bar_chart
0
favorite
0
shopping_cart
0
ยังไม่มีสินค้าในตะกร้า.

ที่เที่ยวประจวบ : 25 ที่เที่ยวประจวบคีรีขันธ์ ขับรถสบาย น่าเที่ยววันหยุด

calendar_month 30 พ.ค. 2016 / stylus Admin Chillpainai / visibility 936,581 / สถานที่ยอดนิยม

พูดถึง "ประจวบคีรีขันธ์" หลายๆคนต้องไปเที่ยวทะเลกัน
 เพราะเป็นเมืองที่ติดทะเล และเป็นที่เที่ยวที่ได้รับความนิยมมาตั้งสมัยอดีต

 ........

 แต่วันนี้ชิลจะเอาที่เที่ยวอื่นๆในจังหวัดประจวบมาฝากเพื่อนๆกันค่ะ
 กับ 25 ที่เที่ยวประจวบคีรีขันธ์ 


05
  วัดห้วยมงคล : Huaymonkol temple - หัวหิน จ.ประจวบคีรีขีนธ์
เริ่มต้นที่แรกเอาฤกษ์เอาชัยกันด้วยวัดห้วยมงคลค่ะ วัดที่ประดิษฐานหลวงพ่อทวดองค์ใหญ่ที่สุดในโลก มีหน้าตักกว้าง 9.9 เมตร สูง 11.5 เมตร บนฐานสูง 3 ชั้น นอกจากนี้ยังมีรูปสลักหลวงพ่อทวดแกะจากไม้ตะเคียนทองขนาดใหญ่ ให้ประชาชนได้สักการะบูชา ข้างบนสามารถมองเห็นทิวเขาล้อมรอบ เป็นจุดชมวิวที่สวยอีกหนึ่งที่ของหัวหิน

GPS : 12.552525, 99.824371
สถานีรถไฟหัวหิน : Hua Hin Train Station - หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์
สถานีรถไฟหัวหิน เป็นสัญลักษณ์ของหัวหินอีกที่หนึ่ง ด้วยสถาปัตยกรรมแบบสมัยก่อนที่สร้างตัวอาคารด้วยไม้ ดูขลัง และสวยงาม น่าไปถ่ายรูปสักแช๊ะ ! ไว้เป็นที่ระลึก และในบริเวณสถานีรถไฟหัวหินนี้ มีการนำโบกี้เก่าอายุกว่า 50 ปี มาปรับปรุงเพื่อจัดทำเป็นห้องสมุดรถไฟ เพื่อให้บริการประชาชนฟรีอีกด้วย


ชายหาดหัวหิน : Huahin beach - หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์
ชายหาดหัวหิน เป็นชายหาดที่มีเอกลักษณ์เป็นของตัวเองมาก เพราะที่นี่มีการขี่ม้าเที่ยวเลียบหาด พาชมทิวทัศน์ของท้องทะเล อาคารบ้านพักตามแนวชายหาด บ้านบางหลังสามารถบอกเรื่องราวของความเป็นเมืองตากอากาศเก่าแก่และความเปลี่ยนแปลงของหัวหินได้เป็นอย่างดี นับว่าเป็นเอกลักษณ์อย่างหนึ่งของการมาเที่ยวหัวหินเลยทีเดียวจุดชมวิวหินเหล็กไฟ : Hinlekfai Viewpoint - หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์

เขาหินเหล็กไฟนับว่าเป็นจุดชมวิวของเมืองหัวหินที่มีความสวยงามมากที่สุด สามารถมองเห็นเมืองหัวหินได้ทั้งหมด ประกอบไปด้วยจุดชมวิว 3 จุด บริเวณของเขาหินเหล็กไฟเต็มไปด้วยต้นไม้นานาชนิดและสัตว์น้อยใหญ่ โดยเฉพาะนกยูง จุดชมวิวนี้ยังเป็นอีกสถานที่ท่องเที่ยวหนึ่งที่เหมาะแก่การชมวิวพระอาทิตย์ขึ้นยามเช้าและช่วงเวลาค่ำเพลินวาน : Plernwan - หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์


