bar_chart
0
favorite
0
shopping_cart
0
ยังไม่มีสินค้าในตะกร้า.

14 ที่พักกาญจนบุรี สวยสุดๆ อยากขอลาหยุดไปนอนเล่น

calendar_month 17 ก.พ. 2016 / stylus Admin Chillpainai / visibility 3,651,599 / สถานที่ยอดนิยม


"เมืองกาญจนบุรี"

พูดถึงที่นี่ใครๆก็ต้องบอกว่าเป็นเมืองท่องเที่ยวที่ต้องไปให้ได้สักครั้ง
 ทั้งไปเล่นน้ำ ขี่ช้างชมธรรมชาติ หรือจะนอนชิลๆ เอียงหูฟังเสียงน้ำไหล

 ยิ่งถ้าได้ที่พักสวยๆฟินๆนะ โอยยยย.. อยากจะลางานสักสองอาทิตย์ ไปนอนเล่นอยู่เมืองกาญจน์ซะให้ได้เลย !!
 แน่นอนค่ะ อะไรสวยอะไรดี เราต้องเอามาบอกต่ออยู่ งานนี้ชิลไปไหนคัดมาแล้ว
 เลือกที่สวยที่โดนมาให้ทุกคนเกิดกิเลสเหมือนกัน  hahaha อิอิ

 ...............

กับ 14 ที่พักกาญจนบุรี สวยสุดๆ วิวดีสุดขีด !


05ครอสทู ริเวอร์แคว รีสอร์ท : X2 River Kwai Resort 

ครอสทู ริเวอร์แคว รีสอร์ท ห้องพักเท่ๆออกแบบเป็นสไตล์เคบินเก๋ๆ ขนาด 65 Sqm. ที่สามารถมองเห็นวิวแม่น้ำสวยๆได้จากภายในห้องพัก อยู่ในย่านการออกไปลิ้มชิมรสอาหาร, การเที่ยวชมทิวทัศน์, กิจกรรมทางวัฒนธรรมของ กาญจนบุรี บริการที่สมบูรณ์แบบและสิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็นทั้งหมดเพื่อเติมความสดชื่นให้แก่นักท่องเที่ยว เพื่อความสะดวกสบายของผู้เข้าพัก สัมผัสประสบการณ์การพักสุดพิเศษกับจากสิ่งอำนวยความสะดวกคุณภาพสูง ให้ครอสทู ริเวอร์แคว รีสอร์ท เป็นสถานที่ในฝันในการพักผ่อนสำหรับนักท่องเที่ยวผู้แสวงหาความน่าหลงใหล ความสุขสบาย และความสะดวกใน กาญจนบุรี
 

ที่ตั้ง : 138 หมู่4 ต.หนองหญ้า อ.เมืองกาญจนบุรี จ.กาญจนบุรี
ราคา : 3,000 - 7,500 บาท
โทรศัพท์ : 034 - 552124
 
 
จองที่พัก Online ได้ทันที
ริเวอร์แคว จังเกิ้ล ราฟท์ : River Kwai Jungle Rafts
ริเวอร์แคว จังเกิ้ล ราฟท์ ที่พักแบบแพลอยน้ำอยู่ริมแม่น้ำแคว บรรยากาศดี นั่งห้อยขาแช่น้ำเย็นๆ หรือแค่เห็นเปลญวนหน้าห้องพัก ดีกรีความชิลก็พุ่งกระฉูดปรี้ดๆ! อยากหยิบหนังสือซักเล่ม ใส่หูฟังเพลง นอนเปื่อยไปอีกซักวันสองวัน ยิ่งตอนเช้ามีหมอกมาละเลียดหน้าแพ เห็นแล้วแทบอยากจะละลายไปตรงนั้น อ้อ! ถ้าอยากยืดเส้นยืดสาย จะออกมาเดินป่า ดูนก ขี่ช้างก็จัดไปได้เต็มที่เลย
 


ที่ตั้ง : ต.วังกระแจะ อ.ไทรโยค จ.กาญจนบุรี
ราคา : 1,000 - 5,000 บาท
โทรศัพท์ : 081 - 7340667

