bar_chart
0
favorite
0
shopping_cart
0
ยังไม่มีสินค้าในตะกร้า.

5 ร้านแฮงค์เอาท์ริมทะเล รับลม ชมคลื่น ฮาเฮแบบชิลๆ

calendar_month 21 มี.ค. 2017 / stylus Admin Chillpainai / visibility 50,307 / สถานที่ยอดนิยม
เวลาไปเที่ยวทะเลกับกลุ่มเพื่อน ก็อยากจะได้ร้านนั่งชิล วิวดีบ้างอะไรบ้าง ยิ่งติดทะเลด้วยยิ่งดี
เอาแบบที่เปิดดึกได้ เหมาะสำหรับนั่งเม้ามอยปรับสารทุกข์สุกดิบกรุบกริบพอเป็นพิธี
วันนี้เลยจัดให้ชุดใหญ่ไฟกระพริบ เอาใจสายชิลเวลาไปทะเลกับเดอะแก๊งค์กันหน่อย
ด้วย 5 ร้านแฮงค์เอาท์ริมทะเล รับลม ชมคลื่น ฮาเฮแบบชิลๆ เหล่านี้เลย
สนุกได้ แถมยังได้ดูวิวสวยๆไปด้วย รับรองเลยว่าทริปนี้ฟินแน่นอนจ้าาา


27


 


Coco Tam's

(จ.สุราษฎร์ธานี)

       CoCo Tam's บีชบาร์ริมชายหาดบรรยากาศสุดชิล ตั้งอยู่ริมทะเลในหมู่บ้านชาวประมง Fisherman Village ที่ชายหาดบ่อผุด บนเกาะสมุย ซึ่งขึ้นชื่อว่าเป็นชายหาดที่สงบเงียบและมีชื่อเสียงด้านอาหารทะเล เสน่ห์ของ CoCo Tam's คือเบาะบีนส์แบ็คใบใหญ่ที่วางเรียงบนชายหาดให้ลูกค้าได้มานั่งเล่นนอนเล่นชิลกันได้อย่างเต็มที่ และยังมีมุมสุดชิคให้สาวๆถ่ายรูปอัพโซเซียล พักผ่อนอีกหลายมุม อีกหนึ่งไฮไลท์ของ CoCo Tam's คือที่นั่งแบบเปลตาข่ายที่ยื่นออกไปจากระเบียงให้เราได้นอนชมวิวทะเลในมุมสูง เคล้าการนั่งจิบเครื่องดื่มและโชว์ควงกระบองไฟ บอกเลยว่าฟินเว่อร์ !
 

 
ที่ตั้ง : 99/1 หมู่ 1 ตำบลบ่อผุด เกาะสมุย จ.สุราษฎร์ธานี 
โทรศัพท์ : 087 - 5927900
เวลาเปิด - ปิดบริการ : 16.00 น - 01.00 น
 

มาหารัก คาเฟ่

(จ.ชลบุรี)

        ร้านกาแฟสุดชิค สไตล์มินิมอลสิลต์ ริมทะเล ที่เน้นการตกแต่งด้วยไม้เป็นหลัก ภายในร้านได้จัดแบ่งที่นั่งออกเป็น 2 ส่วน Indoor และ Outdoor ภายในเน้นการประดับตกแต่งด้วยงานไม้ และมีกระจกบานใหญ่สามารถมองลอดออกไปด้านนอกได้ ในตอนกลางคืนมาหารักยังสามารถเปลี่ยนเป็นร้านแฮงค์เอาท์ วิวดี ซึ่งจะมีที่นั่งเทอร์เรสริมทะเลให้คุณและกลุ่มเพื่อนได้ชมวิวสวยและฟังเสียงคลื่น พร้อมฟังดนตรีเพราะๆกันได้ตลอดทั้งคืนอีกด้วย

 
ที่ตั้ง :  เกาะล้าน จ.ชลบุรี
เวลาเปิด - ปิด : ทุกวัน เวลา 11:00 – 23:00 น.
โทรศัพท์ : 082-4444814
 

Winchill : Dessert & Bistro

(จ.ชลบุรี)

