bar_chart
0
favorite
0
shopping_cart
0
ยังไม่มีสินค้าในตะกร้า.

10 ที่พักน่ารักไทเป ดีไซน์เก๋ เดินทางง่าย ใกล้แหล่งช้อปปิ้ง

calendar_month 06 มี.ค. 2017 / stylus Admin Chillpainai / visibility 114,073 / เที่ยวต่างประเทศ

'ใครๆ ก็ไปไต้หวัน'
 ช่วงนี้คนไทยไปเที่ยวไต้หวันต้อนรับฟรีวีซ่ากันเยอะมาก ยังไม่นับที่กลับมารีวิวให้เราอิจฉากันเล่น ใครกำลังอยากไปหรือวางแผนเที่ยวเพลินๆ มาดู 10 ที่พักน่ารักในเมืองไทเป ดีไซน์เก๋ ใกล้รถไฟฟ้าและย่านช้อปปิ้ง
03

MUIU Capsule Innห้องพักที่เป็ยแคปซูลไม้เล็กๆ แอบซุกซ่อนอยู่ใจกลางเมืองไทเป ห่างจากสถานีรถไฟฟ้าสถานี Taipei main station 5 นาที และสถานี Ximending 10 นาที แถมยังมีร้านสะดวกซื้อใกล้สุดๆ แค่ 1 นาทีเท่านั้น ภายในที่พักมีพร้อมทุกอย่างที่นักท่องเที่ยวต้องการ ภายใต้คอนเซปต์ "การออกแบบที่เรียบง่ายแต่เต็มไปด้วยความสะดวกสบาย" เพียงแค่เก็บกระเป๋าเดินทางและเตรียมตกหลุมรักไต้หวันได้เลย 

ที่ตั้ง: 12F., No.37, Sec. 1, Kaifeng St, Taipei Main Station, Taipei, Taiwan, 10044
ราคา: 1,300 - 3,000 บาท

 
จองที่พัก MUIU Capsule Inn ออนไลน์
 

Via Hotel Ximen


ใครกำลังจะไปเที่ยวไทเปแล้วกำลังหาที่พักเก๋ๆ บรรยากาศดี ให้ฟีลเหมือนอยู่บ้าน แนะนำ Via Hotel Ximen ที่บริการห้องพักที่ตกแต่งเรียบง่าย แต่น่ารัก ทั้งโทนสีที่ดูอบอุ่น แถมยังมีพนักงานคอยบริการดีเลิศ โรงแรมนี้ยังอยู่ในโลเคชั่นที่เรียกได้ว่าดีสุดๆ สามารถเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ได้ใกล้นิดเดียว ที่นี่มีห้องพักหลากหลายแบบกว่า 21 ห้อง ภายในมีทีวี เครื่องชงชา/กาแฟ และ WiFi ฟรีครบทุกห้อง มีบริการซักรีดด้วยตัวเอง มีพื้นที่ครัวเล็กๆ และมีคาเฟ่สำหรับเครื่องดื่มและอาหารเย็นด้วย
ที่ตั้ง: No.17-1, Ln. 114, Sec. 1, Zhonghua Rd, Ximending, Taipei, Taiwan, 10802
ราคา: 2,000 - 4,500 บาท

จองที่พัก Via Hotel Ximen ออนไลน์
 

Bouti City Capsule Inn


มาร่วมสร้างและแชร์ความทรงจำดีๆกับไต้หวันด้วยกันที่ Bouti City Capsule Inn กันดีกว่า โฮสเทลน่ารักที่หากเดินเข้าไปยังที่พักแล้วจะเห็นถึงความใส่ใจในการตกแต่งที่ดูน่ารัก สนุกสนาน แสดงให้เห็นถึงวัฒนธรรมของชาวไต้หวันที่ยินดีต้อนรับนักท่องเที่ยวจากทั่วโลก ห้องพักมีทั้งแบบห้องส่วนตัวและห้องรวม แต่รับรองได้ว่าน่ารัก อบอุ่นไม่แพ้กันเลย ใครมาพักที่นี่ต้องมีได้เพื่อนใหม่กันบ้าง อย่างน้อยก็คนสองคน

