bar_chart
0
favorite
0
shopping_cart
0
ยังไม่มีสินค้าในตะกร้า.

5 ที่พักบนเกาะสวย จังหวัดภูเก็ต เด็ดจริง ! ร้อนแบบนี้ต้องไปโดน

calendar_month 03 มี.ค. 2016 / stylus Admin Chillpainai / visibility 57,478 / สถานที่ยอดนิยม


- ภูเก็ตทะเลในฝัน -

จริงๆแล้วจังหวัดภูเก็ตเป็นเกาะที่ใหญ่ที่สุดในประเทศค่ะ แต่ว่านอกจากบนเกาะภูเก็ตแล้ว ยังมีเกาะเล็กๆที่ไม่ไกลจากภูเก็ตมาก
แถมยังน่าเที่ยวอีกหลายเกาะเลยค่ะ บางเกาะเพื่อนๆอาจจะรู้จักกันดี บางเกาะก็อาจจะไม่คุ้นชื่อเลย อย่างเกาะเฮ เกาะราชาหรือรายา
วันนี้ชิลจะมาพาเพื่อนๆ ไปทำความรู้จักกับ เกาะในเขตจังหวัดภูเก็ตพร้อมกับที่พักสวยๆกันจ้าาา


...........

02


เกาะเฮ - ภูเก็ต
 
เกาะเฮ เกาะเล็กๆอยู่ทางใต้สุดของภูเก็ต ห่างจากภูเก็ตประมาณ 10 กิโลเมตร ใช้เวลานั่งสปีดโบ๊ทเพียง 10 - 15 นาที เกาะเฮจึงเป็นอีกสถานที่ท่องเที่ยวนึงที่นักท่องเที่ยวนิยมเดินทางไป ด้วยหาดทรายขาวละเอียด น้ำใส มองเห็นพื้นทราย และฝูงปลาแหวกว่าย ปะการังชนิดต่างๆ อุดมสมบูรณ์ บนเกาะมีกิจกรรมทางน้ำต่างๆเช่น เล่นเจ็ทสกี บานาน่า โบ๊ท พาราเซล ซี วอคเกอร์ ดำน้ำดูปลาดูปะการัง
คอรัล ไอส์แลนด์ รีสอร์ท
 : Coral Island Resort - เกาะเฮ 
 คอรัล ไอส์แลนด์ รีสอร์ท ที่พักเพียงที่เดียวบนเกาะเฮ ติดริมชายหาด ห้องพักมีระเบียงส่วนตัว สระว่ายน้ำกลางแจ้ง สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน แต่ด้วยความที่อยู่บนเกาะอาจมีไฟฟ้าดับบ้าง ใครอยากไปชื่นชมบรรยากาศของทะเลสีฟ้าใส ดำน้ำดูปลา ปะการัง เล่นเจ็ทสกี ไม่ควรพลาดค่ะ 


จองที่พัก คอรัลไอซ์แลนด์ รีสอร์ท ได้ที่นี่
 
4 เกาะส่วนตั๊ว ส่วนตัว กับที่พักสุด Private มีเพียงที่เดียวในเกาะ เกาะส่วนตัวในเมืองไทย,หาดส่วนตัว,เที่ยวเกาะเฮ ภูเก็ต,เที่ยวเกาะมัดสุม สุราษฎร์ธานี,เที่ยวเกาะมันนอก ระยอง,เที่ยวเกาะนางยวน สุราษฎร์ธานี,นางยวนไอส์แลนด์ ไดร์ฟ รีสอร์ท,U Koh mudsum, Koh Munnork Private Island by Epikurean Lifestyle Hotel,coral Island resort 


