bar_chart
0
favorite
0
shopping_cart
0
ยังไม่มีสินค้าในตะกร้า.

5 ที่พักหัวหิน ชะอำ น่าไปพักวันสบายๆ สไตล์ครอบครัว

calendar_month 01 เม.ย. 2016 / stylus Admin Chillpainai / visibility 191,294 / สถานที่ยอดนิยม

 

 อิจฉาจังเล้ยยยยยยย ...เพื่อนชิลที่แต่ละคน ที่มีเวลาพาครอบครัว ไปเที่ยว
 บางคนเนี่ยเริ่มมีครอบครัว มีลูก ออกเรือนกันไปหมดแล้ว
 ไอ้เราคนเดียวกระเทียมลีบ ก็ทำหน้าที่มานั่งตอบคำถามเพื่อนๆ ว่า


วันหยุดพาพ่อเที่ยวไหนดี? พาแฟนเที่ยวไหนดี? พาลูกเที่ยวไหนดี?

 .............
ใครอยากพาครอบครัวไปเที่ยวมาถูกทางแล้วละค่ะ เพราะงานนี้ชิลรวบรวมเอา 

07

5 ที่พักหัวหิน ชะอำ น่าไปพักวันสบายๆ สไตล์ครอบครัว 

เชอราตัน หัวหิน รีสอร์ท แอนด์ สปา : Sheraton Hua Hin Resort & Spa

 

 
Sheraton Hua Hin Resort & Spa ตั้งอยู่ริมฝั่งอ่าวไทย ทะเลหัวหิน มีความสะดวกสบายและความสงบเงียบ โดยมีทั้งทิวทิศน์ของทะเล ที่พักมี สตาร์ คลับ คลับแสนสนุกที่เปิดให้บริการพิเศษเฉพาะสำหรับคุณหนู ๆ ในบ้านรูปทรงลูกเต๋าสีสดใสขนาดใหญ่ ล้อมรอบด้วยสนามหญ้าสีเขียวขจีขนาดกว้างขวาง เพียบพร้อมด้วยอุปกรณ์ที่ช่วยส่งเสริมความคิดสรรค์ และต่อเติมจินตนาการ อย่างครบครัน เพื่อเติมความสุขของคุณหนู ๆ ในวันพักผ่อนของครอบครัวให้สนุกสนานยิ่งขึ้น โดยเจ้าหน้าที่ที่พร้อมให้คำแนะนำ และดูแลอย่างอบอุ่นเป็นกันเอง เติมเต็มต่อมรับรสที่ร้านอาหาร 6 แห่ง หรือปล่อยให้ผู้ช่ำชองด้านการนวดดูแลในสปาที่มีคลับสุขภาพและห้องทำทรีทเมนท์ 12 ห้อง 
  
 
ที่ตั้ง : 1573 ถนนเพชรเกษม ชายหาดหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์
 ราคา : 7,500 - 20,000 บาท

จองที่พักโรงแรม เชอราตัน รีสอร์ท แอนด์ สปา ออนไลน์ได้ที่นี่

booking-agoda.jpg booking-booking.jpg


 

มาราเกซ หัวหิน รีสอร์ท แอนด์ สปา : Marrakesh Hua Hin Resort&Spa


มาราเกซ หัวหิน รีสอร์ท แอนด์ สปา ตั้งอยู่ริมฝั่งทะเลหาดหัวหินที่มีบรรยากาศสดใส เป็นนวัตกรรมใหม่ที่ผสมผสานความร่วมสมัยแบบสไตล์โมร็อกโก แห่งเดียวในหัวหิน ติดชายหาดยาวกว่า 90 เมตร หรูหรา โรแมนติก พร้อมไปด้วยชายหาดที่เงียบสงบและเป็นส่วนตัว และยังมีส่วนของ สวนส่วนตัวที่สวยงาม และทะเลสาบสุดพิเศษ ชมวิวได้ยาวถึง 240 เมตร พร้อมด้วยสวนน้ำและสวนสไตล์โมร็อกโกที่สวยงามและอลังการ รวมทั้งส่วนของสนามเด็กเล่น ห้อง Kid Club สำหรับให้เด็กๆได้ เล่น ดูการ์ตูนอีกด้วยค่ะ ทำเลใจกลางเมืองหัวหิน เพียงแค่ 2 นาทีจากไนท์มาเก็ต รับรองว่าต้องถูกใจทั้งคุณพ่อคุณแม่ และคุณลูกแน่นอนค่ะ 
 ที่ตั้ง : 63/411 ถ. เพชรเกษม หมู่บ้านหนองแค หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์
 ราคา : 5,000 - 20,000 บาท
 โทรศัพท์ : 032- 616 777

