bar_chart
0
favorite
0
shopping_cart
0
ยังไม่มีสินค้าในตะกร้า.

ที่พักหัวหิน : 20 ที่พักน่ารักในหัวหิน

calendar_month 05 พ.ย. 2021 / stylus Admin Chillpainai / visibility 816,963 / สถานที่ยอดนิยม

 


       

"หัวหินวันวาน ยังหอมหวานถึงวันนี้”

.....คำนี้ยังใช้ได้กับที่นี่เสมอ....

 

ก็หัวหินถือเป็นสถานที่พักผ่อนยอดนิยม ของคนจากเมืองหลวงมาเนิ่นนาน

เพราะใช้เวลาเดินทางไม่นาน การเดินทางสะดวก

เมืองน่าอยู่ ผู้คนน่ารัก หาดทรายสวยน้ำใส แถมมีสถานที่ท่องเที่ยวมากมาย

อาทิ ชายหาดหัวหิน, ตลาดซิเคด้า หัวหิน, ตลาดหัวหิน (กลางคืน), รฤกหัวหิน,

เพลินวานหัวหิน, ตลาดน้ำสามพันนาม หัวหิน, หัวหิน ซาฟารี เป็นต้น

นอกจากนี้ยังมีที่พัก โรงแรม รีสอร์ท บูติคโฮเต็ล บูติครีสอร์ท ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว

รวมถึงร้านอาหาร ร้านอาหารหัวหิน มากมาย

 

วันนี้เรารวบรวมที่พักน่ารักในหัวหินมาให้เพื่อนๆได้เลือกไปพักกันเลย...


20 ที่พักน่ารักในหัวหิน

 

กรีน แกลอรี่ เบด แอนด์ เบรคฟัสต์ หัวหิน
(Green Gallery Bed & Breakfast)

สถานที่แห่งนี่เคยเป็นสถานพักตากอากาศสมัยรัชกาลที่ 5 จึงทำให้ที่พัก Green Gallery ดูสวย คลาสสิค ด้วยตัวบ้านที่เก่านำมาปรับปรุงใหม่ด้วยการทาสีเขียวอ่อนทั้งหลัง ถ้าให้เปรียบที่นี่ก็เสมือนศิลปะบนชายหาดที่รอให้คุณมาสัมผัส สามารถตอบโจทย์ความต้องการพักผ่อนในวันหยุด และตอบรับไลฟสไตล์คนเมืองที่ต้องการความเป็นส่วนตัวแต่ไม่ละทิ้งความมีสไตล์ กับห้องพัก 8 สไตล์ ให้คุณได้เลือก และพิเศษสำาหรับหรับคนรักน้องหมาสามารถเข้ามาพักที่นี่ได้ด้วย แต่ขอบอกไว้ก่อนนะว่าน้องหมาต้องน้ำหนักไม่เกิน 10 กิโลกรัมนะจ๊ะ
 

ดูรายละเอียด วิธีการเดินทาง "กรีน แกลอรี่ เบด แอนด์ เบรคฟัสต์ หัวหิน" ที่นี่
 

กรีน แกลอรี่ เบด แอนด์ เบรคฟัสต์ หัวหิน (Green Gallery Bed & Breakfast) กรีน แกลอรี่ เบด แอนด์ เบรคฟัสต์ หัวหิน (Green Gallery Bed & Breakfast) กรีน แกลอรี่ เบด แอนด์ เบรคฟัสต์ หัวหิน (Green Gallery Bed & Breakfast) กรีน แกลอรี่ เบด แอนด์ เบรคฟัสต์ หัวหิน (Green Gallery Bed & Breakfast) กรีน แกลอรี่ เบด แอนด์ เบรคฟัสต์ หัวหิน (Green Gallery Bed & Breakfast)


จองที่พัก กรีน แกลอรี่ เบดแอนด์เบรคฟัสต์ หัวหิน (Green Gallery Bed & Breakfast)

 


ไอ สไตล์ หัวหิน
(I Style Huahin)

