bar_chart
0
favorite
0
shopping_cart
0
ยังไม่มีสินค้าในตะกร้า.

ที่พักมีกิจกรรม : 5 ที่พักคลายร้อนใกล้กรุงฯพร้อมกิจกรรม ไปโดดน้ำกันให้ชุ่มฉ่ำถึงใจ !

calendar_month 05 เม.ย. 2016 / stylus Admin Chillpainai / visibility 229,435 / สถานที่ยอดนิยม

 


แม้ว่าอากาศจะร้อนมากกกกก (ก.ไก่ล้านตัว) จนไม่อยากออกจากบ้านไปไหน
 แต่มีวันหยุดทั้งที พวกเราชาวชิลก็พร้อมเสาะแสวงหาที่เที่ยวเย็นๆสำหรับคลายร้อนและพักผ่อนกันค่ะ
 แน่นอนว่าความเดือดของอากาศแบบนี้ เรื่องเดินทางไกลใช้พลังงานเยอะ ตัดไปก่อน หนูยอมแพ้ T^T
 ช่วงนี้เลยหันเหมา(หนี)เที่ยวใกล้กรุงฯไปก่อนดีกว่ากับ 5 ที่พักคลายร้อนใกล้กรุงฯพร้อมกิจกรรม
 ไปโดดน้ำให้ชุ่มฉ่ำกันให้ถึงใจเหล่านี้เลยจ้า รับรองว่าชุ่มฉ่ำ สดชื๊นสดชื่น ตู้วหูวกันแน่นอลลลล เย้ !!!

08


ไทรโยค วิว ราฟท์ - จ.กาญจนบุรี

       ไทรโยค วิว ราฟท์ แพที่พักริมแม่น้ำแควแสนสงบ ที่แวดล้อมไปด้วยขุนเขาและสายน้ำ บอกกับสไตล์การตกแต่งแบบบูติกที่พักแห่งนี้จึงเป็นหนึ่งในที่พักกาญจนบุรีที่ได้รับความนิยมอย่างหนาแน่น อารมณ์ประมาณหมู่บ้านลอยนํ้า โยนความกังวลทิ้งลงแม่นํ้าแควน้อยไปเลย แล้วปล่อยตัวปล่อยใจให้ชิลกับที่นี่แบบสุดๆ กับแพสไตล์บูติกโดดเด่นเป็นพิเศษด้วยสระว่ายนํ้าในแพ เก๋ไก๋ไม่มีใครเกิน  จะเล่นนํ้าในสระ หรือโดดนํ้าตูมๆ ในแม่นํ้าได้ตามใจชอบ แถมที่นี่เค้ามีบริการนวดและสปาปลาให้สบายตัวสบายใจไปตามๆ กัน ไทรโยค วิว ราฟท์นี่แหละ ดีงามสุดๆแล้ว
 

 
ที่ตั้ง : ต.ท่าเสา อ.ไทรโยค จ.กาญจนบุรี 
โทรศัพท์ : 085-5164682 , 062-4944544 , 087-3999964

ซื้อวอเชอร์ที่พักไทรโยค วิวราฟ กาญจนบุรีราคาพิเศษ
อนันตรา ริเวอร์ ฮิลล์ - จ.กาญจนบุรี

       อนันตรา ริเวอร์ ฮิลล์ ที่พักท่ามกลางบรรยากาศที่สวยงามเหนือเขื่อนศรีนครินทร์ มาพร้อมทั้งความสวยงาม และความสะดวกสบาย พ่วงด้วยกิจกรรมทางน้ำแสนสนุกให้ทำอีกมากมาย บ้านพักแต่ละหลังของอนันตาริเวอร์ฮิลล์ สร้างบนแพ มีทั้งขนาดเล็ก ขนาดใหญ่ต่างกันออกไป โดยแต่ละหลังตั้งชื่อปลาแม่น้ำที่พบในเขื่อน อย่างปลาทับทิม ปลาบึก ปลาชะโด สำหรับไฮไลค์ของทางรีสอร์ทที่หลายคนประทับใจสุดๆ คงหนีไม่พ้นการล่องแพเปียกสู่ใจกลางเขื่อนศรีนคริทร์ ก่อนจะปล่อยให้ลงเล่นน้ำกันอย่างจุใจกลางทะเลสาบ นอกจากนี้ขากลับคุณยังจะได้ชมวิวทิวทัศพร้อมนั่งชมพระอาทิตย์ตกสวยๆขณะกลับเข้าสู่ที่พักอีกด้วย
  


ที่ตั้ง : 267 หมู่ 2 ต. ท่ากระดาน อ. ศรีสวัสดิ์ จ.กาญจนบุรี
โทรศัพท์ : 081-4454488

