bar_chart
0
favorite
0
shopping_cart
0
ยังไม่มีสินค้าในตะกร้า.

ที่พักพัทลุง : 10 ที่พักพัทลุง นอนสบายๆ เที่ยวเมืองแหล่งนกน้ำ ทะเลน้อย

calendar_month 14 ก.ย. 2016 / stylus Admin Chillpainai / visibility 218,317 / สถานที่ยอดนิยม

"เมืองหนังโนรา อู่นาข้าว พราวน้ำตก
แหล่งนกน้ำ ทะเลสาบงาม เขาอกทะลุ น้ำพุร้อน"

 พัทลุงเป็นอีกจังหวัดทางใต้ที่เงียบสงบน่าเที่ยวไม่แพ้ที่อื่นๆ เลยค่ะ
 ด้วยลักษณะทางภูมิศาสตร์ วัฒนธรรม ศิลปะ และธรรมชาติที่อุดมสมบูรณ์ โดยเฉพาะที่เที่ยวที่มีชื่ออย่าง อุทยานนกน้ำทะเลน้อย สวรรค์สำหรับคนรักการดูนกเลยค่ะ
 ชิลเองก็อยากให้เพื่อนๆ ลองไปสัมผัมความน่ารักของเมืองพัทลุง เลยจัดที่พักมาให้
 กับ 10 ที่พักพัทลุง นอนสบายๆ เที่ยวเมืองแหล่งนกน้ำ ทะเลน้อย  

05ศรีปากประ รีสอร์ท : Sripakpra Resort - ที่พัก จ.พัทลุง
 

ศรีปากประ รีสอร์ท ที่พักสไตล์วิลล่าริมทะเลน้อย สถานที่เชิงนิเวศสำคัญในจังหวัดพัทลุง เมืองแสนสงบที่จะทำให้คุณได้ใช้เวลาพักผ่อนอย่างเต็มที่ ปล่อยให้ธรรมชาติอาบไล้ร่างกายไปกับการรับแสงแรกยามเช้าอย่างการชมพระอาทิตย์ขึ้นกลางทะเล ควายน้ำ และทุ่งบัวแดง แต่นอกเหนือจากเป็นที่พักแล้ว ศรีปากประ รีสอร์ทยังให้บริการร้านอาหารวิวยอ อาหารไทยพื้นบ้านอร่อยถูกปากหลากหลายเมนู โดยมีไฮไลท์อยู่ตรงสะพานไม้ที่ยื่นออกไปในทะเล ซึ่งถือเป็นมุมมองที่สวยงามที่สุดของศรีปากประ รีสอร์ทอีกด้วย(ขอบคุณภาพสวยๆจากคุณ ‎อมรรัตน์ ธรณิศร สมาชิกกลุ่มใครชอบเที่ยวชิลๆโพสต์เลย(ชิลไปไหน))

ที่ตั้ง : 222 บ้านชายเล ต.พนางตุง อ.ควนขนุน จ.พัทลุง
โทรศัพท์ : 095 - 0360466 , 081 - 9693791 บ้านหน้าเกาะ บลิสฟูล รีสอร์ท : Baannakoh Blissful Resort - ที่พัก จ.พัทลุง

บ้านหน้าเกาะ บลิสฟูสฟูล รีสอร์ท รีสอร์ทที่สมบูรณ์แบบของจ.พัทลุง ที่ซึ่งคุณจะได้สัมผัสกับการพักผ่อนสบายๆ กับมุมสงบของธรรมชาติอันร่มรื่น ช่วงเวลาแห่งความสุขของแหล่งท่องเที่ยวทางธรรมชาติที่สวยงาม หลีกหนีความแออัดวุ่นวาย มาผ่อนคลายกับธรรมชาติอันแสนบริสุทธิ์ ความเขียวขจีของแมกไม้นานาพันธุ์ ดื่มด่ำบรรยากาศแสนโรแมนติก ท่ามกลางขุนเขา ที่พักถูกออกแบบให้เป็นกระจก ทำให้เห็นวิวภายนอกได้สวยงาม นอกจากห้องพักแล้วที่นี่ยังมีห้องจัดเลี้ยง ประชุมสัมนา ที่จุดคนได้ถึง 150 คน เรียกได้ว่าเป็นที่พักที่เหมาะกับการพักผ่อนอย่างแท้จริงของพัทลุงอีกที่นึงเลยค่ะ
ที่ตั้ง : 88 หมู่ 9 ต.บ้านนา อ.ศรีนครินทร์ จ.พัทลุง
โทรศัพท์ : 074 - 605770
Facebook - Baannakoh Blissful Resort
 

