bar_chart
0
favorite
0
shopping_cart
0
ยังไม่มีสินค้าในตะกร้า.

10 คอมมูนิตี้มอลล์สุดฮิตของคนกรุงเทพฯ

calendar_month 29 เม.ย. 2022 / stylus Admin Chillpainai / visibility 153,013 / สถานที่ยอดนิยม

 

วันหยุดเสาร์ อาทิตย์ หลายคนอาจจะเบื่อที่จะต้องเดินทางไกล ไปเที่ยวจังหวัด
 วันนี้ชิลไปไหน จึงอยากชวนเพื่อนๆ มาเที่ยวสไตล์คนกรุงฯ ที่มีเวลาน้อย ไปกับช้อปปิ้ง
 ถ่ายรูปเช็คอิน ปักหมุดเพิ่มโลเคชั่นเก๋ๆ ไว้อวดเพื่อนๆกัน หรือถ้าอยากหาร้านทานอาหารมื้อสำคัญกับคนรู้ใจหรือครอบครัวก็มีให้เลือกได้อย่างครบครัน 
กับ
 10 คอมมูนิตี้มอลล์ น่าเที่ยว สุดฮิต สุดชิค จะมีที่ไหนบ้างตามไปชมกันเลยค่ะ...

 

เพลินนารี่ มอลล์ - วัชรพล กรุงเททฯ

(Plearnary Mall)

ซึ่งจุดเริ่มต้นของเพลินนารี่ ช้อปปิ้งมอลล์ นั้นเกิดจากเจ้าของชอบท่องเที่ยวไปตามสวนสนุกต่างๆ ทั่วโลกบวกกับความชอบส่วนตัวที่ชอบช้อปปิ้ง จึงต้องการสร้างช้อปปิ้งมอลล์และอยากเนรมิตรให้พื้นที่ตรงนี้ เป็น Discoverry of Fun ช้อปปิ้งมอลล์มหัศจรรย์ที่ทุกวันมีแต่ความสนุก เพื่อให้ผู้อาศัยในบริเวณวัชรพล-รามอินทรา และลูกค้าทั่วไปได้มาใช้เวลาพักผ่อนอย่างมีความสุข ซึ่งกว่าจะมาเป็นเพลินนารี่ ช้อปปิ้งมอลล์ แห่งนี้เขาได้มีการสำรวจความต้องการจากผู้คนบริเวณนี้ ว่าต้องการสถานที่แบบไหน ซึ่งก็ได้ทราบมาว่า คนที่นี่ต้องการสถานที่ที่ติดแอร์มีร้านอาหารที่มีชื่อเสียง รสชาติดี เนื่องจากละแวกนี้หาร้านนั่งชิล บรรยากาศดี ไม่ใช่เรื่องง่าย เขาจึงเริ่มคิดตั้งแต่ตัวโครงสร้างอาคารที่มีพื้นที่ที่เป็นอินดอร์สำหรับเดินชิลๆ มีเครื่องปรับอากาศและลานกว้างด้านนอกที่มีหลังคา อากาศไม่ร้อน ซึ่งเป็นพื้นที่สำหรับครอบครัว มีส่วนเครื่องเล่นสำหรับเด็กและถ้าครอบครัวไหนที่มีผู้สูงอายุและไม่ชอบอยู่ในเครื่องปรับอากาศก็สามารถมานั่งพัก เดินเล่นที่นี่ได้ ซึ่งในอนาคตเขาจะทำให้อุณหภูมิตรงนี้เย็นสบาย ประมาณ 27 องศา เหมาะกับการเดินชิลมาก และทุกวันเสาร์และอาทิตย์ตอนเย็นๆ เขาก็จะมีขบวนพาเหรดที่ประกอบไปด้วยน้องหมีและตัวการ์ตูนสุดน่ารักมากมายให้ชมอีกด้วย

 

ที่ตั้ง : เพลินนารี่ ช้อปปิ้งมอลล์ ถ.วัชรพล แขวงท่าแร้ง เขตบางเขน กรุงเทพฯ

 

 

ท่ามหาราช - มหาราช กรุงเทพฯ

(Tha Maharaj)