ที่พักอารมณ์โมเดิร์นที่รวบรวมจุดเด่นหลากหลายสไตล์เข้าไว้ด้วยกัน จากกลุ่มเพื่อนสนิท 5 คนที่ต่างมีสไตล์เป็นของตัวเอง เมื่อมาจับมือกันทำโรงแรมจึงเกิดเป็นบูติกโฮเต็ลสุดฮิปที่แตกต่างไม่เหมือนใคร โดยหยิบเอาสไตล์ความชอบของแต่ละคนมารวมกัน ภายในแบ่งออกเป็น 5 ชั้น 5 สไตล์ อย่าง i-spoil ที่ตกแต่งอย่างเรียบหรู, i-smooth ที่เน้นอารมณ์สบายชิลๆ ด้วยโทนสีฟ้าและเขียวน้ำทะเล, i-sweet ที่เหมาะสำหรับคู่รัก การตกแต่งเน้นสีชมพูม่วงเพื่อสร้างบรรยากาศโรแมนติก ส่วนหนุ่มสาวทั้งหลายต้องจองชั้นนี้ i-sanook ที่ตกแต่งด้วยสีสันสดใสให้อารมณ์สนุกสมชื่อ เหมาะสำหรับวัยรุ่นและกลุ่มเพื่อนสนิทมาแฮงค์เอาท์ ออกแรงขึ้นบันไดอีกนิดก็จะพบกับดาดฟ้านั่งเล่นบนชั้นที่ 5 ซึ่งสามารถมองเห็นวิวสวนสาธารณะ 19 ไร่และทะเลหัวหินแบบพาโนราม่า สรุปแล้วไม่ว่าสไตล์ไหนก็สวยถูกใจซะไปทุกชั้น!


ดูรายละเอียด วิธีการเดินทาง "ไอ สไตล์ หัวหิน" ที่นี่

ไอ สไตล์ หัวหิน (I Style Huahin)  ไอ สไตล์ หัวหิน (I Style Huahin) ไอ สไตล์ หัวหิน (I Style Huahin) ไอ สไตล์ หัวหิน (I Style Huahin)


จองที่พัก ไอ สไตล์ หัวหิน (I Style Huahin)


หิน น้ำ ทราย สวย หัวหิน
(Hinnamsaisuay)

ถึงแม้ว่าโรงแรมนี้จะไม่ได้อยู่ติดทะเลหัวหิน แต่ก็เป็นอีกโรงแรมหนึ่งที่คนนิยมมาพักกัน นอกจากจะได้ซึมซับกับบรรยากาศแห่งการพักผ่อน ที่นี่ยังเต็มไปด้วยการดูแลเอาใจใส่เป็นอย่างดี รวมถึงยังมีบริการที่เพียบพร้อม อาทิ ห้องมีตติ้งรูม ห้องอาหารนอกจากนี้ยังมีกิจกรรมบันเทิงอื่นๆ ให้คุณได้เลือกทำาตามใจชอบ ทั้งสระว่ายน้ำที่มี 2 สระ ห้องฟิตเนส หรืออยากผ่อนคลายก็มีสปาไว้บริการเช่นกัน


ดูรายละเอียด วิธีการเดินทาง "หิน น้ำ ทราย สวย หัวหิน" ที่นี่

หิน น้ำ ทราย สวย หัวหิน (Hinnamsaisuay) หิน น้ำ ทราย สวย หัวหิน (Hinnamsaisuay) หิน น้ำ ทราย สวย หัวหิน (Hinnamsaisuay) หิน น้ำ ทราย สวย หัวหิน (Hinnamsaisuay) หิน น้ำ ทราย สวย หัวหิน (Hinnamsaisuay)


จองที่พัก หิน น้ำ ทราย สวย หัวหิน (Hinnamsaisuay)

 


หัวหิน ไวท์แซนด์
(Hua Hin White Sand)

