bar_chart
0
favorite
0
shopping_cart
0
ยังไม่มีสินค้าในตะกร้า.

ที่พักภูเก็ต : 5 ที่พักบนเขา สวย ภูเก็ต วิวมุมสูง มองเห็นทะเลสุดลูกหูลูกตา

calendar_month 05 ก.ค. 2016 / stylus Admin Chillpainai / visibility 46,184 / สถานที่ยอดนิยม

ภูเก็ต เกาะขนาดใหญ่ที่สุดในประเทศ
ที่เพื่อนๆชวนกี่ครั้ง ก็อยากไปด้วยทุกครั้งเลยค่ะ
เมืองภูเก็ต .... ไปเที่ยวทั้งทีต้องไปนอนริมทะเลสักครั้งค่ะ 
_____________

07
ที่พักที่ภูเก็ตนอกจากจะมีเสน่ห์ ตามแบบชายหาดสีขาว ทรายละเอียด
หรือจะเป็นน้ำทะเลใสแจ๋วแล้ว
ที่พักของจังหวัด ภูเก็ตยังเป็นแบบลดหลั่นตามเนินเขา
ทำให้เรามองเห็นทะเล แบบสุดลูกหูลูกตา สวยอย่าบอกใครเลยค่ะ..

งานนี้ชิลก็เอามาฝากเพื่อนๆ  what
กับ 5 ที่พักบนเขา สวย ภูเก็ต วิวมุมสูง มองเห็นทะเลสุดลูกหูลูกตาเดอะ นาคา ภูเก็ต : The Naka Phuket : จ.ภูเก็ตเดอะ นาคา ภูเก็ต ที่พักบรรยากาศสุดชิค ตั้งอยู่ลดหลั่นตาเนินเขา  ตกแต่งได้อยางหรูหราและมีไตล์อิงแอบใกล้ชิดกับธรรมชาติให้คุณรู้สึกผ่อนคลายและเป็นส่วนตัวทุกเมื่อที่ได้เข้ามาพักผ่อน ห้องพักแบบพูลวิลลาส่วนตัวของที่นี่ มีสระว่ายน้ำที่สามารถมองเห็นวิวทะเลที่สวยงามได้ทุกเมื่อที่ต้องการ ทั้งยังครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ไปจนถึงบริการอื่นๆอีกเพียบ ไหนจะมุมพักผ่อนระดับเทพ ที่บอกได้คำเดียวว่าใครเห็นก็ต้องอิจฉาเพราะ ณ ที่นี้คุณสามารถนอนอาบแดดหรือว่ายน้ำในสระว่ายน้ำที่สามารถชมวิวที่สวยที่สุดได้อีกด้วย
 

ที่ตั้ง : 1/18, 1/20 หมู่ 6 ต.กมลา อ.กะทู้ จ.ภูเก็ต
โทรศัพท์ : 076-337999

จองที่พัก เดอะ นาคา ภูเก็ต ออนไลน์ได้ที่นี่

 booking-agoda.jpg

กะตะ ร็อคส์ : Kata Rocks - จ.ภูเก็ต


กะตะ ร็อคส์ รีสอร์ทและเรสซิเดนซ์สุดหรูแห่งใหม่ล่าสุดของเกาะภูเก็ตนี้มีจุดเด่นอยู่ที่ทำเลริมชายหาดอันสวยงาม ซึ่งมองเห็นหาดกะตะและทะเลอันดามัน อีกทั้งยังสามารถเดินไปยังร้านค้า บาร์ และร้านอาหารต่างๆ ในหมู่บ้านกะตะได้ใกล้ๆ อีกด้วย  เป็นที่พักที่เหมาะสำหรับการเข้าพักเพื่อการผ่อนคลาย วิลล่าทุกหลังมีวิวทะเลอันดามันและสระว่ายน้ำสี่เหลี่ยมส่วนตัวได้อย่างเต็มตา รีสอร์ททันสมัยสุดหรูมีสระว่ายน้ำขนาด 35 เมตร และสปา องค์ประกอบทางสถาปัตยกรรมโลหะที่สวยงาม ทำให้รีสอร์ทกะตะร็อคส์ สามารถคว้ารางวัลสุดยอดอสังหาริมทรัพย์อันทรงคุณค่าระดับนานาชาติมาได้อีกด้วย

ที่ตั้ง : 186/22 ถ.โคกตโนด ต.กะรน อ.เมือง จ.ภูเก็ต
โทรศัพท์ :076 - 370777

จองที่พัก กะตะ ร็อคส์ ออนไลน์ได้ที่นี่

 
 