ที่ตั้ง: No.7, Sec. 1, Chongqing S. Rd., Taipei Main Station, Taipei, Taiwan, 10046
ราคา: 600 - 3,000 บาท

จองที่พัก Bouti City Capsule Inn ออนไลน์
 

Ximen Wow HostelXimen Wow Hostel ตั้งอยู่ในย่านช้อปปิ้งชื่อดังอย่าง Ximending เหมาะสำหรัยนักเดินทางเพราะเดินทางสะดวกสบาย ไปเที่ยวก็ง่าย เพราะใกล้รถไฟฟ้า โฮสเทลนี้ตกแต่งน่ารัก ออกแนว Industrial นิดๆ และมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบ ซึ่งรวมถึงฟรี WiFi ทุกห้อง บริการซักรีด บริการเช็คอิน/เช็คเอ้าท์ด่วน และบริการรับฝากสัมภาระ ที่นี่มีห้องพักให้เลือกกว่า 40 ห้องที่มีบรรยากาศสงบและเป็นกันเอง แถมมีระเบียงไว้นั่งชิล ชมวิวสวยๆของไต้หวัน

ที่ตั้ง: 8F., NO.42, Hanzhong St, Ximending, Taipei, Taiwan 10842 
ราคา: 500 - 1,200 บาท

จองที่พัก Ximen Wow Hostel ออนไลน์
 

Taipei Sunny Hostel

โรงแรมใหม่ที่ตั้งอยู่ใกล้สวนสันติภาพ 228 หรือ 228 Peace Memorial Park และใกล้สถานีรถไฟฟ้า Taipei Main Station แค่ 2 นาที แถมมีแหล่งช้อปปิ้ง Ximending ที่เดินไปเพียง 10 นาที สามารถเดินเล่นซื้อของชิลๆ มีร้านอาหารหลากหลายสไตล์จะได้ชิมอาหารของชาวไต้หวันกันได้เต็มอิ่ม นอกจากห้องนอนสะอาดตาแล้ว ยังมีบริการผ้าเช็ดตัวให้ด้วย และมีห้องครัว รวมถึงเครื่องกรองน้ำ ช่วยให้นักท่องเที่ยวอย่างเราๆ ประหยัดค่าใช้จ่ายไปได้อีกเยอะเลย
ที่ตั้ง: No.92-2, Huaining St., Taipei Main Station, Taipei, Taiwan, 10046
ราคา: 1,000 - 3,000 บาท

จองที่พัก Taipei Sunny Hostel ออนไลน์
 

Energy Inn


หากใครกำลังมองหาที่พักในเมืองไทเปที่ทั้งสะดวก สบายและน่ารักถูกใจ ลองดู Energy Inn ที่พักที่ด้านหน้ามีเพียงหน้าต่างกระจกหนึ่งบานที่จะพาคุณมาสู่โลกใบใหม่ เพราะการเดินทางนั้นเป้นอะไรที่น่าตื่นตาตื่นใจทำให้เราตื่นเต้นได้ทุกครั้ง การมาเที่ยวไต้หวันครั้งนี้ก็เช่นกัน การเข้าพักที่ Energy Inn จึงเหมือนเป็นการพักผ่อนเพื่อเติมพลังและเริ่มต้นไว้ใหม่อย่างสดชื่น ที่พักที่นี่สะอาด ตกแต่งอย่างใส่ใจธรรมชาติและความรู้สึกของผู้เข้าพัก ให้ความรู้สึกผ่อนคลายและสนุกสนานในเวลาเดียวกัน
ราคา: 2,000 - 5,000 บาท
 
จองที่พัก Energy Inn ออนไลน์
 

Meander Taipei HostelMeander ไม่ได้เป็นเพียงที่พักแรมชั่วคราว แต่เป็นการท่องเที่ยวและรู้จักใช้ชีวิต มีวัฒนธรรมของไต้หวันมากมายที่เกี่ยวข้องกับการแบ่งปันและสร้างมิตรภาพกับคนมากมายที่ได้มาพบกัน โฮสเทลแห่งนี้จึงเป็นที่ที่ให้นักท่องเที่ยวมาร่วมแบ่งปันความคิด แลกเปลี่ยนสิ่งดีๆ กัน แน่นอนว่าต้องทำให้เราได้เจอเพื่อนใหม่มากมายจากหลากหลายสถานที่ แถมที่พักแห่งนี้ยังอยู่ใก้ลสถานีรถไฟ MRT Ximen เพียง 10 นาที ซึ่งถือเป็นย่านที่คึกคักที่สุดในกรุงไทเป เป็นแหล่งช้อปปิ้งที่รวบรวมร้านค้าและร้านอาหารกว่า 6,000 ร้าน

