bar_chart
0
favorite
0
shopping_cart
0
ยังไม่มีสินค้าในตะกร้า.

ที่พักยอดนิยม : 10 ที่พัก น้องหมาเข้าพักได้ เที่ยวทะเลใกล้กรุง

calendar_month 01 ธ.ค. 2021 / stylus Admin Chillpainai / visibility 479,887 / สถานที่ยอดนิยม

 

karok_diveอาใจคนที่ชอบเที่ยวทะเล แต่มีสัตว์เลี้ยงน่ารักติดหนึบเหมือนลูกๆ

ดังน้องหมาแสนรู้ สุดน่ารักของเรา ><

10 ที่พักริมทะเลใกล้กรุงนี้ตอบโจทย์เลยค่ะNo Problem!

เพื่อนๆ สามารถพาน้องหมาไปเที่ยวและเข้าพักได้อย่างสบายใจเล้ย ><
 

 

1. ครอสทู กุยบุรี (X2 Kui Buri)  กุยบุรี ประจวบฯ

พักผ่อนรับหน้าร้อน ทอดสายตาริมหาดขาว ท่ามกลางความร่มรื่น และเงียบสงบของธรรมชาติ ผ่อนคลายกับสายลมและชื่นชมกับทิวทัศน์อันสวยงามของท้องทะเล ท่องเที่ยวกับแหล่งมีชื่อเสียง คลายความเครียดกันที่ X2 หัวหินกุยบุรี ภายในห้องพัก 23 ห้อง ที่จะพาคุณไปพบกับความสุข ความสำาราญในการพักผ่อนอย่างเต็มที่ และที่ขาดไม่ได้เมื่อมาพักผ่อนที่ X2 ก็คือการนั่งรับประทานอาหารริมทะเล ที่นี่มีห้องอาหารสไตล์ Thai-Italian Fusion Food ให้คุณได้นั่งทานอาหารรับลมเย็นๆ หรือชมพระอาทิตย์ขึ้นในยามเช้า เคล้าเสียงคลื่น บนชายหาดส่วนตั๊วส่วนตัว ยิ่งถ้าได้มาพักกับคนรู้ใจสักคน เท่านี้ก็มีความสุขแล้ว..ว่าไหมล่ะ

ครอสทู กุยบุรี ครอสทู กุยบุรี

รายละเอียดที่พักเพิ่มเติม>>  ครอสทู กุยบุรี (X2 Kui Buri)

 

จองที่พัก ครอสทู กุยบุรี (X2 Kui Buri)

   

 2. บราเซีย บีช (Brassiere Beach)  ปราณบุรี ประจวบฯ

Brassiere Beach เป็นที่พักริมชายหาดปราณ-สามร้อยยอด ห่างจากกรุงเทพฯ เพียง 230 กม. มีสไตล์การออกแบบตกแต่งเฉพาะตัว แรงบันดาลใจที่จุดประกายให้เกิดบราเซียร์ โคซี่ โฮเต็ล เริ่มต้นมาจากความประทับใจส่วนตัวของผู้ก่อตั้ง และสานต่อความฝันผนวกเข้ากับจินตนาการที่ตอบรับกับธรรมชาติ ให้กลายเป็นโรงแรมขนาดกะทัดรัด ที่แม้จะมีจำานวนห้องพักเพียง 12 ห้อง ทว่าทุกๆ ผิวสัมผัส ทุกๆ ตารางนิ้ว มองเห็นรายละเอียดที่บ่งบอกถึงความตั้งใจ และใส่ใจที่จะสร้างสถานที่ให้เป็นมากกว่าที่พัก สัมผัสกับความเงียบ ส่วนตัว และมนต์เสน่ห์ของทะเลปราณฯ ได้ด้วยตัวคุณเองที่ Brassiere Beach แล้ววันพักผ่อนของคุณจะสงบกว่าที่เคย

บราเซีย บีช บราเซีย บีช

รายละเอียดที่พักเพิ่มเติม>>  บราเซีย บีช (Brassiere Beach)

 

จองที่พัก บราเซีย บีช (Brassiere Beach)