เกาะราชา - ภูเก็ต
 
เกาะราชาหรือเกาะรายา มีคนไทยไม่น้อยค่ะที่ไม่รู้จักเกาะนี้ สำหรับนักท่องเที่ยวขอบอกว่าเกาะราชา เป็นเกาะที่น่าสนใจอีกเกาะนึงค่ะ จากจังหวัดภูเก็ตสามารถนั่งเรือออกจากฝั่งเพียง 40 นาทีก็จะพบบรรยากาศแสนสดชื่น ชายหาดสวยงาม น้ำทะเลใสแจ๋ว มีหาดระหว่างหุบเขา “หาดน้ำตก-หาดบังกะโล” มีปะการังเขากวาง ปะการังอ่อน เป็นจุดดำน้ำ สามารถไปค้างคืนกับรีสอร์ทบนเกาะได้อีกด้วยรายาบุรีรีสอร์ท : Rayaburi Resort - เกาะราชา  
รายาบุรี รีสอร์ท ที่พักบนเกาะราชา อยู่ติดชายหาด ท่ามกลางต้นไม้ล้อมรอบรีสอร์ท พื้นที่กว้างขวางบนเนื้อที่กว่า 190 ไร่ เงียบสงบ ห้องพักมีระเบียงส่วนตัว ที่มองเห็นวิวทะเลเขตร้อนได้อย่างสวยงาม ที่พักให้บรรยากาศอบอุ่นเหมือนอยู่บ้าน มีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ตกแต่งห้องพักด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้สีเข้มเข้ากับบรรยากาศ มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน แถมยังได้เพลิดเพลินไปกับน้ำทะเลใส กิจกรรมดำน้ำดูปะการัง

จองที่พัก รายาบุรี รีสอร์ท ได้ที่นี่

 


เดอะ ราชา ภูเก็ต รีสอร์ท : The Racha Phuket Resort - เกาะราชา
 
เดอะ ราชา ภูเก็ต รีสอร์ท ที่พักสุดหรู ตั้งอยู่บนหาดบาตกบนเกาะราชาใหญ่ โรงแรมแห่งนี้ได้รับการยกย่องว่าเป็นผู้นำของการท่องเที่ยวแบบอนุรักษ์ธรรมชาติ ให้บริการบ้านพักที่ตกแต่งอย่างดี 80 ห้องพร้อมระเบียงส่วนตัว ภัตตาคารภายในโรงแรม ประกอบไปด้วย เอิร์ธคาเฟ่ที่มีระเบียงกลางแจ้งและภัตตาคารไฟร์กริลล์ที่จำหน่ายพิซซ่าและพาสต้าในตอนกลางวัน และอาหารมื้อค่ำรสเลิศในตอนกลางคืน นอกจากนี้ ยังมีไอซ์บาร์ที่เสิร์ฟเครื่องดื่มเย็นๆ และภัตตาคารซันเซ็ตบีชที่ให้บริการบาร์บีคิวทะเลสดและสเต็คตรงบริเวณริมอ่าวของทะเลอันดามัน ให้แขกที่เข้าพักได้ดื่มด่ำกับบรรยาของทะเลอย่างเต็มที่ เหมาะอย่างยิ่งหากใครกำลังมองหาที่พักผ่อนคลายความเหนื่อยล้า 
จองที่พัก เดอะ ราชา ภูเก็ต รีสอร์ท ได้ที่นี่

 
 

เกาะมะพร้าว - ภูเก็ต 
เกาะมะพร้าว อยู่ทางทิศตะวันออกของเกาะภูเก็ต เดินทางด้วยเรือโดยสารจากท่าเรือแหลมหินใช้เวลาประมาณ 15 นาที บนเกาะมีหมู่บ้านประมง ที่ยังมีวิถีชีวิตแบบชาวบ้านเดิม ๆ นอกจากนั้นยังมีเส้นทางศึกษาธรรมชาติที่สามารถเดินศึกษาเองได้ หรือหาเช่าจักรยานขี่ท่องเที่ยวรอบ ๆ เกาะก็ได้ และหากต้องการตกปลา นั่งเรือเที่ยวสามารถติดต่อหาเช่าเรือจากชาวประมง 


เดอะ วิลเลจ โคโคนัท ไอส์แลนด์ บีช รีสอร์ท : The Village Coconut Island Beach Resort - เกาะมะพร้าว
 