อิมเพียน่า ไพรเวท วิลล่า : Impiana Private Villas - จ.ภูเก็ต


อิมเพียน่า ไพรเวท วิลล่า ให้บริการวิลล่าอันหรูหรา ดีไซน์สวยเก๋ มีสระว่ายน้ำส่วนตัว มองเห็นวิวทะเลภูเก็ต มองเห็นทัศนียภาพที่สวยงามของทะเลอันดามัน วิลล่าได้รับการตกแต่งอย่างทันสมัยและมีเอกลักษณ์ มีโทรทัศน์จอแบนพร้อมเครื่องเล่นดีวีดี แท่นวางไอพอดพร้อมลำโพง และวิทยุระบบเสียงสเตอริโอ นอกจากนี้ยังมีบริการพ่อบ้านส่วนตัว รวมถึงมินิบาร์ที่มีเครื่องดื่มเติมทุกวัน เครื่องทำกาแฟเอสเปรสโซ และตู้นิรภัย

ที่ตั้ง : 10 ถนน กะตะน้อย หมู่ 2 จ.ภูเก็ต
โทรศัพท์ : 076 - 330 770

 

จองที่พัก อิมเพียน่า ไพรเวท วิลล่า ออนไลน์ได้ที่นี่

 


โฟโต้ โฮเทล : Foto Hotel - จ.ภูเก็ต 

 

โรงแรม โฟโต้ โฮเทล (Foto Hotel) เป็น Lifestyle Boutique Hotel ที่มีทำเลที่ตั้งที่เรียกได้ว่าดีมากๆ เพราะสามารถมองเห็นวิวทะเลได้ถึง 180 องศา ตัวโรงแรมอยู่บนเขา เน้นการดีไซน์ที่ชัดเจนไม่ซ้ำใคร ที่มาของการออกแบบได้แรงบันดาลใจมาจากรูปภาพขาว-ดำ ที่บอกเล่าเรื่องราวของเมืองภูเก็ตผ่านกล้องฟิล์ม Analog สะท้อนออกมาเป็นโทนสีที่ใช้และการตกแต่งในโรงแรม  ตั้งอยู่หาดกะตะ ซึ่งสามารถเดินทางไปท่องเที่ยวที่อื่นๆขแงภูเก็ตได้ง่าย แต่โรงแรมสวยแบบนี้นอนอยู่โรงแรมก็แจ่มแล้วละค่ะ

ที่ตั้ง : 
218/9 ถ.กะตะ-ใสยวน ต.กะตะ อ.เมือง จ.ภูเก็ต
โทรศัพท์ : 076 - 680900


จองที่พัก Foto Hotel ออนไลน์ได้ที่นี่

booking-booking.jpg booking-agoda.jpg


เคป พันวา ภูเก็ต : Cape Panwa Hotel - จ.ภูเก็ต 
เคป พันวา โรงแรมสุดหรูริมทะเล เป็นที่พักที่จะทำให้เราได้สัมผัส ท้องทะเลสีฟ้าคราม และห้องพักที่สะดวกสบาย ห้องพักที่นี่เขามีให้เลือกหลายแบบ เช่น เคปสวีท จูเนียร์สวีท พูลวิลล่า และ พันวาลอดจ์ ที่มีการตกแต่งเรียบง่าย และมีพื้นทีกว้างขวาง รวมทั้งบริการมากมายทั้ง บริการนวด (ทั้งที่เคปสปา และริมชายหาด) จาคุซซี ห้องฟิตเนส ซาวน่า ห้องอบไอน้ำ สระว่ายน้ำ (มี 2 สระ ซึ่งเหมาะสำหรับทั้งผู้ใหญ่ และสำหรับเด็ก) สโมสรสำหรับเด็ก บวกกับวิวริมทะเลท่ามกลางแมกไม้ร่มรื่น ก็เป็นสถานที่ให้คุณได้หลบไอร้อนของเมืองมาสัมผัสไอทะเลและมาชาร์จแบตชีวิตให้เต็มก่อนจะออกไปเผชิญกับโลกอันวุ่นวายภายนอก

ที่ตั้ง : 27, 27/2 หมู่ 8 ถนนศักดิเดช ต.วิชิต อ.เมือง จ.ภูเก็ต
โทรศัพท์ : 076 - 391123


จองที่พัก เคป พันวา ภูเก็ต ออนไลน์ได้ที่นี่
booking-booking.jpgbooking-agoda.jpg

02

โหย... เห็นแค่รูป ก็ฟินแล้ว ใช่มั้ยคะ? เพื่อนๆ

เรียบเรียงโดย ชิไปไหน

เขียนโดย
Admin Chillpainai
Admin Chillpainai

realhotel