bar_chart
0
favorite
0
shopping_cart
0
ยังไม่มีสินค้าในตะกร้า.

5 ร้านคาเฟ่การ์ตูน น่ารักสดใส กาลครั้งหนึ่ง...เหมือนได้ย้อนวัยกลับไปเป็นเด็ก

calendar_month 30 ก.ย. 2016 / stylus Admin Chillpainai / visibility 16,471 / สถานที่ยอดนิยม

 
 บางทีอยากไปคาเฟ่ นั่งถ่ายรูปสวยๆอัพลงอินสตาแกรม หรือไม่ก็แวะไปหาอร่อยๆทานค่ะ
ซึ่งปัญหาใหญ่ระดับชาติก็คือเพื่อนชอบไม่ว่าง อืมม หรือบางทีก็โดนเพื่อนเทอะ (เศร้าเนอะ TT)
แต่เดี๋ยวนี้ชิลไม่ต้องง้อใครแล้วววว ต่อให้ไปคนเดียวก็ไม่มีเหงา อิอิ
เพราะมีเจ้าตัวการ์ตูนในดวงใจทั้งหลายมานั่งกินเป็นเพื่อนเพียบเลยล่ะกับ
" 5 ร้านคาเฟ่การ์ตูน น่ารักสดใส กาลครั้งหนึ่ง...เหมือนได้ย้อนวัยกลับไปเป็นเด็ก " 
รับรองว่าน่ารัก น่ากอดจนหายเหงาแน่นอนจ้า....
29


 

Moomin Cafe Thailand

       มูมิน เจ้าโทรลตัวขาวหน้าตาน่าเอ็นดู ดูนุ่มนิ่มน่ากอดขวัญใจสาวๆ ที่วันนี้ขอขนเหล่าสมาชิก Moomin Valley มาคอยต้อนรับเพื่อนๆกันที่คาเฟ่มูมินแห่งแรกในเมืองไทย แถมยังอัพเกรดพิเศษกว่าญี่ปุ่นและฮ่องกงด้วยการอัพไซส์เจ้าตุ๊กตาให้ตัวใหญ่ขึ้นกว่าเดิม ชนิดที่กอดแล้วฟินไปหลายวันเลยล่ะ ภายในร้านนอกจากจะมีเหล่าครอบครัวมูมินนุ่มๆ ให้กอดและถ่ายรูปแล้วยังมีเมนู และสูตรอาหารต่างๆ ซึ่งจะเป็นสไตล์ International Modern Cuisine มีทั้งอาหารคาว ขนมหวาน เครื่องดื่มอร่อยๆ ตกแต่งให้ถ่ายรูปกันจุใจไปเลย ทั้งน่ารัก ทั้งฟินขนาดนี้ไม่ไปได้แล้วนะ
 


(ขอบคุณภาพจาก Facebook Moomin Cafe Thailand)
 
ที่ตั้ง : ชั้น 4 ของ สยามเซ็นเตอร์ ตรงมุมฝั่งใกล้พารากอน
เวลาเปิด-ปิด : 10.00 - 21.30 น.

 

Charlie Brown Cafe

       สนูปปี้ คือเจ้าสุนัขหน้ามึนของหนูน้อยชาลีบราวน์ ที่คราวนี้มาในรูปแบบของคาเฟ่หวานอย่าง "Charlie Brown Cafe" โทนร้านตกแต่งด้วยสีขาวเป็นส่วนใหญ่ และถูกแต่งแต้มให้ดูสดใสมากยิ่งขึ้นจากตัวการ์ตูนผองเพื่อนพีนัทส์ ตกแต่งอยู่ตามมุมต่างๆของร้าน ส่วนของเค้กและเบเกอรี่นั้น ทางร้านจะใช้วิธีการถนอมอาหาร เลือกใช้วัตถุดิบที่คัดสรรมาอย่างดี โดยไม่ใช้สารกันบูดหรือสารสังเคราะห์เพื่อให้รสชาติออกมาน่าประทับใจ และเป็นมิตรต่อสุขภาพของลูกค้ามากที่สุด แหม ร้านก็น่ารัก ของหวานแสนก็อร่อยแบบนี้ สมกับที่ได้ใจคนทุกเพศทุกวัยจริงๆ(ขอบคุณภาพจาก Facebook Charlie Brown Cafe - Thailand)
 

ที่ตั้ง : สาขา MBK Centre ชั้น 7 ติดโรงภาพยนต์ SF Cinema
เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน 10.00 - 22.00 น.