 3. สมอร์ สปา วิลเลจ (S`mor Spa Village)  หัวหิน ประจวบฯ

รีสอร์ทนี้ไม่เล็กแต่ก็ไม่ใหญ่ แทรกตัวขึ้นมาท่ามกลางธรรมชาติแสนอบอุ่น ติดชายหาด ห้องพักหน้าตาน่ารักคล้ายดอกเห็ดมีอยู่ด้วยกัน 2 โซน คือ โซนฝั่งทะเล ซึ่งมีห้องพักแบบบังกะโลทั้งหมด 8 หลัง และ โซนฝั่งสวนซึ่งประกอบด้วยห้องพักอีก 6 ห้องด้วยกัน พร้อมกันนี้ยังมีบริการสปาแบบ outdoor และ indoor ให้ได้เลือกใช้บริการเพื่อผ่อนคลายความตึงเครียดอีกด้วย

สมอร์ สปา วิลเลจ สมอร์ สปา วิลเลจ

รายละเอียดที่พักเพิ่มเติม>> สมอร์ สปา วิลเลจ (S`mor Spa Village)

 

จองที่พัก สมอร์ สปา วิลเลจ (S`mor Spa Village)

   

 4. กรีน แกลอรี่ เบด แอนด์ เบรคฟัสต์ (Green Gallery)  หัวหิน ประจวบฯ

สถานที่แห่งนี้เคยเป็นสถานพักตากอากาศสมัยรัชกาลที่ 5 จึงทำาให้ที่พัก Green Gallery ดูสวย คลาสสิค ด้วยตัวบ้านที่เก่านำมาปรับปรุงใหม่ด้วยการทาสีเขียวอ่อนทั้งหลัง ถ้าให้เปรียบที่นี่ก็เสมือนศิลปะบนชายหาดที่รอให้คุณมาสัมผัส สามารถตอบโจทย์ความต้องการพักผ่อนในวันหยุด และตอบรับไลฟ์สไตล์คนเมืองที่ต้องการความเป็นส่วนตัวแต่ไม่ละทิ้งความมีสไตล์ กับห้องพัก 8 สไตล์ ให้คุณได้เลือก และพิเศษสำาหรับ  หรับคนรักน้องหมาสามารถเข้ามาพักที่นี่ได้ด้วย แต่ขอบอกไว้ก่อนนะว่าน้องหมาต้องน้ำหนักไม่เกิน 10 กิโลกรัมนะจ๊ะ

กรีน แกลอรี่ เบด แอนด์ เบรคฟัสต์ กรีน แกลอรี่ เบด แอนด์ เบรคฟัสต์

รายละเอียดที่พักเพิ่มเติม>> Green Gallery Bed & Breakfast

 

จองที่พัก กรีน แกลอรี่ เบด แอนด์ เบรคฟัสต์ (Green Gallery)

   

 5. คาบาล เดอ ปาร์ค (Cabine De Plage)  พัทยา

รีสอร์ทเก๋ที่มีเจ้าของเป็นนักแสดงสาวอย่างคุณชุดาภา จันทเขตต์ ชื่อของรีสอร์ทเป็นภาษาฝรั่งเศส แปลว่า กระท่อมเล็กๆ ริมทะเล การออกแบบภายในที่นี่จึงดูเรียบ เก๋สไตล์เฟรนช์คันทรี่ โครงสร้างภายนอกมีกลิ่นอายโมเดิร์นลอฟท์นิดๆ แต่ทีชิคสุดฤทธิ์คือ สระว่ายน้ำ อยู่ตรงกลางพร้อมให้คุณกระโจนแหวกว่ายได้จากหน้าห้องพัก! แม้จะมีอยู่เพียง 9 ห้อง รับรองว่าต้อง (ตัดใจ) เลือกไม่ถูก เพราะสวยน่าพักไปซะทุกห้องแบบไม่มีซ้ำ (แถมสังเกตดีๆ อาจพบเห็นผลงานดาราคนโปรดของคุณประดับผนังแบบเซอร์ไพรซ์) ถ้าใครจะเหมารีสอร์ทจัดปาร์ตีบาร์บีคิวริมสระก็ออเดอร์กับทางรีสอร์ทได้ เป็นกระท่อมน้อยที่เพอร์เฟ็กต์ไม่แพ้โรงแรมใหญ่ๆ เลยเชียวล่ะ

คาบาล เดอ ปาร์ค คาบาล เดอ ปาร์ค

รายละเอียดที่พักเพิ่มเติม>> คาบาล เดอ ปาร์ค (Cabine De Plage)

 

จองที่พัก คาบาล เดอ ปาร์ค (Cabine De Plage)

 

