bar_chart
0
favorite
0
shopping_cart
0
ยังไม่มีสินค้าในตะกร้า.

OGAWA JAPANESE RESTAURANT บุฟเฟ่ต์ซูชิไฮไฮ ในราคาโอ๊โอ

calendar_month 16 มี.ค. 2017 / stylus นางสาวฮานะ ชิลไปไหน / visibility 20,379 / รีวิวที่กิน

 
เมื่อไม่นานมานี้ผมได้ไปทานบุฟเฟ่ต์อาหารญี่ปุ่นมาครับ ชื่อร้าน OGAWA JAPANESE RESTAURANT ย่านเอกมัย เป็นบุฟเฟ่ต์อาหารญี่ปุ่นที่อร่อย เนื้อปลาสดมากๆ มีเมนูให้เลือกเยอะ วันนี้ผมเลยนำภาพบรรยากาศมารีวิวให้เพื่อนๆ ชมกัน รับรองว่าดูรีวิวนี้จบต้องหิวกันแน่ๆ  


OGAWA JAPANESE RESTAURANT ตั้งอยู่บริเวณชั้น 2 โครงการ Nord Avenue Ekamai  ระหว่างซอยเอกมัย 26-28 สามารถขับรถมาได้ภายในจะมีที่จอดรถบริเวณชั้นล่างของโครงการที่สามารถจอดได้ประมาณ 10 คัน และมีบริการ  valet parking ที่จะนำรถไปจอดให้เราด้านหลังโครงการฟรีๆ ไม่มีค่าใช้จ่าย ส่วนใครที่มาทางรถไฟฟ้าบีทีเอสพอลงสถานีเอกมัยปุ๊บก็นั่งรถมอเตอร์ไซค์วินมายังโครงการ Nord Avenue ได้ครับ

 
เปิดประตูเข้าไปในร้านจะพบกับเคาน์เตอร์ซูชิก่อนเลยครับ มีเชฟซูชิที่ทักทายเราเป็นภาษาญี่ปุ่นและกำลังตั้งใจปั้นซูชิกันอยู่อย่างขะมักเขม้น  ใครที่มาคนเดียวก็สามารถจับจองพื้นที่ตรงนี้ ทานไปพูดคุยกับเชฟไปด้วยก็ได้


ส่วนผมเลือกที่นั่งด้านในที่ตกแต่งสไตล์มินิมอล เน้นใช้งานไม้ เป็นหลักทำให้บรรยากาศภายในร้านดูอบอุ่นน่านั่ง


 
ส่วนใครมาเป็นกลุ่มต้องการใช้ห้องวีไอพีทางร้านก็มีบริการทั้งหมด 3 ห้อง เป็นห้องญี่ปุ่นปูเสื่อตาตามิทั้งหมด 2 ห้อง รองรับได้ 6-8 คน โดย 2 ห้องนี้มีม่านกั้นสามารถเชื่อมต่อเป็นห้องเดียวได้ และอีกหนึ่งห้องที่เป็นห้องแบบนั่งโต๊ะสามารถรองรับได้ 6-8 คน
 
เมนูอาหารของที่นี่มีให้เลือกกว่า 70 เมนู ราคา 599 บาท (net) ต่อคน รวมเครื่องดื่ม ชาเขียวร้อน/เย็น น้ำอัดลมและขนมหวานทางร้านจะมีเวลาให้ 90 นาที ในการสั่งอาหาร หลังจาก 90 นาทีแล้วยังสามารถนั่งทานไปได้เรื่อยๆ ไม่ต้องรีบทานแต่จะไม่สามารถสั่งอาหารเพิ่มได้ครับ 


 
ผมเริ่มต้นสั่งเมนูแรกเลยครับกับซาชิมิรวม สั่งไปไม่นานพนักงานเสิร์ฟก็ยกมาให้แล้วครับ อลังการงานสร้างมากๆ สำหรับจานนี้ ที่ประกอบไปด้วย ปลาแซลมอน ปลากระพงขาว ปลาทูน่า ปลาซาบะดอง ปูอัด และไข่หวาน ที่ทางร้านแล่มาให้สดๆ จัดมาอย่างสวยงาม 


ปลาของที่นี่เนื้อสดอร่อยมากๆ ครับ สำหรับจานนี้ผมกับเพื่อนผู้ชาย 4 คนทานกันได้สบายเลยครับ ใครไม่อิ่มก็สามารถสั่งเพิ่มได้เลย


 
ต่อด้วยซูชิรวมและมากิที่ประกอบไปด้วยข้าวปั้นหน้าปลาแซลมอน ข้าวปั้นหน้าปลากระพงขาว ข้าวปั้นหน้าปลาทูน่า ข้าวปั้นหน้าปลาซาบะดอง แซลมอนโรล แคลิฟอร์เนียโรล แคลิฟอร์เนียมากิ แซลมอนสไปซี่มากิ ปูอัดมากิ และฟูโตมากิ
 

กุ้งเทมปุระโรล ราดด้วยน้ำซอสสูตรของทางร้านและท็อปด้านบนด้วยไข่กุ้งอร่อยมากๆ ครับ
 


ข้าวปั้นหน้าปลาไหล สั่งได้ไม่อั้นเช่นเดียวกัน


นอกจากนี้ยังมีเสต็กเนื้อ เสต็กหมู จานร้อนทานคู่กับน้ำจิ้มแจ่วแบบไทยๆ อร่อยไม่แพ้กัน
 

ปิดท้ายด้วยไอศกรีมกะทิและไอศกรีมชาเขียว นอกจากนี้ยังมีเยลลี่ให้เลือกทานอีกด้วย


เป็นร้านบุฟเฟ่ต์อาหารญี่ปุ่นที่ผมชอบอีกหนึ่งร้านเลยครับ เพราะความสดของปลาและการจัดจานที่สวยงาม ใครที่อยากมาทานบุฟเฟ่ต์อาหารญี่ปุ่นพรีเมี่ยมแบบนี้ก็มาได้เลยที่ร้าน OGAWA JAPANESE RESTAURANT สิทธิพิเศษสำหรับลูกค้าที่ใช้แอปพลิเคชั่น FWD MAX  รับส่วนลด 10% สำหรับบุฟเฟ่ต์ (ชำระด้วยเงินสด) เฉพาะ 20 ท่าน/วัน เท่านั้น  ชมรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่>>www.chillpainai.com/fwdmaxprivilege/
 
สมัครรับสิทธิพิเศษ FWD MAX ได้ง่ายๆที่ตั้ง : OGAWA JAPANESE RESTAURANT ชั้น 2 โครงการ Nord Avenue Ekama ซ.สุขุมวิท 63 ถ.สุขุมวิท คลองตันเหนือ วัฒนา กรุงเทพฯ
เปิดบริการ : ทุกวัน 11.00-23.00 น.
ราคา : 599 บาท (net)
โทร : 089-670-8096 / 02-711-4545
 

เขียนโดย
นางสาวฮานะ ชิลไปไหน
นางสาวฮานะ ชิลไปไหน