bar_chart
0
favorite
0
shopping_cart
0
ยังไม่มีสินค้าในตะกร้า.

ที่พักกาญจนบุรี : 15 ที่พัก หนีร้อนไปนอนชิลแพริมน้ำ @ กาญจนบุรี

calendar_month 31 ต.ค. 2021 / stylus Admin Chillpainai / visibility 4,921,342 / สถานที่ยอดนิยม

 


หน้าร้อนปีนี้ (พระอาทิตย์ขยันทำงานมากเป็นพิเศษ) ทำใครต่อใครหลายคน บ่นกันอุบเลยทีเดียว

 เพราะมันร้อนมาก ร้อนนาน ร้อนที่สุด ร้อนกว่าทุกๆ ปี ซึ่งเราก็ทำได้แต่ "ทำใจ" ยอมรับความร้อนกันไป

 แต่ร้อนกายเรายังช่วยให้ให้ร่างกายเย็นได้นะ แต่ถ้าร้อนใจขึ้นมาก็แนะนำว่าใจเย็นๆ จะดีกว่า ^^

 ส่วนใครเป็นไมเกรนต้องทำใจเสียหน่อย เพราะมันสามารถมาหาเราได้ทุกเมื่อ (ร้อน)

 และไหนๆ อากาศก็ร้อนแล้ว เรามาหาที่พักผ่อนไปนอนคล้ายร้อนริมน้ำนอนแพกันดีกว่า

"กาญจนบุรี" ดูจะเป็นตัวเลือกให้เราไปนอนชิลริมแพกันได้แบบสบายอารมณ์ที่สุด

 ใครกำลังหาที่พักนอนชิลริมแพกาญจนบุรี ตามติดสกู๊ปนี้กันมาได้เลย....1. เลค เฮฟเว่น รีสอร์ท แอนด์ ปาร์ค (Lake Heaven Resort & Park) กาญจนบุรี


เลค เฮฟเว่น รีสอร์ท แอนด์ ปาร์ค (Lake Heaven Resort & Park)

เลค เฮฟเว่น รีสอร์ท แอนด์ ปาร์ค (Lake Heaven Resort & Park)

ภาพ : facebook/LakeHeavenResort


ที่นี่ได้ชื่อว่ามัลดีฟแห่งแรกของกาญจนบุรี เป็นที่พักบนแพ ท่ามกลางสายน้ำ แสงแดดและ ขุนเขา ตั้งอยู่ ณ บริเวณที่สวยที่สุดของเขื่อนศรีนครินทร์ จ.กาญจนบุรี เรียกได้ว่าเป็นสวรรค์บนผืนน้ำจืดก็ว่าได้ สำหรับคนที่ชอบทำกิจกรรมและผจญภัยก็ไม่ต้องกลัวเบื่อพราะที่นี่ มีกิจกรรมให้คุณได้ทำหลากหลาย อาทิ ล่องเรือยอร์ช , เจ๊ทสกี, เครื่องเล่นทาง น้ำนานาชนิด หรือถ้าใครชอบเที่ยวแนวผจญภัยทางรีสอร์ทก็มีรถรถ ATV และรถ BUGGY ไว้บริการด้วยเช่นกัน
2. สวนไทรโยค รีสอร์ท (Suan Saiyok Resort) กาญจนบุรี


สวนไทรโยค รีสอร์ท (Suan Saiyok Resort)

สวนไทรโยค รีสอร์ท (Suan Saiyok Resort) กาญจนบุรี


ที่พักขึ้นชื่อของเมืองกาญจนบุรี เปิดมาตั้งแต่ปี พ.ศ. 2526 สวนไทรโยค รีสอร์ท (Suan Saiyok Resort) กาญจนบุรี ถือเป็นรีสอร์ทแห่งแรกในบริเวณโค้งมรณะ-ถ้ำกระแซ  ของ จ.กาญจนบุรี บริการห้องพักหลากแบบหลายสไตล์ ทั้งแบบห้องสูทหรูหรา แบบคันทรี กระท่อมบนเนิน แพริมน้ำ และเต็นท์ซาฟารี ท่ามกลางโอบกอดของขุนเขา และสายน้ำแควน้อยแม่น้ำสายสำคัญแห่งกาญจนบุรี พร้อมบริการและเครื่องอำนวยความสะดวกครบครัน
3.ไทรโยค วิว ราฟท์ (Sai Yok View Raft) กาญจนบุรี