 
เพลินวาน แลนด์มาร์กอีกที่ของหัวหิน สถานที่ที่สร้างขึ้นเพื่อเป็นที่สำหรับคนที่คิดถึงหัวหินในอดีต จำลองบ้านเก่า สะพานเก่า ร้านขายของเล่นเก่า บรรยากาศเหมือนย้อนเวลา น่าไปเดินเล่นถ่ายรูปกันชาวแก๊ง ช้อปปิ้งของที่ระลึก ซื้อเสื้อสกรีนเพลินวานไปอวดเพื่อน เดินชิมไอศกรีมโบราณ ของกิน สนุกสุดๆเลย


เดอะ เวเนเซีย หัวหิน : The Venezia Huahin - หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ 
แหล่งท่องเที่ยวของหัวหิน-ชะอำ ที่มีคอนเซ็บป์ของการตกแต่งในสไตล์อิตาลี ได้แรงบันดาลใจมาจากมนต์เสน่ห์ของเมืองเวนิส ประเทศอิตาลี หรือเมืองแห่งสายน้ำเวนิสอันเลื่องชื่อ ภายในโครงการถือเป็นทั้งที่เที่ยวชิคๆ ชิลๆ มีที่ให้เดินเล่น มีมุมให้ถ่ายรูปมากมาย มีร้านอาหาร Shopping Complex สวนสนุก และ Mini Farm เรียกได้ว่ามีสิ่งอำนวยความสะดวกครบและตอบสนองไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ได้เป็นอย่างดี ตลอดกลางโครงการมีการขุดคลองจำลองขึ้นมา และมีบริการเรือกอนโดล่า (Gondola) ซึ่งถือเป็นเอกลักษณ์และสัญลักษณ์ของเมืองเวนิช รวมไปถึงรถม้าและรถไฟขนาดเล็กที่วิ่งนำเที่ยวรอบๆ โครงการ นับเป็นสถานที่พักผ่อนหย่อนใจและสวยเก๋อินเทรนด์ในขณะนี้ หากใครมาเที่ยวหัวหินก็ลองมาเที่ยวเดอะเวเนเซียดู รับรองจะได้รับความสุขสนุกสนานกลับไปแน่นอน 


ตลาดซิเคด้า : Cicada Market - หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์

CICADA หรือตลาด "จั๊กจั่น" เป็นอีกที่ที่ถ้ามาหัวหินต้องไม่พลาด เพราะที่นี่เป็นแหล่งรวมชิ้นงานศิลปะ งานประดิษฐ์งานแฮนด์เมด ของตกแต่งบ้าน เสื้อผ้า สิ่งของเครื่องใช้มือสองตลาด Cicada Market เปิดทุกวันศุกร์-เสาร์-อาทิตย์ ตั้งแต่เวลา 4 โมงเย็น - 5 ทุ่ม ใครอยากช็อปงานศิลปะดีๆ ห้ามพลาดวัดเขาตะเกียบ : Khao Takiap Temple - หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์
วัดเขาตะเกียบ ตั้งอยู่บนเขาตะเกียบ เป็นอีกวัดที่ถ้าไปประจวบคีรีขันธ์ ไปหัวหินต้องได้ไปสักครั้งเพราะความสวยงาม ทั้งยังมีสิ่งศักดิ์สิทธิ์ให้ได้สักการะบูชา วัดเขาตะเกียบยังมีจุดชมวิว ที่สามารถมองเห็นชายหาดหัวหิน และตัวเมืองหัวหิน อีกทั้งภายในบริเวณยังมี “เจ้าลิงจ๋อ” อยู่ทั่วบริเวณ (ใครอย่าเผลอให้อาหารเชียว เพราะมันจะมารุมคุณทั้งฝูง)


ตลาดน้ำหัวหินสามพันนาม : Huahin Samphannam Floating Market - หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์
 
