bar_chart
0
favorite
0
shopping_cart
0
ยังไม่มีสินค้าในตะกร้า.

ที่พักเชียงใหม่ : 7 ที่พักเปิดใหม่ เชียงใหม่ อัพเดตล่าสุด !!

calendar_month 14 มี.ค. 2016 / stylus Admin Chillpainai / visibility 112,417 / สถานที่ยอดนิยมเชียงใหม่ ไม่ว่าตอนไหนๆ ก็เป็นจังหวัดท่องเที่ยวที่ฮิตฮอตมาตลอด


เพราะเสน่ห์ ของผู้คน บ้านเมือง ความฮิปๆของที่นี่เลยค่ะ 
ถ้าไปเที่ยวเชียงใหม่ไม่ว่าจะหน้าหนาว หรือหน้าร้อน เราจะเจอนักท่องเที่ยวทั้งไทย ต่างชาติ นั่งจิบกาแฟเก๋ๆ ขึ้นรถแดง เดินเล่นนิมมานกันแน่นอนค่ะ


..........

นักท่องเที่ยวชื่นชอบเชียงใหม่กันขนาดนี้ ที่พักเมืองเชียงใหม่ ก็มีเปิดใหม่มาให้เพื่อนๆได้เลือกกันเพียบเลยค่ะ
ชิลเลยไปรวบรวมมาให้ กับ 7 ที่พักเปิดใหม่ เชียงใหม่ น่าไปนอน สบายๆ มาฝากกันค่ะทูมอโรว์ โมเม้นต์ไพราเวทโฮม - นิมมาน เชียงใหม่
 2MORROW Moments Private Home


 
2Morrow ที่พักเปิดใหม่แกะกล่อง ตั้งอยู่ที่ซอยนิมมาน 9 โดยที่นี่มีคอปเซ็ปต์ อยากให้แขกที่มาพักรู้สึกสบายเหมือนอยู่ที่บ้าน ทุกคนทำกิจกรรมร่วมกัน พูดคุยกัน ปาร์ตี้กัน มีเจ้าหน้าที่คอยดูแลช่วยเหลือตลอดเวลา ห้องพักตกแต่งสไตล์ยุโรปเน้นความเรียบง่าย แต่ก็ใส่ใจในรายละเอียดของเฟอร์นิเจอร์ ของตกแต่งทุกชิ้น ขอบอกเลยว่าที่นี่มีความเป็นส่วนตัวสูงเพราะ ห้องพักมีเพียงแค่ 2 ห้องเท่านั้น ทั้งสองห้องตกแต่งไม่เหมือนกัน ห้องชั้น 2 จะเป็นโทนสีขาว ห้องชั้น 3 จะเป็นโทนสีดำ จากระเบียงห้องมองเห็นวิวดอยสุเทพ เห็นวิวเมืองย่านนิมมานเหมินทร์ นอกจากนี้ที่ระเบียงยังมีชิงช้าให้นั่งเล่นด้วยค่ะ

ที่ตั้ง : 10/3 นิมมานเหมินทร์ ซอย 9 ตำบลสุเทพ อำเมือง จังหวัดเชียงใหม่ 
เบอร์โทรติดต่อ : 096 - 6469545 , 095 - 4636242
Facebook - 2Morrow - moments•private home 
Instagram : @morrowthailand
ดูข้อมูลเพิ่มเติม > คลิกที่นี่ <จองที่พัก 2Morrow นิมมาน เชียงใหม่ ได้ที่นี่
 
booking-agoda.jpg booking-booking.jpgอ๊อกโซเทล - วัวลาย เชียงใหม่
Oxohotel


 
Oxotel Hostel ที่พักสุดชิคบนถนนวัวลาย ที่เกิดจากการรวมตัวของกลุ่มสถาปนิครุ่นพี่รุ่นน้องจำนวน 6 คน ช่วยกันออกแบบอาคารและปรับปรุงให้เป็นที่พักแบบทันสมัย ใครที่อยากพักราคาถูกในตัวเมืองเชียงใหม่ใกล้ๆ บรรยากาศถนนคนเดิน แนะนำที่นี่เลย เพราะที่นี่ห่างจากถนนคนเดินวัวลายเพียง 400 เมตร อยู่ห่างจากประตูท่าแพ 900 เมตรและจากศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา เชียงใหม่ แอร์พอร์ต 1 กิโลเมตร และสนามบินที่ใกล้ที่สุดคือสนามบินเชียงใหม่อยู่ห่างออกไป 2 กิโลเมตร เรียกได้ว่าเป็นที่พักราคาประหยัดที่ทำเลดีมากๆเลยค่ะ