ไทรโยค วิว ราฟท์ (Sai Yok View Raft)

ไทรโยค วิว ราฟท์ (Sai Yok View Raft)

ไทรโยค วิว ราฟท์ (Sai Yok View Raft)
 

แพริมน้ำกาญจนบุรีที่อยากแนะนำให้ใครหลายๆ คนได้ไปสัมผัสกัน ถึงแม้ว่าไทรโยค วิว ราฟท์ (Sai Yok View Raft) กาญจนบุรีจะย้ายออกมาจากตัวอุทยานแล้ว แต่ความนิยมก็ยังเยอะอยู่เหมือนเดิม ด้วยตัวแพที่ใหม่ ใหญ่ มีสระว่ายน้ำให้เราโดดได้ใกล้ๆ ริมน้ำ เสมือนเราโดดเล่นน้ำที่แม่น้ำยังไงยังงั้น ภายในห้องพักมีแอร์ให้นอนเย็นๆ ชุ่มฉ่ำ ตกเย็นมีอาหารแบบบุฟเฟต์ให้เลือกทานแบบอิ่มหนำใจ ในราคาที่ชิลไปไหนจริงๆ

 


 

4.บ้านริมแคว แพริมน้ำ (Ban Rim Kwae) กาญจนบุรี


 บ้านริมแคว แพริมน้ำ (Ban Rim Kwae) กาญจนบุรี ที่ที่คุณจะเก็บเกี่ยวประสบการณ์การท่องเที่ยวอันยากจะลืมเลือนสัมผัสบรรยากาศของสายน้ำ ขุนเขา ผืนป่า ของกาญจนบุรี ที่ยังคงความเป็นธรรมชาติอย่างเต็มเปี่ยม สนุกสนานกับกิจกรรมหลากหลายอาทิ ว่ายน้ำ ตกปลา ล่องแพ ขี่ช้าง ท่องไพร ไต่เขา เที่ยวถ้ำ 

5. เดอะ ริเวอร์แคว จังเกิล ราฟท์ (The River Kwai Jungle Rafts) กาญจนบุรี


เดอะ ริเวอร์แคว จังเกิล ราฟท์ (The River Kwai Jungle Rafts)

เดอะ ริเวอร์แคว จังเกิล ราฟท์ (The River Kwai Jungle Rafts)

เดอะ ริเวอร์แคว จังเกิล ราฟท์ (The River Kwai Jungle Rafts)

 

ภาพ : www.riverkwaijunglerafts.com

 เดอะ ริเวอร์แคว จังเกิล ราฟท์ (The River Kwai Jungle Rafts) กาญจนบุรี เป็นแพที่ได้รับความนิยมอีกหนึ่งที่ในน่านน้ำแควกาญจนบุรี การันตรีด้วยรางวัลให้เป็น 1 ใน 10 รีสอร์ทที่ดีที่สุดในภาคเอเชียแปซิฟิก ห้องพักของที่นี่ทุกห้องตั้งอยู่กลางแม่น้ำแคว  จึงได้รับไอความเย็นจากผิวน้ำตลอดเวลา ห้องพักมีทั้งแบบห้องเตียงเดี่ยว และ ห้องเตียงคู่ รวมพื้นที่นอกชานที่มีเปลญวนและเตียงอาบแดดไว้สำหรับพักผ่อนตามอัธยาศัย ในส่วนของกิจกรรมมีให้เลือกหลากหลายทั้งแบบผจญภัย สัมผัสธรรมชาติ ขี่ช้าง ล่องแพ หรือจะเป็นแบบสัมผัสวัฒนธรรมชาวมอญ, สำรวจเส้นทางประวัติศาตร์ของจังหวัดกาญจนบุรี เป็นต้น

จองที่พัก เดอะ ริเวอร์แคว จังเกิล ราฟท์ (The River Kwai Jungle Rafts)

 

