bar_chart
0
favorite
0
shopping_cart
0
ยังไม่มีสินค้าในตะกร้า.

ที่พักกาฬสินธุ์ : 9 ที่พักกาฬสินธุ์ เยือนถิ่นไดโนเสาร์ เที่ยวเขาภูพาน

calendar_month 27 ก.ย. 2016 / stylus Admin Chillpainai / visibility 37,142 / สถานที่ยอดนิยม

"หลวงพ่อองค์ดำลือเลื่อง เมืองฟ้าแดดสงยาง
 โปงลางเลิศล้ำ วัฒนธรรมผู้ไท
 ผ้าไหมแพรวา ผาเสวยภูพาน
 มหาธารลำปาว ไดโนเสาร์สัตว์โลกล้านปี"


 เที่ยวภาคอื่นๆ กันมาแล้วลองไปเที่ยวภาคอีสานกันดูไหม งานนี้ลองไปเที่ยวกันที่ จ. กาฬสินธุ์ จังหวัดที่มีซากไดโนเสาร์อยู่หลายแห่งด้วยกันค่ะ นอกจากนี้ยังมีธรรมชาติอันอุดมสมบูรณ์ ใครที่เป็นแฟนแท้เจ้าไดโนเสาร์ตัวโต พลาดไม่ได้เลยค่ะที่จะไปเที่ยวเมืองที่ขุดพบซากไดโนเสาร์อย่างจังหวัดกาฬสินธุ์
 ชิลไปไหนมีที่พักมาฝากค่ะ กับ 
9 ที่พักกาฬสินธุ์ เยือนถิ่นไดโนเสาร์ เที่ยวเขาภูพาน 


24

ดิโน่ สตูดิโอ : Dino Studio Kalasin Hotel - ที่พัก จ.กาฬสินธุ์

ดิโน่สตูดิโอ ที่พักในย่านใจกลางเมืองเล็กๆ ของจังหวัดกาฬสินธุ์ บริการห้องพักตั้งอยู่บริเวณวงเวียนไดโนเสาร์ โดยที่พักมีการออกแบบตกแต่งด้วยแนวทางศิลปะที่มีสไตล์และเอกลักษณ์เป็นของตัวเอง และบรรยากาศของห้องพักที่อบอุ่นเหมือนอยู่บ้าน พร้อมเพลิดเพลินไปกับภาพศิลปะตามทางเดินและบรรยากาศผ่อนคลายในสถานที่พักผ่อนภายนอกอาคารที่ชิวสุดๆ


ที่ตั้ง : 152/7 ถ.ชัยสุนทร ต.ในเมือง อ.เมือง จ.กาฬสินธุ์
โทรศัพท์ : 043 - 822 295 


จองที่พัก ดิโน่ สตูดิโอ ที่พักกาฬสินธุ์ ออนไลน์ได้ที่นี่


 

โรงแรมริมปาว : Rim Pao Hotel - ที่พัก จ.กาฬสินธุ์

โรงแรมริมปาว โรงแรมมาตรฐานแห่งแรก แห่งเดียว ของจังหวัดกาฬสินธุ์ ห้องพักที่ได้มาตรฐาน งานบริการที่เพียบพร้อม การต้อนรับที่อบอุ่นเป็นกันเอง พรั่งพร้อมด้วยความสะดวกสบาย และการบริการที่อบอวลด้วยไมตรีจิต และรอยยิ้ม ที่พักเป็นอาคารสูง 9 ชั้น ให้บริการห้องพักจำนวน 140 ห้อง ตกแต่งสวยงาม พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันแบ่งเป็นห้องแบบดีลักซ์ ห้องจูเนียร์สวีท และห้องเพรสเด้นท์สวีท นอกจากห้องพักแล้วโรงแรมริมปาว ยังมีห้องประชุมที่สามารถรองรับงานได้ตั้งแต่ 50 – 1,000 ท่าน ครบครันด้วยอุปกรณ์ประกอบการประชุม