โรงแรมซิตี้ ปาร์ค : City Park Hotel - ที่พัก จ.พัทลุง

ซิตี้ปาร์ค (City Park Hotel ) เป็นโรงแรมสไตล์รีสอร์ท ตั้งอยู่ใจกลางเมืองพัทลุง โดดเด่นด้วยการออกแบบตกแต่งสไตล์โมเดิร์น ที่แฝงไปด้วยความอบอุ่นเรียบง่าย และธรรมชาติแวดล้อมที่ร่มรื่นของสวนต้นไม้และดอกไม้ ห้องพักของเราได้รับการตกแต่งอย่างสวยงามทันสมัยพร้อมทั้งสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ด้วยทำเลที่อยู่กลางใจเมืองทำให้การเดินทางไปยังที่ต่างๆสะดวก 

ที่ตั้ง : 63/6 ถ.ผดุงดอนยอ ต.คูหาสวรรค์ อ.เมือง จ.พัทลุง
โทรศัพท์ : 074 - 613516 - 7
 
จองที่พัก โรงแรมซิตี้ ปาร์ค พัทลุง ออนไลน์ได้ที่นี่

 


 

ลำปำ รีสอร์ท : Lampam Resort - ที่พัก จ.พัทลุง

 โรงแรมลำปำ รีสอร์ท ตั้งอยู่ที่ทะเลสาบตอนในของทะเลสาบสงขลา รีสอร์ทมีชื่อเดียวกับหาดและแม่น้ำ กว่า 20 ปี ที่ก่อตั้งปั้นมือสร้างรีสอร์ทสไตล์ธรรมชาติมากกว่า 68 ห้อง แห่งแรกใน จ. พัทลุง ลำปำรีสอร์ทสร้างเคียงคู่กับแม่น้ำลำปำที่สามารถมอง เห็นวิวทะเลได้ชัดเจน บรรยากาศดี เงียบสงบ ห้องพักมีรองรับทั้งแขกที่มาแบบครอบครัว คู่รัก กลุ่มเพื่อน ทั้งติดน้ำและไม่ติดน้ำ ลำปำ รีสอร์ท ความสุขที่คุณสามารถสัมผัสได้  

ที่ตั้ง : 88 ม.6 ถ.อภัยบริรักษ์ ต.ลำปำ อ.เมือง จ.พัทลุง
โทรศัพท์ : 074 - 604 525 081 - 9573437
 ภาพจาก Facebook - ลำปำ รีสอร์ท จังหวัดพัทลุง

 


โรงแรมเมอร์เดอลอง : Merdelong Hotel - ที่พัก จ.พัทลุง

โรงแรมเมอร์เดอลอง ตั้งอยู่ใจกลางเมืองพัทลุง เป็นที่พักเปิดใหม่สไตล์โมเดิร์น ห้องพักสวย ทันสมัย มองเห็นภูเขาได้ไม่ไกลจากที่พัก พร้อมด้วยสิ่งอำนวรความสะดวกครบครัน นอกจากนี้ยังมีห้องพักให้แขกเลือกได้หลายรูปแบบ ตามแบบที่ต้องการ ทั้งห้องสูท ห้องซูพีเรีย ได้รับการตกแต่งอย่างดี ในโทนสบายๆ เหมาะกับการไปพักผ่อน ในวันที่ได้ไปท่องเที่ยวเมืองพัทลุงเลยค่ะ

ที่ตั้ง : 42 ถ.ประชาบาล ต.คูหาสวรรค์ อ.เมือง จ.พัทลุง
โทรศัพท์ : 074 - 615888

จองที่พัก โรงแรมเมอร์เดอลอง ออนไลน์ได้ที่นี่โรงแรมศิวา รอยัล : Siva Royal Hotel - ที่พัก จ.พัทลุง

โรงแรมศิวา รอยัล โรงแรมใหม่ใจกลางเมืองพัทลุง ห้องพักแต่ละห้องถูกออกแบบมาอย่างพิถีพิถัน ด้วยความใส่ใจในรายละเอียด มีความทันสมัย สวยงาม เน้นความโมเดิร์น สบายตา ลงตัวด้วยความโล่ง โปร่งสบาย เหมาะแก่การพักผ่อนอย่างแท้จริง สะดวกสบายด้วยเครื่องอำนวยความสะดวก มีบริการอาหารเช้า เปิดตลอด 24 ชม. มีฟิตเนส สัมผัสบรรยากาศธรรมชาติ ใจกลางเมืองพัทลุง 