โรงแรมสไตล์บูติกตั้งอยู่ใจกลางเมืองของหัวหิน สะอาด สะดวกสบายในการสัญจรเพราะอยู่ติดถนน ดีไซน์อันสวยเก๋ ที่มากับการตกแต่งในสไตล์ไทยแบบดั้งเดิม และเตียงขนาดคิงไซส์อเมริกันในแต่ละห้องกว้างขวางสามารถนอนยืดเส้นสายได้สบายๆ นอกจากนี้ยังมีบริการนวดแผนไทยและเสริมสวยด้วยน้ำมันสมุนไพรแบบไทยๆ บริการนวดเท้ากดจุดที่แตกต่างจากที่อื่น รวมทั้งร้านอาหารแบบ Outdoor บนระเบียงขนาดใหญ่ บ้านพักติดทะเลหัวหิน ใกล้ทะเล สามารถพาคุณโต้รุ่งหัวหินได้อย่างสบาย ๆ แค่เพียงไม่มีเมตรก็ถึงชายหาด หรือจะเดินข้ามถนนไปอีกฝั่งก็จะเป็นตลาดโต้รุ่งหัวหินก็ยังได้


ดูรายละเอียด วิธีการเดินทาง "หัวหิน ไวท์แซนด์" ที่นี่

หัวหิน ไวท์แซนด์ (Hua Hin White Sand) หัวหิน ไวท์แซนด์ (Hua Hin White Sand) หัวหิน ไวท์แซนด์ (Hua Hin White Sand) หัวหิน ไวท์แซนด์ (Hua Hin White Sand) หัวหิน ไวท์แซนด์ (Hua Hin White Sand)


จองที่พัก หัวหิน ไวท์แซนด์ (Hua Hin White Sand)

 

 


เดอะ เฮ็น หัวหิน
(The Hen Hua Hin)

ที่พักในฝันของสาวๆ หลายคน ยิ่งใครที่เป็นแฟนนวนิยายโรแมนติกอย่าง 'ปริศนา' น่าจะถูกใจเป็นพิเศษ เพราะที่นี่เคยเป็นบ้านพักฤดูร้อนของตระกูลดิศกุล ซึ่งยังเก็บรักษาลุคบ้านพักตากอากาศริมทะเลย้อนยุคสมัย ร.7 เอาไว้อย่างครบถ้วน ภายในจึงกรุ่นกลิ่นอายคลาสสิคผสมวินเทจ แอบเบรคอารมณ์เล็กๆ ด้วยเฟอร์นิเจอร์สีสดใส โดยไม่ลืมใส่ใจรายละเอียดภายนอกอย่างสวนสวยและศาลานั่งเล่นริมทะเล แถมเวลคัมดริงก์ที่นี่ยังทำเก๋ด้วยการเสิร์ฟลอดช่องน้ำกะทิมาในแก้วซะด้วย ^^ นั่งจิบเครื่องดื่มเบาๆ บนเก้าอี้โยกริมทะเล ฟังเสียงคลื่นเพลินๆ บรรยากาศชวนเคลิ้มซะจนแทบจะเห็นท่านชายพจน์เดินออกมาจากนิยายเลยทีเดียว


ดูรายละเอียด วิธีการเดินทาง "เดอะ เฮ็น หัวหิน" ที่นี่
 

เดอะ เฮ็น หัวหิน (The Hen Hua Hin) เดอะ เฮ็น หัวหิน (The Hen Hua Hin) เดอะ เฮ็น หัวหิน (The Hen Hua Hin) เดอะ เฮ็น หัวหิน (The Hen Hua Hin) เดอะ เฮ็น หัวหิน (The Hen Hua Hin)


จองที่พัก เดอะ เฮ็น หัวหิน (The Hen Hua Hin)

 


บ้านปรารถนา การ์เด้น บีช รีสอร์ท หัวหิน
(Baan Prathana Resort)

บ้านปรารถนา เป็นรีสอร์ทสไตล์บูติกน่ารักๆ ที่ถูกสร้างขึ้นมาอย่างพิถีพิถันในทุกรายละเอียด ภายในเนื้อที่กว่า 2 ไร่ กับบ้านพัก 15 ห้อง ที่โดดเด่นด้วยการตกแต่งอย่างมีสไตล์ พร้อมกับสีสันหลากหลายที่เข้ากันได้อย่างลงตัว ทั้งสิ่งประดับประดาห้องพักชิ้นน้อยชิ้นใหญ่ที่ให้บรรยากาศบ้านพักตากอากาศริมทะเล สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ห้องน้ำสวยเก๋ พร้อมด้วยระเบียง และชุดเก้าอี้ให้คุณได้เอนกายได้อย่างสบายใจอีกด้วย


