bar_chart
0
favorite
0
shopping_cart
0
ยังไม่มีสินค้าในตะกร้า.

4 เกาะสวรรค์เมืองไทยน้ำใสสีเทอควอยซ์ ที่ Summer นี้จะทำให้หัวใจเฟรชชี่กว่าที่เคย !

calendar_month 19 เม.ย. 2017 / stylus Admin Chillpainai / visibility 40,331 / สถานที่ยอดนิยมเวลาเปิดเจอรูปทะเลสวยๆงามๆอย่างมัลดีฟส์ทีไร เรามักจะชอบรู้สึกว่า เออ มันสวยดีนะ
สวยแบบชนิดที่เวลาแดดส่องลงมา น้ำจะสะท้อนให้เห็นเป็นประกาย สดใสแวววาวราวกับกระจก

พาลนึกไปถึงว่าถ้ามีโอกาสได้ไปเที่ยวบ้างก็คงจะดีไม่น้อย แต่ความจริงแล้วเรายังไม่ต้องบินไปถึง
เมืองนอกก็ได้ เพราะ 4 เกาะสวรรค์เมืองไทยน้ำใสสีเทอควอยซ์ เหล่านี้ก็ดีงามไม่แพ้กัน
ลองมาเที่ยวดูสักครั้งสิ แล้วจะสัมผัสได้เลยว่า... คำว่า "หัวใจเฟรชชี่กว่าที่เคย" มันเป็นยังไง !07

เกาะรอก

(จ.กระบี่)

       เกาะรอก  เป็นเกาะที่เงียบสงบมุมหนึ่งของทะเลกระบี่ เหมาะสำหรับใครที่ต้องการความสงบ โรแมนติกเป็นส่วนตัว ต้องไม่พลาดที่นี่เลย เพราะด้วยความอุดมสมบูรณ์ของท้องทะเล น้ำทะเลสีฟ้าคราม สวยใสจนสามารถมองเห็นว่าใต้น้ำมีปะการังที่อุดมสมบูรณ์มาก เหมาะกับการดำน้ำสุดๆ หรือปลาต่างๆ หลากสีสันมากมาย ที่เวียนว่ายกันผ่านไปมาได้อย่างใกล้ชิด ไหนจะชายหาดที่ขาวละเอียดเนียนนุ่มเหมือนแป้ง ชวนเดินทอดน่องไปเรื่อยเพราะมันช่างนุ่มละมุนเท้า นอกจากนี้เกาะรอกยังมีจุดชมวิวผาเสม็ดแดง ที่อยู่บนเขาซึ่งมองลงมาจะเห็นเวิ้งอ่าวในมุมสูงสุดลูกหูลูกตาอีกด้วย
เกาะไม้ท่อน

(จ.ภูเก็ต)

       เกาะไม้ท่อน เกาะเล็กๆ ที่เป็นเหมือนไข่มุกซ่อนตัวอยู่ในฝั่งอันดามันทางทิศตะวันออกของเกาะภูเก็ต ในอดีตเกาะไม้ท่อนถือเป็นเกาะส่วนตัวที่ถูกปิดมาเป็นระยะเวลานับ 10 ปี แต่ตอนนี้ได้เปิดให้นักท่องเที่ยวสามารถเข้าชม และท่องเที่ยวได้แบบจุใจกันแล้ว เกาะไม้ท่อนจึงเป็นเกาะที่หลายๆคนปรารถนาที่สุดในพ.ศ.นี้ เพราะมีธรรมชาติใต้ท้องทะเลที่อุดมสมบูรณ์ บรรยากาศสวยงาม อากาศบริสุทธิ์ และปะการังริมชายฝั่งที่สวยงามไม่แพ้ใต้ทะเล เหมาะแก่การพักผ่อนเป็นที่สุด นอกนี้บนเกาะยังมีจุดชมวิวที่สามารถมองเห็นเกาะพีพี และเกาะอื่นๆ ได้โดยรอบอีกด้วย 
 


 

เกาะหลีเป๊ะ

(จ.สตูล)

        หน้าร้อนก็ต้องคู่กับทะเล และทะเลใต้ที่สวยเป็นอันดับต้นๆของบ้านเราก็คงหนีไม่พ้น "หลีเป๊ะ" เกาะที่เหมือนอยู่บนสวรรค์แต่โดนย้ายมาอยู่บนทะเล ความสวยงามนั้นก็ไม่ต้องกล่าวถึง เพราะชื่อเสียงนั้นก็โด่งดังไปไกลถึงต่างประเทศ และสิ่งอำอวยความสะดวกต่างๆ ก็มีอย่างครบครันบนเกาะ บวกกับวิถีชีวิตที่เรียบง่ายของชาวเลบนเกาะ หาดทรายสีขาวดั่งเพชรที่จับคู่มากับน้ำทะเลที่ใสราวกระจก จนทำให้ลืมหลายอย่างที่เคยต้องการ แค่นี้ก็เพียงพอแล้วที่จะทำให้หน้าร้อนทีไร ใครๆก็อยากมาหาหลีเป๊ะ 


 

เกาะเฮ

(จ.ภูเก็ต)

        เกาะเฮ เป็นอีกหนึ่งเกาะสวยในภูเก็ต ที่ตั้งอยู่ห่างไปทางใต้ของจังหวัดเพียง 15 - 20 นาที การเดินทางไปยังเกาะนี้จึงสะดวกสบาย จึงทำให้เกาะเฮกลายเป็นสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมของเหล่านักน้ำน้ำตื้นทั้งหลาย และนอกจากกิจกรรมดำน้ำ ชมปะการังแล้ว บนเกาะเฮยังมีกิจกรรมอื่นๆ ไว้ค่อยเพิ่มสีสันแก่นักท่องเที่ยวไม่ว่าจะเป็น บานาน่าโบ๊ท พาพราเซลลิ่ง วอลเลย์บอลชายหาด และพลาดไปได้กับการก่อกองทรายที่ขาวสะอาดเนียนนุ่มที่ทำให้คุณเพลิดเพลินไปกับธรรมชาติ หน้าร้อนนี้ใครที่แวะหรือมีโอกาสไปเที่ยวจังหวัดภูเก็ต และถ้าใจมันเซ ...ให้มาเที่ยวที่เกาะเฮนี้เลย


เกาะเฮ

เกาะเฮเกาะเฮ

เกาะเฮเรียบเรียงโดยชิลไปไหน

เขียนโดย
Admin Chillpainai
Admin Chillpainai

realhotel