 
จองที่พัก Online ได้ทันที


วังนกแก้ว พาร์ค วิว : Wangnokkaew Park
วังนกแก้ว พาร์ค วิว แพพักริมน้ำแควน้อย ไทรโยค จ.กาญจนบุรี สุดชิล โดยห้องพักมีให้เลือกทั้งแบบนอนแพ แบบบังกะโล และนอนบนตัวอาคารริมสระว่ายน้ำ ห้องพักในส่วนแพนั้นตกแต่งสวยงามเป็นส่วนตัว มีทั้งแบบห้องที่มีทีวี และแบบไม่มีทีวีเพื่อให้ผู้เข้าพักได้สัมผัสธรรมชาติอย่างแท้จริง ส่วนห้องพักแบบบังกะโลและแบบตัวอาคาคารริมสระว่ายน้ำสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ล้อมรอบไปด้วยธรรมชาติที่สวยงาม


ที่ตั้ง : 299 หมู่ 2 ต.ไทรโยค อ.ไทรโยค จ.กาญจนบุรี
ราคา : 1,000 - 5,000 บาท
โทรศัพท์ : 081 - 8299563
จองที่พัก Online ได้ทันที

 ไทรโยค วิว ราฟท์ : Sai Yok View Raft 
ไทรโยค วิว ราฟท์ แพริมน้ำที่แสนสงบ เป็นส่วนตัว ตัดขาดจากโลกวุ่นวาย กับไทรโยค วิว ราฟท์ โอ้โห! นี่มันแพอลังการ อารมณ์ประมาณหมู่บ้านลอยนํ้า โยนความกังวลทิ้งลงแม่นํ้าแควน้อยไปเลย แล้วปล่อยตัวปล่อยใจให้ชิลกับที่นี่แบบสุดๆ กับแพสไตล์บูติกโดดเด่นเป็นพิเศษด้วยสระว่ายนํ้าในแพ (เก๋ซะ) จะเล่นนํ้าในสระ หรือโดดนํ้าตูมๆ ในแม่นํ้าได้ตามใจชอบ แถมที่นี่เค้ามีบริการนวดและสปาปลาให้สบายตัวสบายใจไปตามๆ กัน
 

 
ที่ตั้ง : 263 หมู่ 2 ต.ไทรโยค อ.ไทรโยค จ.กาญจนบุรี
ราคา : 1,000 - 3,000 บาท

โทรศัพท์ : 085 - 5164682
 
 
จองที่พัก Online ได้ทันที

 
มนต์เสน่ห์ริเวอร์แคว รีสอร์ท แอนด์ สปา กาญจนบุรี : Monsane River Kwai Resort & Spa
มนต์เสน่ห์ริเวอร์แควรีสอร์ท แอนด์ สปา กาญจนบุรี ที่พักชิลๆที่บรรยากาศภายนอกถูกล้อมรอบด้วยภูเขาน้อยใหญ่ ติดแม่น้ำราคาไม่แพง ห้องพักนักรัก ตกแต่งในสไตล์ร่วมสมัย มีกลิ่นอายของความป็นไทย มีพื้นที่ทำงานกว้างขวาง โทรทัศน์ และห้องน้ำในตัว พร้อมบริการอันแสนประทับใจ และสปาที่ผ่อนคลาย เหมาะสำหรับนักท่องเที่ยวที่ต้องการความเป็นส่วนตัวอยากหลีกหนีความวุ่นวายจากตัวเมือง
 

ที่ตั้ง : 27/2 หมู่ 2 ถนนแสงชูโต ต.ท่าล้อม อ.ท่าม่วง จ.กาญจนบุรี
ราคา : 1,000 - 3,000 บาท

โทรศัพท์ : 034 - 604604
 

จองที่พัก Online ได้ทันที


เทวมันตร์ทรา รีสอร์ท แอนด์สปา : Dheva Mantra Resort and Spa
เทวมันตร์ทรา รีสอร์ท แอนด์สปา รีสอร์ทที่ได้รับแรงบรรดาใจมาจากพระราชวังปางปะอิน พระราชวังมฤคทายวันและบ้านพิบูลย์ธรรม ผ่านการเล่าผ่านรูปแบบตัวอาคารสไตล์โคโลเนียล การตกแต่งทุกส่วนสัดโดดเด่นและดูหรูหรา พร้อมสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ ในส่วนของห้องพักมีจำนวนห้องพักทั้งหมด 104 ห้อง แบ่งห้องพักออกเป็น 7 ประเภทด้วยกันคือ Superior 64 ห้อง, Deluxe 24 ห้อง, Family Deluxe 8 ห้อง ,Junior Suite 4 ห้อง, Prestige Suite 1 ห้อง ,Grand Suite 2 ห้อง และ Presidential Suite 1 ห้อง โดยห้องพักแต่ละห้องมีระเบียงส่วนตัว พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน สำหรับใครที่ชอบความหรูหรา ส่วนตัว ที่นี่นับว่าเป็นตัวเลือกหนึ่งที่น่าสนใจไม่น้อยเลย


