bar_chart
0
favorite
0
shopping_cart
0
ยังไม่มีสินค้าในตะกร้า.

5 ร้านน่านั่งย่านพระราม 5 อิ่มอร่อยเฮฮาแบบไม่ต้องเข้าเมือง

calendar_month 01 เม.ย. 2016 / stylus Admin Chillpainai / visibility 144,214 / สถานที่ยอดนิยมไม่อยากเข้าเมืองให้วุ่นวาย แต่ก็อยากเปลี่ยนบรรยากาศไปหาร้านนั่งเล่นแบบชิลๆสำหรับวันหยุดใช่มั้ยล่าาา
 บอกเลยว่ารู้ใจเพื่อนๆกว่าชิลไม่มีอีกแล้วค่ะ นี่เลยๆ วันนี้ชิลไปไหนมี 5 ร้านน่านั่งย่านพระราม 5 อิ่มอร่อย
เฮฮากันแบบฟินๆมาฝาก จะชวนเพื่อนสนิท หรือควงแขนรู้ใจไปกินก็รับรองว่าอิ่มอร่อยกันทุกคนแน่นอนนน

 

Cafe De Flore

       Cafe de Flore คาเฟ่บรรยากาศชิลๆย่านพระราม 5 ที่ตกแต่งได้อย่างร่มรื่น ด้วยการประดับตกแต่งต้นไม้มากมายไว้ภายในร้านให้ความรู้สึกเหมือนสวนสำหรับพักผ่อนขนาดย่อม เหมาะสำหรับเข้าไปผ่อนคลาย สูดอ็อกซิเจนในวันที่อากาศร้อนแบบสุดๆ นอกจากนี้ยังมีเมนูให้คุณได้อิ่มอร่อยไปกับเบเกอรี่และเครื่องดื่มมากมายในราคาเบาๆด้วย นอกจากจะเป็นมิตรกับธรรมชาติแล้ว ยังเป็นมิตรต่อกระเป๋าตังเราอี๊กกก ใครอยากหาร้านนั่งชิลๆย่านนทบุรีก็มาที่นี่ได้เลยจ้าาาาที่ตั้ง : 345/1 ถนนนครอินทร์ พระราม 5

เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน 09.00 - 21.00 น.

โทรศัพท์ : 088-1336778
Say Hi Cafe

       Say Hi Cafe คาเฟ่เวรี่ คาวาอิ้กับพี่หมีตัวใหญ่แสนนุ่มนิ่มที่ทำหน้าที่เป็นพนักงานต้อนรับ ไม่ว่าจะเข้ามาเวลาไหน หรือมองหาอะไรก็ฟินได้ทั้งนั้น เพราะที่เซย์ไฮคาเฟ่เค้ามีอาหารคาวและเบเกอรี่ ไว้ให้เพื่อนๆได้ฟินกันทุกวัน ไม่เพียงแต่เมนูขนมหวาน ทางร้านยังมีเมนูอาหารจานหลักไว้บริการอย่างหลากหลาย โดยเฉพาะ Black Ink Carbonara และขาหมูทอดกรอบ เมนูแนะนำยอดนิยมของทางร้าน ไม่ว่าจะนั่งทำงาน นั่งเม้า นั่งหาอะไรทาน หรือนั่งชิลๆ ก็ครบทุกรสชาติกับคนพิเศษได้ที่ Sayhi Cafe

 


ที่ตั้ง : สะพานพระราม5 จ.นนทบุรี
เวลาเปิด-ปิด : 10.00 - 22.00 น.
โทรศัพท์ : 092-2141442

 

Bake Me Tender

       Bake Me Tender ร้านเล็กๆ ที่คุณภาพไม่เล็กตาม ภายในร้านตกแต่งสบายๆด้วยบรรยากาศ และบริการที่เป็นกันเอง แม้เมนูจะมีให้เลือกไม่มากนัก แต่ทุกคนต่างก็ล้วนพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าทุกเมนูที่ได้ลิ้มลองการันตีถึงความอร่อย ไหนจะเมนูพิเศษแสนสเปเชียลที่ขนความอร่อยส่งตรงมาจากห้องครัวด้วยความพิถีพิถันที่อยากให้ลูกค้าได้รับแต่สิ่งดีๆ ใครอยากเปลี่ยนบรรยากาศนัดเพื่อนกินข้าว หรือนัดคนรู้ใจมาอะไรอร่อยๆทาน ลองแวะเข้าไปชิมกันได้นะจ๊ะ


ที่ตั้ง : ถนนนครอินทร์ ก่อนถึงวงเวียนพระราม 5 จ.นนทบุรี
เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน 10.00 - 21.00 น.
โทรศัพท์ : 089-7725105

 

Parrot Garden & Bistro

        Parrot Garden & Bistro ร้านอาหารอาหารสไตล์ฟิวชั่น ท่ามกลางสวนสวยแนววินเทจโดยใช้ ธีมคอนเซ็ปต์จากการ์ตูนแสนแฟนตาซีอย่าง Alice in Wonderland มาเป็นแรงบันดาลใจในการตกแต่ง Parrot Garden & Bistro มาพร้อมกับอาหารรสชาติเยี่ยมทั้งจานหลัก และของหวานทานเล่นมากมายให้คุณนั่งชิลรับลมกันได้ยาวๆ อาหารแนะนำของทางร้านเป็นสเต็กกับซอสราสเบอรี่ เสิร์ฟพร้อมกับเครื่องดื่ม ชากุหลาบเลมอน ได้ทั้งดื่มด่ำกับธรรมชาติพร้อมทานอาหารสุดแสนอร่อยแบบนี้ ทำได้ที่ Parrot Garden & Bistro เท่านั้นนะ

 
ที่ตั้ง : 666 สะพานพระราม 5 ซอยบางกรวย นนทบุรี
โทรศัพท์ : 085-6667836 02-4472535
 

White Story

       White Story ตั้งอยู่ในโครงการเดอะ วอล์ค ราชพฤกษ์ ย่านพระราม 5 หนึ่งในร้านอาหารกึ่งเบเกอรี่ขวัญใจคนในย่านนี้เลยก็ว่าได้ กับสารพัดขนมปังโฮมเมดที่อบร้อนวันต่อวันส่งกลิ่นห๊อมหอมทุกครั้งที่เดินผ่าน แต่ใช่ว่าไวท์ สตอรี่จะเด่นดังเรื่องขนมปังอย่างเดียวนะ เพราะเมนูอาหารอิตาเลียน ไทย เค้าก็เด็ดไม่แพ้กัน ทั้งคุณภาพ และรสชาติที่พรีเมียมเหมือนเจ้าของสูตรมาปรุงให้แบบไม่ต้องบินไปไกลถึงอิตาลีก็ได้รสชาติต้นตำรับแท้ๆ อยู่แค่นนทบุรีนี่เอง
 

 
ที่ตั้ง : โครงการ The Walk ราชพฤกษ์ พระราม 5
เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน 10.00 - 21.00 น.
โทรศัพท์ : 02-4896955 , 086-6884841

 

ชิลไปไหน 

เขียนโดย
Admin Chillpainai
Admin Chillpainai
close