 6. ปารีฮัท (Pareehut)  เกาะสีชัง ชลบุรี

กระท่อมไม้ไผ่สไตล์บอร์เนียว หลังคามุงจาก บ้านพักแต่ละหลังสร้างด้วยความตั้งใจ ลดหลั่นกันไปบนเนินหิน วิวทะเลสีฟ้า ได้ยินเสียงคลื่นซัดเบาๆ ไม่เพียงแค่นั้นที่ปารีฮัท ยังมีสระน้ำเค็มที่ไม่ธรรมดา เพราะสามารถเล่นน้ำไปพร้อมกับดูพระอาทิตย์ตกได้ในระดับสายตาอีกด้วย ท่ามกลางบรรยากาศโรแมนติกสุดๆนี้ ยังมีกิจกรรมอีกมากมายใหได้เลือกสรรมาเต็มวันหยุดพักผ่อน ไม่ว่าจะเป็นเดินป่า,พายเรือคายัค,ขี่จักรยานเสือภูเขา ไปจนถึงการกระโดดหน้าผา กิจกรรมสุดมันส์ซึ่งเป็นไฮไลท์ของที่นี่ นอกจากนี้ยังมีลานกางเต้นท์และห้องอาหารที่มีเมนูเด็ดๆเพียบ

ปารีฮัท ปารีฮัท

รายละเอียดที่พักเพิ่มเติม>> ปารีฮัท (Pareehut) 

 

จองที่พัก ปารีฮัท (Pareehut)

 7. ทิพย์ เสม็ด แอท เลอ บลอง (Thip Samed at Le Blanc) เกาะเสม็ด จ.ระยอง 

รีสอร์ทที่จะมาเติมเต็ม เติมพลังในวันพักผ่อนของคุณได้อย่างเต็มที่ ภายในรีสอร์แวดล้อมไปด้วยต้นไม้นานาชนิด ห้องพักแต่ละห้องมีระเบียงส่วนตัว ภายในรีสอร์ทตกแต่งได้อย่างลงตัวพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพักแก่ผู้ เข้าพัก ถ้าหากคุณกำลังมองหาวันหยุดที่เงียบสงบ เป็นส่วนตัว หาดสายขาว น้ำทะเลใส กับ บ้านพักริมทะเล ท่ามกลางธรรมชาติ เลอบองค์ เป็นคำตอบที่ลงตัว ด้วยความแตกต่างที่ไม่เหมือนใคร ที่ซึ่งเหมาะสำหรับผู้ต้องการหลีกหนีจากความเครียด และต้องการการพักผ่อนอย่างแท้จริง

เลอ บลอง รีสอร์ทเลอ บลอง รีสอร์ท

รายละเอียดที่พักเพิ่มเติม>> ทิพย์ เสม็ด แอท เลอ บลอง รีสอร์ท (Thip Samed at Le Blanc Resort)

 

จองที่พัก ทิพย์ เสม็ด แอท เลอ บลอง (Thip Samed at Le Blanc)

 8. ซีฮอร์ส รีสอร์ท (Sea Horse Resort) เกาะเสม็ด จ.ระยอง

บ้านพักเรียบง่าย สไตล์เป็นกันเอง ต้องที่นี่เลย... Sea Horse Resort รีสอร์ทที่มีทั้งที่พักและร้านอาหารซีฟู๊ดชายทะเลอ่าววงเดือน เกาะเสม็ดนี่เองจ้า ห้องพักที่นี่มีทั้งแบบเป็นอาคารเรือนแถว และบ้านพักแยกเป็นหลังๆ ในสไตล์เรือนไม้เรียบง่ายเหมือนอยู่ที่บ้านของคุณเอง จะมาพักแบบเพื่อน แบบครอบครัว หรือมากับหวานใจก็สบายได้ไม่แพ้กัน แม้จำนวนห้องพักจะไม่เยอะแค่ 10 ห้องเท่านั้น ตกเย็นย่ำก็อย่าลืมพากันมาทานซีฟู๊ด ดูโชว์กระบองไฟริมหาดด้วยนะ จะได้ชิลกันครบครัน

ซีฮอร์ส รีสอร์ทซีฮอร์ส รีสอร์ท

รายละเอียดที่พักเพิ่มเติม>> ซีฮอร์ส รีสอร์ท (Sea Horse Resort)

 

จองที่พัก ซีฮอร์ส รีสอร์ท (Sea Horse Resort)

 