  
ที่ตั้ง : เลขที่ 1 ถนนพัฒนา ต.คูหาสวรรค์ อ.เมือง จ.พัทลุง 
โทรศัทท์ : 074 - 673999,074 - 611666
 เว็บไชต์www.sivaroyalhotel.comโรงแรมชัยคณาธานี : Chaikanathani Hotel - ที่พัก จ.พัทลุง

โรงแรมชัยคณาธานี บรรยากาศแสนโรแมนติก ท่ามกลางน้ำตกและแมกไม้อันร่มรื่น ด้วยห้องพักที่สะอาดและบริการที่อบอุ่น พร้อมห้องจัดเลี้ยงห้องประชุมสัมมนามาตรฐานสากล และบริการจัดเลี้ยงทั้งในและนอกสถานที่ ทั้งบุฟเฟ่ต์ อาหารไทย อาหารจีน สากล อาหารกล่อง หรือคอฟฟี่เบรก พร้อมทั้งบริการออกแบบเมนูและการตกแต่งสถานที่ 


ที่ตั้ง : 100 ถ.พิเศษกิจ ต.คูหาสวรรค์ อ.เมือง จ.พัทลุง
โทรศัพท์ : 074 - 613777


จองที่พัก ชัยคณาธานี พัทลุง ออนไลน์ได้ที่นี่


โรงแรมเดอะ เซ็นทริส พัทลุง : The Centris Hotel - ที่พัก จ.พัทลุง

โรงแรมเดอะ เซ็นทริส พัทลุง เป็นที่พักที่อยู่ใจกลางเมืองพัทลุง ห้องพักสวยทันสมัย บรรยากาศอบอุ่น สร้างความต่างโดยคำนึงถึงการพักผ่อนที่สุขสบาย มีสไตล์ และความสะดวกสบายที่ขาดไม่ได้ อาทิเช่น ล้อมรอบด้วยสถานที่ท่องเที่ยว พร้อมการบริการที่สุดแสนประทับใจที่ตั้ง : 53 ถ.โพธิ์สะอาด ต.คูหาสวรรค์ อ.เมือง จ.พัทลุง
โทรศัพท์ : 074 - 616555


จองที่พัก โรงแรม เดอะเซ็นทริส พัทลุง ออนไลน์ได้ที่นี่
ทะเลบัว รีสอร์ท พัทลุง : Thalebua Reasort - ที่พัก จ.พัทลุง

ทะเลบัว รีสอร์ท เป็นบ้านพักสไตล์สบายๆ บรรยากาศดี ที่พักได้ถูกออกแบบให้มีระเบียงริมน้ำทุกห้อง คุณสามารถสัมผัสกับธรรมชาติได้อย่างเต็มที่ และยังมีแหล่งความรู้เชิงนิเวศ สัมผัสพันธ์ุไม้ป่าพรุ เพลิดเพลินกับวิถีชีวิตของนกน้ำนานาชนิด สนุกสนานกับการตกปลาจากแหล่งน้ำธรรมชาติ ใช้โอกาสกับชีวิตสัมผัสธรรมชาติบำบัด
 โทรศัพท์ : 089 - 6542303, 084 - 0670483
Facebook -ทะเลบัว รีสอร์ท

โรงแรมฮอลิเดย์ : Holiday Hotel - ที่พัก จ.พัทลุง

โรงแรมฮอลิเดย์ ที่พักใจกลางเมืองพัทลุง ห้องพักสบาย สะอาด ราคาเบาๆ อุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบครัน เปิดบริการห้องพัก 24 ชั่วโมง ราคาห้องหลักร้อยรวมอาหารเช้าแล้ว ห้องพักทุกประเภทให้เข้าพักได้ห้องละสองท่านเท่านั้น มีบริการรถรับส่งสนามบินของทางโรงแรมสำหรับผู้ที่เดินทางมากับเครื่องบิน โดยสามารถลงที่สนามบิน ตรัง, หาดใหญ่, นครศรีธรรมราช ซึ่งสนามบินตรัง หรือหาดใหญ่ เพราะใกล้กับโรงแรม มี Free wifi ในบริเวณโรงแรมตลอด 24 ชั่วโมง
ที่ตั้ง : 329 ถ.ผดุงดอนยอ ต.คูหาสวรรค์ อ.เมือง จ.พัทลุง
โทรศัพท์ : 074 - 612555, 086 - 6981184

จองที่พัก โรงแรมฮอลิเดย์ พัทลุง ออนไลน์ได้ที่นี่


เมืองพัทลุง ก็เงียบสงบน่าเที่ยวเหมือนกันนะ


06

 
เรียบเรียงโดย ชิไปไหน
  

เขียนโดย
Admin Chillpainai
Admin Chillpainai