ตลาดน้ำในบรรยากาศย้อนยุค บรรยากาศภายใน กว้างขวางโล่งสบาย มีของฝากและอาหารให้เลือก ซื้อเลือกช็อปกันได้ตามใจชอบ สำหรับคนที่ไม่อยาก เดินก็มีรถไฟไว้บริการไปส่งท้ายตลาดคนละ 20 บาท นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมการขี่ช้างขี่ม้า ให้อาหารแพะ และเครื่องเล่นอีกมากมาย ถ้าหิวก็เดินข้ามไปหาอะไร ใส่ท้องกันที่เกาะกลางน้ำอย่างเกาะสิงโต นั่งฟัง เพลงชิลๆ ดูฝูงห่านและหงส์ว่ายน้ำเล่นในสระ หรือใครอยากจะนั่งเรือเล่นรอบๆ ตลาดเค้าก็มี บริการให้ ได้ใจคนรักหัวหินไปเต็มๆชายหาดเขาเต่า : khaotao-beach - หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์
ชายหาดเขาเต่า ชายหาดที่เอาใจคนชอบหาดทรายสีขาวที่หนีความวุ่นวายมาจากชายหาดหัวหิน หาดทรายสีขาวบวกกับน้ำทะเลสีสวยใสที่ระดับน้ำไม่ลึกจนเกินไป เหมาะสำหรับลงเล่นน้ำท่ามกลางบรรยากาศที่เงียบสงบ ยิ่งช่วงที่น้ำลงชายหาดจะกว้างใหญ่ น่าเดินเล่นชมวิวทิวทัศน์เป็นที่สุดหรือใครอยากจะถ่ายรูปเท่ห์ๆไปลงอวดเพื่อนในเฟรชบุ๊กก็ยังได้ ชายหาดเขาเต่าเป็นสถานที่เที่ยวคู่กับสวนสนประดิพัทธ์ บริเวณใกล้ๆยังมีร้านอาหารอร่อย และที่เที่ยวให้ไปเที่ยวได้อีกมากมาย


หมู่บ้านช้าง หัวหิน : Elephant Village Hua Hin - หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์
มาเที่ยวหัวหินแล้วอยากหากิจกรรมสนุกๆทำนอกจากการเดินเล่นแถวชายหาดล่ะก็ หมู่บ้านช้างหัวหิน เป็นสถานเที่ยวที่อีกแห่งที่สามารถทำให้คุณเพลิดเพลินกับธรรมชาติและสัตว์น้อยน่ารักอย่างน้องช้างได้ รับรองว่าสนุกเพลิดเพลินจนลืมกินข้าวไปเลยทีเดียว แถมยังได้สัมผัสความน่ารักของช้างน้อยแสนรู้ โชว์วาดภาพ เล่นดนตรี อีกด้วยค่ะหาดทรายน้อย : Noi Beach - หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ 
หาดทรายน้อย เป็นหาดเล็กๆอยู่ถัดจากชายหาดเขาเต่า ที่มีความสวยงานไม่แพ้ชายหาดหัวหินและชายหาดเขาเต่า บริเวณนี้มีนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติมานอนอาบแดดและเล่นน้ำกันมากมาย (ขอบอกหล่อๆทั้งนั้นค่ะ อิอิ) ด้านข้างของหาดทรายน้อยขนาบด้วยหน้าผาสูงสวยงามน้ำทะเลสีเขียวใสผืนทรายขาวละเอียดมองดูคล้ายๆทะเลแถบภาคใต้เลยจ้าพิพิธภัณฑ์ภาพ 4 มิติ ฟอร์ อาร์ท เซค : For Art's Sake - หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์
For Art's Sake (ฟอร์ อาร์ท เซค) พิพิธภัณฑ์ภาพ 4 มิติแห่งแรกในประเทศไทย สัมผัสประสบการณ์ ความสนุกสนานแปลกใหม่และประทับใจกับฝีมือการสร้างสรรค์ภาพจากศิลปินไทยแท้ๆ ซึ่งจะมอบความสุขและรอยยิ้มกับสถานที่ท่องเที่ยวแห่งนี้ ภายในพิพิธภัณฑ์ ท่านจะได้สัมผัสกับงานศิลปะอย่างใกล้ชิด สนุกสนานไปกับไอเดียการถ่ายภาพใหม่ ๆ โดยแนวคิดการวาดภาพ 4 มิติภายในพิพิธภัณฑ์นั้น ได้รวมเอาศิลปะ การวาดภาพฝาผนังแบบ Realistic ร่วมไปกับการจัดแสงและเสียง ที่จะทำให้รู้สึกได้ว่า ได้อยู่ร่วมในบรรยากาศภาพวาดนั้นอย่างแท้จริง  
 

อุทยานราชภักดิ์ : Rajabhakti Park - หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ 

ขอบคุณภาพจากสมาชิกกลุ่ม ชอบเที่ยวชิลๆ โพสเลย (ชิลไปไหน)
 
พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวทรงพระกรุณาโปรดเกล้าฯ พระราชทานพระบรมราชานุญาตให้กองทัพบกจัดสร้างขึ้นเพื่อเป็น "พระบรมราชานุสาวรีย์สมเด็จพระบูรพกษัตริย์แห่งสยาม" พร้อมจัดสร้างอุทยานประวัติศาสตร์ โดยพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว พระราชทานชื่อว่า “อุทยานราชภักดิ์" ซึ่งเป็นอุทยานที่สร้างขึ้นด้วยความจงรักภักดีต่อพระมหากษัตริย์ และเพื่อเป็นการเทิดทูนและประกาศเกียรติคุณสมเด็จพระมหากษัตริย์แห่งสยาม 7 พระองค์ที่ทรงสร้างคุณูปการที่ยิ่งใหญ่ต่อประเทศชาติ ได้แก่ พ่อขุนรามคำแหง, สมเด็จพระนเรศวร, สมเด็จพระนารายณ์, สมเด็จพระเจ้าตากสิน, พระบาทสมเด็จพระพุทธยอดฟ้าจุฬาโลก, พระบาทสมเด็จพระจอมเกล้าเจ้าอยู่หัวและพระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัวสวนน้ำวานา นาวา หัวหิน : Vana nava Huahin Water Park - หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ 
วานา นาวา หัวหิน สวนน้ำที่ได้รับการออกแบบและถูกสร้างภายใต้แนวความคิด วอเตอร์ จังเกิ้ล แห่งแรกในเอเชีย มีการผสมผสานระหว่างความเป็นสวนน้ำและป่าเมืองร้อนเข้าด้วยกัน เนรมิตพื้นที่โล่งใจกลางเมืองหัวหินกว่า 20 ไร่ ให้กลายเป็นสวนน้ำในป่าเขตร้อนที่ให้ร่มเงาจากต้นไม้ทั้งใหญ่และเล็กกว่า 200,000 ต้น

 ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่  > 
www.vananavahuahin.com

ศูนย์ศึกษาเรียนรู้ระบบนิเวศป่าชายเลนสิรินาถราชินี : Sirinart Rajini Ecosystem Learning Center - หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์


 
 ศูนย์ศึกษาเรียนรู้ระบบนิเวศป่าชายเลนสิรินาถราชินี แต่เดิมเป็นนากุ้งร้างว่างเปล่า ในช่วงปี พ.ศ.2524-2539 ป่าผืนนี้ฟื้นชีวิตขึ้นมาอีกครั้ง ด้วยน้ำพระราชหฤทัยของ พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว และสมเด็จพระนางเจ้าฯพระบรมราชินีนาถ เมื่อครั้งเสด็จฯ ปราณบุรี ปี พ.ศ.2539 ภายในมีเส้นทางศึกษาธรรมชาติอันร่มรื่น นิทรรศการป่าชายเลน และ วิถีชีวิตคนปากน้ำปราณ หอชะคราม (หอชมวิว) ที่สามารถมองเห็นได้ทั่วทั้งบริเวณ

 ศูนย์เปิดให้บริการทุกวัน 08.30. - 16.00 น.
 สำหรับหมู่คณะที่ต้องการเยี่ยมติดต่อได้ที่ 032-632255 หรือ 08-6607-7712 (ไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น)
 ภาพจาก Facebook - ศูนย์ศึกษาเรียนรู้ระบบนิเวศป่าชายเลนสิรินาถราชินี


น้ำตกป่าละอู : Pa La U Waterfall - หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์


น้ำตกป่าละอูเป็นน้ำตกขนาดใหญ่ที่สวยงาม อยู่ในเขตป่าละอู อุทยานแห่งชาติแก่งกระจาน ต.ห้วยสัตว์ใหญ่ อ.หัวหิน ห่างจากตัวเมืองหัวหิน 65 กิโลเมตร   มีพื้นที่ประมาณ 273,125 ไร่ อุดมไปด้วยป่าไม้เขียวชอุ่ม และสัตว์ป่านานาชนิด ทั้งนี้ น้ำตกป่าละอูประกอบด้วยน้ำตกละอูใหญ่และน้ำตกละอูน้อย ซึ่งไหลลดหลั่นกันอย่างสวยงามถึง 15 ชั้น โดยน้ำตกชั้นแรกๆจะเป็นน้ำตกขนาดเล็ก แต่ตั้งแต่ชั้นที่ 5 เป็นต้นไป จะเป็นน้ำตกขนาดใหญ่ ซึ่งส่วนใหญ่แล้ว นักท่องเที่ยวจะขึ้นไปถึงประมาณชั้นที่ 7 เท่านั้น เนื่องจากชั้นที่สูงกว่านั้นจะอยู่ในป่า ซึ่งยากต่อการเดินทาง