ท่ามหาราช จุดนัดพบแห่งใหม่ของชาวกรุงฯ ตั้งอยู่บนเกาะรัตนโกสินทร์ ริมแม่น้ำเจ้าพระยา ใกล้แหล่งท่องเที่ยวสำคัญต่างๆ ของกรุงเทพฯ เช่น วัดพระศรีรัตนศาสดาราม ,วัดพระเชตุพนวิมลมังคลาราม ราชวรมหาวิหาร, พิพิธภัณฑ์สถานแห่งชาติ ฯลฯ ที่นี้จึงเหมาะอย่างจริงสำหรับชาวกรุงฯ และนักท่องเที่ยวที่ต้องการมาพักผ่อน หลังจากที่เหน็ดเหนื่อยกับการเดินเที่ยวชมสถานที่ต่างๆ มาทั้งวัน  สำหรับ Concept ของโครงการท่ามหาราชอยู่ภายใต้แนวความคิดของ riverside eatery, urban oasis, art & culture market โดยใช้กลุ่มอาคารพาณิชย์ที่มีอยู่ดั้งเดิมเปิดเป็นทาง riverside walk ให้ผู้คนได้เข้ามายังท่ามหาราช ภายในมีร้านอาหารนั่งชิลริมนํ้า ร้านค้าให้คุณได้เดินเล่น หรือจะนั่งพักผ่อนหย่อนใจชมวิวแม่น้ำเจ้าพระยายามเย็นก็แสนสุขใจไม่น้อยเลยทีเดียว

 

ที่ตั้ง : 1/11 ตรอกมหาธาตุ ถนนมหาราช เขตพระนคร กรุงเทพฯ
การเดินทาง : เรือด่วนเจ้าพระยา ธงเขียว ส้ม แดง เหลือง มาลงท่าพรานนก/วังหลัง (N10) แล้วนั่งเรือข้ามฟากจากท่าวังหลัง มาท่าวัดมหาธาตุ หรือเรือด่วนเจ้าพระยา ธงเขียว หรือส้ม ลงที่ท่าช้าง (N9) และเดินมาท่ามหาราช หากเดินทางด้วยรถโดยสารประจำทาง ให้มาลงหน้าท่ามหาราชมีสาย 32, 53, 124, 203, 201, ปอ.32, ปอ.524
ภาพจาก : facebook.com/ThaMaharaj   

 

 

ยอดพิมาน ริเวอร์วอล์ค - ปากคลองตลาด กรุงเทพฯ

(Yod Piman Riverwalk)

ยอดพิมาน ริเวอร์วอล์ค สถานที่ท่องเที่ยวแห่งใหม่ริมแม่น้ำเจ้าพระยา ย่านปากคลองตลาด ซึ่งเป็นแหล่งจำหน่ายไม้ดอก ไม้ประดับที่ใหญ่ที่สุดของประเทศไทย และยังตั้งอยู่ใกล้กับสะพานพุทธยอดฟ้า ซึ่งนอกจากจะเป็นจุดที่วัยรุ่นชอบมาพบปะพูดคุย  ทำกิจกรรมต่างๆ แล้วยังเป็นที่จำหน่ายเสื้อผ้า ร้องเท้า ทั้งมือหนึ่งและมือสองอีกมากมายในช่วงกลางคืนอีกด้วย สำหรับยอดพิมาน ริเวอร์วอล์ค เดิมทีนั้นเป็นโกดังเก็บสินค้าริมแม่น้ำในย่านปากคลอง จนกระทั่งได้รับการปรับปรุงให้เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่สวยงาม โดยมีลักษณะโดดเด่นที่รูปแบบของตัวอาคารสไตล์โคโลเนียล สีเหลืองอ่อนที่สะดุดตาผู้คนที่สัญจรไปมาในแม่น้ำเจ้าพระยา มีระเบียงทางเดินอยู่ริมแม่น้ำเจ้าพระยาซึ่งทอดยาวถึง 300 เมตร และยังเชื่อมต่อกับอาคารอื่นๆ ในโครงการ ส่วนภายในก็มีร้านอาหาร ร้านเสื้อผ้าแฟชั่น จุดบริการเรือท่องเที่ยว และร้านแฮงค์เอ้าท์ริมน้ำไว้ให้บริการอย่างครบครัน

 