ที่ตั้ง: No.163, Chengdu Rd., Ximending, Taipei, Taiwan, 10843
ราคา: 500 - 4,000 บาท

จองที่พัก Meander Taipei Hostel ออนไลน์
 

New Riverview Suites


โรงแรมอะไรให้ความรู้สึกเหมือนอยู่บ้าน ที่ Hotel Riverview จะมีพนักงานคอบให้บริการและช่วยเหลือเราราวกับเป็นครอบครัวคนหนึ่ง โรงแรมแห่งนี้มีความสูงถึง 12 ชั้นและชั้นใต้ดินอีก 2 ชั้น มีห้องพัก 213 ห้อง และมีห้องอาหารที่เสิร์ฟอาหารจีนและอาหารตะวันตก ส่วนการเดินทางก็สะดวกสบาย ใกล้สถานีรถไฟฟ้า MRT Ximen หากใครอยากรู้จักวัฒนธรรมของไต้หวัน อาจจะลองไปที่วัด Longshan Temple ขับรถไปเพียง 10 นาที หรือถ้าเหนื่อยจากการเดินทางมาทั้งวัน การนั่งชมวิวแม่น้ำ Tamsui แบบชิลๆ จากห้องนอนของคุณน่าจะช่วยให้หายเหนื่อยเป็นปลิดทิ้ง
ที่ตั้ง: No.173-1, Chengdu Rd, Ximending, Taipei, Taiwan, 10843 
ราคา: 3,000 - 5,000 บาท

จองที่พัก New Riverview Suites ออนไลน์
 

SWIIO Hotelที่พักที่ตั้งอยู่ใจกลางกรุงไทเป ในย่านน่ารักๆ อย่าง Ximending แหล่งเดินเล่น ช้อปปิ้งชิลๆ ซึ่งจากที่พักนี้สามารถเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวอื่นๆ ได้ง่ายนิดเดียว ไม่ว่าจะเป็น Ximending วัด Tien-Ho และ Cinema Theme Park  นอกจากห้องพักแบบ Double และ Twin แล้ว โรงแรม SWIIO ยังมีห้องพักสำหรับครอบครัว รวมกว่า 50 ห้อง มีบริการ Room service ตลอด 24 ชั่วโมง รวมถึงมีลิฟท์และรถรับ-ส่งสนามบินด้วย

ที่ตั้ง: No.72, Sec. 2, Wuchang St., Ximending, Taipei, Taiwan, 10843
ราคา: 2,000 - 4,000 บาท

จองที่พัก SWIIO Hotel ออนไลน์
 

Ximen Hedo Hotel Kangding Taipei


โรงแรม Ximen Hedo Hotel Kangdeng ตั้งอยู่ในโลเคชั่นที่ใครๆ ต้องอิจฉา เพราะอยู่ใจกลางเมือง เดินทางสะดวก ไปเที่ยวที่ไหนก็สบาย ใกล้วัด Longshan และเดินมาจากสถานีรถไฟฟ้า MRT Taipei Main Station เพียง 10 นาที ภายในโรงแรมตกแต่งอย่างใส่ใจ พนักงานเป็นมิตร แถมมี WiFi ฟรีทุกห้อง มีบริการ front desk 24 ชั่วโมง และสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับคนพิการด้วย
ที่ตั้ง: No. 32, Kangding Rd., Ximending, Taipei, Taiwan, 10843
ราคา: 1,000 - 2,500 บาท

จองที่พัก Ximen Hedo Hotel Kangding Taipei ออนไลน์
 
โดย ชิไปไหน

เขียนโดย
Admin Chillpainai
Admin Chillpainai