ดูรายละเอียด วิธีการเดินทาง "บ้านปรารถนา การ์เด้น บีช รีสอร์ท หัวหิน" ที่นี่
 

บ้านปรารถนา การ์เด้น บีช รีสอร์ท หัวหิน (Baan Prathana Resort) บ้านปรารถนา การ์เด้น บีช รีสอร์ท หัวหิน (Baan Prathana Resort) บ้านปรารถนา การ์เด้น บีช รีสอร์ท หัวหิน (Baan Prathana Resort) บ้านปรารถนา การ์เด้น บีช รีสอร์ท หัวหิน (Baan Prathana Resort) บ้านปรารถนา การ์เด้น บีช รีสอร์ท หัวหิน (Baan Prathana Resort)


จองที่พัก บ้านปรารถนา การ์เด้น บีช รีสอร์ท หัวหิน (Baan Prathana Resort)

 


 

บ้านกางมุ้ง หัวหิน
(Baan Kang Mung)

บ้านไม้สีขาวกับทะเลสีฟ้าครามเป็นของคู่กัน แต่บ้านกางมุ้งหลังนี้แอบพิเศษตรงที่มีให้เลือกถึง 2 บรรยากาศ อยากได้อารมณ์เหมือนอยู่ "บ้าน" จริงๆ ต้องเช็คอินฝั่งติดถนน สำหรับคนรักทะเลเค้าก็มีบังกะโลซีวิวให้สาวๆ สวมบิกินนี่ตัวโปรด เดินลงเล่นน้ำหน้าบ้านแบบไม่ต้องเกรงสายตาใคร แหม...ถูกใจชาวซีเลิฟเวอร์จริงๆ


ดูรายละเอียด วิธีการเดินทาง "บ้านกางมุ้ง หัวหิน" ที่นี่
 

บ้านกางมุ้ง หัวหิน (Baan Kang Mung) บ้านกางมุ้ง หัวหิน (Baan Kang Mung) บ้านกางมุ้ง หัวหิน (Baan Kang Mung) บ้านกางมุ้ง หัวหิน (Baan Kang Mung) บ้านกางมุ้ง หัวหิน (Baan Kang Mung)


จองที่พัก บ้านกางมุ้ง หัวหิน (Baan Kang Mung)

 บ้านนฤปกร หัวหิน
(Baan Narupakorn)

สวย หวาน น่ารัก (อ่ะ!) จนตกหลุมรักตั้งแต่แรกเห็น สำหรับที่พักสไตล์บูติกใจกลางหัวหิน แม้จะไม่อยู่ติดริมทะเล แต่บ้านนฤปกรก็ชดเชยด้วยห้องพักสีหวาน มีทั้งห้องนั่งเล่นและพื้นที่เตรียมอาหารเล็กๆ สำหรับสาวๆ ที่ชอบเข้าครัว ส่วนเพื่อนบ้านรั้วติดกันเป็นร้านกาแฟน่ารักๆ ไว้ให้นั่งละเลียดจิบชา เบเกอรี่ อ่านหนังสือ ถ้าอยากเปลี่ยนบรรยากาศไปเดินเที่ยวลัลล้าหาขนมกรุบกริบมื้อดึกที่ตลาดโต้รุ่ง หรือไปช็อปปิ้งที่หัวหินมาร์เก็ตวิลเลจก็อยู่ไม่ไกล ส่วนใครชอบถ่ายรูปแนะนำบริเวณทางเข้าล็อบบี้ มีจักรยานคลาสสิคจอดเป็นพร็อบที่เก๋มั่กๆ สวมหมวกสานไปนั่งแอ๊คท่าซ้อนท้ายจักรยาน ไม่ต้องไปถึงเพลินวานก็ได้รูปงามๆ ไปอวดเพื่อนบนเฟสบุ๊คแล้ว...


