bar_chart
0
favorite
0
shopping_cart
0
ยังไม่มีสินค้าในตะกร้า.

5 ทริปหนีร้อนเปลี่ยนไปนอนริมทะเลใกล้กรุง ที่ฟินสุดๆจนน่าตามรอยจากชิลไปไหน

calendar_month 23 พ.ย. 2017 / stylus Admin Chillpainai / visibility 94,831 / สถานที่ยอดนิยม


เมืองไทยเป็นเมืองร้อน ร้อนมาก และร้อนแบบไม่มีคำบรรยายใดๆสักคำให้ลึกซึ้ง #ผิด

ก็เนี่ย...เพราะอากาศร้อนแบบนี้จะมัวแต่นอนตากแอร์อยู่บ้านให้เปลืองค่าไฟก็คงไม่ใช่ที่จริงปะ ?

สู้คว้าบิกินี่ตัวเก่ง ออกไปเริงร่าท้าลมร้อนตามรอย 5 ทริปหนีร้อนเปลี่ยนไปนอนริมทะเลใกล้กรุง 

ที่ฟินสุดๆจากชิลไปไหน เหล่านี้ไปเที่ยวกัน น่าจะมันส์กว่าเย๊อะะะะ !!
67f52912bebebb5880b1a078cd64a9ee52090569.jpg
Navy01.jpg

3 วัน 2 คืน เที่ยวเกาะฮอตสุดเด็ด เกาะเสม็ด..เสร็จเราแน่

(จ.ระยอง)

       เกาะเสม็ด เกาะสุดฮอตในจังหวัดระยองที่มักจะมาพร้อมวลีสุดเด็ดทุกครั้งที่ได้ยิน ถือเป็นอีกหนึ่งเกาะขวัญใจชาวเมือง เหมาะสำหรับหลบลี้หนีความเครียดไปเที่ยวพักผ่อนได้แค่ระยะสั้นๆ เพราะนอกจากจะเดินทางสะดวกแล้ว ยังบรรยากาศดีเหมาะกับการพักผ่อนในช่วงหยุดสุดสัปดาห์เอามากๆ มีทั้งหาดที่เงียบสงบสำหรับใครที่อยากพักผ่อนชิลๆ หรือแบบครึ้กครื้นสนุกสนานกับเพื่อนก็ดีไปอีกแบบ แถมยังมีกิจกรรมให้ทำได้ตลอดทั้งวัน เหมือนทริปตัวอย่าง 3 วัน 2 คืน เที่ยวเกาะฮอตสุดเด็ด เกาะเสม็ด..เสร็จเราแน่ ฉบับนี้เลยจ้า


อ่านรีวิวฉบับเต็มต่อที่นี่  >> 3 วัน 2 คืน เที่ยวเกาะฮอตสุดเด็ด เกาะเสม็ด..เสร็จเราแน่


Navy02.jpg

ทริป 3 วัน 2 คืน เกาะกูดน่ารักนะเออ อยากให้เธอมาลองรักดู

(จ.ตราด)

        ขึ้นชื่อว่าหนึ่งในจังหวัดที่มีทะเลสวยมากที่สุดแห่งหนึ่งของบ้านเราจริงๆสำหรับจังหวัดตราด ซึ่งหลายคนอาจจะคุ้นหูจากเกาะช้างกันมาแล้ว แต่ทริปนี้จะพาไปตะลุยเกาะกูด เกาะเล็กๆแต่ความน่ารักกินขาดไม่แพ้เกาะอื่น พร้อมกิจกรรมมากมาย ตั้งแต่พายคายัค ถ่ายรูปเล่นบนสะพานไม้ เล่นน้ำตกคลองเจ้า และชมวิถีชีวิตชาวบ้านที่หมู่บ้านชาวประมง บอกได้แค่ว่า #น่ารักหนักมาก จนอยากชวนทุกคนมาตกหลุมรักเกาะกูดในเวลา 3 วัน 2 คืนด้วยกันจริงๆนะ แล้วจะฟินจนไม่อยากกลับบ้านเลยเชื่อเถอะ !

