bar_chart
0
favorite
0
shopping_cart
0
ยังไม่มีสินค้าในตะกร้า.

ที่พักพัทยา : 5 ที่พักพัทยา มี Pool Bar ในสระว่ายน้ำ ..จิบค็อกเทล แช่น้ำเล่น

calendar_month 04 ก.ค. 2016 / stylus Admin Chillpainai / visibility 141,263 / สถานที่ยอดนิยม

อยากไปเที่ยวพัทยา กับเราไหม?
 วันนี้ชิลมาชวนเพื่อนๆไปพัทยา เมืองใกล้ๆกรุงเทพ ที่หลายคนไปกันมาหลายรอบ
 แต่งานนี้ชิลจะมาพาเพื่อนๆ ไปนั่งจิบค็อกเทล ในน้ำ !!! กับบาร์ริมสระน้ำ
 งานนี้ต้องแท๊กหา ชาวแก๊งกันเลยค่ะ 


...........

กับ 5 ที่พักพัทยา มี Pool Bar ในสระว่ายน้ำ ..จิบค็อกเทล แช่น้ำเล่น

06

อมารี โอเชียน พัทยา : Amari Ocean Pattaya - พัทยา ชลบุรี อมารี โอเชียน พัทยา หรือชื่อเดิมที่คุ้นหูกัน อมารี ออร์คิด รีสอร์ท แอนด์ ทาวเวอร์  ที่พักเลียบชายหาดพัทยา มีเพียงถนนกั้น แต่ที่เด็ดของที่นี่คือความหรูหรามีห้องพักเยอะถึง 297 ห้อง ตกแต่งทันสมัย แถมยังเอาใจสาวกปาร์ตี้อย่าง Pool Bar สองฝั่ง ที่สามารถเล่นน้ำกับเพื่อนๆ ไปลิ้มรสอาหารว่างยามบ่าย และน้ำผลไม้คั้นสด, พันช์, น้ำผลไม้, ค็อกเทล และเบียร์ ได้ บริเวณริมสระน้ำ จะแบบนุ่มๆ ลื่นคอ หรือแบบร้อนแรงก็มีให้ลองกันแบบไม่ต้องขึ้นจากสระ ชิลแบบนี้น่าชวนชาวแก๊งไปแช่น้ำ จิบเครื่องดื่มรสชาติเยี่ยมสักครั้งนะคะ


ที่ตั้ง : 240 ถนนเลียบชายหาดพัทยา พัทยา ชลบุรี
 โทรศัพท์ : 038 - 418418


จองที่พัก อมารี โอเชียน พัทยา ออนไลน์ได้ที่นี่ 

booking-booking.jpg booking-agoda.jpg


 

เซ็นทารา แกรนด์ มิราจ บีช รีสอร์ท : Centara Grand Mirage Beach Resort - พัทยา ชลบุรี

 
เซ็นทาราแกรนด์มิราจ ที่พักสุดหรู  ที่มีทั้งสวนสนุกริมชายหาดและทางเปิดถึงชายหาดโดยตรง สามารถมองเห็นทิวทัศน์ทะเลที่สวยงาม และมีร้านอาหารถึง 8 แห่ง รวมถึง บาร์ริมสระส่วนหนึ่งและบาร์ในสระส่วนหนึ่ง ที่ให้บริการเครื่องดื่มดับกระหายและค็อกเทล ส่วนห้องพักสไตล์ไทยที่ทันสมัยให้ความสะดวกสบายระดับ 5 ดาวของรีสอร์ทมีวิวทะเลจากระเบียงส่วนตัว โทรทัศน์จอแบน และฝักบัวแบบสายฝน นอกจากนี้ ยังมีพื้นที่สีเขียวที่น่ารื่นรมย์และพื้นที่นั่งเล่นที่สะดวกสบาย สนามเทนนิส และสปาชั้นหนึ่ง รวมถึงเพลิดเพลินกับกิจกรรมต่างๆ ตั้งแต่ดำน้ำดูปะการังไปจนถึงปีนเขา เริ่มต้นวันใหม่ด้วยบุฟเฟ่ต์อาหารเช้าแสนอร่อยที่ห้องอาหารโอเอซีส รวมถึงการรับประทานอาหารริมทะเลและอาหารปิ้งย่างที่ Flames and Asian ในพื้นที่รับประทานอาหารกลางแจ้งของ Ginger & Lime

ที่ตั้ง :
 277 หมู่ 5 หาดวงอมาตย์ บางละมุง พัทยา ชลบุรี
โทรศัพท์ : 038 - 301234
จองที่พัก เซ็นทารา แกรนด์ มิราจ บีช รีสอร์ท ออนไลน์ได้ที่นี่

booking-booking.jpg booking-agoda.jpg

แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา พัทยา : Marriott Resort & spa Pattaya - พัทยา ชลบุรี 
 