ดูรายละเอียด วิธีการเดินทาง "บ้านนฤปกร หัวหิน" ที่นี่
 

บ้านนฤปกร หัวหิน (Baan Narupakorn) บ้านนฤปกร หัวหิน (Baan Narupakorn) บ้านนฤปกร หัวหิน (Baan Narupakorn) บ้านนฤปกร หัวหิน (Baan Narupakorn) บ้านนฤปกร หัวหิน (Baan Narupakorn)


 

ริยาจ หัวหิน
(Riad Hua-Hin)

แปลงร่างมาเป็นสาวโมร็อคคันกันซักวัน ^^ กับ Riad (ริยาจ) ที่พักสวยเก๋ราวกับยกเอาเมืองโมร็อคโคจำลองมาตั้งไว้กลางหัวหิน อลังการตั้งแต่ประตูทางเข้าล็อบบี้ที่ทำให้คุณตะลึงราวกับหลุดเข้ามาในดินแดนคาซาบลังกา ระยิบระยับจับตากับโคมไฟกระจกสีสวยๆ และกลิ่นหอมของกำยาน บริเวณที่พักตรงกลางมีสระว่ายน้ำสีฟ้าล้อมรอบด้วยหมู่ตึกสีเหลืองสดใสสะดุดตา ห้องพักมีชื่อน่ารักน่าหยิกอย่าง 'แมวยืน' เป็นห้องพักไซส์กะทัดรัด มีระเบียงมองเห็นวิวสระว่ายน้ำ, แมวนั่งที่มีเดย์เบดนุ่มๆ ให้นั่งเล่น และ 'แมวนอน' ที่แอบไฮโซมีอ่างจากุซซี่ให้นอนแช่ แต่ถ้าใครยังอินบรรยากาศไม่เลิก แนะนำให้ไปหาตุ้มหู กำไล และผ้าคลุมผมสวยๆ สักผืน ไม่ต้องถึงขนาดแต่งชุดคาฟตานเต็มยศ แค่ใส่แม็กซี่เดรสเบาๆ แล้วมาโพสท่าถ่ายรูปกันกับแก๊งเพื่อนสาวแท้ (และสาวเทียม) ทั้งหลาย รับรองให้ฟีลลิ่งโดนใจไม่แพ้ตีตั๋วไปโมร็อคโค

 ปล.คนรักแมวต้องกรี๊ดสลบเพราะที่นี่มีน้องเหมียวหน้าตาน่าเอ็นดูที่เจ้าของเลี้ยงไว้หลายตัวจนกลายมาเป็นสัญลักษณ์ของรีสอร์ท

 

ดูรายละเอียด วิธีการเดินทาง "ริยาจ หัวหิน" ที่นี่
 

ริยาจ หัวหิน (Riad)  ริยาจ หัวหิน (Riad) ริยาจ หัวหิน (Riad) ริยาจ หัวหิน (Riad)


จองที่พัก ริยาจ หัวหิน (Riad Hua Hin)


ฟีล แอท โฮม หัวหิน (Feel @ home)

โรงแรมสไตล์บูติกที่มีห้องพักเพียง 9 ห้อง ห้องพักน่ารัก คิคุ- อาโนเนะตามแบบสไตล์สาวหวาน เก๋ๆ ก๊ิบๆ อบอุ่นเหมือนอยู่ บ้าน สามารถเลือกห้องพักที่สะท้อนความเป็นตัวเอง สีสันสะดุดตา สะดุดใจ ห้องถูกตกแต่งให้มีสีสันและเร่ืองราวที่แตกต่างกัน แต่ละ ห้องมีชื่อเป็นสัตว์ในวรรณคดีของสุนทรภู่ รับรองว่าชิลสุดๆ
 

ดูรายละเอียด วิธีการเดินทาง "ฟีล แอท โฮม หัวหิน" ที่นี่
 

ฟีล แอท โฮม หัวหิน (Feel @ home) ฟีล แอท โฮม หัวหิน (Feel @ home) ฟีล แอท โฮม หัวหิน (Feel @ home) ฟีล แอท โฮม หัวหิน (Feel @ home) ฟีล แอท โฮม หัวหิน (Feel @ home)


จองที่พัก ฟีล แอท โฮม หัวหิน (Feel @ home)

สมอร์ สปา วิลเลจ หัวหิน
(S`mor Spa Village) 