ที่ตั้ง : 390/17 ถนนบ้านหม้อ แขวงวังบูรพาภิรมย์ เขตพระนคร กรุงเทพฯ
การเดินทาง : รถโดยสารประจำทางสาย 53, 8 ลงบริเวณสะพานพุทธยอดฟ้า และเดินต่อมาไม่ไกลมาก หรือนั่งเรือด่วนเจ้าพระยาแล้วลงท่าปากคลองตลาด
ภาพจาก : facebook.com/YodpimanRiverWalk

 

 

นวมินทร์ เฟสติวัล วอร์ค - ถนนเกษตร-นวมินทร์

(Nawamin Festival Walk)

นวมินทร์ เฟสติวัล วอร์ค (Nawamin Festival Walk) ถนนเกษตร-นวมินทร์

ศูนย์การค้า Open Air รูปแบบใหม่บนถนนเกษตร-นวมินทร์ กับโครงการ นวมินทร์ เฟสติวัล วอร์ค (Nawamin Festival Walk)  ด้วยการออกแบบด้วยสถาปัตยกรรมกึ่งยุโรปโบราณผสมผสานกับความทันสมัย ทั้งการเล่นระดับอาคาร การเพิ่มมิติให้กับร้านค้าที่ทำให้เข้าถึงทั่้วทั้งโครงการ นอกจากนี้ยังรายล้อมด้วยน้ำและพื้นที่สีเขียว เพื่อความร่มรื่น โดยแต่ละร้านจะออกแบบให้มีเอกลักษณ์และสไตล์แบบเฉพาะตัว ไม่ซ้ำกัน แต่ผู้ออกแบบสามารถทำให้กลมกลืนและลงตัวได้ทั้งโครงการ.... นวมินทร์ เฟสติวัล วอร์ค (Nawamin Festival Walk)  เหมาะสำหรับทุกกลุ่ม ทุกวัย สามารถมา Hang Out กับเพื่อนฝูง หรือมากันแบบครอบครัว ด้วยร้านค้าที่หลากหลาย อาทิ ร้าน HOBS, Phuket Town, Hip Hut Cafe', ส้มตำดอกรัก, ก๋วยเตี๋ยวเรือกลางกรุง, Black Canyon, Play-boy, Pint, Ete Bistro, KFC, Nails Best Friends, To be 1, Vavee Cafe', Beauty Hall, Red Basket, Skin Care, Homu Ice-Creame ฯลฯ  และยังสามารถเดินข้ามไป Nawamin City Avenue ซึ่งมี Villa Market อีกกว่า 100 ร้านค้าได้อีกด้วย 

นวมินทร์ เฟสติวัล วอร์ค (Nawamin Festival Walk) ถนนเกษตร-นวมินทร์ นวมินทร์ เฟสติวัล วอร์ค (Nawamin Festival Walk) ถนนเกษตร-นวมินทร์

 นวมินทร์ เฟสติวัล วอร์ค (Nawamin Festival Walk) ถนนเกษตร-นวมินทร์ นวมินทร์ เฟสติวัล วอร์ค (Nawamin Festival Walk) ถนนเกษตร-นวมินทร์

ภาพจาก www.facebook.com/NawaminFestival

 

 

เดอะ เซอร์เคิล ราชพฤกษ์ - ถนนราชพฤกษ์

(The Circle Ratchapruk)