ที่ตั้ง : 9/99 หมู่ที่ 3  ต.ท่ามะขาม อ.เมืองกาญจนบุรี จ.กาญจนบุรี
ราคา : 3,000 - 7,000 บาท
โทรศัพท์ : 034 - 615999

 
จองที่พัก Online ได้ทันทีโรงแรมเฟลิกซ์ ริเวอร์แคว : Felix River Kwai Hotelโรงแรมเฟลิกซ์ ริเวอร์แคว โรงแรมขนาด 255 ห้องแห่งนี้ตั้งอยู่ริมฝั่งแม่น้ำแคว และแวดล้อมด้วยสวนที่เป็นธรรมชาติ เป็นโรงแรมระดับ 3.5 ดาว ท่ามกลางสวนสวยที่มีภูมิทัศน์น่าประทับใจและใช้เวลาขับรถจากกรุงเทพฯ เพียงสองชั่วโมง หรือ ห้านาทีจากสถานีรถไฟดอนรัก แขกที่มาพักสามารถเดินเล่นบนสะพานข้ามแม่น้ำแควอันแสนโด่งดังซึ่งอยู่ห่างจากตัวโรงแรมไปเพียง 200 เมตร และมีรถรับจ้างคอยบริการอยู่โดยใช้เวลาขับรถจากโรงแรมไปเพียงห้านาทีเท่านั้น นอกจากนี้ยังมีตัวเลือกสำหรับเครื่องดื่มและอาหารค่ำที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นติ่มซำ อาหารไทยหรืออาหารจีนรสเลิศ 
 

ที่ตั้ง : 9/1 ม.3 ต.ท่ามะขาม อ.เมือง จ.กาญจนบุรี
ราคา : 2,000 - 5,000 บาท
โทรศัพท์ : 034 - 551000
 
จองที่พัก Online ได้ทันที
 
เดอะ ฟอร์ เรสท์ รีสอร์ท : The For Rest Resort
เดอะ ฟอร์ เรสท์ รีสอร์ท แพพักริมน้ำแคว ที่ล้อมรอบไปด้วยขุนเขา ต้นไม้ และสายน้ำที่ใสบริสุทธิ์ หลบซ่อนอยู่ท่ามกลางขุนเขาและสายน้ำ ห้องพักของที่นี่ภายในตกแต่งสวยงาม ด้านหน้าห้องพักทุกห้องมีเปลให้นอนฟังเสียงสายน้ำ ด้านในตกแต่งโดยเน้นใช้วัสดุจากไม้ ภายในห้องมีเครื่องปรับอากาศ เตียง(ซึ่งมีให้เลือกทั้งแบบ เตียงเดี่ยว เตียงคู่ และแบบทริปเปิ้ล)เครื่องทำน้ำอุ่น แม้ว่าภายในจะไม่มีทีวี หรือตู้เย็น เราก็ไม่รู้สึกว่าขาดอะไรไปปเลย เพราะเรามีธรรมชาติเป็นเพื่อนโดยไม่ต้องพึ่งความบันเทิงจากสิ่งภายนอก สิ่งอำนวยความสะดวกของที่นี่ยังมีสระว่ายซึ่งเป็นสระเกลือ และยังมีบริการล่องแพ เรือคายัค นวดไทย นวดน้ำมันคอยให้บริการอีกด้วย