อ่านรีวิวฉบับเต็มต่อที่นี่  >> ทริป 3 วัน 2 คืน เกาะกูดน่ารักนะเออ อยากให้เธอมาลองรักดู


Navy03.jpg

เที่ยวเกาะล้าน 3 วัน 2 คืน สไตล์ฮิปๆ ด้วยเงิน 3000 บาทขาดตัว

(จ.ชลบุรี)

       ใครอยากไปเที่ยวทะเลใกล้กรุง อันดับแรกๆที่นึกถึงต้องหนีไม่พ้น "เกาะล้าน" อย่างแน่นอน เพราะต่อให้มีเวลาน้อยนิด ก็ไปเปลี่ยนที่นอนชิคๆริมทะเลได้เหมือนกัน แถมการเดินทางเที่ยวรอบเกาะก็ง่ายแสนง่าย มีรถมอเตอร์ไซต์ให้เช่า และรถสองแถวไว้บริการทั่วถึงทุกมุม รวมถึงมีคาเฟ่น่ารักน่านั่งอีกเพียบ ที่สำคัญคือใช้แบงค์พันไม่กี่ใบก็ไปถึง เผลอๆยังมีเงินเหลือช้อปปิ้งของฝากจากเกาะล้านกลับบ้านได้อี๊กก อะ...ไม่เชื่อใช่มะ งั้นตามรอยทริปนี้ไปเที่ยวเลยดีกว่ากับทริปเที่ยวเกาะล้าน 3 วัน 2 คืน สไตล์ฮิปๆ ด้วยเงิน 3000 บาทขาดตัว


40.jpgอ่านรีวิวฉบับเต็มต่อที่นี่  >> เกาะล้าน 3 วัน 2 คืน สไตล์ฮิปๆ ด้วยเงิน 3000 บาทขาดตัว


Navy04.jpg

' ชะอำ ' วันธรรมดา…น่าเที่ยว

(จ.เพชรบุรี)

       ไม่ต้องรอวันหยุดเสาร์-อาทิตย์ก็ไปได้ แถมน่าไปมากด้วยเพราะคนไม่พลุกพล่าน แถมบรรยากาศยังสงบและเป็นส่วนตัวสุดๆ สำหรับชะอำเป็นทะเลใกล้กรุง ทะเลแห่งแรกๆที่ใครหลายคนคิดถึงและคุ้นเคยมาตั้งแต่เด็ก แต่นอกจากทะเลแล้ว ชะอำยังเต็มไปด้วยร้านอาหารทะเลเด็ดขึ้นชื่อและสถานที่ท่องเที่ยวอื่นอีกมากมายรอให้เราไปเยือน เอาเป็นว่าถ้าใครอยากเปลี่ยนที่นอนหนีร้อน แบบไม่ต้องขึ้นเรือต่อรถ รถต่อเรือให้เวียนหัวเมื่อไหร่ ก็แวะมาเที่ยวชะอำกันได้เลยจ้า อ่านรีวิวฉบับเต็มต่อที่นี่  >> ' ชะอำ ' วันธรรมดา…น่าเที่ยว


Navy05.jpg

เกาะแสมสาร One Day Trip! พายเรือ เล่นน้ำ ดูปะการัง เที่ยว 1 วันกับทะเลใกล้กรุง

(จ.ชลบุรี)

       อันดับสุดท้ายถึงจะไม่ได้นอนค้างคืนริมทะเล แต่ขอบอกเลยว่าฟินได้เหมือนกัน ! สำหรับเกาะแสมสาร ทะเลใกล้กรุงที่ทุกคนสามารถไปเที่ยวแบบวันเดย์ทริป เอาเท้าไปจุ่มน้ำเปลี่ยนบรรยากาศชิลๆ เพียง 2 ชั่วโมงกว่าจากกรุงเทพไปอ.สัตหีบ จ.ชลบุรี ทริปนี้บอกได้เลยว่าเที่ยวง่าย สบายกระเป๋า และทำกิจกรรมได้ครบถ้วนในเวลาเพียงแค่หนึ่งวันเท่านั้น ทั้งพายเรือ เล่นน้ำ ดูปะการัง บอกได้คำเดียวเลยว่าสายชิลทั้งหลายห้ามพลาดนะจ๊ะ ถ้าพร้อมแล้วก็แพ็คกระเป๋าตามเราไปกันเลยดีกว่า
อ่านรีวิวฉบับเต็มต่อที่นี่  >> เกาะแสมสาร One Day Trip! พายเรือ เล่นน้ำ ดูปะการัง เที่ยว 1 วันกับทะเลใกล้กรุง


เรียบเรียงโดยชิลไปไหน

เขียนโดย
Admin Chillpainai
Admin Chillpainai