เดอะ เซอร์เคิล ราชพฤกษ์ (The Circle Ratchapruk) ถนนราชพฤกษ์

"โครงการ The circle ราชพฤกษ์" จุดนับพบ แหล่งช้อปปิ้ง กินเที่ยว ถ่ายรูปเก๋ๆ ของคนฝั่งธน จุดเด่นของโครงการนี้จะอยู่ที่ตัวอาคารสีสันสดใส แบ่งออกเป็น 3 สไตล์ คือ แนวสมัยใหม่ (Modern) ที่จะอยู่ทางด้านหน้าของโครงการ, โซนยุโรป (European) ตึกสีสันคล้ายๆกับปาลิโอ้ ที่เขาใหญ่ยังไงยังงั้นเลยนะ, และตึกแบบไทยสมัยก่อน (Thai heritage) ที่ใช้สีหวานพาสเทลน่ารักๆ รับรองว่ามีมุมถ่ายภาพเจ๋งๆมากมายถูกใจนักถ่ายภาพ และนางแบบช่างโพสอย่างแน่นอน... ตัวโครงการแบ่งเป็นถนนสายหลัก 4 สาย คือ Main Street ถนนหลักเข้า-ออกโครงการ มี ธนาคาร, Top Supermarket, McDonald's ,KFC, Swensen's และ Basil Street ถนนสายร้านอาหาร เป็นแหล่งรวมร้านอาหารนานาชาติ ทั้งบุฟเฟ่ต์ อาหารญี่ปุ่น อาหารยุโรป อาหารไทย รวมไปถึงร้านเบเกอรี่ คาเฟ่ทีรูมสวยๆ น่านั่งชิลๆ และ Orchid Street ถนนสาย Lifestyle ก็จะเป็นเป็นพวกร้านค้าต่างๆ เครื่องแต่งกายหลากหลายแบรนด์ดัง ร้านหนังสือ ของใช้ของตกแต่งบ้าน งานฝีมือน่ารักๆ และ Fern Finale’ ถนนสายนี้มีร้านค้าแฟชั่นมากมาย เรียกได้ว่าถูกใจวัยรุ่นแน่นอน นอกจากนี้ยังมีโซน Circle of love ที่เป็นจุดศูนย์กลางของโครงการ เป็นพื้นที่สำหรับทำกิจกรรมต่างๆ เช่น คอนเสิร์ต งานอีเว้นท์ต่างๆ อีกด้วย แถมทางด้านหลังของโครงการ ยังมีโรงเรียนสอนศิลปะ สอนดนตรี บัลเล่ต์สำหรับเด็ก และสนามเด็กเล่นอีกด้วยนะ เรียกได้ว่า มาเที่ยวที่ The circle ราชพฤกษ์ทีนึง ได้อะไรหลายอย่างกลับไปแน่นอน เหมาะสำหรับการนัดพบปะกับเพื่อนฝูง หรือจะเป็นที่เที่ยวพักผ่อนหย่อนใจของครอบครัว เรียกได้ว่าถูกใจทุกเพศทุกวัยได้เลย

ดูแผนที่และการเดินทาง ที่นี่

 เดอะ เซอร์เคิล ราชพฤกษ์ (The Circle Ratchapruk) ถนนราชพฤกษ์ เดอะ เซอร์เคิล ราชพฤกษ์ (The Circle Ratchapruk) ถนนราชพฤกษ์

เดอะ เซอร์เคิล ราชพฤกษ์ (The Circle Ratchapruk) ถนนราชพฤกษ์

 

 

เดอะวอร์ค ราชพฤกษ์ - ถนนราชพฤกษ์

(The Walk Ratchaphruek)

เดอะวอร์ค ราชพฤกษ์ (The Walk Ratchaphruek) ถนนราชพฤกษ์

ออกเขตนนทบุรีมาหน่อยนึง แต่เอาใจคนฝั่งธนฯ นะคะ กับ The Walk ราชพฤกษ์ ไลฟ์สไตล์มอลล์แนวคิดใหม่ ตอบรับทุกไลฟ์สไตล์ของทุกคนในครอบครัว ตั้งอยู่บนถนนราชพฤกษ์บริเวณวงเวียนราชพฤกษ์ สะดวกทั้งคนที่มาทางแยกแครายข้ามสะพานพระราม 5 หรือจากฝั่งสาทร หรือปากเกร็ดก็สะดวกมากๆ มีการตกแต่งด้วยสถาปัตยกรรมแบบ Santa Monica Village และ Santa Monica Shopping Street แบบอย่างจากลอสแองเจิลลิสเลยทีเดียว รวมที่เดินเล่น ช้อปปิ้ง และร้านอาหารอร่อยๆ ต่างๆไว้มากมาย ทั้งร้านอาหาร ร้านคาเฟ่เบเกอรี่ ร้านกาแฟชิลๆ เช่น Shabushi, Secret Recipe, R Burger, Banana Leaf, Jeffer Steak, Bitter Sweet, Mama Doo by เธอ, บะหมี่อากง, ตำตำ Malakor, บาร์บีคิว พลาซ่า, White Story, Daddy Dough, วราภรณ์ ซาลาเปา, BlackCanyon, KFC ,ก๋วยเตี๋ยวเรือกลางกรุง, Secret Garden ฯลฯ รวมไปถึงสถาบันสอนภาษา ร้านเสริมความงาม สถาบันการเงิน ไอทีสโตร์ ร้านหนังสือ รวมไปถึง Index Living Mall และ Big C Market พร้อมที่จอดรถกว่า 600 คัน