 
 เดอะ วิลเลจ โคโค่นัท ไอส์แลนด์ บีช รีสอร์ท ตั้งอยู่บนหาดส่วนตัว บริการที่พักแบบวิลล่าทั้งหมดโดยวิลล่าแต่ละหลังมาพร้อมกับสระว่ายน้ำส่วนตัวซึ่งทำให้วันหยุดพักผ่อนมีความหรูหรา สามารถมายังรีสอร์ทได้จากท่าเรือแหลมหินโดยทางรีสอร์ทบริการรถรับ-ส่งตลอด 24 ชม. วิลล่าสไตล์เอเชียทั้งหมดสามารถมองเห็นวิวท้องทะเลและให้ความเป็นส่วนตัวสูง รีสอร์ทบริการเรือใบ Hobie Cats และเรือคายักให้ผู้เข้าพักใช้ฟรี ส่วนกีฬาทางน้ำอื่น ๆ จะคิดค่าบริการ นอกเหนือจากกีฬาทางน้ำแล้ว ยังไปเที่ยวชมเดินเล่นรอบๆเกาะได้

จองที่พัก เดอะ วิลเลจ โคโค่นัท ไอส์แลนด์ บีช รีสอร์ท ได้ที่นี่

 


เกาะโหลน - ภูเก็ต

 
เกาะโหลนเป็นเกาะที่มีขนาดใหญ่ ใช้เวลาเดินทางโดยเรือโดยสารจากอ่าวฉลอง ในจังหวัดภูเก็ต เพียง 20 นาทีเท่านั้น ปกติในช่วงเช้า จะมีเรือออกจากท่าเรืออ่าวฉลองเดินทางไปยังเกาะโหลนทุกวัน ผู้คนที่อาศัยอยู่บนเกาะนี้ส่วนใหญ่เป็นชาวมุสลิม ประกอบอาชีพประมง ทำสวนยางพารา และทำสวนมะพร้าว ส่วนทางชายฝั่งทิศตะวันออกเฉียงเหนือของเกาะ มีชายหาดที่ยาวมาก เกาะโหลนนี้ยังไม่ได้รับการพัฒนามากนัก จึงยังเป็นเกาะที่ยังคงมีบรรยากาศเงียบสงบ นักท่องเที่ยวไม่มากนัก เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการหลีกหนีความวุ่นวายในจังหวัดภูเก็ต ซึ่งเกาะนี้เป็นทางเลือกที่ดีอีกแห่งหนึ่ง 
 

บ้านไม้ คอตเทจ แอนด์ เรสเตอรอง : Baan Mai Cottages and Restaurant - เกาะโหลน 
 บ้านไม้ คอตเทจ แอนด์ เรสเตอรอง ที่พักตั้งอยู่บนชายหาดอันเงียบสงบของเกาะโหลน  มีสระว่ายน้ำ บังกะโลทุกหลังไม่มีโทรทัศน์หรือโทรศัพท์ซึ่งช่วยเพิ่มความรู้สึกห่างไกลจากความเจริญที่บางครั้งถือเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับการผ่อนคลายที่สมบูรณ์ สุดยอดบังกะโลของที่นี่มีชื่อว่า ไทยวิลล่า โดยเป็นบ้านไม้สักขนาดสามห้องนอนพร้อมพื้นที่ใช้สอย 180 ตารางเมตร อีกทั้งยังมีห้องนั่งเล่นที่มาพร้อมทีวีดาวเทียม เครื่องเสียง เครื่องเล่นดีวีดี และห้องสมุด นอกจากนี้ โรงแรมยังมีกิจกรรมอีกหลากหลายอย่างไว้คอยบริการ ไม่ว่าจะเป็น สน็อกเกิ้ล ดำน้ำลึก ขี่ช้าง เรียนทำอาหารไทย และพายเรือแคนู

จองที่พัก บ้านไม้ คอตเทจ แอนด์ เรสเตอรอง ได้ที่นี่

 


06

เรียบเรียงโดย ชิไปไหน

เขียนโดย
Admin Chillpainai
Admin Chillpainai

realhotel