ที่ตั้ง : 71/2 ถ.กุดยางสามัคคี อ.เมือง จ.กาฬสินธุ์
โทรศัพท์ : 043 - 813631-9

 
จองที่พัก โรงแรมริมปาว ที่พักกาฬสินธุ์ ออนไลน์ได้ที่นี่
โรงแรมคิวบิส : QBiZ Hotel Kalasin - ที่พัก จ.กาฬสินธุ์

โรงแรมคิวบิส บริการห้องพักตลอด 24 ชั่วโมง พร้อมด้วยบรรยากาศร่มรื่น การดูแลรักษาความปลอดภัยที่ไว้วางใจได้ ที่จอดรถกว้างขวาง สะดวกสบายในการเดินทาง ใกล้ห้างสรรพสินค้าบิ๊กซี ใกล้วิทยาลัยเทคโน ให้บริการห้องพักสะอาด กว้างขวาง ทันสมัย เคเบิ้ลทีวี อินเตอร์เน็ต Wi-Fi แอร์ เครื่องทำน้ำอุ่น สิ่งอำนวยความสะดวกครบครันในราคาย่อมเยาว์
 ที่ตั้ง : เลขที่1 ถนนผังเมือง 2 อ.เมืองกาฬสินธุ์ จ.กาฬสินธุ์
โทรศัพท์ : 080 - 4545929

 
จองที่พัก โรงแรมคิวบิส ที่พักกาฬสินธุ์ ออนไลน์ได้ที่นี่
โรงแรมบลูเทล กาฬสินธุ์ : Bluetel Kalasin - ที่พัก จ.กาฬสินธุ์

โรงแรมบลูเทล กาฬสินธุ์ เปิดให้บริการเกี่ยวกับห้องพักใจกลางเมืองกาฬสินธุ์ มีให้บริการทั้งหมด 67 ห้อง ห้องประชุมสัมมนา ห้องจัดเลี้ยง สามารถรองรับผู้เข้าร่วมประชุมได้ถึง 200 ท่านแบบเทียเตอร์ และ 150 ท่านแบบคลาสรูม งานจัดเลี้ยง งานวันเกิด งานแต่ง งานเลี้ยงรุ่น หรืองานอื่นๆก็สามารถวางโต๊ะจีนได้ 20 ชุดๆละ 8 ท่าน การเดินทางก็แสนสะดวกสบายด้วยถนน 4 เลน ห่างจากตัวเมืองเพียงเล็กน้อย และสามารถจับจ่ายใช้สอยที่ Big C เพราะอยู่ไม่ไกลกัน
 ที่ตั้ง : 333 หมู่ 5 ต.โพนทอง อ.เมือง จ.กาฬสินธุ์
โทรศัพท์ : 043 - 8737003

 
จองที่พัก โรงแรมบลูเทล ที่พักกาฬสินธุ์ ออนไลน์ได้ที่นี่
โรงแรมเดอะ เกรซ : The Grace Hotel - ที่พัก จ.กาฬสินธุ์

โรงแรมเดอะ เกรซ ที่พักใจกลางเมืองกาฬสินธุ์ แยกทางไปร้อยเอ็ด อยู่ใกล้สถานที่ราชการสำคัญๆ ห่างจากโลตัส กาฬสินธุ์เพียง 2 นาที ที่จอดรถกว้างขวาง ห้องพักสไตล์ลอฟท์ สะอาด ราคาสบายๆ มีระบบความปลอดภัยสูงเป็นระบบกุญแจใช้ Keycard ทุกห้อง สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน นอกจากนี้ยังมีคาเฟ่ภายในที่พักด้วย

ที่ตั้ง : 8/70 ถ.สนามบิน ซอยตรงข้าม กศน อ.เมือง จ.กาฬสินธุ์ 
โทรศัพท์ : 0813032298และ0851171790
 
จองที่พัก โรงแรมเดอะ เกรซ ที่พักกาฬสินธุ์ ออนไลน์ได้ที่นี่ไดโนรีเทิร์น รีสอร์ท : Dino Return Resort - ที่พัก จ.กาฬสินธุ์ 

