bar_chart
0
favorite
0
shopping_cart
0
ยังไม่มีสินค้าในตะกร้า.

Hua Hin in Love : 10 จุดเช็คอินหัวหิน ชิลจนตกหลุมรัก

calendar_month 12 ต.ค. 2016 / stylus Admin Chillpainai / visibility 241,711 / สถานที่ยอดนิยม 
เวลาเบื่อๆ เหงาๆ รู้สึกอยากเอาเท้าไปจุ่มน้ำทะเล นอนฟังเสียงคลื่นสักคืนสองคืน หัวหินมักเป็นหนึ่งในลิสต์ที่ผุดขึ้นมาในใจอันดับต้นๆ ก็เมืองนี้มีเสน่ห์น่าตกหลุมรักซะจนไปแล้วไปอีกก็ไม่มีเบื่อ แต่จะไปแต่ร้านเดิมๆ ก็จำเจ งั้นลองตามไปดูกันสิว่า ไปเที่ยวหัวหินแล้วมีจุดเช็คอินใหม่ๆ ที่ไหนห้ามพลาดกันบ้าง...

02

Seenspace Hua Hin

คอมมูนิตี้มอลล์สุดฮิปริมทะเลหัวหิน ที่มาแรงตั้งแต่ยังไม่แกรนด์โอเพนนิ่ง เพราะบรรยากาศฮิปโดนใจสุดๆ นอกจากมีมุมเก๋ๆ ให้ถ่ายรูปเพียบแล้ว ภายในยังมีทั้งแกลเลอรี่ ร้านค้า คาเฟ่ ร้านอาหารชิคๆ ให้เลือกเช็คอินตามอัธยาศัย แถมวันเสาร์อาทิตย์ยังมีการแสดงดนตรีและร้านค้ามาออกร้านขายสินค้าเก๋ๆ ให้เลือกช้อป ชิม ชิล กันอีกด้วย


 
พิกัด ซอยหัวหิน 35 ต.หัวหิน อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์
เปิด ทุกวัน 10.00–22.00 น.Virus space and cafe &Virus Dr.doon Studio

คาเฟ่ของศิลปินหนุ่มสุดอาร์ต "โลเล" ทวีศักดิ์ ศรีทองดี ที่มาในมาดร้านกาแฟกึ่งแกลเลอรี่ ซึ่งจะมีงานศิลปะทั้งภาพถ่าย ภาพวาดสวยๆ มาหมุนเวียนจัดแสดงให้ชมเป็นประจำ แถมยังมีเมนูเครื่องดื่มทั้งกาแฟ ไอศกรีมโฮมเมดให้ลิ้มลอง

Virus Dr.doon Studio ร้านขายแผ่นเสียง ซีดี หนังสือ หรือแม้กระทั่งเวทีแสดงดนตรีสดของศิลปินหน้าใหม่ที่น่าจับตา จะเรียกว่าที่นี่เป็นสตูดิโอแห่งความบันเทิงครบรสก็ว่าได้ ซึ่งได้แพร่กระจายไวรัสแห่งความสนุกมาจาก Virus Café นั่นเองพิกัด ภายในโครงการ Seenspace Hua Hin 
เปิด 11.00-22.00 น.White Shuffle

ร้านอาหารสไตล์อเมริกันโฮมเมด โดดเด่นด้วยเมนูสไตล์ Comfort Food ง่ายๆ แต่กินแล้วอบอุ่นประทับใจชวนให้นึกย้อนไปถึงยุค 80’s - 90's ซึ่งตอนนี้เค้าขยายสาขาจากกรุงเทพฯ มาเปิดสาขาใหม่ที่โครงการ Seenspace Huahin ในบรรยากาศร้านอาหารริมทะเลสุดชิล ให้เราได้นั่งทานอาหารชมวิว ท่ามกลางลมทะเลเย็นๆ
 


 

พิกัด ภายในโครงการ Seenspace Hua Hin 
เปิด 10.00-22.00 น.

 


Row House Café

คาเฟ่สุดชิค ตั้งอยู่ในซอยหัวหิน 106 บรรยากาศสงบไม่วุ่นวาย เหมาะกับใครที่มองหาคาเฟ่บรรยากาศชิล หรือจะเซลฟี่ก็ดีเพราะร้านนี้เค้ามีมุมเก๋ๆ ให้ถ่ายรูปเพียบ! 


พิกัด ซอยหัวหิน 106
เปิด 09.30-19.00 น. 
โทร.088-459 5656


Tree House

คาเฟ่เล็กๆ บรรยากาศเงียบสงบ ให้อารมณ์เหมือนนั่งจิบกาแฟอยู่ในสวนบ้านเพื่อน ตัวร้านบรรยากาศร่มรื่นด้วยต้นไม้ที่ปลูกอยู่ล้อมรอบตัวบ้าน เหมาะจะมานั่งจิบเครื่องดื่มเบาๆ ทานอาหาร และพูดคุยกับเจ้าของร้านใจดีที่เรียนจบมาทางด้านการทำอาหารและมีประสบการณ์ในการทำงานโรงแรมมาก่อน แต่ร้านนี้ไม่เหมาะกับคนใจร้อน เพราะพี่เจ้าของร้านสองคนช่วยกันทำเอง ไม่มีพนักงานเสิร์ฟ อยากชิลแบบคนไม่เยอะ ลองไปช่วงบ่ายๆ วันธรรมดากำลังดี
 