รีสอร์ทนี้ไม่เล็กแต่ก็ไม่ใหญ่ แทรกตัวขึ้นมาท่ามกลางธรรมชาติแสนอบอุ่น ติดชายหาด ห้องพักหน้าตาน่ารักคล้ายดอกเห็ดมีอยู่ด้วยกัน 2 โซน คือ โซนฝั่งทะเล ซึ่งมีห้องพักแบบบังกะโลทั้งหมด 8 หลัง และ โซนฝั่งสวนซึ่งประกอบด้วยห้องพักอีก 6 ห้องด้วยกัน พร้อมกันนี้ยังมีบริการสปาแบบ outdoor และ indoor ให้ได้เลือกใช้บริการเพื่อผ่อนคลายความตึงเครียดอีกด้วย

ดูรายละเอียด วิธีการเดินทาง "สมอร์ สปา วิลเลจ หัวหิน" ที่นี่


    

จองที่พัก สมอร์ สปา วิลเลจ หัวหิน

agoda_but.jpg booking_but.jpg


พิมานเพลินวาน หัวหิน
(Piman Plearnwan)

ว่ากันว่ายิ่งเทคโนโลยีไปไกลเท่าไหร่ ผู้คนยิ่งโหยหาวิถีชีวิตแบบดั้งเดิม ทั้งวัฒนธรรม ประเพณี ซึ่งก็เหมือนกับคอนเซ็ปต์ที่นี่คือ ย้อนวันวาน ดังนั้นภายในบริเวณก็มีสถานที่ให้นึกถึงวันวานมากมาย ถ้าใครเหนื่อยไม่อยากไปพักผ่อนไกล ที่นี่ก็มีบรรดาห้อง เพลินพิมาน เพลินเพลง เพลินมอง เพลินมนตราฯลฯ ไว้บริการ 20 ห้อง ภายในห้องพักมีเฟอร์นิเจอร์ของตกแต่งที่ชวนให้นึกถึงสมัยยังเด็ก พร้อมเตียงที่เค้าเรียกกันว่า เตียงดูดวิญญาณ เพราะเมื่อไหร่ที่ได้นอนจะทำาให้เราไม่อยากตื่นเลยทีเดียว และอีกอย่างหนึ่งที่อยากให้มาสัมผัสคือตุ่มน้ำอุ่นที่มีการรวมเทคโนโลยีกับวิถีไทยๆ เอาไว้ได้อย่าไม่เคอะเขินเลยทีเดียวล่ะ
 
 
    
 

จองที่พัก พิมานเพลินวาน หัวหิน

agoda_but.jpg booking_but.jpg


 

เดอะ ซี เครท หัวหิน
(The Sea Cret hua Hin)

โรงแรมสไตล์บูติกขนาดห้อง 35 ห้อง แบ่งเป็นห้องดีลักกซ์ 31 ห้อง และห้องสวีท 4 ห้อง โดยแต่ละห้องได้รับการตกแต่งที่แตกต่างกันไป โดยใช้ช่วงเวลาอย่าง อดีต-ปัจจุบัน-อนาคต เป็นตัวกำหนดธีม โดย ห้องอดีต เป็นห้องที่ได้เข้าไปแล้วจะสัมผัสได้ถึงกลิ่นอายของวันวาน ด้วยวอลเปเปอร์ ข้าวของเครื่องใช้ออกโทนสีกุหลาบ สร้างสรรค์บรรยากาศแบบวันเก่า ห้องปัจจุบัน ของตกแต่งจะออกแนวร่วมสมัย ออกแนวสีชมพูอมม่วง ตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้เรียบหรู สุดท้าย ห้องอนาคต เป็นการตกแต่งด้วยโทนสีดำ ฟ้า และเขียวมะนาว สะดุดตาด้วยเพดานที่ดูเหมือนดาวระยิบระยับ ทำให้ชวนนึกว่าอยู่ในห้วงอวกาศยังไงยังงั้น
 
    

จองที่พัก เดอะ ซี เครท หัวหิน

agoda_but.jpg booking_but.jpg


รีสอร์ท เดอ พาสคานี่ หัวหิน
(Resort de Paskani)

