bar_chart
0
favorite
0
shopping_cart
0
ยังไม่มีสินค้าในตะกร้า.

5 ที่พักดีไซน์เก๋ไก๋สไตล์กระท่อม น่าไปนอนดูพระอาทิตย์ตกริมทะเลให้ฟินสักคืนสองคืน

calendar_month 30 พ.ค. 2016 / stylus Admin Chillpainai / visibility 389,054 / สถานที่ยอดนิยม


ได้ไปพักผ่อนทั้งที จะให้นอนพักอยู่ในรีสอร์ทสวยๆก็คงจะไม่ได้ฟีลสัมผัสธรรมชาติอย่างเต็มที่สักเท่าไหร่
 ชิลไปไหนก็เลยมี 5 ที่พักดีไซน์สวยบรรยากาศเป็นใจ น่าไปนอนดูพระอาทิตย์ตกริมทะเลให้ฟินสักคืนสองคืน
 มาแนะนำให้เพื่อนๆได้ดูกันล่ะ เป็นที่พักสไตล์กระท่อมที่แต่ละหลังออกแบบน่ารักมุมิมากๆ
 เหมาะจะเก็บกระเป๋าไปปลดปล่อยความทุกข์ สัมผัสธรรมชาติกับคนรู้ใจแบบสุดๆ ~

02


 


ศรีปากประ รีสอร์ท

(Sripakpra Resort)

       ศรีปากประ รีสอร์ท ที่พักสไตล์วิลล่าริมทะเลน้อย สถานที่เชิงนิเวศสำคัญในจังหวัดพัทลุง เมืองแสนสงบที่จะทำให้คุณได้ใช้เวลาพักผ่อนอย่างเต็มที่ ปล่อยให้ธรรมชาติอาบไล้ร่างกายไปกับการรับแสงแรกยามเช้าอย่างการชมพระอาทิตย์ขึ้นกลางทะเล ควายน้ำ และทุ่งบัวแดง แต่นอกเหนือจากเป็นที่พักแล้ว ศรีปากประ รีสอร์ทยังให้บริการร้านอาหารวิวยอ อาหารไทยพื้นบ้านอร่อยถูกปากหลากหลายเมนู โดยมีไฮไลท์อยู่ตรงสะพานไม้ที่ยื่นออกไปในทะเล ซึ่งถือเป็นมุมมองที่สวยงามที่สุดของศรีปากประ รีสอร์ทอีกด้วย
(ขอบคุณภาพสวยๆจากคุณ ‎อมรรัตน์ ธรณิศร สมาชิกกลุ่มใครชอบเที่ยวชิลๆโพสต์เลย(ชิลไปไหน))
 

ที่ตั้ง : 222 บ้านชายเล ต.พนางตุง อ.ควนขนุน จ.พัทลุง
โทรศัพท์ : 095-0360466 , 081-9693791

 

เวทแลนด์แคมป์

(Wet Land Camp)

       ไม่เพียงแต่เป็นที่พักบรรยากาศใกล้ชิดธรรมชาติริมทะเลน้อยเท่านั้น แต่เวทแลนด์แคมป์ ยังได้ชื่อว่าเป็นหนึ่งในรีสอร์ทที่เหมาะแก่การหาประสบการณ์และเรียนรู้วิถีชีวิตชาวประมงพื้นเมืองมากที่สุดแห่งหนึ่งในจังหวัดพัทลุง ทั้งนี้ก็เพราะเวทแลนด์แคมป์ตั้งอยู่ในพื้นที่ซึ่งมีความหลากหลายทางระบบนิเวศ คุณจะได้เห็นตั้งแต่คนยกยอ พายเรือหาปลา ฝูงนกที่พากันบินกลับรังจากหน้าต่างห้องนอน ที่สำคัญไปกว่านั้นคือ ไม่ว่าจะยามเช้าหรือเย็นวิลล่าแต่ละหลังก็สามารถมองเห็นวิวพระอาทิตย์ขึ้นและตกในคุ้งน้ำได้แบบไม่มีอะไรมาบดบังสายตา เหมาะแก่การพาคนรู้ใจมานอนคุยใต้แสงดาวเป็นที่สุด  

ที่ตั้ง : 111 บ้านชายเล ต.พนางตุง อ.ควนขนุน จ.พัทลุง
โทรศัพท์ : 086-9539914

 

เดอะ บลูสกาย รีสอร์ท เกาะพยาม

(Bluesky Resort @Koh Payam)