พิกัด อยู่ในซอยหัวหิน 29
เปิด 09.00-18.00 น.
โทร. 081-937-0070


Bliss Café Hua Hin

คาเฟ่สไตล์อิงลิชวินเทจที่เหมาะสำหรับสาวหวาน ด้วยการตกแต่งร้านได้มีสไตล์คลาสสิคสุดๆ แถมยังมีเมนูอร่อยๆ ทั้งกาแฟ เบเกอรี่ และอาหารจานเด็ดอย่างโรตีมัสมั่น, พะแนงซีบาส, พิซซ่าต้มยำซีฟู้ด, สตรอว์เบอร์รี่โยเกิร์ต ฯลฯ ให้เราอร่อยเพลินกันทั้งวันอีกด้วย


พิกัด ตั้งอยู่ปากซอยหัวหิน 82 ติดกับธนาคารอาคารสงเคราะห์
เปิด 09.00-22.00 น.
โทร. 098 712 8368

 

Remix Dessert Cafe'

คาเฟ่สุดชิคที่เหมาะสำหรับคนที่ชอบถ่ายรูป เพราะร้านนี้เป็นส่วนหนึ่งของโรงแรม Remix Photo House Hauhin ของช่างภาพระดับโลกอย่างคุณอนุชัย ศรีจรูญพู่ทอง ภายในร้านจำลองบรรยากาศของห้องนั่งเล่นในสตูดิโอที่ตกแต่งด้วยพร็อบเก๋ๆ ในตู้โชว์อย่างกล้องถ่ายภาพรุ่นต่างๆ บอกเลยใครชอบคาเฟ่อาร์ตๆ ห้ามพลาด
 


พิกัด ถนนแนบเคหาสน์ ร้านอยู่หัวมุมด้านข้างติดกับ Remix Photo House Hauhin
เปิด จันทร์-พฤหัสบดี 07.00-20.00 น. , ศุกร์-อาทิตย์ 07.00-22.00 น.
โทร : 081-921-6188

 


Laciana by the sea

ร้านอาหารอิตาเลียนสุดชิลตั้งอยู่ริมทะเล ในซอยหัวหิน 3 บรรยากาศเงียบสงบ ไม่พลุกพล่านมากมายนัก และด้วยทำเลที่ตั้งชิดติดริมทะเลแบบสุดๆ บวกกับสไตล์การตกแต่งแบบอิตาลี ยิ่งเพิ่มความรู้สึกชิลๆ ชิคๆ เหมือนกำลังนั่งอยู่ในย่านชนบทแถวๆ ทัสคานีเลยทีเดียว แถมยังมีเตียงเดย์เบดเก๋ๆ ให้ได้นั่งชมวิวทะเลเบื้องหน้าสวยๆ อีกด้วย
 


พิกัด หัวหินซอย 3 (ร้านอยู่ริมทะเล ตรงเข้าไปสุดซอย) 
เปิด ทุกวัน 12.00 – 22.00 น.
โทร.081 481 7507

 


Gallery กาแฟดริป หัวหิน

ร้านกาแฟสุดฮิปที่แม้พื้นที่ร้านจะมีขนาดเล็ก แต่จัดเต็มด้วยสารพัดเมนูสำหรับคนที่ชอบดื่มกาแฟดริปโดยเฉพาะ เหมาะจะมานั่งชิลในช่วงบ่ายๆ จิบกาแฟนั่งมองบรรยากาศของถนนแนบเคหาสน์ที่คึกคักของหัวหิน จุดเด่นของร้านนี้เค้ามีทั้งกาแฟไทยอย่างกาแฟป่าเมี่ยง, เทพเสด็จ ฯลฯ กาแฟนอกจากเอธิโอเปีย,เอกวาดอร์,คองโก และกาแฟ Single Origin จากโรงคั่วกาแฟประเทศต่างๆ มาให้คอกาแฟได้ชิมเป็นประจำ ใครชอบแบบเข้มๆ แนะนำสั่งกาแฟดริปร้อนสักแก้ว แต่ถ้าอยากได้เครื่องดื่มเย็นๆ ชื่นใจ จัดไปเลยกับกาแฟวุ้น รสชาติละมุนสุดๆ 

พิกัด ถนนแนบเคหาสน์ ร้านอยู่ใกล้กับโครงการรฤก หัวหิน
เปิด 10.00-20.00 น.


Grill & Chill HuaHin

ร้านปิ้งย่างบรรยากาศสุดชิล ที่มาพร้อมกับเมนูซีฟู้ดปิ้งให้เลือกหลากหลายเซ็ท เต็มไปด้วย กุ้ง หอย ปู ปลาหมึก เสิร์ฟพร้อมน้ำจิ้มรสเด็ดถึงใจ พร้อมด้วยเบียร์ไทยและเบียร์นานาชาติ และเมนูอาหารอื่นๆ เรียกได้ว่าทั้งอิ่มท้องจากปิ้งย่างแสนอร่อยท่ามกลางบรรยากาศแบบชิลๆ


 
พิกัด หัวหิน 57 ถ.แนบเคหาสน์ หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ 
เปิด 16.00-23.00 น. 
โทร. 086-1700295เรียบเรียงโดยชิลไปไหน

เขียนโดย
Admin Chillpainai
Admin Chillpainai

realhotel