ที่ตั้ง : ต.ท่าเสา อ.ไทรโยค จ.กาญจนบุรี
ราคา : 1,000 - 5,000 บาท
โทรศัพท์ : 095 - 5264478
Facebook - The For Rest Resortกษ์น้ำ รีสอร์ท : Ruknam Resort
รักษ์น้ำรีสอร์ท ได้ชื่อว่าเป็นมัลดีฟแห่งทะเลสาบเหนือเขื่อน ศรีนครินทร์ รีสอร์ทบนผืนนํ้านิ่งไกลสุดลูกหูลูกตาประดับเส้นขอบฟ้าด้วยภูเขาลูกใหญ่น้อย ตอนเช้าเย็นใจไปกับสายหมอก ตอนบ่ายสนุกกับเจ็ทสกีและบานาน่าโบ๊ท ตกคํ่าดินเนอร์ท่ามกลางแสงไฟสุดแสนจะโรแมนติก แถมห้องพักของที่นี่ยังมีให้เลือกทั้งแบบริมนํ้าและริมเขาด้วยนะ
 

ที่ตั้ง : ต.ท่ากระดาน อ.ศรีสวัสดิ์ จ.กาญจนบุรี
ราคา : 4,000-12,000 บาท
โทรศัพท์ : 086 - 0142352
จองห้องพักที่ > www.ruknamresort.com <

เดอะ โฟลตเฮาส์ ริเวอร์แคว รีสอร์ท : The Float House River Kwai Resort 
 เดอะ โฟลทเฮ้าส์ ริเวอร์แคว รีสอร์ท (THE FLOATHOUSE RIVER KWAI) จ.กาญจนบุรี บูติครีสอร์ทลอยน้ำหรูเเห่งเดียวในลุ่มเเม่น้ำเเคว ไอเดียการออกเเบบทางสถาปัตยกรรมเเบบ Contemporary Boutique Folk Style ผสามผสานนำเอาศิลปะพื้นถิ่นมารวมกับธรรมชาติเเวดล้อม เเตกต่างไม่เหมือนใครด้วยการเล่นลวดลายของเชือกที่เป็นเอกลักษณ์ที่มีกลิ่นอายของตะวันออก เเละห้องพักเเบบวิลล่าลอยน้ำซึ่งมีขนาดกว้างขวางเเละเป็นส่วนตัว สะดวกสบายด้วยเครื่องปรับอากาศภายในห้อง เเละ ห้องน้ำในตัวพร้อม Rain Shower ทัศนียภาพสองฝั่งเเม่น้ำยังเป็นเทือกเขาที่ปกคลุมไปด้วยความเขียวขจีของป่าไม้นานาพันธุ์เเละนกป่านานาชนิด ณ วันนี้ บูติครีสอร์ทลอยน้ำเเห่งนี้ จะเสริมสร้างภาพลักษณ์ของเเม่น้ำเเห่งนี้จนกลายเป็นที่รู้จักไปทั่วโลกในลักษณะความโดดเด่นทางการออกเเบบเเละทัศนียภาพทางธรรมชาติที่รายล้อมของ จ. กาญจนบุรี
 

ที่ตั้ง : 55 หมู่5 ตำบลวังกระเเจะ อ.ไทรโยค จ.กาญจนบุรี
ราคา : 4,000 -10,000 บาท

โทรศัพท์ : 02 - 6424173
 
จองที่พัก Online ได้ทันที
ริเวอร์แคว รีโซเทล รีสอร์ท : River Kwai Resotel Resort
ริเวอร์แคว รีโซเทล รีสอร์ท ห้องพักสุดชิลไม่แพ้ที่ไหนๆ ด้วยการตกแต่งสไตล์ทรอปิคอล ชาเล่ย์ ไล่ระดับความสูงลดหลั่นกันไป เห็นวิวธรรมชาติได้ชัดเจนไร้สิ่งบดบัง มีห้องพักสุดหรูให้เลือกหลายแบบ ทั้งแบบจากุซซี่ วิลล่า แบบโอเพ่นแอร์ ให้แช่อ่างไป กินบรรยากาศไป มีมุมพักผ่อน รับประทานอาหารริมแม่น้ำแคว ที่นี่มีกิจกรรมให้ทำเยอะ อย่างปั่นจักรยาน เที่ยวถํ้า พายเรือ ล่องแพ แช่นํ้าตก
 

ที่ตั้ง : 55 หมู่5 ตำบลวังกระเเจะ อ.ไทรโยค จ.กาญจนบุรี
ราคา : 1,000 - 4,000 บาท
โทรศัพท์ : 02 - 6426361
 
