bar_chart
0
favorite
0
shopping_cart
0
ยังไม่มีสินค้าในตะกร้า.

5 ที่เที่ยวสวยจับใจ...พอเพื่อนอัฟรูปลงทีไร ใจอยากไปอยู่ตรงนั้นทุกที

calendar_month 06 ม.ค. 2017 / stylus Admin Chillpainai / visibility 32,967 / สถานที่ยอดนิยม

เพื่อนไปเที่ยวก็ขยันอัพรูปกันจังงงง...
แต่ละที่อยากจะหายตัวไปยืนอยู่ตรงนั้นบ้าง
แต่ก้ไปไม่ได้จริงๆ แต่ยังไงเราก็หมายมั่นปั้นมือไว้เลยค่ะ
ว่าต้องไปแชะภาพ ยืนซึมซับบรรยากาศสวยๆ ตรงนั้นบ้าง.. อย่างแน่นอน
และชิลก็เอามาฝากเพื่อนๆ ยั่วให้อยากไปเที่ยวเหมือนชิลกันบ้างค่ะ กับ
 
5 ที่เที่ยวสวยจับใจ...พอเพื่อนอัฟรูปลงทีไร ใจอยากไปอยู่ตรงนั้นทุกที

gangnam

กิ่วแม่ปาน ดอยอินทนนท์ - จ.เชียงใหม่

กิโลเมตรที่ 42 ของทางขึ้นสู่ยอดดอยอินทนนท์ ดอยที่มีความสูงที่สุดของประเทศไทย มีเส้นทางศึกษาธรรมชาติที่สวยงามนามว่า  "เส้นทางศึกษาธรรมชาติกิ่วแม่ปาน-ดอยอินทนนท์" ไฮไลท์สำคัญของที่กิ่วแม่ปานนั้น เป็นทุ่งหญ้าสะวันนากว้างใหญ่สูงเท่าตัว ในช่วงหน้าหนาวทุ่งหญ้าเหล่านี้จะกลายเป็นสีทองสวยงามไปทั้งภูเขาตัดกับสีของท้องฟ้า เดินขึ้นเขาไปเรื่อยๆ อีกหน่อย จะผ่านต้นไม้ยืนต้นเดี่ยวไหวลู่ตามสายลมเป็นสง่าท่ามกลางแสงแดดอ่อนๆ มุมถ่ายรูปในใจของใครหลายๆคน เเละในกิโลเมตรที่สองของการเดิน ทางจะเริ่มลงเขา ไล่ไปตามหน้าผา ข้างทางจะมีดอกกุหลายพันปีสีเเดงสวยสด  และที่สุดทางกิ่ว มีจุดชมวิว ที่สามารถมองเห็นพระมหาธาตุนภพลภูมิสิริและพระมหาธาตุนภเมทนีดลได้ รวมไปถึงดอยหัวเสือที่ด้านหลังไกลๆ
  
ที่เที่ยวรอบดอยอินทนนท์ >> คลิก

หมู่เกาะอ่างทอง - จ.สุราษฎร์ธานี

หนึ่งในอุทยานแห่งชาติทางทะเลที่มีชื่อเสียงที่สุดในฝั่งอ่าวไทย อยู่ห่างจากสมุยไปเพียง 20 กิโลเมตร จึงเป็นที่นิยมของคนที่มาเที่ยวสมุย และซื้อทัวร์ไปเที่ยวแบบ One Day Trip ไฮไลท์แรกอยู่ที่เกาะวัวตาหลับ ที่ตั้งของอุทยานที่มีจุดชมวิวบนยอดเขาซึ่งต้องเดินไต่ผาขึ้นไป สามารถมองเห็นทิวทัศน์อันงดงามของหมู่เกาะทั้ง 42 เกาะที่รายล้อมด้วยท้องทะเลสีคราม หรือจะดำน้ำดูปะการังบริเวณแนวชายหาด นอนอาบแดด เล่นน้ำพักผ่อนก็ได้ปิดท้ายทริปช่วงบ่ายด้วยการไปชมทะเลสาบน้ำเค็มสีเขียวมรกต หรือ "ทะเลใน" ณ เกาะแม่เกาะ ก่อนอำลาหมู่เกาะอ่างทองไปแบบประทับใจไม่รู้ลืม
 ปางอุ๋ง - จ.แม่ฮ่องสอน