ที่ตั้ง : 149-153 ถนนวัวลาย อำเภอเมือง วัวลาย จังหวัดเชียงใหม่
เบอร์โทรติดต่อ : 095 - 4500993 ,095 - 6741442
Facebook - Oxotel Hostel 
ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่นี่ > คลิกที่นี่ <

 
จองที่พัก Oxotel วัวลาย เชียงใหม่ ได้ที่นี่

booking-agoda.jpg booking-booking.jpg
อามากา คาเฟ่ | เบด แอนด์ เบรคฟาสต์ - เมือง เชียงใหม่
 Amaka Cafe | Bed and Breakfast


 
Amaka Cafe | Bed and Breakfast เป็นแนว Contemporary Colonial ซึ่งใช้หวายและไม้เป็นหลัก เพื่อให้ความรู้สึกอบอุ่นเหมือนอยู่บ้าน สำหรับนักท่องเที่ยวที่ต้องการสัมผัสบรรยากาศโคโลเนียลร่วมสมัย พร้อมบริการอาหารเช้าทำสดใหม่ทุกวัน จานต่อจาน รวมถึงบริการประทับใจจากเจ้าของและทีมงาน บนที่ตั้งที่สะดวกสบายใกล้แหล่งท่องเที่ยวในเชียงใหม่ อย่างเช่น ตลาดช้างเผือก (200 เมตร) วัดโลกโมฬี วัดเชียงมั่น สามกษัตริย์ กาดสวนแก้ว และถนนคนเดินวันอาทิตย์ 

ที่ตั้ง : 248/33 โครงการสหศรีภูมิเพลส ถนนมณีนพรัตน์ ตำบลศรีภูมิ อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่ 
เบอร์โทรติดต่อ : 088 - 2506599
Facebook - Amaka Cafe bed and breakfast 
ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่นี่ > คลิกที่นี่


จองที่พัก อามากา คาเฟ่ เบด แอนด์ เบรคฟาสต์ ได้ที่นี่

booking-agoda.jpgกาลครั้ง1 - เมือง เชียงใหม่
Once Upon a time


 
บ้านพัก ONCE (upon a time) Chiang Mai Home เป็นที่พักดีไซน์เก๋ๆ ที่นำเอาบ้านไม้เก่า มาทำเป็นที่พัก แปลกตา ถูกใจชาวฮิปๆ ถึงด้านนอกจะเป็นบ้านไม้ แต่ด้านในเต็มเปี่ยมได้ดีไซนที่ทันสมัย ตั้งอยู่ในจังหวัดเชียงใหม่ ห่างจากวัดพระสิงห์ 500 เมตร มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันทั้งปรับอากาศ อินเทอร์เน็ตไร้สายฟรีทั่วบริเวณ และที่จอดรถส่วนตัวฟรีในสถานที่ ห้องพักมีทีวีจอแบน บางห้องมีพื้นที่นั่งเล่นเพื่อความสะดวกสบาย ห้องพักทุกห้องมีห้องน้ำส่วนตัวพร้อมอ่างอาบน้ำหรือฝักบัว มีเสื้อคลุมอาบน้ำ รองเท้าแตะ และเครื่องใช้ในห้องน้ำฟรีเพื่อความสะดวกของผู้เข้าพัก