จองที่พัก Online ได้ทันที

 

โก๋ เมืองกาญจน์ พาราไดซ์ วิว รีสอร์ท : Koh Mueangkarn Paradise View Resort
โก๋ เมืองกาญจน์ พาราไดซ์ วิว รีสอร์ท ไทรโยค ที่พักแบบแพลอยน้ำริมแม่น้ำแคว บรรยากาศสุดชิลมาพร้อมกับการบริการที่ดีเลิศ ทำให้การเข้าพักที่นี่เป็นประสบการณ์ที่ไม่อาจลืม สิ่งอำนวยความสะดวกครบครันทั้ง Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ, ที่จอดรถ, อุปกรณ์ทำบาร์บีคิว, ร้านอาหาร,สระว่ายน้ำกลางแจ้ง, ตกปลา, อาบแดด, สระว่ายน้ำ (สำหรับเด็ก) 


 
ที่ตั้ง : บ้านวังน้ำวน ต. ท่าเสา อ. ไทรโยค จ.กาญจนบุรี
ราคา : 2000 บาท

โทรศัพท์ : 034 - 510800
จองที่พัก Online ได้ทันที

โรงแรมริเวอร์แคว วิลเลจ : River Kwai Village Hotel  
 โรงแรมริเวอร์แคว วิลเลจ รีสอร์ทชั้นนำของกาญจนบุรี เป็นการผสมผสานระหว่างความหรูหราและธรรมชาติโดยรอบได้อย่างสมบูรณ์ รีสอร์ทมีห้องพักหลากหลายรูปแบบให้เลือกสรรตามความต้องการ มีทั้งห้องพักแบบทันสมัยและสะดวกสบายในฝั่งภูเขา ฝั่งแม่น้ำ และใหม่ล่าสุดเดอะรอยัลวิง สำหรับประสบการณ์อันเป็นเอกลักษณ์และน่าจดจำอย่างแท้จริง ต้องลองพักบนแพไม้ไผ่ติดแอร์หลังใหม่หรูหราบนแม่น้ำแควน้อย และเพลิดเพลินกับการชมวิวแม่น้ำและภูเขาบนจากระเบียงส่วนตัวของคุณ บริเวณรีสอร์ทมีสวนสวยงาม น้ำตก และสระว่ายน้ำ 2 สระพร้อมสไลเดอร์ นอกจากนั้นยังมีบริการจัดทริปท่องเที่ยวไปยังสถานที่สำคัญในเมืองและขี่ช้าง นอกจากนี้ที่ริเวอร์แคว วิลเลจ ยังมีบ่อน้ำร้อนตามธรรมชาติกว่า 15 บ่อ อุณหภูมิ 38 - 40 องศา ให้แขกได้แช่กันด้วยค่ะ 
 
 
ที่ตั้ง : 74/12 หมู่ 4 ต.ท่าเสา อ.ไทรโยค จ.กาญจนบุรี 
ราคา : 1950 บาท
โทรศัพท์ : 02 - 2517828
จองที่พัก Online ได้ทันที
 
 


โฮมพุเตย ริเวอร์แคว (Home Phutoey River Kwai)
โฮมพุเตย ริเวอร์แคว ตั้งอยู่ที่ไทรโยค เหมาะจะเป็นสถานที่พักสำหรับผู้ที่แสวงหาความผ่อนคลายและความบันเทิง ด้วยที่ตั้งใกล้แหล่งท่องเที่ยวหลักของเมือง เช่น ช่องเขาขาด - พิพิธภัณฑสถานแห่งความทรงจำ,พิพิธภัณฑ์สงครามโลกครั้งที่ 2 ใครไปพักจะหลงรักโรงแรมแห่งนี้แน่นอน นอกจากนี้ที่พักยังมีกิจกรรมเอดเวนเจอร์ น่าสนุกให้ได้ทำอีกเพียบเลยด้วยค่ะ
 

ที่ตั้ง : 118 หมู่ 8 ต. ท่าเสา อ.ไทรโยค กาญจนบุรี ประเทศไทย 71150 
ราคา : 4800 บาท
โทรศัพท์ : 081 - 817518
 
จองที่พัก Online ได้ทันที
05
เรียบเรียงโดย ชิไปไหน
เขียนโดย
Admin Chillpainai
Admin Chillpainai