bar_chart
0
favorite
0
shopping_cart
0
ยังไม่มีสินค้าในตะกร้า.

Cris'p Pizza บุฟเฟ่ต์พิซซ่าบางกรอบอิ่มไม่อั้น

calendar_month 15 มี.ค. 2017 / stylus นางสาวฮานะ ชิลไปไหน / visibility 16,724 / รีวิวที่กิน

 
ทานบุฟเฟ่ต์อาหารญี่ปุ่น ปิ้งย่าง อะไรกันมาเยอะแล้ววันนี้ผมจะพาไปทานบุฟเฟ่ต์กันบ้างครับ กับร้าน Cris'p Pizza ร้านพิซซ่าแป้งบางกรอบกินได้ไม่อั้น 


 
ร้าน Cris'p Pizza ตั้งอยู่ในโครงการ W-District ใกล้กับสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสพระโขนง ส่วนใครที่นำรถมาสามารถมาจอดภายในโครงการได้เลยครับมีที่จอดรถบริการสะดวกสบาย ตัวร้านจะตั้งอยูบริเวณชั้น G ภายในร้านดีไซน์แบบโมเดิร์นมีกลิ่นความเป็นลอฟต์ บนผนังมีภาพเพนท์หอเอนเมืองปิซา และแผนที่ประเทศอิตาลีซึ่งเป็นต้นกำเนิดพิซซ่า 


 
หาที่นั่งได้ปุ๊บก็ไม่รอช้าขอเมนูมากางก่อนเลยครับ ซึ่งเมนูพิซซ่าบุฟเฟ่ต์ของที่นี่จะแบ่งเป็น 2 ราคา คือ ราคา 249 บาท (net) มีให้เลือกทั้งหมด 20 หน้า พร้อมน้ำอัดลมแบบรีฟีล โดยพิซซ่า จะมีขนาด 10 นิ้ว ทานได้ไม่จำกัดเวลา และราคา 359 บาท (net) มีให้เลือกทั้งหมด 30 หน้า ใช้วัตถุดิบที่พรีเมี่ยมกว่า พร้อมน้ำอัดลมแบบรีฟีล โดยพิซซ่าจะมีขนาด 12 นิ้ว ทานได้ไม่จำกัดเวลาและสามารถสั่ง 1 ถาดได้ 4 หน้าเลยครับ วันนี้ผมเลยขอจัดเต็มกับราคา 359 บาท


 
ส่วนใครที่ไม่อยากทานบุฟเฟ่ต์ก็สามารถสั่งเป็นแบบอะลาคาร์ทได้ครับ แต่พิซซ่าถาดหนึ่งก็เริ่มต้นที่สองร้อยกว่าบาทแล้ว ดังนั้นถ้าเลือกทานบุฟเฟ่ต์ทานแค่ 2 จานผมว่าก็คุ้มแล้วนะครับ และจุดเด่นของพิซซ่าที่นี่คือแป้งบางกรอบ ใส่เครื่องเยอะ ชีสเยอะอร่อยมากๆ ผมทานหมดไปสามถาดคนเดียวก็ยังรู้สึกไม่แน่นมากเลยครับ มาดูพิซซ่าที่ผมสั่งทานในวันนี้กันว่าจะมีหน้าไหนบ้าง
 

 
เริ่มต้นที่ Cris'p Pizza ซึ่งเป็นเมนูซิกเนเจอร์ของร้าน ลืมเล่าถึงที่มาของชื่อ Cris'p Pizza ที่มาจากเสียงตอนเวลาเรากัดพิซซ่ากรอบๆ ก็จะมีเสียงนี้ครับ ส่วน Cris'p Pizza ถาดนี้ประกอบไปด้วยพาร์มาแฮม เห็ดหอม น้ำมันเห็ดทรัฟเฟิล พาเมซานชีส พิซซ่าซอส ด้านบนโปะด้วยผักร็อกเก็ต แป้งกรอบอร่อยมากครับ


 
จัดกันต่อกับ Smoked Salmon Pizza ที่เขาใช้แซลมอนจากนอร์เวย์ หอมแดง มะกอกดำ Caper และมอซซาเรลลาชีส แป้งกรอบๆ ทานกับแซลมอนเนื้อนุ่มๆ คนรักพิซซ่าอย่างผมฟินมากๆ ครับ


 
ส่วนใครที่อยากรู้ว่าไซส์พิซซ่าราคา 249 บาทนั้นใหญ่หรือเล็กขนาดไหน ผมก็เลยสั่งมาให้เพื่อนๆ ได้ชมกันกับ Carbonara Pizza ที่ประกอบไปด้วย คาโบนาราซอส ไข่ แฮม หัวหอม เห็ด และมอซซาเรลลาชีส ผมว่าไซส์ไม่ต่างกันมากนะครับ แต่ราคา 359 นั้นมีหน้าให้เลือกเยอะและวัตถุดิบค่อนข้างพรีเมี่ยมกว่า
 
นอกจากพิซซ่าแล้วทางร้านยังบริการอาหารอิตาเลียนแท้และแบบฟิวชั่นให้เลือกทานมากมายซึ่งไม่ได้อยู่ในเมนูบุฟเฟ่ต์นะครับ เช่นจานนี้ที่ผมลองสั่งมาทานกับ Smoked Salmon Pizza ที่เขาใช้แซลมอนนอร์เวย์ ผักร็อกเก็ต มะเขือเทศ รสชาติเผ็ดนิดๆ ช่วยตัดเลี่ยนจากพิซซ่าได้ดีเลยครับ 
 

 
ปิดท้ายด้วย Chicken Wings ปีกไก่ทอดราดด้วยซอสบาร์บีคิว ถ้าสั่ง 10 ชิ้นจะแถมโฮมเมดเดรสซิ่ง ดิปคู่กับผัดสดอร่อยมากครับใครที่อยากมาทานพิซซ่าโฮมเมดแป้งบางกรอบ แบบไม่อั้น ไม่จำกัดเวลาก็ไม่ได้เลยครับที่ร้าน Cris'p Pizza  และสำหรับลูกค้าที่ใช้แอปพลิเคชั่น FWD MAX รับส่วนลด 20% สำหรับบุฟเฟ่ต์ เฉพาะ 10 ท่านแรก ท่านที่ 11 เป็นต้นไป รับส่วนลด 10% แทน จำกัดการแลกสิทธิ์ 1 ท่าน ต่อ1 สิทธิ์/ใบเสร็จ ชมรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่>>www.chillpainai.com/fwdmaxprivilege/
 
สมัครรับสิทธิพิเศษ FWD MAX ได้ง่ายๆ
ที่ตั้ง : Cris'p Pizza ชั้น G โครงการ W-District  แขวงพระโขนงเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพมหานคร 
เปิดบริการ : ทุกวันเวลา 12.00-22.00 น.
ราคา : 249 บาท (net) รวมเครื่องดื่ม และ 359 บาท (net) รวมเครื่องดื่ม
โทร : 093-982-5663

เขียนโดย
นางสาวฮานะ ชิลไปไหน
นางสาวฮานะ ชิลไปไหน
close