ไดโนรีเทิร์น รีสอร์ท รีสอร์ทที่เห็นความสำคัญขอการพักผ่อนที่เป็นธรรมชาติ ผสมผสานกับการเกษตร ที่เป็นสวนไม้ดอกไม้ประดับ สวนผลไม้นานาชนิด และเป็นที่พักระหว่างการเดินทาง ในเส้นทางภาคอีสาน ต้อนรับแขกด้วยความเต็มใจและเป็นกันเอง มีบ้านพักหลายรูปแบบให้เลือกตามต้องการ อาทิเช่น พักเดี่ยว พักคู่ พักเป็นหมู่คณะ พักแบบครอบครัวหรือจะประชุม-สัมนา ทางรีสอร์ทก็มีให้ท่านเลือกตามต้องการ    
 
ที่ตั้ง : 91 หมู่. 7 บ้านหนองบัวโดน ต. สมเด็จ อ.สมเด็จ จ.กาฬาสินธุ์
โทรศัพท์ : 089-887-7758, 089-819-3737, 084-427-0177
www.dinoreturn-resort.com

 

โรงแรมสุภัค : Supak Hotel - ที่พัก จ.กาฬสินธุ์

โรงแรมสุภัค ตั้งอยู่ในจังหวัดกาฬสินธุ์ ให้บริการห้องพักปรับอากาศและที่จอดรถส่วนตัวฟรี ผู้เข้าพักสามารถเพลิดเพลินไปกับร้านอาหารบนเว็บไซต์ ห้องพักมีทีวี บางหน่วยมีพื้นที่นั่งเล่นเพื่อความสะดวกของคุณ ห้องพักมีห้องน้ำส่วนตัว แผนกต้อนรับ 24 ชั่วโมง, พื้นที่จัดเก็บสัมภาระ, ช่างทำผมและร้านค้าที่ให้บริการจองที่พัก โรงแรมสุภัค ที่พักกาฬสินธุ์ ออนไลน์ได้ที่นี่


ชดาวิว กาฬสินธุ์ : Chada View - ที่พัก จ.กาฬสินธุ์

ชดาวิว ที่พักตั้งอยู่ในเมืองกาฬสินธุ์ บรรยากาศดี กว้างขวาง อยู่ท่ามกลางธรรมชาติ ไร่นาของจังหวัดกาฬสินธุ์ มีห้องพักรองรับสำหรับแขกที่มาแบบครอบครัว กุล่มเพื่อน คู่รัก มีห้องพักหลากหลายแบบทั้งเตียงเดี่ยว เตียงคู่ ภายในห้องพักมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน พร้อมทั้งที่จอดรถด้านในที่พัก 

 

ที่ตั้ง : 59/44 ถ.เกษตรสมบูรณ์ ต.กาฬสินธุ์  อ.เมือง จ.กาฬสินธุ์
โทรศัพท์ : 082 - 3449777


จองที่พัก ชดาวิว กาฬสินธุ์ ที่พักกาฬสินธุ์ ออนไลน์ได้ที่นี่
บุหงา นครวิลเลจ : Bunga Nakorn Village - ที่พัก จ.กาฬสินธุ์

บุหงานคร วิลเลจ ที่ัพกใจกลางเมืองกาฬสินธุ์ ที่มีให้เลือกทั้งเตียงคู่และเตียงเดี่ยว ราคาย่อมเยาว์ มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันทั้ง แอร์ น้ำอุ่น ทีวี LED 32" ตู้เย็น Wifi Internet ความเร็วสูง พร้อมด้วยระบบรักษาความปลอดภัยด้วยกล้องวงจรปิด CCTV และ คีย์การ์ด นอกจากนี้ยังให้บริการเช่าห้องแบบเป็นรายเดือนด้วยที่ตั้ง : 118/11 ถ.มาประณีต อ.เมือง จ.กาฬสินธุ์
 โทรศัพท์ : 043 - 815929

จองที่พักบุหงานคร ออนไลน์ได้ที่นี่what

ใครไปกาฬสินธุ์ แวะพักสบายๆ

 
เรียบเรียงโดย ชิไปไหน


เขียนโดย
Admin Chillpainai
Admin Chillpainai

realhotel