       ในเวลานี้คงไม่มีใคร ไม่รู้จักชื่อเกาะพยาม จ.ระนองที่สวยงามโด่งดังเป็นอันดับต้นๆของภาคใต้ และมีที่พักสุดชิคอย่างเดอะ บลูสกาย รีสอร์ทเป็นที่พักในฝันของหลายคนแน่ๆ เดอะบลูสกาย รีสอร์ท รีสอร์ทรูปทรงกระท่อมหลังเล็กๆตกแต่งสไตล์บูติกเรียงรายอยู่ตามทางเดินที่เป็นสะพานไม้ ภายในห้องสามารถเปิดโล่งได้เกือบรอบด้านให้เราได้เห็นทั้งวิวทะเลและวิวป่าชายเลนได้อย่างใกล้ชิด นอกจากนี้ยังมีห้องพักโซน Seaview ติดชายหาด ที่คุณสามารถตื่นมามองวิวทะเลสวยงามยามเช้า หรือพระอาทิตย์ตกยามเย็นได้แบบสุดลูกหูลูกตา(ขอบคุณภาพจากคุณ ‎Benchatt Boonsuwan สมาชิกกลุ่มใครชอบเที่ยวชิลๆโพสต์เลย(ชิลไปไหน))
 

ที่ตั้ง : ถนนสะพานปลา, เกาะพยาม, เกาะพยาม จ.ระนอง

โทรศัพท์ : 02-2477310


จองที่พักเดอะ บลูสกาย รีสอร์ท เกาะพยาม

 ซันเซ็ท วิลเลจ บีช รีสอร์ท

(Sunset Village Beach Resort)

       ซันเซ็ท วิลเลจ บีช รีสอร์ท บูติครีสอร์ทริมทะเลพื้นที่ขนาด 40 ไร่บนหาดตะวันรอน ชายหาดส่วนตัวที่ทอดยาวประมาณเกือบ 300 เมตรใกล้เมืองพัทยา มีบ้านพักหลังเดี่ยวและคู่ จำนวน 61 หลัง ทุกหลังสร้างด้วยวัสดุจากธรรมชาติเป็นหลัก ออกแบบน่ารักเหมือนกระท่อมชาวเลอันอบอุ่น บ้านพักแต่ละหลังของซันเซ็ทมีความโดดเด่นแตกต่างกันออกไป มีทั้งในสวนบ้าง ริมทะเลบ้าง แต่สำหรับใครที่ชื่นชอบหาดทรายต้องเลือกพักแบบที่อยู่เรียงรายไปตามแนวความยาวของริมชายหาด เพราะคุณสามารถสัมผัสเสียงคลื่นได้จากระเบียงห้องนอน นี่แหละเหมาะสุดๆ 

ที่ตั้ง : 89/5 ซอยนาจอมเทียน 52 พัทยา จ.ชลบุรี
โทรศัพท์ : 038-23797980 , 081-7000835 , 086-3004450


จองที่พักซันเซ็ท วิลเลจ บีช รีสอร์ท ชลบุรี

booking-booking.jpgbooking-agoda.jpg
 

ปารี ฮัท รีสอร์ท

(Paree Hut Resort)

       กระท่อมไม้ไผ่สไตล์บอร์เนียวหลังคามุงจาก บ้านพักแต่ละหลังสร้างด้วยความตั้งใจ ลดหลั่นกันไปบนเนินเขาตัดกับวิวของท้องฟ้าและน้ำทะเล พอให้ได้ยินเสียงคลื่นซัดกระทบฝั่งเบาๆ ไม่เพียงแค่นั้นที่ปารีฮัท ยังมีสระน้ำเค็มที่ไม่ธรรมดา เพราะสามารถเล่นน้ำไปพร้อมกับดูพระอาทิตย์ตกได้ในระดับสายตาอีกด้วย ท่ามกลางบรรยากาศโรแมนติกสุดๆนี้ ยังมีกิจกรรมอีกมากมายรอให้คุณสนุกกันตั้งแต่ขี่จักรยาน พายคายัคแบบธรรมดา ไปจนถึงการกระโดดหน้าผา กิจกรรมสุดมันส์ซึ่งเป็นไฮไลท์ของที่นี่ นอกจากนี้ยังมีลานกางเต้นท์และห้องอาหารที่มีเมนูเด็ดๆอีกเพียบ 


 

ที่ตั้ง : 60 หมู่ 3 เกาะสีชัง จ.ชลบุรี
โทรศัพท์ : 
087-9034300, 087-0213645

 

จองที่พักปารีฮัท รีสอร์ท เกาะสีชัง


 

เรียบเรียงโดยชิลไปไหน 

เขียนโดย
Admin Chillpainai
Admin Chillpainai