 ภาพจาก การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย


 

ถ้ำพระยานคร : Payanakorn cave - ปราณบุรี จ.ประจวบคีรีขันธ์ 
ถ้ำพระยานคร เป็นถ้ำขนาดใหญ่ บนเพดานถ้ำมีช่องให้แสงสว่างลอดเข้ามาได้จุดเด่นของถ้ำแห่งนี้ คือ "พระที่นั่งคูหาคฤหาสน์" เป็นพลับพลาแบบจตุรมุข(สร้างในสมัยรัชกาลที่ 5) ยามพระอาทิตย์ส่องแสงผ่านช่องเขา พลับพลาที่ประทับจะเรืองรองงดงามยิ่งกว่าใช้ไฟดวงใด ช่วงเวลาที่สวยที่สุดคือ 10.30-11.30 น. นะจ๊ะ


คลองเขาแดง : Klongkaodang - ปราณบุรี จ.ประจวบคีรีขันธ์คลองเขาแดงเป็นคลองสายสั้นๆ สามารถแล่นเรือชมวิวทิวทัศน์เขาแดงซึ่งเป็นภูเขาหินปูนส่วนหนึ่งของเทือกเขาสามร้อยยอด และสภาพสิ่งมีชีวิตริมน้ำ เช่น นกกระยาง ปลาตีน ปูก้ามดาบ ลิงแสมหรือค่างแว่น และภูเขาหินรูปร่างแปลกตาคล้ายจระเข้กำาลังปีนผา เวลาที่เหมาะสมที่จะล่องเรือชมธรรมชาติคือ เวลา 17.00 น. เพราะสามารถชมและถ่ายภาพพระอาทิตย์ตก (ค่าเรือลำาละ 400 บาท นั่งได้ 6 คน)


หาดปราณบุรี : Pranburi beach - ปราณบุรี จ.ประจวบคีรีขันธ์
ชายหาดที่ปราณบุรีมีความยาวประมาณ 7 กิโลเมตร เป็นชายหาดที่มีความสวยงาม มีความสงบ จึงเหมาะสำหรับนักท่องเที่ยวที่ต้องการมาพักผ่อน และเล่นน้ำทะเลในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว โดยตามแนวชายหาดจะมีถนนเลียบหาดซึ่งเราสามารถขับรถชมทัศนียภาพของหาดทรายและท้องทะเล สุดถนนบริเวณปากน้ำปราณนี้ ก็เป็นที่ตั้งศาลกรมหลวงชุมพรฯอีกแห่งหนึ่ง ซึ่งเป็นที่เคารพสักการะของชาวปากน้ำปราณและชาวเรือมาช้านานหาดสามร้อยยอด (หาดนมสาว) : Samroyyod beach - ปราณบุรี จ.ประจวบคีรีขันธ์หาดสามร้อยยอด เป็นชายหาดเงียบสงบ มีทัศนียภาพสวยงาม น้ำทะเลใสน่าเล่นเลยทีเดียว ถ้าเดินมาเรื่อยๆจะเห็นเกาะต่างๆ ที่อยู่บริเวณโดยรอบ อาทิ เกาะโครำา เกาะนมสาว เกาะระวิง เกาะระวาง ถ้าใครอยากนั่งเรือชมทัศนียภาพ หรือไปเที่ยวดำาน้ำ ดูปะการัง ก็มีเรือนำเที่ยวไว้บริการ


วัดถ้ำเขาเต่า : WatThamKhaoTao - ปราณบุรี จ.ประจวบคีรีขันธ์ 
วัดถ้ำเขาเต่า เป็นวัดอยู่บนเชิงเขาติดทะเล อ.หัวหิน ทิวทัศน์สวยงาม มีถาวรวัตถุ และสิ่งศักดิ์สิทธิ์ให้กราบไหว้ขอพรมากมาย ถ้าหิวเค้าก็มีโรงทานบริการให้กินกันฟรี แม้จะเป็นภูเขาริมหาดลูกเล็กๆแต่เมื่อขึ้นไปบนยอดเขาแล้ว สามารถมองเห็นทิวทัศน์ของท้องทะเล ชายหาดเขาเต่า สวนสนประดิพัทธ์ และเกาะเกาะสิงโต เรียกได้ว่าสวยงามจนหายเหนื่อยเลยทีเดียว ส่วนบริเวณทางขึ้นวัดถ้ำเขาเต่ามีร้านขนมถ้วยป้าแว๊ดที่ขายมานานกว่า 10 ปีรสชาติอร่อยนักท่องเที่ยวต่างพากันซื้อติดไม้ติดมือไปกินกันบึงบัว : Bua marsh - สามร้อยยอด จ.ประจวบคีรีขันธ์