 

บ้านทะเลดาว - จ.จันทบุรี

       โฮมสเตย์สุดประทับใจที่ใครไปแล้วต้องอยากกลับไปอีก แค่การเดินทางเข้าไปที่พักก็ตื่นตาตื่นใจแล้ว เพราะต้องนั่งเรือผ่านป่าชายเลน ที่เพื่อนๆจะได้เห็นความงดงามของท้องทะเลอันกว้างไกล และป่าชายเลนอันอุดมสมบูรณ์ ทั้งยังสามารถเพลิดเพลินกับกิจกรรมทั้งตกปลา นั่งเรือไปชมทะเลแหวก ชมวิถีชีวิตชาวบ้านที่ทำประมง พายเรือคายัครอบๆที่พัก และเล่นกิจกรรมแพเปียก ตกเย็นก็เป็นปาร์ตี้อาหารค่ำที่มีทั้งปู ที่เต็มไปด้วยไข่เต็มท้อง กุ้ง ปลาหมึก สดๆมากมาย ใครชอบลุยๆ และซีฟู้ดไม่อั้น ต้องมาที่นี่เลย
 
บ้านทะเลดาว - จ.จันทบุรี

บ้านทะเลดาว - จ.จันทบุรี

 
ที่ตั้ง : หมู่บ้านไร้แผ่นดิน ต.บางชัน ต.ขลุง จันทบุรี
โทรศัพท์ : 083-5898009 , 088-2144424

 

ต้นน้ำเพชร รีสอร์ท - จ.เพชรบุรี

       ต้นน้ำเพชร รีสอร์ท ที่พักริมน้ำเพชรบุรี บรรยากาศสุดร่มรื่นแวดล้อมไปด้วยต้นไม้หลากหลายสายพันธ์ มีมุมนั่งชิลๆ ริมแม่น้ำ มีร้านอาหาร มีกิจกรรมทางน้ำสนุกๆ ให้ทำแก้เบื่อหลากหลายกิจกรรม จะโดดลงแม่น้ำเพชรให้ชุ่มฉ่ำ หรือเล่นล่องแก่งเรือยางก็ฟังดูน่าสนุกและชวนให้สดชื่นขึ้นมาทันที สำหรับห้องพักของที่นี่นั้นมีให้เลือกตามความต้องการไม่ว่าจะมากันเป็นกลุ่มใหญ่ กลุ่มเล็ก คู่รัก ใครที่กำลังมองหาที่พักริมน้ำบรยากาศดี ต้นน้ำเพชร รีสอร์ทจะเป็นอีกหนึ่งที่พักในวันหยุดที่อากาศร้อนสุดๆของคุณแน่นอน

ต้นน้ำเพชร รีสอร์ท - ริมน้ำเพชรบุรี

ต้นน้ำเพชร รีสอร์ท - ริมน้ำเพชรบุรี

ต้นน้ำเพชร รีสอร์ท - ริมน้ำเพชรบุรี

ที่ตั้ง : 99/9 หมู่ 1 ต.แก่งกระจาน อ.แก่งกระจาน จ.เพชรบุรี
โทรศัพท์ : 081-7232624
 

ป้าแม้น กระชังแพชาวบ้านโฮมสเตย์ - จ.ระยอง

       กระชังแพชาวบ้านโฮมสเตย์ จ.ระยองของป้าแม้น ตั้งอยู่ในพื้นที่ซึ่งล้อมรอบไปด้วยทะเลและกระชังปลาแบบ 360 องศา ตัวที่พักตกแต่งด้วยสีสันสดใส ส่วนบรรยากาศที่โฮมสเตย์ก็เป็นไปอย่างสนุกสนาน เป็นกันเอง จากกิจกรรมที่น่าทำมากมาย เช่น เดินชมปลานานาชนิดในกระชังพร้อมให้อาหารปลาในกระชัง  พายเรือ ตกปลา ตกหมึก และที่สำคัญที่คือการนั่งชมพระอาทิตย์ขึ้นในเวลาตอน เช้าและตกในเวลาตอนเย็น พร้อมกับทานอาหารทะเลสดๆ อย่างกุ้ง หอย ปู ปลา ปลาหมึกจากทะเล ใครได้มาพักกระชังแพชาวบ้านโฮมสเตย์ระยอง รับรองว่าฟินนนน !

 
ที่ตั้ง : ท่าเรือเทศบาลตำบลบ้านเพ อ.เมือง จ.ระยอง
โทรศัพท์ : 086-1581037

 

ชิลไปไหน

  

เขียนโดย
Admin Chillpainai
Admin Chillpainai