bar_chart
0
favorite
0
shopping_cart
0
ยังไม่มีสินค้าในตะกร้า.

7 เส้นทางน่าเที่ยวรับซัมเมอร์ พร้อมการเดินทางจากบล็อกเกอร์ กิน พัก เที่ยวครบ!!

calendar_month 23 ก.พ. 2016 / stylus Admin Chillpainai / visibility 42,335 / สถานที่ยอดนิยม


อากาศในเมืองไทยเป็นที่รู้กันดีว่าหน้าร้อนก็ร้อนกันสุดๆ ใครที่กำลังมองหาที่หลบร้อน
วันนี้ชิลไปไหนได้รวบรวม 7 เส้นทางที่น่าไปสัมผัสและพักกายพักใจ
7 เส้นทางน่าเที่ยวรับซัมเมอร์ พร้อมการเดินทางจากบล็อกเกอร์ กิน พัก เที่ยวครบ!!วันเดียว.. ประทับใจไปแสนาน เที่ยวเกาะแสมสาร 
สัตหีบ จ.ชลบุรี

เกาะแสมสาร สัตหีบ จ.ชลบุรี เป็นอีกหนึ่งเกาะสวยใกล้กรุงฯ ที่ยังคงความอุดมสมบูรณ์ มีปะการัง สัตว์น้ำที่หลากหลายชนิด เป็นเพระาอยู่ในความดูแลของกองทัพเรือที่ อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี นักท่องเที่ยวที่ได้มีโอกาสมาดำน้ำชมปะการังจึงเอ่ยปากต่อปาก ทำให้หลายๆ คนอยากมาสัมผัสความสวยงามของเกาะแห่งนี้กันอย่างมากมาย แต่เกาะแสมสารไม่ใช่อยู่ๆ จะเดินทางไปกันง่ายๆ โดยไม่วางแผน ใครที่เห็นภาพสวยๆ แล้วอยากตามรอย เรามีสกู๊ปนี้มาแนะนำ รับรองข้อมูลการเดินทางละเอียดยิบ!! 

+
ข้อมูลรีวิว : วันเดียว.. ประทับใจไปแสนาน เที่ยวเกาะแสมสาร สัตหีบ จ.ชลบุรี


  


คีรีวง หมู่บ้านสโลว์ไลฟ์กลางเขา ในดินแดนคนพูดเร็ว
จ.นครศรีธรรมราช

คีรีวง ขึ้นชื่ว่าเป็นหมู่บ้านที่อากาศดีที่สุดในประเทศไทย ตั้งอยู่ที่ตำบลกำโลน อำเภอลานสกา จ.นครศรีธรรมราช ซึ่งเป็นชุมชนเก่าแก่ที่ตั้งรกรากกันมายาวนานและยังคงวิถีชีวิตที่เงียบสงบ ภายในหมู่บ้านคีรีวงแวดล้อมไปด้วยธรรมชาติที่อุดมสมบูรณ์ มีภูเขาล้อมรอบ มีลำธารสายใหญ่ไหลผ่านกลางหมู่บ้าน ที่แห่งนี้จึงกลายเป็นสถานที่ท่องเที่ยวและเมืองพักผ่อนสำหรับนักเดินทางที่กำลังแสวงหาความสุข สงบจากธรรมชาติ ใครที่กำลังมองหาสถานที่พักผ่อนชิลๆ บรรยากาศบ้านๆ หมู่บ้านแห่งนี้จะพาคุณไปสัมผัสตามรอยรีวิวนี้ "คีรีวง หมู่บ้านสโลว์ไลฟ์กลางเขา ในดินแดนคนพูดเร็ว"

+
ข้อมูลรีวิว : คีรีวง หมู่บ้านสโลว์ไลฟ์กลางเขา ในดินแดนคนพูดเร็ว
 


 

 เราจะไปตรังด้วยตังค์ 3,500 บาท พาไปโดดน้ำตก ขี่มอไซต์ นั่งรถไฟ แช่น้ำร้อน ดำน้ำครบ!!

ตรัง เป็นเมืองท่องเที่ยวที่ได้ชื่อว่าทะเลสวย พอกาศร้อนๆ มาเยือน ทะเลมักเป็นสถานที่แรกๆ ที่เรานึกถึง แต่จะไปเที่ยวกันทั้งที่ ต้องไปทะเลที่เก๋ๆ ใส่บิกินี่สีแสบๆ ไปดำน้ำ ก็คิดก็ชวนฟินสุดๆ แล้ว ซึ่งในทริปนี้ถือว่าเป็นรีวิวที่จะพาเที่ยวตรังแบบคุ้มค่า ทั้งพาไปโดดน้ำตก ขี่มอไซต์ นั่งรถไฟ แช่น้ำร้อน ดำน้ำ ที่บอกได้คำเดียวว่าครบ ถือว่าเป็นรีวิวที่จะพาคุณไปรู้จักในตรังในหลายๆ มุมกับ "เราจะไปตรังด้วยตังค์ 3,500 บาท พาไปโดดน้ำตก ขี่มอไซต์ นั่งรถไฟ แช่น้ำร้อน ดำน้ำ ครบ!!"

+
ข้อมูลรีวิว : เราจะไปตรังด้วยตังค์ 3,500 บาท พาไปโดดน้ำตก ขี่มอไซต์ นั่งรถไฟ แช่น้ำร้อน ดำน้ำ ครบ!!
 