ปางอุ๋ง สวยงามซะจนได้สมญานามสวิสเซอร์แลนด์แดนสามหมอกไปครอบครอง ปางอุ๋งมีมุมถ่ายรูปสวยๆ น่าถ่ายภาพเป็นที่ระลึกอยู่มากมาย โดยเฉพาะไฮไลท์อย่างทะเลสาบในช่วงหน้าหนาวที่จะมีสายหมอกลอยอ้อยอิ่งยามเช้า กิจกรรมอีกอย่างหนึ่งที่เป็นที่นิยมในหมู่นักท่องเที่ยวเมื่อแวะมาเยือนปางอุ๋งคือ การนั่งแพชมทัศนียภาพและบรรยากาศโดยรอบท่ามกลางแสงแดดอบอุ่นและไอหมอกจางๆ สูดอากาศที่แสนจะสะอาด บริสุทธิ์ให้เต็มปอดจนหายเหนื่อย ยิ่งถ้าได้หนีบคนข้างๆมาเที่ยวด้วยนะ ต่อให้หนาวแค่ไหน แต่หันไปกอดคนข้างๆแล้วคงอุ่นใจไปอีกนานแน่นอน !

ที่พักปางอุ๋ง >> คลิก 

ดอยหลวงเชียงดาว - จ.เชียงใหม่

ดอยหลวงเชียงดาว เป็นอีกหนึ่งภูเขาหินปูน มีความสูงห่างจากระดับน้ำทะเลถึง 2,225 เมตร ซึ่งสูงเป็นอันดับที่ 3 ของประเทศไทย อยู่ภายใต้การดูแลของเขตรักษาพันธ์สัตว์ป่าเชียงดาว ซึ่งจะเปิดให้ท่องเที่ยวตั้งแต่วันที่ 1 พ.ย. ถึง 31 มี.ค. ของทุกปี โดยอุณหภูมิเฉลี่ยต่ำสุดจะอยู่ที่ -7 องศาเซลเซียส นอกจากนี้ดอยหลวงเชียงดาวจะเป็นภูเขาที่ไม่มีแหล่งเก็บน้ำและแหล่งกำเนิดน้ำตามธรรมชาติ แต่ที่นี่กลับไม่แห้งแล้งแถมยังมีไม้ดอกไม้ประดับสวยๆ ให้คุณได้ชมเช่น ค้อเชียงดาว สิงโตเชียงดาว สิงโตขนตาขาว สิงโตตาแดง สิงโตเล็บเหยี่ยว นอกจากนั้นยังมีพรรณไม้ที่โดดเด่นที่สวยงามและมีลักษณะพิเศษเฉพาะตัวอยู่อีกมากมายไม่ว่าจะเป็นเทียนนกแก้ว ที่ดอกจะมีรูปร่างเหมือนนกแก้ว ซึ่งมีที่นี่เพียงที่เดียวเท่านั้น 
ติดต่อข้อมูลเพิ่มเติม
เขตรักษาพันธุ์สัตว์ป่าเชียงดาว ติดต่อลูกหาบและรถเดินทาง โทร. 053-456-623

ดอยเสมอดาว - จ.น่าน

ดอยเสมอดาว จังหวัดน่าน เป็นที่เที่ยวชมทะเลหมอกและพระอาทิตย์ขึ้นยามเช้าขวัญใจใครหลายๆคนในหลายปีที่ผ่านมา จากจุดชมวิวสามารถมองเห็นได้รอบทิศทาง เห็นวิวทิวทัศน์ของแม่น้ำน่านที่ทอดยาวในหุบเขาดูแล้วสวยงามเป็นที่สุด หรือจะดูพระอาทิตย์ตกในตอนเย็นก็สวยไปอีกแบบ ช่างเป็นภาพที่สวยจับใจอย่างบอกไม่ถูก ต้องลองมาเห็นด้วยตาตัวเองสักครั้ง ตอนดึกเราสามารถสัมผัสอากาศที่แสนจะเย็นสบาย และนอนดูดวงดาวที่สว่างเต็มผืนฟ้า สมกับฉายาที่ว่า "ดาวเสมอดอย ที่ดอยเสมอดาว" ได้อย่างน่าประทับใจ 
ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
อุทยานแห่งชาติศรีน่าน โทร. 054-701106


ได้เวลาเปลี่ยนรูปโปรไฟล์แล้ว !!!! 

08

เรียบเรียงโดย ชิไปไหน

เขียนโดย
Admin Chillpainai
Admin Chillpainai

realhotel