      Winchill ร้านอาหารบรรยากาศส่วนตัวริมหาดทรายบางพระ ชิลซะจนเหมือนได้นั่งพักผ่อน ทานอาหารอร่อยอยู่ในบ้านตากอากาศของตัวเอง ตัวร้านแบ่งออกเป็นโซนเป็นคาเฟ่ สำหรับจิบกาแฟ ทานของว่าง และโซนทานอาหาร ที่มีให้เลือกทั้งแบบเป็นโต๊ะนั่ง และซุ้มสีขาวน่ารักๆริมทะเล ได้ทานอาหารพลางฟังเสียงคลื่น คลอเสียงเพลงดนตรีสดยุค 90s ท่ามกลางวิวพระอาทิตย์ตกยามเย็น โอ้ย โรแมนติกอย่าบอกใคร 
 
 
ที่ตั้ง : 
เวลาเปิด-ปิด : จันทร์ - ศุกร์ 14.00 - 24.00 น. / เสาร์ - อาทิตย์ 09.00 - 24.00น.
โทรศัพท์ : 088-2485511 , 0851-515897

 

Living Room Bistro

(จ.ประจวบคีรีขันธ์)

        Living Room Bistro ร้านอาหารริมทะเลที่มาพร้อมบรรยากาศที่แตกต่างในสไตล์ชิค-วินเทจ ด้วยตัวบ้านเก่า 2 ชั้น ที่นำมาดัดแปลงเป็นร้านอาหารทำให้ Living Room Bistro เป็นที่ชื่นชอบของนักท่องเที่ยวเป็นอย่างมาก ประกอบกับอาหารที่มีให้เลือกหลากหลายสไตล์ทั้งแบบไทย ฝรั่งเศส ซีฟู้ด และมังสวิรัติ นอกจากนี้ภายในร้านยังมีในส่วนของ Art Gallery ที่อยู่ชั้น 2 ของตัวบ้านให้ได้ดูได้ชมกันเพลินๆ และถ้าใครชอบผลงานชิ้นไหนก็สามารถซื้อติดไม้ติดมือกลับไปด้วยก็ยังได้ สำหรับนักท่องเที่ยวท่านใดที่กำลังหาร้านอาหารนั่งชิลริมทะเล มีเสียงคลื่นลมทะเลฟังเบาๆ ในบรรยากาศโรแมนติกแล้วล่ะก็แนะนำที่นี่เลย Living Room Bistro
 

กรีนแกลอรี่ หัวหิน (Green Gallery Hua Hin)  จ. ประจวบคีรีขันธ์ที่ตั้ง : 3/1 ถนนดำรงราช  ซอยหัวหิน 51 อ. หัวหิน จ. ประจวบคีรีขันธ์
เวลาเปิด-ปิด : 10.00 - 22.00 น.
โทรศัพท์ : 032-530487


Ocean Side Beach Club and Restaurant

(จ.ประจวบคีรีขันธ์)

       โอเชี่ยน ไซด์ บีช คลับ แอนด์ เรสเตอรองท์ อยู่ในโรงแรมพุทธรักษา หัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์นี่เองบีชคลับกึ่งบาร์ที่ค่อนข้างมีความเป็นส่วนตัว พร้อมบริการอาหารนานาชาติ ทั้งอาหารไทยและยุโรป รวมถึงอาหารทะเลสดๆส่งตรงจากทะเล เหมาะสำหรับคู่รักที่ต้องการมาแฮงค์เอาท์ในบรรยากาศที่สงบ โรแมนติก ชิลๆริมชายหาด สามารถมองเห็นวิวพระอาทิตย์ตกลงสู่ทะเลที่สวยงาม หัวหินเป็นที่เที่ยวที่สามารถเที่ยวได้ตลอดทั้งปี แถมอยู่ใกล้ๆกรุง มีเวลาแค่เสาร์-อาทิตย์ก็เที่ยวได้จ้า 
 

 
ที่ตั้ง : 22/65 พุทธรักษารีสอร์ท ถ.แนบเคหาสน์ ชายหาดหัวหิน ประจวบคีรีขันธ์
เวลาเปิด - ปิด : ทุกวัน 11.00 - 24.00 น.
โทรศัพท์ : 032 - 531470          
       
             

เรียบเรียงโดยชิลไปไหน
 

เขียนโดย
Admin Chillpainai
Admin Chillpainai