สาวๆ คนไหนที่หลงใหลคลั่งไคล้มนต์เสน่ห์ของเกาะซานโตรินี แพ็คกระเป๋ามานอนที่นี่ด่วน...เพราะนอกจากเค้าจะจำลองเอาบรรยากาศแบบกรีซจ๋ามาไว้กลางชายหาดเขาตะเกียบ ที่นี่ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกเพียบ ทั้งสระว่ายน้ำบนดาดฟ้าให้เริงร่าชมวิวทะเลไปด้วย แถมในห้องพักของรีสอร์ทยังมีมุมสวยๆ โรแมนติกน่าถ่ายรูปเยอะแยะ (หรือใครอยากจะแวะมาซ้อมถ่ายพรีเวดดิ้งไว้ก่อนก็ได้น้า อิอิ ^^)

 
 

จองที่พัก รีสอร์ท เดอ พาสคานี่ หัวหิน

agoda_but.jpg
 

 

ซีฮอร์ส รีสอร์ท หัวหิน
(Seahorse Resort Hua Hin)

เพียงแรกเห็นก็สามารถทำให้คุณจินตนาการถึงวันพักผ่อนแสนพิเศษ เพราะห้องพักที่สวยงามสะดุดตาในรีสอร์ทแห่งนี้ถึงแม้ไม่ได้อยู่ติดหาดหัวหิน แต่ก็ให้บริการห้องพักที่สวยงามน่าอยู่ และทันสมัย ครบครันไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย เน้นการดีไซน์ตกแต่งสีน้ำทะเล ประดับประดาด้วยสีฟ้าขาวเพื่อการผ่อนคลาย เชื่อมผสานงานออกแบบในกลิ่นไอเมดิเตอร์เรเนียนและโอเรียนทอลเข้าไว้ด้วยกัน พร้อมกับเลือกใช้วัสดุตกแต่งที่สะท้อนความเป็นสมัยใหม่ และสระว่ายน้ำสีฟ้าใส ชูรีสอร์ทให้โดดเด่น แฝงอารมณ์ดิบเท่แบบ Rustic Style ภายใต้โครงสีที่สื่อความเป็นธรรมชาติของท้องทะเล พร้อมมุมพักผ่อนและทำกิจกรรมอย่างมากมาย เหมาะสำหรับช่วงเวลาพักผ่อนในวันหยุดสุดพิเศษจริงๆ


ดูรายละเอียด วิธีการเดินทาง "ซีฮอร์ส รีสอร์ท หัวหิน" ที่นี่

 

   

 

จองที่พัก ซีฮอร์ส รีสอร์ท หัวหิน

agoda_but.jpg booking_but.jpg


โรงแรม แนบเคหาสน์ หัวหิน
(Naab K Heart Hotel)

หลายคนคงจะรู้จักร้านบ้านถั่วเย็น ร้านสุดดังของหัวหินที่โด่งดังมาจากรายการ SME ตีแตก วันนี้เขาทำที่พักเล็กๆ น่ารัก ซึ่งตั้งอยู๋บนร้านบ้านถั่วเย็น โดยใช้ชื่อว่า โรงแรมแนบเคหาสน์ ตามชื่อถนนที่ตั้งโรงแรม มีห้องพักเพียง 5 ห้องเท่านั้น แต่ละห้องตกแต่งน่ารักมาก ใครสนใจก็ลองไปพักได้เลย
 
 
   
 

จองที่พัก โรงแรม แนบเคหาสน์ หัวหิน

agoda_but.jpg
 

 

มาราเกช หัวหิน รีสอร์ท แอนด์ สปา
(Marrakesh Hua Hin Resort & Spa)

มาราเกซ หัวหิน รีสอร์ท แอนด์ สปา (Marrakesh Hua Hin Resort&Spa)ตั้งอยู่ริมฝั่งทะเลหาดหัวหินที่มีบรรยากาศสดใส เป็นนวัตกรรมใหม่ที่ผสมผสานความร่วมสมัยแบบสไตล์โมร็อกโก แห่งเดียวในหัวหิน ติดชายหาดยาวกว่า 90 เมตร หรูหรา โรแมนติก พร้อมไปด้วยชายหาดที่เงียบสงบและเป็นส่วนตัว และยังมีส่วนของ สวนส่วนตัวที่สวยงาม และทะเลสาบสุดพิเศษ ชมวิวได้ยาวถึง 240 เมตร พร้อมด้วยสวนน้ำและสวนสไตล์โมร็อกโกที่สวยงามและอลังการ รวมทั้งส่วนของสนามเด็กเล่น และ สวนสไตมอรอคโค เป็นผู้นำด้านการออกแบบ ทำเลใจกลางเมืองหัวหิน เพียงแค่ 2 นาทีจากไนท์มาเก็ต..
 
