5 ที่เที่ยวเมืองไทยสวยสุดๆ ที่คุณต้องไปก่อนอายุขึ้นเลข 3 !!

calendar_month 07 Mar 2016 / stylus Admin Chillpainai / visibility 32,912 / travel-hit30 ยังแจ๋ว!! ถ้าให้พูดถึงการเที่ยวสำหรับสาววัย 30 ช่วงวัยนี้ก็คงก้าวเข้าสู่การท่องเที่ยวที่เน้นการกินดี อยู่สบายเป็นหลัก เพราะด้วยอายุ และประสบการณ์การเดินทางท่องเที่ยวที่ผ่านมานาน อาจทำให้สาววัย 30 หลายคนหมดเรี่ยวแรงการเที่ยวที่ยากลำบาก งั้นหากเรายังมีเวลาให้เที่ยวก่อนอายุ 30 เพื่อจะได้เก็บเกี่ยวประสบการณ์มันๆ ในช่วงวัยที่สามารถบุกและลุยได้ไปกับ 5 ที่เที่ยวเมืองไทยสวยสุดๆ ที่คุณต้องไปก่อนอายุขึ้นเลข 3 !! จะมีที่ไหนบ้างตามไปชมกันเลยจ้า
gangnamถ้ำเลเขากอบ - ตรัง

ถ้ำเลเขากรอบ ไปผจญภัยสุดตื่นเต้นเร้าใจกันสักนิดที่ถ้ำเลเขากรอบ จังหวัดตรังกัน ซึ่งการจะเข้าชมด้านในถ้ำได้คุณต้องจะนั่งเรือเข้าไปโดยมีไฮไลท์อยู่ที่การนั่งเรือผจญภัยลอดท้องมังกร และนั่นก็จะทำให้คุณหวาดเสียวและจดจำไม่รู้ลืมเลยล่ะ เพราะคุณต้องนอนบนเรือเพื่อล่องชมความงามของถ้ำ และปลายจมูกของคุณจะห่างจากเพดานถ้ำประมาณคืบเดียวเท่านั้น ! ถ้ำเลเขากอบเป็นถ้ำขนาดใหญ่ที่มีน้ำไหลผ่านตลอดถ้ำ ภายในประกอบด้วยถ้ำต่างๆมากมายอยู่ภายใต้ภูเขากอบ อาทิ ถ้ำคนธรรพ์ ถ้ำรากไทร ถ้ำท้องพระโรง โดยมีความสวยงามแตกต่างกันออกไป
 
  

ฟูลมูนปาร์ตี้ - เกาะพงัน

เกาะพะงันเป็นรู้จักของเหล่านักท่องเที่ยวทั่วโลก และนับอีกหนึ่งจุดหมายปลายทางของใครหลายคน โดยเฉพาะสาวไทยที่ใจยังโสด เพราะนอกจากจะมีชายหาดที่สวยงาม น้ำทะเลสีคราม ธรรมชาติที่อุดมสมบูรณ์ ที่นี่ยังเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่ชาวต่างชาติให้ความนิยมกันอย่างมาก โดยเฉพาะบริเวณหาดริ้น ซึ่งเป็นสถานที่จัดงานฟลูมูนปาร์ตี้ ที่จะมีประจำทุกคืนที่พระจันทร์เต็มดวง แต่ในช่วงเวลาอื่นๆ ที่นี่ก็ยังคงเนื่องแน่นไปด้วยจำนวนนักท่องเที่ยวอย่างมากมายเช่นกัน หากใครกำลังวางแผนที่จะเดินทางไปเที่ยว เกาะพะงันนับเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดในช่วงเวลานี้เลยก็ว่าได้...

