บัดนาว กับที่พักสุดเก๋อย่าง ‘ชเลราญ’ ให้คุณได้พักผ่อนอย่างแสนสำราญ ด้วยห้องพักสไตล์ไทยโมเดิร์นทั้ง 4 ภาค ทั้งเหนือ กลาง อีสาน ใต้ จึงได้ทั้งอารมณ์แบบไทยๆ ผสมกับความทันสมัยอย่างลงตัว ไม่ว่าคุณจะมาพักเดี่ยว หรือเป็นคู่ ที่นี่ก็มีห้องพักให้เลือกตามความต้องการ อาทิ Superior Sea View, Deluxe และ Premiere Suite ห้องสวีทที่มองเห็นวิวแบบพาโนราม่า พร้อมด้วยอ่างจากุซซี่ แถมยังมีสระว่ายน้ำบนดาดฟ้า มองเห็นทิวทัศน์ของตัวเมืองหัวหินและวิวทะเล เก๋สมชื่อที่แปลว่า ‘ทะเลที่มีความสำราญ’ จริงๆ

ที่ตั้ง : ถ.แนบเคหาสน์ หัวหิน ประจวบคีรีขันธ์
ราคา : 1,700-4,500
บาท

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมชเลราญ-ถนนแนบเคหาสน์ หัวหิน

จองที่พักที่ ชเลราญ-ถนนแนบเคหาสน์ หัวหิน

 

 

7. ดูน หัวหิน (Dune Hua Hin)-ถนนแนบเคหาสน์ หัวหิน

ดูน หัวหิน (Dune Hua Hin)-ถนนแนบเคหาสน์ หัวหิน ดูน หัวหิน (Dune Hua Hin)-ถนนแนบเคหาสน์ หัวหิน ดูน หัวหิน (Dune Hua Hin)-ถนนแนบเคหาสน์ หัวหิน ดูน หัวหิน (Dune Hua Hin)-ถนนแนบเคหาสน์ หัวหิน

                 ดูน หัวหิน บูติคโฮเต็ลสุดหรู ตั้งอยู่ริมถนนแนบเคหาสน์ หัวหิน ที่นี่มีห้องพักเพียง 5 ห้องเท่านั้น แบ่งเป็น Dune Suite จะมีเพียง 1 ห้อง  ซึ่งเป็นห้องพักสุดหรูที่มีสระว่ายน้ำในตัว มีทางเดินพิเศษที่ไม่ต้องเดินผ่านล็อบบี้, ห้อง Dune Deluxe ซึ่งจะมี 2 ห้องตกแต่งหรูหราและมีมีอ่างน้ำในนอนแช่ และห้อง Dune Superior ตกแต่งได้น่านอนไม่แพ้กัน นอกจากนี้ยังมีสระว่ายน้ำบนดาดฟ้าให้คุณได้ไปแช่นอนวิวทะเลของหัวหินอีกด้วย 

ที่ตั้ง 5/5 ถนนแนบเคหาสน์ หัวหิน จ.ประจวบคิรีขันธ์

ราคา 5,100-15,800 บาท

จองที่พักที่ดูน หัวหิน (Dune Hua Hin)-ถนนแนบเคหาสน์ หัวหิน

 

 

8. เอเวอร์กรีน บูติค โฮเต็ล (Evergreen Boutique Hotel)-ถนนแนบเคหาสน์ หัวหิน

 เอเวอร์กรีน บูติค โฮเต็ล (Evergreen Boutique Hotel)-ถนนแนบเคหาสน์ หัวหิน เอเวอร์กรีน บูติค โฮเต็ล (Evergreen Boutique Hotel)-ถนนแนบเคหาสน์ หัวหิน เอเวอร์กรีน บูติค โฮเต็ล (Evergreen Boutique Hotel)-ถนนแนบเคหาสน์ หัวหิน เอเวอร์กรีน บูติค โฮเต็ล (Evergreen Boutique Hotel)-ถนนแนบเคหาสน์ หัวหิน