 6. แพผาผึ้ง (Pae Paa Pueng) กาญจนบุรี


แพผาผึ้ง (Pae Paa Pueng) แพผาผึ้ง (Pae Paa Pueng)
 

ขอต้อนรับคุณเข้าสู่ดินแดนแห่งขุนเขา และสายน้ำเขื่อนวชิราลงกรณ์ จังหวัดกาญจนบุรี แห่งผืนป่าภาคตะวันออก ณ  แพผาผึ้ง ที่สุดความงามของแพพักที่จอดอิงแอบอยู่กับเกาะไผ่อันเป็นแหล่งอาศัยของสัตว์ และพันธุ์ไม้ป่านานาชนิด มีวิวเบื้องหน้าเป็นภูผาผึ้งที่ตั้งตระหง่านอยู่กลางทะเลสาบน้ำจืดสีเขียว สำหรับใครที่อยากมาสัมผัสบรรยากาศและเปิดประสบการณ์ในการเดินทางช่วงวันหยุดที่มีความหมายของคุณได้อย่างดีเยี่ยม

 


 

7. ผึ้งหวาน รีสอร์ท (Pungwan Resort) กาญจนบุรี


ผึ้งหวาน รีสอร์ท (Pungwan Resort)
ผึ้งหวาน รีสอร์ท (Pungwan Resort)

ผึ้งหวาน รีสอร์ท กาญจนบุรี สถานที่เพื่อการพักผ่อนในวัน­หยุดได้เป็นอย่างดี ริมแม่น้ำแควน้อยอันลือชื่อแห่งกาญจนบุรี บนพื้นที่อันกว้างขวาง ครอบคลุมอาณาบริเวณถึง 300 ไร่ ประกอบไปด้วยห้องพัก และ กิจกรรมต่าง ๆ เพื่อความสุข สนุกสนานของท่าน นอกจากนี้ภายในผึ้งหวานรีสอร์ท กาญจนบุรี ยังมีที่พักในส่วนของเรือนแพที่จะทำให้คุณได้สัมผัสกับธรรมชาติได้อย่างใกล้ชิดอีกด้วย


8.อนันตา ริเวอร์ ฮิลล์ รีสอร์ท (Ananta River Hills) กาญจนบุรี


อนันตา ริเวอร์ ฮิลล์ รีสอร์ท (Ananta River Hills)

อนันตา ริเวอร์ ฮิลล์ รีสอร์ท (Ananta River Hills)

 ภาพ : facebook/anantariverhillsresort

แพหรูริมเขื่อนศรีนครินทร์ กาญจนบุรี ที่ที่จะทำให้ทุกๆ วันของคุณเป็นวันพักผ่อน ท่ามกลามบรรยากาศที่สวยงามเหนือเขื่อน นอกจากการมาพักผ่อนแล้ว ทางรีสอร์ทอนันตา ริเวอร์ ฮิลล์ รีสอร์ท (Ananta River Hills) กาญจนบุรียังมีกิจกรรมและเครื่องเล่นต่างๆ อาทิเช่น เจ็ทสกี โซฟา เรือคายัค และเครื่องเล่นอื่นๆอีกมากมาย นอกจากนี้ยังสามารถสนุกสนานกับการตกปลาซึ่งพื้นที่ในรีสอร์ทนี้ถือว่าเป็นบริเวณที่มีปลาชุกชุมมากที่สุดแห่งหนึ่งอีกด้วย
9.รักษ์น้ำ รีสอร์ท (Ruknam Resort) กาญจนบุรี

รักษ์น้ำ รีสอร์ท (Ruknam Resort)

รักษ์น้ำ รีสอร์ท (Ruknam Resort)
รักษ์น้ำ รีสอร์ท (Ruknam Resort)

 

รีสอร์ทวิวสวยสุดๆแห่งกาญจนบุรี เพราะตั้งอยู่บนผืนนํ้านิ่งไกลสุดลูกหูลูกตาประดับเส้นขอบฟ้าด้วยภูเขาลูกใหญ่น้อย ตอนเช้าเย็นใจไปกับสายหมอก ตอนบ่ายสนุกกับเจ็ทสกีและบานาน่าโบ๊ท ตกคํ่าดินเนอร์ท่ามกลางแสงไฟสุดแสนจะโรแมนติก แถมห้องพักของรักษ์น้ำ รีสอร์ท กาญจนบุรียังมีให้เลือกทั้งแบบริมนํ้าและริมเขา
10.แพชมดาว จังเกิ้ลฮาร์ท (Chom Dow Raft) กาญจนบุรี