 เดอะวอร์ค ราชพฤกษ์ (The Walk Ratchaphruek) ถนนราชพฤกษ์ เดอะวอร์ค ราชพฤกษ์ (The Walk Ratchaphruek) ถนนราชพฤกษ์

ภาพจาก www.facebook.com/thewalkshoppingcenter

 

 

เอเชียทีค เดอะ ริเวอร์ฟร้อนท์ - เจริญกรุง

(ASIATIQUE The Riverfront)

เอเชียทีค เดอะ ริเวอร์ฟร้อนท์ (ASIATIQUE The Riverfront) เจริญกรุง

“เอเชียทีค เดอะ ริเวอร์ฟร้อนท์” (ASIATIQUE The Riverfront) แหล่งท่องเที่ยวและช้อปปิ้งสไตล์ริมแม่น้ำเจ้าพระยาแห่งแรก ถือเป็นแลนด์มาร์คใหม่ล่าสุดของกรุงเทพฯ กับบรรยากาศร่วมสมัย ผสมกลิ่นอายความเป็นตะวันออกและตะวันตกของมหานครแห่งสายน้ำเจ้าพระยา เเนวความคิดในการออกแบบที่นี่ เป็นการผสมผสานของเก่าที่เคยเห็นอาคารโกดังสินค้า ให้กลายมาเป็นแหล่งชอปปิ้งภายใต้สถาปัตยกรรมสมัย ร.5 หรือที่เรานิยมเรียกๆกันว่า โคโลเนียล โดยจะเป็นการปรับปรุงอาคารเก่า และรักษาโครงสร้างทางสถาปัตยกรรมในสภาพเดิมไว้เกือบทั้งหมด ภายในโครงการ จะเเบ่งเป็นโซนๆ ได้แก่ "ย่านเจริญกรุง" ประกอบไปด้วย ร้านขายของที่ระลึกสำหรับนักท่องเที่ยว และสินค้าของตกแต่งบ้าน ที่สวยงามหลากหลาย อีกทั้งยังมีโรงละคร ที่รองรับผู้ชมได้กว่า 400 ที่นั่ง สำหรับผู้ที่ชื่นชอบศิลปวัฒนธรรมไทย กับหุ่นละครเล็ก โจหลุยส์ หรือโชว์สุดอลังการจากคาลิปโซ่ รวมถึงร้านอาหารชั้นนำ "ย่านกลางเมือง" เป็นลานจัดกิจกรรมกลางแจ้ง และโซนอาหารนานาชาติ ที่รวบรวมอาหารขึ้นชื่อจากประเทศต่างๆ ในบรรยากาศง่ายๆ สบายๆ พร้อมรื่นเริงไปกับ เครื่องดื่มและเบียร์เย็นๆ ที่ Asia House "ย่านโรงงาน" เป็นแหล่งพบปะสังสรรค์แห่งใหม่บนถนนเจริญกรุง ที่รวบรวมร้านอาหาร ผับ และร้านค้ามีสไตล์มากมาย ให้เป็นที่พักผ่อนหย่อนใจหลังเลิกงาน พรั่งพร้อมไปด้วยสินค้าแฟชั่น และของประดับตกแต่ง ให้เลือกซื้ออย่างจุใจ ในบรรยากาศสนุกสนานยามค่ำคืน และ "ย่านริมน้ำ" ดื่มด่ำไปกับบรรยากาศแบบพาโนราม่า ริมแม่น้ำเจ้าพระยา ด้วยทางเดินริมแม่น้ำที่ยาวกว่า 300 เมตร พบกับร้านอาหารมีระดับ มากมาย ทั้งอาหารญี่ปุ่น อิตาเลี่ยน ไทย จีน และซีฟู้ด เรียกได้ว่า มาที่นี่ มีครบทั้งช้อป ชิม ชม ชิล เลยล่ะ

ดูแผนที่และการเดินทาง ที่นี่

เอเชียทีค เดอะ ริเวอร์ฟร้อนท์ (ASIATIQUE The Riverfront) เจริญกรุง เอเชียทีค เดอะ ริเวอร์ฟร้อนท์ (ASIATIQUE The Riverfront) เจริญกรุง 

เอเชียทีค เดอะ ริเวอร์ฟร้อนท์ (ASIATIQUE The Riverfront) เจริญกรุง 

 