 


B.Duck Cafe

       ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อว่าคาเฟ่เป็ดน้อยสีเหลืองสดใสสุดน่ารักนามว่า "B Duck" แห่งนี้ทำการเปิดสาขาแห่งแรกก่อนใครในประเทศไทยเรานี่เอง แม้จะเป็นร้านไซต์มินิขนาดเล็กกะทัดรัดจากการจับเอาตู้คอนเทนเนอร์มาประยุกต์ใช้ในสไตล์ป็อปอัพสโตวร์ แต่ความน่ารักก็กินขาด จากการตกแต่งคุมโดทนด้วยสีเหลือง-ดำ ดูโดดเด่นสะดุดตามาแต่ไกล พอขยับเข้ามาใกล้ ความน่ารัก น่าหยิกของร้านนี้ก็ยิ่งมัดใจเราไว้อยู่หมัด ไม่ว่าจะของว่างและเครื่องดื่มต่างๆมากกว่า 40 เมนู โดยแต่ละเมนูก็มักจะมีเจ้าเป็ดน้อยมาเป็นส่วนประกอบ ให้ได้หยิบกล้องขึ้นมาเก็บภาพน่ารักๆไว้อัพลงโซเชียลกันแบบเพลินๆ หรือใครกลัวร้อนก็สามารถเข้าไปนั่งในโซนห้องแอร์และสั่งเค้ก ไอศครีมทานได้เช่นกัน
 (ขอบคุณภาพจาก Facebook B.Duck Thailand)

ที่ตั้ง : ลานเซ็นเตอร์พอยท์ระหว่างดิจิตอล เกทเวย์และสยามสแควร์วัน
เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน 10.00 - 22.00 น.

 


Hungry Bear

       Hungry Bear ร้านคาเฟ่น่ารักที่มาในธีมปิคนิคกับคุณหมีและผองเพื่อน แถมโต๊ะเก้าอี้ยังจัดตกแต่งได้อย่างลงล็อคไปซะทุกมุม เมนูของทางร้านเป็นแผ่นลายหมีอีกด้วย เมนูแนะนำของร้านนี้ต้องยกให้ D.I.Y แพนเค้กบัตเตอร์มิลล์ 5 แผ่นที่แสตมป์ด้วยลายหมีน่ารัก ซึ่งถือเป็นเจ้าแรกในประเทศไทยที่ทำแบบนี้เลยล่ะ เสิร์ฟพร้อมท้อปปิ้ง 6 อย่าง ทั้งช็อกโกแลต สตอเบอรี่ กล้วย โอริโอ้ พีช และมาร์ชเมลโล่ว บวกกับน้ำผึ้งที่แค่ยกมาตั้งที่โต๊ะก็หอมยั่วใจซะแล้ว กับแวรีสตอเบอรี่ โป๊ะหน้ามาด้วยไอศครีมวนิลา ที่คัดสรรมาอย่างดี รสชาติของแพนเค้กที่นี่รสชาติหวาน มัน เค็มลงตัว ก่อนกลับจิบเทสตี้แบร์ โซดารสลิ้นจี่ สดชื่นสุดๆ  มาร้านนี้นั่งทานขนมไป ถ่ายรูปกับตุ๊กตาบอกเลยว่าฟิน ~
 


ที่ตั้ง : ชั้น 4 เซ็นทรัลลาดพร้าว / ชั้น 3 สยามพารากอน / ชั้น 1 Central Westgate
เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน 10.00 - 22.00 น.

 


Sanrio Hello Kitty House Bangkok 

    สาวๆสาวกคิตตี้ต้องมีกรี๊ดกันแน่นอน เพราะที่สยามสแควร์วันแหล่งรวมวัยรุ่นเค้าได้ทำการเนรมิตอาณาจักรคิตตี้สุดแบ๊วใหญ่ที่สุดในเอเชียขึ้นมาเอาใจคนรักคิตตี้โดยเฉพาะ ! ด้านในมีด้วยกันทั้งหมด 3 ชั้น ตาม 3 ธีมหลักอย่าง Love Live และ Laugh ชั้นแรกซึ่งเป็นชั้นใต้ดินเปิดสปาคิตตี้ ให้บริการเรื่องความงาม ชั้น 1 เปิดเป็นเฮลโลคิตตี้คาเฟ่สุดกุ๊งกิ๊ง ให้บริการอาหารและเครื่องดื่มในรูปแบบเฉพาะตัวสไตล์เฮลโลคิตตี้ ส่วนชั้นบนสุดเป็นที่รับประทานอาหารพร้อมห้องจัดกิจกรรม สำหรับผู้ที่ต้องการจองพื้นที่สำหรับจัดกิจกรรมพิเศษต่างๆ ท่ามกลางบรรยากาศหวานแบ๊วของเจ้าคิตตี้ แบบว่าน่ารักอะ ~ 
 

ที่ตั้ง : Siam Square 1 ซอยสยามสแควร์ 6 ถนนพระราม 1 เขตปทุมวัน กรุงเทพฯ
เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน 10.00 - 22.00 น.
โทรศัพท์ : 02-1151335
 


เรียบเรียงโดยชิลไปไหน


เขียนโดย
Admin Chillpainai
Admin Chillpainai

realhotel