 9. ซันเซ็ต วิลเลจ บีช รีสอร์ท (Sunset Village Beach Resort) สัตหีบ ชลบุรี

บูติครีสอร์ท บนหาดตะวันรอน ชายหาดส่วนตัวที่ทอดยาวประมาณเกือบ 300 เมตร มีบ้านพักหลังเดี่ยวและคู่ จำนวน 61 หลัง ทุกหลังสร้างด้วยวัสดุจากธรรมชาติเป็นหลัก โดยมีลักษณะเป็นกระท่อมชาวเลอันอบอุ่น โดยห้องพัก จะแบ่งเป็นสองส่วน ได้แก่ ส่วนบ้านพักที่อยู่เรียงรายไปตามแนวความยาวของริมชายหาด ซึ่งเหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบหาดทราย และยังสามารถสัมผัสเสียงคลื่นได้จากระเบียงห้องนอน โดยมีห้องพักให้เลือก คือ ห้องพัก บีช ดีลักซ์ เหมาะสำหรับการฮันนีมูนสำหรับคู่รัก เพราะมีระเบียงที่ยื่นไปในทะเล , ห้องพักบีชสุพีเรีย ซึ่งตั้งอยู่บนหาดทรายและมีมุมมองเห็นทะเลชัดเจน และห้องพักบีชแฟมิลี่ ซึ่งเป็นบ้านพัก 2 หลังและมีประตูเปิดเชื่อมถึงกัน เหมาะ สำหรับครอบครัว ส่วนห้องพักในสวน จะมีห้องพักสองแบบได้แก่ ห้องพักการ์เด้น โคซี่ ซึ่งอยู่ด้านหลังห้องพักบนหาด และห้องพักแบบ การ์เด้นแฟมิลี่ ซึ่งเป็นบ้านพัก 2 หลัง ที่มีประตูเปิดเชื่อมต่อกันเหมาะ สำหรับครอบครัวใหญ่ที่ต้องการใกล้ชิดกันมาก ชอบแบบไหนก็ลองเลือกกันดู

sunset village beach resort sunset beach resort

รายละเอียดที่พักเพิ่มเติม>> Sunset Village Beach Resort

 

จองที่พัก ซันเซ็ต วิลเลจ บีช รีสอร์ท (Sunset Village Beach Resort)

 

 


 

10. บังกะโล คุณป้า (Bangalow Khun Pa) หัวหิน ประจวบฯ

ไปย้อนรำลึกอดีตชายทะเลหัวหินเมื่อครั้งเรายังเป็นเด็ก ที่บังกะโลบ้านคุณป้า (ยังสาว) ซึ่งหลานๆ ได้ช่วยกันปรับปรุงบ้านพักตากอากาศของครอบครัวเก่าให้กลายเป็นที่พักน่ารัก เรียบง่าย ร่มรื่นด้วยสีเขียวของต้นไม้ใหญ่ และไฮไลท์อย่างต้นมะพร้าวริมทะเล เหมาะสำหรับใครที่ชอบบรรยากาศการพักผ่อนแบบธรรมดาเรียบง่าย ไม่ปรุงแต่งมากมาย แต่อบอุ่นเหมือนอยู่บ้านจริงๆ เพราะห้องพักที่นี่มีทั้งห้องนั่งเล่น และครัวที่สามารถทำอาหารได้ พร้อมอุปกรณ์อย่างเตาแก๊ส, เตาไมโครเวฟ และอ่างล้างจานให้พร้อมสรรพ แถมยังยินดีต้อนรับน้องหมาพันธุ์เล็กอีกด้วย

บังกะโล คุณป้าบังกะโล คุณป้า

รายละเอียดที่พักเพิ่มเติม>> บังกะโล คุณป้า (Bangalow Khun Pa)

 

จองที่พัก บังกะโล คุณป้า (Bangalow Khun Pa)

 

 


 

 

karok_beachball ทั้งหมดนี้ก็เป็น 10 ที่พักริมทะเลใกล้กรุงที่ต้อนรับสัตว์เลี้ยงแสนน่ารักของเราhum

ถึงวันหยุดพักผ่อนแสนสบายเมื่อไหร่ 

อย่าพลาดที่จะพาเจ้าตัวแสบ 4 ขาเรามาเที่ยวชิล รับลมทะเลกันนะคะ ^^

 

 


เรียบเรียง : Check-Bill

ขอบคุณภาพน้องหมาจาก : คุณพรรษมนตร์ เอื้ออาภาเศรษฐ

  

เขียนโดย
Admin Chillpainai
Admin Chillpainai