แพชมดาว จังเกิ้ลฮาร์ท (Chom Dow Raft) แพชมดาว จังเกิ้ลฮาร์ท (Chom Dow Raft)
แพชมดาว จังเกิ้ลฮาร์ท (Chom Dow Raft) แพชมดาว จังเกิ้ลฮาร์ท (Chom Dow Raft)

ภาพ : www.chomdow.com

ชมดาวจังเกิ้ลฮาร์ท เรือนแพริมน้ำกาญจนบุรี อิงแอบธรรมชาติ สไตล์คันทรี เพลิดเพลินกับกิจกรรมต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น ล่องแก่ง เที่ยวถ้ำ ตกปลา พายเรือคายัค แคมปิ้ง ขี่จักรยาน เสือภูเขา เดินป่าศึกษาธรรมชาติ อิ่มอร่อยกับอาหารไทยพื้นเมือง เคล้าคลอบรรยากาศ ใต้แสงดาว ด้วยเสียงดนตรี พร้อมบริการที่สุดแสน ประทับใจสำหรับคุณและคนที่คุณรัก ชมดาวจังเกิ้ลฮาร์ทกาญจนบุรีคือประสบการณ์และความทรงจำเหนือสายน้ำแห่งนี้ 

11.เดอะ ฟอร์ เรสท์ รีสอร์ท (The For Rest Resort)

เดอะ ฟอร์ เรสท์ รีสอร์ท (The For Rest Resort)

เดอะ ฟอร์ เรสท์ รีสอร์ท (The For Rest Resort)

เดอะ ฟอร์ เรสท์ รีสอร์ท (The For Rest Resort)

แพพักริมน้ำแคว ที่ล้อมรอบไปด้วยขุนเขา ต้นไม้ และสายน้ำที่ใสบริสุทธิ์ ที่นี่คือ เดอะ ฟอเรสท์ (The Forest) ที่พักที่หลบซ่อนอยู่ท่ามกลางขุนเขาและสายน้ำ ห้องพักของที่นี่ภายในตกแต่งสวยงาม ด้านหน้าห้องพักทุกห้องมีเปลให้นอนฟังเสียงสายน้ำ ด้านในตกแต่งโดยเน้นใช้วัสดุจากไม้ ภายในห้องมีเครื่องปรับอากาศ เตียง(ซึ่งมีให้เลือกทั้งแบบ เตียงเดี่ยว เตียงคู่ และแบบทริปเปิ้ล)เครื่องทำน้ำอุ่น แม้ว่าภายในจะไม่มีทีวี หรือตู้เย็น เราก็ไม่รู้สึกว่าขาดอะไรไปปเลย เพราะเรามีธรรมชาติเป็นเพื่อนโดยไม่ต้องพึ่งความบันเทิงจากสิ่งภายนอก สิ่งอำนวยความสะดวกของที่นี่ยังมีสระว่ายซึ่งเป็นสระเกลือ และยังมีบริการล่องแพ เรือคายัค นวดไทย นวดน้ำมันคอยให้บริการคุณอีกด้วย


 


 

12.วังนกแก้ว พาร์ค วิว (Wangnokkaew Park)

วังนกแก้ว พาร์ค วิว (Wangnokkaew Park)

วังนกแก้ว พาร์ค วิว (Wangnokkaew Park)

วังนกแก้ว พาร์ค วิว (Wangnokkaew Park)

วังนกแก้ว พาร์ค วิว แพพักริมน้ำแควน้อย ไทรโยค จ.กาญจนบุรี สุดชิล โดยห้องพักมีให้เลือกทั้งแบบนอนแพ แบบบังกะโล และนอนบนตัวอาคารริมสระว่ายน้ำ ห้องพักในส่วนแพนั้นตกแต่งสวยงามเป็นส่วนตัว มีทั้งแบบห้องที่มีทีวี และแบบไม่มีทีวีเพื่อให้ผู้เข้าพักได้สัมผัสธรรมชาติอย่างแท้จริง ส่วนห้องพักแบบบังกะโลและแบบตัวอาคาคารริมสระว่ายน้ำสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ล้อมรอบไปด้วยธรรมชาติที่สวยงาม