จองที่พัก มาราเกซ หัวหิน รีสอร์ท แอนด์ สปา ออนไลน์ได้ที่นี่

booking-agoda.jpg booking-booking.jpgอมารี หัวหิน : Amari Hua Hin

อมารี หัวหิน ที่พักตั้งอยู่ริมชายหาดหัวหิน การดีไซน์ยังคงสไตล์ความเป็นบ้านพักตากอากาศของหัวหิน แต่ผสมผสานความสมัยใหม่ ความหรูหรา เข้าไป บรรยากาศชิลๆ ในที่พักมี สระว่ายน้ำระบบเกลือขนาดใหญ่ ห้อง Family Suite สำหรับครอบครัว สโมสรสำหรับเด็ก พร้อมกิจกรรมพิเศษสำหรับเด็กๆทุกสัปดาห์ นอกจากนี้ยังมีร้านอาหารที่ตกแต่งได้โรแมนติกริมทะเล ก็อยากที่จะนั่งพักจิบไวน์ พร้อมฟังเพลงเบาๆ คลอไปกับเสียงของทะเลในค่ำคืนอันงดงาม 
 
ที่ตั้ง : 117/74 ถนนตะเกียบ ตำบลหนองแก อำเภอหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์
 ราคา : 2,000 - 8,000 บาท
 โทรศัพท์ : 03261 6600

 
จองที่พัก อมารี หัวหิน ออนไลน์ได้ที่นี่
 
booking-agoda.jpg booking-booking.jpgโรงแรมหัวหิน แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา : Hua Hin Marriott Resort & Spa

โรงแรมหัวหิน แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา ตั้งอยู่บนชายหาดที่สวยที่สุดในหัวหิน อยู่บนพื้นที่กว่า 22 ไร่ มีห้องพักกว่า 322 ห้อง โรงแรมตกแต่งเป็นสไตล์โคโลเนียล มีสระว่ายน้ำถึง 5 สระ เป็นสระน้ำเกลือทั้งหมด และมีสไลเดอร์ให้เล่นคลายร้อน มีห้อง Kids Room อีกด้วย ห้องพักสวย เดินลงสระได้จากห้องพัก แถมอาหารก็ยังอร่อย มีอาหารเช้าเยอะมากเลือกแทบไม่ไหว เหมาะกับการมาพักผ่อนกับครอบครัว 


ที่ตั้ง : 107/1 ถนนเพชรเกษม ชายหาดหัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์
 ราคา : 7000 - 10,000 บาท

 
จองที่พักโรงแรม หัวหิน แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา ออนไลน์ได้ที่นี่

   

โรงแรมฟูราม่า เอ็กคลูซีฟ แซนดารา : FuramaXclusive Sandara Hua Hin

โรงแรมฟูราม่า เอ็กคลูซีฟ แซนดารา ตั้งอยู่ติดหาดชะอำ (มีเพียงถนนคั่น) ตกแต่งในสไตล์โมเดิร์นและมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน สามารถเลือกได้ระหว่างห้อง Ocean View, Pool View, City View หรือ Pool Access นอกจากนี้ที่พักยังมีสระวว่ายน้ำกลางแจ้ง เครื่องเล่นสไลเดอร์สำหรับเด็กๆ ห้อง Kid Room และห้องพักขนาดใหญ่ พนักงานให้บริการด้วยอัธยาศัยไมตรีที่ดี และพร้อมที่จะตอบสนองทุกความต้องการ มีภัตตาคารที่บริการอาหารนานาชาติ เหมาะอย่างยิ่งที่จะพาครอบครัวไปพักผ่อน


 
 
ที่ตั้ง : 241/4 ถนนร่วมจิตต์ ชายหาดชะอำ จังหวัดเพชรบุรี
 ราคา : 1,500 - 3,000 บาท

จองที่พัก โรงแรมฟูราม่า เอ็กคลูซีฟ แซนดารา ออนไลน์ ได้ที่นี่

10 ที่พักชะอำ มีสระว่ายน้ำริมทะเล บรรยากาศชิ๊ลชิล หนีร้อนไปนอนแช่น้ำ ที่พักชะอำ,ที่เที่ยวชะอำ,สปริงฟิลด์ แอท ซี รีสอร์ท แอนด์ สปา ,Springfield @ Sea Resort & Spa, วีรันดา รีสอร์ท แอนด์ สปา,Veranda Resort & Spa, โรงแรมฟูราม่า เอ็กคลูซีฟ แซนดารา หัวหิน ชะอำ, FuramaXclusive Sandara Hua Hin,เดอะ รีเจ้นท์ ชะอำบีช รีสอร์ท, The Regent Cha Am Beach Resort,เฌอ รีสอร์ท,Cher Resort ,จัสมินา พูล วิลลา แอนด์ เซอร์วิส อพาร์ตเมนท์ วิมานเล , Jasmina Pool Villa & Service Apartment at Vimanlay,โรงแรมโนโวเทลหัวหิน , Novotel Hua Hin Cha Am Beach Resort & Spa,โรงแรมสวนบวกหาดชะอำ , Beach Garden Hotel Hua Hin,เดอะ วิมานเล เซอร์วิส อพาร์ตเมนท์ ,The Vimanlay Service Apartment,สยามบีช รีสอร์ท ,SiamBeach Resortขอให้เพื่อนใช้เวลาวันหยุดกับครอบครัว อย่างเต็มที่นะคะ จุ้บๆ 
26

เรียบเรียงโดย ชิไปไหน 
 

เขียนโดย
Admin Chillpainai
Admin Chillpainai