                    เอเวอร์กรีน บูติค โฮเต็ล หัวหิน บูติคโฮเต็ลที่ตั้งอยู่บริเวณถนนแนบเคหาสน์ ตกแต่งในสไตล์ไทยร่วมสมัย จุดเด่นของที่นี่คือเจ้าของคือนักกอล์ฟที่อยากสร้างที่พักเพื่อให้นักกอล์ฟจากทั่วโลกได้มาพักผ่อน และสามารถเดินทางไปเล่นกอล์ฟได้โดยใช้เวลาเพียง 25 นาที่เท่านั้น นอกจากนี้ยังเปิดรับแขกทั่วไปให้ได้มาพักผ่อนในที่พักสุดสบาย เต็มไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ในราคาสุดคุ้ม

ที่ตั้ง ถนนแนบเคหาสน์ หัวหินซอย 47

ราคา 1,800-4,500 บาท

จองที่พักที่ เอเวอร์กรีน บูติค โฮเต็ล (Evergreen Boutique Hotel)-ถนนแนบเคหาสน์ หัวหิน

 

 

9. ภู 51( Pool 51)-ถนนแนบเคหาสน์ หัวหิน

ภู 51( Pool 51) -ถนนแนบเคหาสน์ หัวหิน ภู 51( Pool 51) -ถนนแนบเคหาสน์ หัวหิน ภู 51( Pool 51) -ถนนแนบเคหาสน์ หัวหิน ภู 51( Pool 51) -ถนนแนบเคหาสน์ หัวหิน

                  จากถนนแนบเคหาสน์ เลี้ยวเข้าถนนดำรงราช แล้วเลี้ยวขวาตรงร้านอาหารลุงบัง ก็จะพบกับบูติครีสอร์ทเล็กๆ สุดอบอุ่นที่ชื่อว่า ภู 51( Pool 51) มีสวนสวยพร้อมสระว่ายน้ำ บรรยากาศภายในเงียบสงบ โปร่งโล่งสบาย เหมาะกับการพักผ่อน ไม่ว่าจะมาเดี่ยว มาเป็นคู่ หรือมาครอบครัว หรือจะพาน้องหมา น้องแมวมาด้วย ที่นี่ก็ยินดีต้อนรับ 

ที่ตั้ง ถ.ดำรงราช (หัวหิน 51) ต.หัวหิน จ.ประขวบคิรีขันธ์

ราคา 990-4,500 บาท

จองที่พักที่ ภู 51( Pool 51) -ถนนแนบเคหาสน์ หัวหิน

 

10. โรงแรมแนบเคหาสน์ หัวหิน-ถนนแนบเคหาสน์ หัวหิน

โรงแรมแนบเคหาสน์ หัวหิน-ถนนแนบเคหาสน์ หัวหิน โรงแรมแนบเคหาสน์ หัวหิน-ถนนแนบเคหาสน์ หัวหิน โรงแรมแนบเคหาสน์ หัวหิน-ถนนแนบเคหาสน์ หัวหิน โรงแรมแนบเคหาสน์ หัวหิน-ถนนแนบเคหาสน์ หัวหิน

                  หลายคนคงจะรู้จักร้านบ้านถั่วเย็น ร้านสุดดังของหัวหินที่โด่งดังมาจากรายการ SME ตีแตก วันนี้เขาทำที่พักเล็กๆ น่ารัก ซึ่งตั้งอยู๋บนร้านบ้านถั่วเย็น โดยใช้ชื่อว่า โรงแรมแนบเคหาสน์ ตามชื่อถนนที่ตั้งโรงแรม มีห้องพักเพียง 5 ห้องเท่านั้น แต่ละห้องตกแต่งน่ารักมาก ใครสนใจก็ลองไปพักได้เลย 

ที่ตั้ง ถ.แนบเคหาสน์ หัวหิน จ.ประจวบคิรีขันธ์

ราคา 1,000-1,500 บาท

จองที่พักที่ โรงแรมแนบเคหาสน์ หัวหิน-ถนนแนบเคหาสน์ หัวหิน

 

 

 

เรื่องโดย สาวสีส้มเขียนโดย
Admin Chillpainai
Admin Chillpainai