จองที่พัก ได้ที่นี่

agoda_but.jpg

 


 

13.ภูไพร เลค แอนด์ รีสอร์ท (Phupai Lake & Resort)

 

ภูไพร เลค รีสอร์ท รีสอร์ทในทำเลที่สวยที่สุดแห่งหนึ่ง ของเขื่อนศรีนครินทร์ ในจังหวัดกาญจนบุรี เป็นรีสอร์ทที่ถูกโอบล้อมด้วยขุนเขา และทะเลสาบ อบอวล ไปด้วยกลิ่นไอดินและเวิ้งน้ำของทะเลสาบขนาดใหญ่ มีที่พักหลายขนาด ทั้งบ้านลอยน้ำ โรงแรม บ้านพักต่างๆ ไว้บริการทุกท่านสร้างความทรงจำ และความประทับใจไม่รู้ลืม 

14.พาราไดซ์ ไอส์แลนด์ รีสอร์ท (Paradise Island Resort)

พาราไดซ์ ไอส์แลนด์ รีสอร์ท (Paradise Island Resort)

พาราไดซ์ ไอส์แลนด์ รีสอร์ท (Paradise Island Resort)

พาราไดซ์ ไอส์แลนด์ รีสอร์ท แพที่พักสุดชิลที่ให้บริการที่พักคุณภาพในย่านกิจกรรมทางวัฒนธรรมการเที่ยวชมทิวทัศน์ของไทรโยค ด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ดีพร้อมที่สุดสำหรับนักท่องเที่ยวทุกท่าน โรงแรมได้เตรียมบริการ ร้านอาหาร, พนักงานต้อนรับ, รูมเซอร์วิส 24 ชั่วโมง, อำนวยความสะดวกคนพิการ,บริการรถรับส่ง อีกทั้งโรงแรมนี้อยู่ไม่ไกลจากใจกลางเมืองเพียง 250.0 Km ด้วยทำเลที่สะดวกสบายของโรงแรม คุณสามารถเดินทางไปยังสถานที่ที่ต้องไปชมให้ได้ของเมืองได้อย่างง่ายดาย 

15.รายาบุรี รีสอร์ท (Raya Buri Resort)

พาราไดซ์ ไอส์แลนด์ รีสอร์ท (Paradise Island Resort)

พาราไดซ์ ไอส์แลนด์ รีสอร์ท (Paradise Island Resort)

พาราไดซ์ ไอส์แลนด์ รีสอร์ท (Paradise Island Resort)

รายาบุรี รีสอร์ท ที่พักสุดหรูในบรรยากาศสุดคำบรรยายเหนือเขื่อนศรีนครินทร์ ที่มีจุดเริ่มต้นจากความตั้งใจอย่างพิถีพิถันที่จะมอบความสุขในวันพักผ่อนให้กับนักท่องเที่ยว ซึ่งไม่ไกลจากเมืองหลวง ใครที่มาพักที่นี่จะสัมผัสได้ถึงความงดงามของบ้านพักในสไตล์บาหลี ซึ่งผสานกันไว้อย่างลงตัว กับความงดงามของธรรมชาติ

ห้องพักพร้อมสิ่งอำนวยสะดวกครบครันติดริมน้ำ มีกิจกรรมให้เล่นมากมาย แถมยังรับจัดงานเลี้ยงสัมมนาอีกด้วย เรียกได้ว่าที่เดียวครบ สมคำที่ว่า ..." รีสอร์ทสุดหรู บรรยากาศสุดคำบรรยาย เหนือเขื่อนศรีนครินทร์ "

" ที่สุดแห่งการพักผ่อน " It's Just for you Raya Buri Resort

จองที่พัก ได้ที่นี่

agoda_but.jpg


 

 
Story : Mutoo

เขียนโดย
Admin Chillpainai
Admin Chillpainai