Forest For Rent นั่งรถไฟไป "เช่าป่า" กาญจนบุรีมีอะไรมากกว่าที่คุณคิด
จ.กาญจนบุรี

กาญจนบุรี เป็นเมืองท่องเที่ยวที่สามารถไปเยือนได้ตลอดทั้งปี อาจเป็นเพราะกาญจนบุรีมีสถานที่ท่องเที่ยวที่หากหลายไม่ว่าจะน้ำตก แม่น้ำ ภูเขา ทะเลสาบ วัด ประวัติศาสตร์ เรียกว่ามาเที่ยวเมืองเดียวก็ครบทุกความต้องการ และสำหรับนักเดินทางหลายๆ คนที่ชอบซึบซับบรรยากาศแบบช้า มักเลือกการเดินทางด้วยรถไฟเพื่อมาสัมผัสเมืองนี้เชื่อว่าหลายๆ คนจะได้อิ่มเอมไปกับบรรยากาศของวิวสองฝั่งทาง และไฮท์ไลท์คงหนีไม่พ้นการนั่งรถไฟผ่านสถานีถ้ำกระแส ใครที่กำลังวางแผนจะที่เที่ยวหลบลมร้อน เราจะพาคุณหนีเข้าป่าด้วยรถไฟไปกับ "Forest For Rent นั่งรถไฟไป "เช่าป่า" กาญจนบุรีมีอะไรมากกว่าที่คุณคิด"

+ข้อมูลรีวิว : Forest For Rent นั่งรถไฟไป "เช่าป่า" กาญจนบุรีมีอะไรมากกว่าที่คุณคิด
 


 เชียงใหม่ - แม่กำปองแบบไม่ง้อรถส่วนตัว 3 วัน 2 คืน งบ 5,000 บาท
จ.เชียงใหม่

หลายๆ คนเลือกที่จะมาเที่ยวเชียงใหม่ในช่วงหน้าหนาว เพราะจะได้สัมผัสกับบรรยากาศสุดชื่นใจ สบายๆ ตลอดทั้งวัน เชียงใหม่ในหน้าหนาวจึงอัดแน่นไปด้วยนักท่องเที่ยวจำนวนมากมาย ที่แย่งกันกิน แย่งกันใช้และแย่งกันเที่ยว แต่ถ้าเราลองปรับเปลี่ยนมาเที่ยวในช่วงหน้าร้อนบ้างจะเป็นไรไป แถมยังได้ชื่นชมกับธรรมชาติแบบไม่มีใครมาบดบังเฟรมภูเขาและธรรมชาติเบื้องหน้าอีกด้วยกับ "เชียงใหม่ - แม่กำปองแบบไม่ง้อรถส่วนตัว 3 วัน 2 คืน งบ 5,000 บาท"

+ข้อมูลรีวิว : เชียงใหม่ - แม่กำปองแบบไม่ง้อรถส่วนตัว 3 วัน 2 คืน งบ 5,000 บาท

ตราด 3 วัน 2 คืน กินดี อยู่สบาย ให้ร่างกายได้พักไปกับธรรมชาติ
จ.ตราด

ตราด เป็นอีกหนึ่งเมืองที่หลายๆ คนมักถึงนึกเมื่อใจกำลังเรียกร้องหากลิ่นไอทะเล เพราะด้วยการเดินทางที่สะดวกสบาย ใครที่ขับรถรถส่วนตัวก็สามารถนำรถข้ามไปยังเกาะช้างได้อีกด้วย เพราะเกาะช้างเป็นเกาะที่มีเรือเฟอรี่ลำใหญ่ที่ได้มาตรฐานระดับสากล ยิ่งเพิ่มความมั่นใจในการเดินทางสำหรับคนที่กลัวการเดินทางโดยทะเล ให้มีความมั่นใจยิ่งขึ้น นอกจากนี้ตราดยังมีเกาะเล็ก เกาะน้อย ให้ซื้อแพคเกจไปเที่ยวดำน้ำชมความสวยงามของโลกใต้ทะเลแบบจุใจอีกด้วย

+ข้อมูลรีวิว : ตราด 3 วัน 2 คืน กินดี อยู่สบาย ให้ร่างกายได้พักไปกับธรรมชาติ
 

3 วัน 2 คืน เขาสก - เขื่อนเชี่ยวหลาน เมืองในฝันของนักเดินทาง
จ.สุราษฎร์ธานี

ถ้าจะพูดถึงเมืองท่องเที่ยวน่าร้อน สถานที่ริมน้ำ กลางน้ำ หลายๆ แห่งมักผุดขึ้นมาในหัวของหลายๆ คนคงหนีไม่พ้นเขาสก - เขื่อนเชี่ยวหลาน ที่เรียกได้ว่าเป็นเมืองในฝันของเหล่านักเดินทาง เพราะด้วยธรรมชาติที่แปลกตา มีที่พักสุดชิลกลางทะเลสาบ ใครที่กำลังมองหาที่หนี้ร้อนไปพักเรื่องยุ่งๆ ที่นี้คงเป็นสถานที่ ที่หลายๆ คนนึกถึงจะอยากไปเยือนสักครั้งตามรอยรีวิว "3 วัน 2 คืน เขาสก - เขื่อนเชี่ยวหลาน เมืองในฝันของนักเดินทาง"

+ข้อมูลรีวิว : 3 วัน 2 คืน เขาสก - เขื่อนเชี่ยวหลาน เมืองในฝันของนักเดินทาง
 Story by : ชิลไปไหน

 

เขียนโดย
Admin Chillpainai
Admin Chillpainai

realhotel