เค วิลเลจ - สุขุมวิท

(K Village) 

เค วิลเลจ (K Village) สุขุมวิท

คอมมูนิตี้มอลล์ย่านสุขุมวิท ที่รวมร้านอาหาร ไลฟ์สไตล์ ต่างๆ ไว้มากมาย โดยที่นี่เน้นร้านสไตล์ญี่ปุุ่น และเกาหลี นอกจากนี้ยังมีร้านอาหารไทย อีกมากมาย ในช่วงกลางวันและตอนเย็นที่นี่จะคราคร่ำไปด้วยพนักงานออฟฟิศที่หาที่กินข้าว ซึ่งมีทั้งคนไทย คนญี่ปุ่น และคนเเกาหลี ส่วนใครที่จะมาหาวัตถุดิบทำอาหารญี่ปุ่น และอาหารเกาหลีมาที่นี่ได้เลยเพราะมีให้คุณเลือกเยอะมากมาย

ดูแผนที่และการเดินทาง ที่นี่

เค วิลเลจ (K Village) สุขุมวิท เค วิลเลจ (K Village) สุขุมวิท

เค วิลเลจ (K Village) สุขุมวิท

 

 

เดอะ พาซิโอ พาร์ค - กาญจนาภิเษก กรุงเทพฯ

(The Peseo Park)

เดอะ พาซิโอ พาร์ค อีกหนึ่งคอมมูนิตี้มอลล์แห่งใหม่ย่านฝั่งธนฯ ที่มีการออกแบบสไตล์ญี่ปุ่นถึง 3 ยุค คือสมัยโบราณ สมัยปัจจุบัน และยังได้จำลองบรรยากาศของญี่ปุ่นในอนาคตที่มีเทคโนโลยีและความเจริญสูงสุด ซึ่งได้นำเอาสถาปัตยกรรมที่เป็นเอกลักษณ์โดดเด่นของญี่ปุ่นมารวมไว้ที่นี้ โดยด้านหน้าจะมีเสาโทริ เป็นเสมือนซุ่มประตูทางเข้าสู่สวรรค์ในความเชือของคนญี่ปุ่นโบราณ และมีโคมไฟสีแดงขนาดใหญ่ห้อยอยู่ตรงข้างก่อนถึงเสาโทริ มีธงปลาคาร์ฟ, รูปปั้นแมวกวักนำโชค ประดับประดาตามจุดต่างๆในพื้นที่ศูนย์การค้าอีกด้วย ส่วนด้านในก็มีร้านอาหาร ร้านเสื้อผ้าแฟชั่นอื่นๆ อีกเพียบใครที่กำลังมองหาที่พักผ่อน รับประทานอาหาร รับรองที่นี้มีให้คุณแบบครบวงจร

 

ที่ตั้ง : ถนนกาญนาภิเษก
ภาพจาก : facebook.com/thepaseobytbn

 

 

พาร์ค เลน - เอกมัย กรุงเทพฯ

(Park Lane)

พาร์ค เลน (Park Lane) เอกมัย

คอมมูนิตี้มอล์ใจกลางเอกมัย ที่เน้นความหรูหรา โดยตัวอาคารออกแบบสไตล์โรมัน ภายในมีทั้งร้านเสื้อผ้า ร้านอาหาร ร้านเบเกอรี่ รวมทั้งซุปเปอร์มาร์ที่ขอบอกว่าของถูกมากๆ ส่วนคนที่มาใช้บริการในช่วงกลางวันจะเป็นบรรดาคุณแม่บ้านญี่ปุ่นที่พาคุณลูกมาทานอาหารและช้อปปิ้งหลังเลิกเรียน ส่วนในตอนเย็นจะเป็นพนักงานออฟฟิศทั้งชาวไทยแบะชาวญี่ปุ่นมาแฮงค์เอาท์ มาทานอาหาร และมาจับจ่ายซื้อของภายในซุปเปอร์มาร์เก็ต

ดูแผนที่และการเดินทาง ที่นี่

พาร์ค เลน (Park Lane) เอกมัย พาร์ค เลน (Park Lane) เอกมัย

พาร์ค เลน (Park Lane) เอกมัย พาร์ค เลน (Park Lane) เอกมัย

 

 

 

 

Story by : Chillpainai 

เขียนโดย
Admin Chillpainai
Admin Chillpainai
close