ที่ตั้ง : 1 ถ.สามล้าน ซ.6 ต.พระสิงห์ อ.เมือง จ.เชียงใหม่
เบอร์โทรติดต่อ : 053 - 904199
www.onceuponatimechiangmai.com
ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่นี่ > คลิกที่นี่ <จองที่พัก กาลครั้ง1 เชียงใหม่ ได้ที่นี่

booking-agoda.jpg booking-booking.jpg 


เบด นิมมาน โฮเทล - นิมมานเหมินทร์ เชียงใหม่ 
BED Nimman Hotel


 
เบด นิมมาน โรงแรมเปิดใหม่แกะกล่อง ดีไซน์โมเดิร์นเก๋ไก๋ ใช้โทนสีดำเรียบง่าย ตั้งอยู่ที่ซอยนิมมานเหมินทร์ 17 หรือซอยสายน้ำผึ้ง ที่พักมีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง มีบริการน้ำดื่ม ผลไม้ตามฤดูกาล กาแฟ ชา และอาหารมื้อเช้าฟรี สิ่งอำนวยความสะดวกครบครันทั้ง อินเตอร์เน็ตไร้สาย ตู้เย็น เครื่องเป่าผม นอกจากนี้ที่พักยังอยู่ใกล้กับร้านคาเฟ่ iberry และแหล่งท่องเที่ยว ร้านอาหารอื่นๆในซอยนิมมาน

ที่ตั้ง : 20 ซอยจำปี ถนนศิริมังคลาจารย์ (นิมมานซอย 17) ตำบลสุเทพ อำเภอเมือง นิมมานเหมินทร์เชียงใหม่
เบอร์โทรติดต่อ : 053 - 217100
Facebook - Bed Thailand 

 
จองที่พัก เบด นิมมาน เชียงใหม่ ได้ที่นี่

booking-agoda.jpg booking-booking.jpg 


ยัว สเปซ โฮสเทล - เมือง เชียงใหม่
Your space Hostel


 
ยัว สเปซ โฮเทล ที่พักราคาประหยัด ที่ขอบอกเลยว่าคุ้มค่า เพราะที่นี่เค้าบริการเหมือนญาติ เหมือนได้อยู่บ้าน นอกจากบริการที่ประทับใจแล้ว ยังได้เจอเพื่อนใหม่จากที่พัก โดยที่นี่เกิดขึ้นจากความชอบในการท่องเที่ยว การพบปะผู้คนของเจ้าของ จึงอยากมีที่พักคุณภาพแต่ราคาไม่สูง อยากให้ลูกค้าที่มาใช้บริการรู้สึกอบอุ่นเหมือนอยู่บ้าน มีความเป็นกันเอง สะอาด มีความปลอดภัย ถึงจะเป็น Hostel แต่ก็มีความเป็นส่วนตัว เดินทางสะดวก อยู่ติดคูเมือง ฟรีขนมปัง คุกกี้ สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ทั้ง เครื่องปิ้งขนมปัง Wi - Fi ทั้งตึก เครื่องนอนทุกชิ้นใช้มาตรฐานโรงแรม ใครอยากพักที่พักประหยัด แต่เก๋กู๊ดแบบนี้ลองนอน your space กันค่ะ

ที่ตั้ง :248/30 โครงการสหศรีภูมิเพลส ถนนมณีนพรัตน์ จังหวัดเชียงใหม่ 
เบอร์โทรติดต่อ : 095 - 6645996
Facebook - Your Space  จองที่พัก ยัว สเปซ โฮสเทล เชียงใหม่ ได้ที่นี่

booking-booking.jpg 


ไบท์ โฮเทล - นิมมานเหมินทร์ เชียงใหม่
Bike Hotel Nimman
Bike Hotel เป็นโรงแรมเปิดใหม่ย่านนิมมาน ที่มีคอนเซ็ปต์เก๋ตามชื่อ Bike คือการให้บริการจักรยานฟรีตลอดการเข้าพัก เพื่อให้แขกได้ไปปั่นจักรยานชมเมืองเชียงใหม่ ห้องพักของที่นี่พักได้สูงสุด 6 คน มีบุพเฟ่ต์อาหารเช้าให้บริการ แถมยังเป็นร้านอาหารที่บริการอาหารเช้าตลอดทั้งวัน สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ฟรี Wi - Fi ทีวี เครื่องปรับอากาศ สะอาด ปลอดภัย มีเจ้าหน้าที่ประจำล็อบบี้ ตลอด 24 ชม.
 
ที่ตั้ง : 45/3 ถนนนิมมานเหมินทร์ ตำบลสุเทพ อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่
เบอร์โทรติดต่อ : 097 - 7234567,091- 9234567
Facebook - Bike Hotel Chiang Mai


07
 
เรียบเรียงโดย ชิไปไหน

เขียนโดย
Admin Chillpainai
Admin Chillpainai