Marriott Resort & Spa Pattaya รีสอร์ทหรู ใจกลางเมืองอยู่พัทยา ที่สามารถมองเห็นชายหาดและล้อมรอบด้วยต้นไม้เขียวชอุ่ม การออกแบบของรีสอร์ทให้ความรู้สึกของความเป็นส่วนตัวและความสงบ แมริออทมีสระว่ายน้ำที่มีขนาดใหญ่ มีน้ำวนและ มีบาร์อยู่กลางสระว่ายน้ำ เพื่อให้แขกได้ แช่น้ำ ว่ายน้ำ มาสั่งเครื่องดื่ม อาหารทานเล่น ให้ท่านได้สนุกกับการเล่นน้ำกับชาวแก๊ง ไม่ต้อกลัวหิวเลยค่ะ นอกจากนี้ยังมี สนามเทนนิส สโมสรสุขภาพอย่างละเอียด และสปา แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา พัทยา เป็นอีกรีสอร์ทนึงที่เหมาะกับการไปพักผ่อนเลยค่ะ

ที่ตั้ง : 218 หมู่ 10 ถนนเลียบหาด พัทยา ชลบุรี

โทรศัพท์ : 038 - 412120
 
จองที่พัก แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา ออนไลน์ได้ที่นี่
booking-booking.jpg booking-agoda.jpg

เคป ดารา รีสอร์ท : Cape Dara Resort - พัทยา ชลบุรี

 

เคป ดารา รีสอร์ท ที่พักสวยระดับ 5 ดาว ตั้งอยู่ใกล้หาดดารา ซึ่งเป็นจุดที่สามารถชมธรรมชาติรอบด้านได้อย่างสวยงาม ทั้งยังครบครันและเพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างมากมายเพื่อตอบสนองทุกความต้องการของผู้เข้าพักไม่ว่าจะเป็น บาร์ ร้านอาหาร ห้องประชุม ทีเด็ดของบาร์ที่นี่มี Pool bar ที่ สระว่ายน้ำ ชื่อ Twinkle Pool bar ที่เปิด ตั้งแต่ 10 โมงเช้า ถึง 23.00น เรียกได้ว่า แช่น้ำ นอนคุย จิบเครื่งดื่ม ดีสุดๆ ไปเลยค่ะ นอกจากนี้สระว่ายน้ำยังมองเห็นทะเลด้วยค่ะ ส่วนภายในห้องพักก็กว้างขวางจัดแบ่งพื้นที่อย่างเป็นสัดส่วนมีสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครับครันทั้ง ทีวี มินิบาร์ ระเบียงนั่งเล่น เหมาะกับการไปเที่ยวพักผ่อนที่สุดเลย

ที่ตั้ง : 256 หาดดารา ถ.พัทยา-นาเกลือ ซอย 20 พัทยาเหนือ จ.ชลบุรี
 โทรศัพท์ : 038 - 933888


จองที่พัก เคป ดารา ออนไลน์ได้ที่นี่

booking-booking.jpg booking-agoda.jpg
  

โลมา รีสอร์ท แอนด์ สปา : Loma Resort and Spa - พัทยา ชลบุรี
โลมา รีสอร์ทแอนด์สปา สะท้อนถึงความเงียบสงบของสภาพแวดล้อมซึ่งเป็นที่รู้จักกันดีในเขตพัทยาเหนือ ด้วยการจัดสภาพแวดล้อมที่เสมือนสวน และการต้อนรับอย่างอบอุ่น ช่วยสร้างบรรยากาศสงบเงียบผ่อนคลาย ที่สปาโลมา ท่านสามารถดื่มด่ำไปกับโปรแกรมปรนนิบัติมากมาย ที่มีตั้งแต่การขัดผิวกายจนถึงผิวหน้า การนวดเท้า และการนวดตัว หรือจะรับประทานอาหารที่ร้านอาหาร ที่มีบริการทั้งอาหารนานาชาติและอาหารท้องถิ่น โลมารีสอร์ทแอนด์สปายังมีสระว่ายพร้อมทั้ง Pool Bar ที่ให้บริการเครื่องดื่ม อยู่กลางสระว่ายน้ำ ให้เราได้จิบเครื่องดื่ม แช่น้ำคุยกับเพื่อนๆ แบบชิลๆ นอกจากนี้ยังอยู่ใกล้กลับแหล่งท่องเที่ยว สถานบันเทิงต่างๆ แต่ยังคงให้บรรยากาศที่เงียบสงบและผ่อนคลาย

ที่ตั้ง : 193 หมู่ 5 ซอยวงอมาตย์ พัทยา ชลบุรี
 โทรศัพท์ : 038 - 420587-9 , 038 - 426027-8

จองที่พัก โลมา รีสอร์ท แอนด์ สปา ออนไลน์ได้ที่นี่

booking-booking.jpg booking-agoda.jpg

ว๊าวววววว งานนี้ขอจองที่นั่ง ติดขอบบาร์เลยค่ะ

08

 
เรียบเรียงโดย ชิลไปไหน 

เขียนโดย
Admin Chillpainai
Admin Chillpainai