10 ที่เที่ยวคนโสดแฮปปี้
10 ที่เที่ยวคนโสดแฮปปี้  10 ที่เที่ยวคนโสดแฮปปี้10 ที่เที่ยวคนโสดแฮปปี้

ภาพจาก : www.facebook.com/humansofphanganpantip.com/topic/31267471

 

จองที่พักแบบ Online ได้ทันที.... 

agoda_but.jpg booking_but.jpg


เขาล้อมหมวก - ประจวบคีรีขันธ์

เขาล้อมหมวก เป็นจุดชมวิวสวยใกล้กรุงฯ ตั้งอยู่ที่ยอดแหลมระหว่างอ่าวมะนาว อ่าวประจวบคีรีขันธ์
มีความสูงจากระดับน้ำทะเลประมาณ 900 ฟุต เขาล้อมหมวกกลายเป็นจุดชมวิวใกล้กรุงฯ ที่เหล่านักเดินทางชื่นชอบ เพื่อไปชมความสวยงามของท้องทะเล เกาะเล็กเกาะน้อยที่ภายในอ่าวมะนาวและอ่าวประจวบฯ ใครที่คิดว่าใจยังไหวที่นี่จึงเป็นอีกหนึ่งจุดหมายปลายทางที่คุณต้องไปพิชิตให้ได้


เขาล้อมหมวก - ประจวบคีรีขันธ์
 
ภาพจาก : Facebook/ยอดเขาล้อมหมวกกองบิน๕๓ อ่าวมะนาว โดยคุณ Max DeFensors


สามพันโบก - อุบลราชธานี

สามพันโบก หรือ แกรนด์แคนยอนเมืองไทยแก่งหินขนาดใหญ่มากคล้ายภูเขากลางลำน้ำโขงที่มีแอ่งกว่า 3,000 แอ่ง ที่ถูกกระแสน้ำกัดเซาะจนเว้าแหว่งจนมองเห็นเป็นภาพต่างๆ ที่มีความสวยงาม และมีรูปร่างแตกต่างกันออกไปมากมาย ไม่ว่าจะเป็นรูป หัวใจ หัวใจคู่ สุนัข หรือแม้แต่มิกกี้เม้าส์ ก็มีให้เห็นตามแต่ที่เราจะจินตนาการ นักท่องเที่ยวสามารถชมความสวยงามของแก่งหินได้ดีในช่วงประมาณเดือนตุลาคม-พฤษภาคม ถือว่าเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่สำคัญอีกห่งที่กำลังได้รับความนิยมอย่างมากในหมู่ช่างภาพและคนที่รักการผจญภัยก็ว่าได้...

สามพันโบก - จ.อุบลราชธานี
สามพันโบก - จ.อุบลราชธานี
สามพันโบก - จ.อุบลราชธานี

เขาสก - สุราษฎร์ธานี

เขาสก ตั้งอยู่ในเขตอุทยานแห่งชาติเขาสก โอบล้อมไปด้วยภูเขาหินปูนรูปร่างแปลกตา ที่นี่จึงเป็นหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวที่หลายๆ คนฝันถึง เพราะด้วยความงามทางธรรมชาติที่เพียบพร้อม มีทั้งสายน้ำและภูเขาสวย จนได้รับการขนานนามว่าเป็นดินแดนกุ้ยหลินเมืองไทย การเดินทางในปัจจุบันก็สะดวกสบายไม่ยุ่งยาก และยังมีที่พักเรือนแพให้คุณได้พักผ่อนสบายๆ ดื่มด่ำกับธรรมชาติได้อย่างไม่รู้เบื่ออีกด้วย
 

เขาสก เขื่อนเชียวหลาน - จ.สุราษฎร์ธานีเขาสก เขื่อนเชียวหลาน - จ.สุราษฎร์ธานีเขาสก เขื่อนเชียวหลาน - จ.สุราษฎร์ธานี

ที่ตั้ง : ตั้งอยู่ในเขตอุทยานแห่งชาติเขาสก จ.สุราษฎร์ธานี


Story by : ชิลไปไหน

เขียนโดย
Admin Chillpainai
Admin Chillpainai