บึงบัว ที่นี่เปรียบเสมือนแหล่งศึกษาธรรมชาติ หรือเส้นทางศึกษาพันธุ์ไม้น้ำ ซึ่งทางที่ให้เดินสำรวจก็เป็นเส้นทางเดินบนสะพานไม้ยกระดับ เพื่อชมธรรมชาติบึงบัว อีกทั้งยังเป็นที่อยู่อาศัยของนกนานาชนิด อากาศเย็นสบายเหมาะสำหรับพักผ่อน ในเวลาเช้าและเย็น สามารถนั่งเรือชมธรรมชาติได้อย่างใกล้ชิดอีกด้วย


 

ไร่องุ่นหัวหิน ฮิลล์ ไวน์ยาร์ด : Hua Hin Hills Vineyard - หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ไร่องุ่นหัวหินฮิลส์ วินยาร์ด ถูกสร้างขึ้นมาบนพื้นที่ของคอกช้างเก่า เนื้อที่กว่า 1,000 ไร่ มีพื้นที่ปลูกองุ่น 250 ไร่ สามารถไปเที่ยวเดินชมไร่องุ่น พร้อมด้วยการเสิร์ฟน้ำองุ่นสดๆ และไวน์ซึ่งมาพร้อมกับของว่างที่ไว้ทานคู่กัน รวมถึงการฉายวิดิโอที่นำเสนอประวัติความเป็นมาและเรื่องราวต่างๆที่น่าสนใจของบริษัท สยาม ไวเนอรี่ นอกจากนี้ผู้ที่มาเยี่ยมชมยังสามารถเพลิดเพลินไปกับการนั่งช้างเที่ยวชมไร่ซึ่งมีเพียงที่เดียวในโลก นอกจากเดินชมไร่แล้วยังมีมื้อพิเศษ ทานอาหารท่ามกลางบรรยากาศสบายๆ กับทิวทัศน์อันสวยงามของไร่องุ่นที่กว้างสุดลูกหูลูกตากว่าหนึ่งพันไร่

 การสั่งจองแพคเกจเที่ยวไร่องุ่น กรุณาโทรไปยังหมายเลข 032-526-352
 เปิดบริการทุกวัน รวมวันหยุดนักขัตฤกษ์ เวลา 8.30 น. - 18.30 น. สนามยิงปืน หัวหิน : HuaHinShooting - หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ 
สำหรับใครที่สนใจในกีฬายิงปืน สนามยิงปืน หัวหิน เป็นสถานที่เที่ยวที่พร้อมจะให้คุณทดสอบฝีมือความแม่นได้อย่างเต็มที่ ที่นี่เปิดให้ผู้ที่สนใจในกีฬายิงปืน ได้ใช้บริการสนามมากมายหลายประเภท อาทิ สนามสปีดอีเวนท์, สนามยิงปืนลูกซอง, สนามยิงปืนระบบรณยุทธ ฯลฯ บรรยากาศภายในสนามสามารถมองเห็นทิวทัศน์ต่างๆ อากาศปลอดโปร่ง เนื่องจากพื้นที่ของสนามยิงปืนหัวหินตั้งอยู่บนเนินเขา ทำให้ผู้ที่ไปใช้บริการ สามารถยิงปืนในบรรยากาศสบายๆและไม่เครียดกับการยิงปืนจนเกินไปนัก ส่วนในเรื่องของสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ทางสนามมีอาวุธปืนและเครื่องกระสุนเอาไว้บริการมากมายหลายประเภท มีผู้เชี่ยวชาญทางด้านอาวุธปืนผลัดเปลี่ยนหมุนเวียนเพื่อคอยดูแลผู้ที่ใช้ บริการอย่างใกล้ชิด
ไปเที่ยวกี่ที่กันแล้วบ้างคะ ?
06
 
เรียบเรียงโดย ชิไปไหน
เขียนโดย
Admin Chillpainai
Admin Chillpainai