    
 

จองที่พัก มาราเกช หัวหิน รีสอร์ท แอนด์ สปา

agoda_but.jpg booking_but.jpg
 

 

ซี วิลล่า หัว หิน
(Cae Villa Hua Hin)

Cae Villa Hua Hinสร้างขึ้นในปี 2013 ตั้งอยู่ในหัวหิน / ชะอำและเป็นตัวเลือกชั้นยอดสำหรับนักท่องเที่ยว จากที่นี้ ผู้เข้าพักสามารถไปยังทุกที่ในเมืองอันมีชีวิตชีวานี้ได้อย่างง่ายดาย ด้วยทำเลที่สะดวกสบายของโรงแรม คุณสามารถเดินทางไปยังสถานที่ที่ต้องไปชมให้ได้ของเมืองได้อย่างง่ายดาย
 
    
 

จองที่พัก ซี วิลล่า หัว หิน

agoda_but.jpg booking_but.jpg


กอริลลา ฮิลส์ หัวหิน
(Gorilla Hills Huahin Hotel)

Gorilla Hills ให้บริการห้องพักปรับอากาศที่ทันสมัย ตั้งอยู่ห่างจาก Hua Hin Hills Vineyard ที่มีชื่อเสียง 7 กิโลเมตร หัวหิน มีบริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ฟรีในพื้นที่ส่วนกลาง สิ่งอำนวยความสะดวกอื่น ๆ ได้แก่ บริการรับฝากสัมภาระ บริการซักรีดและที่จอดรถสาธารณะฟรี โรงแรมล้อมรอบด้วยภูเขา อยู่ห่างจากวัดห้วยมงคล 9 กิโลเมตร และห่างจากน้ำตกป่าละอู 28 กิโลเมตร สามารถเดินทางโดยรถยนต์จากกรุงเทพฯ โดยใช้เวลา 2 ชั่วโมง ห้องพักที่ Gorilla Hills ได้รับการตกแต่งแบบทันสมัย ห้องพักแต่ละห้องมีโทรทัศน์ ตู้นิรภัย และมินิบาร์ และห้องน้ำในตัวพร้อมฝักบัวน้ำอุ่น
    

จองที่พัก กอริลลา ฮิลส์ หัวหิน

agoda_but.jpg booking_but.jpg

 

แฟ๊นต์ หัวหิน รีสอร์ท
(Phant Huahin Resort)

แฟ๊นต์ หัวหิน ถือเป็นรีสอร์ทเล็กๆ กระทัดรัด ที่ดูเท่ ดูดี มีสไตล์ มีเอกลักษณ์เป็นของตัวเอง ตั้งแต่โลโก้รูปช้าง ที่มาของชื่อรีสอร์ท ต่อมาเป็นการสไตล์การตกแต่งแบบปูนเปลือยที่ดูกี่ทีๆ ก็มีสไตล์ และที่สำคัญถึงจะไม่ใหญ่แต่ที่พักก็มีสระว่ายน้ำชดเชยจากการที่รีสอร์ทไม่ติดทะเล และที่สำคัญเลยราคาไม่ถึงพัน ภายในห้องพัก 16 ห้อง มีให้เลือก 2 แบบ Standard Room, Deluxe Room สำหรับใครที่ต้องการความเป็นส่วนตัว ในราคาเบาๆ ก็มาได้เลยที่นี่
    
 

จองที่พัก แฟ๊นต์ หัวหิน รีสอร์ท

agoda_but.jpg booking_but.jpg

 เรื่อง : ชิลไปไหน

เขียนโดย
Admin Chillpainai
Admin Chillpainai

realhotel