bar_chart
0
favorite
0
shopping_cart
0
ยังไม่มีสินค้าในตะกร้า.

5 รีสอร์ทถ่ายพรีเวดดิ้งในฝัน พรุ่งนี้ฉันจะไปหาเจ้าบ่าว !

calendar_month 10 ก.พ. 2016 / stylus Admin Chillpainai / visibility 99,342 / สถานที่ยอดนิยมLa Toscana - สวนผึ้ง จ.ราชบุรี

       ใครอยากพาคู่รักไปถ่ายรูปพรีเวดดิ้งสวยๆเหมือนอยู่ที่ทัสคานี่ประเทศอิตาลี แบบไม่ต้องเก็บกระเป๋า จองตั๋วแพงๆ เราขอแนะนำว่าลองมาพักที่ ลา ทอสคาน่า สวนผึ้งกันไหม กับที่พักที่มีกลิ่นอายโรแมนติกแบบยุโรป ซึ่งเจ้าของได้แรงบันดาลใจมาจากแคว้นเกษตรกรรมในอิตาลี ที่มีทั้งฟาร์มปศุสัตว์ไร่องุ่น โรงบ่มไวน์ ตัวที่พักโอบล้อมไปด้วยขุนเขาในสวนผึ้ง ตัวบ้านทำจากอิฐทำเองจากดินในหมู่บ้านให้อารมณ์ใกล้ชิดธรรมชาติ และยังมีส่วนดาดฟ้าให้คู่รักได้ไปนอนนับดาวกันในยามค่ำคืน แค่ได้มาใช้เวลากับคู่รักเพียงสองคนที่นี่ก็ช่วยให้ชีวิตรักของคุณมีความสุขขึ้นแบบสุดๆแล้ว
 


 

 
ที่ตั้ง : 5/1 หมู่ 3 ตำบลสวนผึ้ง อำเภอสวนผึ้ง จังหวัดราชบุรี
โทรศัพท์ : 084-456-2008 081-753-7500
 

จองที่พักลา ทอสคาน่า สวนผึ้ง จ.ราชบุรี

agoda_but.jpg booking_but.jpg
 


The Blue Sky Resort - เขาค้อ จ.เพชรบูรณ์

       The Bluesky Resort รีสอร์ทแนว English Country บ้านแสนรักแสนอบอุ่นที่เขาค้อ จ.เพชรบูรณ์ ตั้งอยู่บนจุดชมวิวผาซ่อนแก้ว ซึ่งเป็นจุดที่มีวิวทิวทัศน์สวยอีกแห่งหนึ่งในเขาค้อ และที่สำคัญคือทุกห้องพักสามารถมองเห็นวิวผาซ่อนแก้วได้อย่างชัดเจน บอกได้คำเดียวว่า โรแมนติกสุดๆ ห้องพักทุกห้องถูกตกแต่งอย่างหรูหราและสะดวกสบายในสไตล์วินเทจ ให้คุณได้สวมชุดแต่งงานมาพรีเวดดิ้งกับเจ้าบ่าวสุดหล่อในธีมสาวชาวไร่ ท่ามกลางทุ่งดอกไม้ สายหมอก และสวนสวย ปิดท้ายด้วยดินเนอร์ใต้แสงเทียนในบรรยากาศสุดโรแมนติกที่เนรมิตมาเพื่อวันสำคัญของคุณ
 

 
ที่ตั้ง : 96 ม.5 ต.แคมป์สน อ.เขาค้อ จ.เพชรบูรณ์
โทรศัพท์ : 082-4577801,080-0118260
 
จองที่พักเดอะ บลูสกาย รีสอร์ท เขอค้อ

 

Chateau De Khaoyai - เขาใหญ่ จ.นครราชสีมา

       ชาโต เดอ เขาใหญ่ที่พักสุดโรแมนติก หรูหรา อลังการสำหรับถ่ายพรีเวดดิ้งของคุณแห่งนี้ จะทำให้คุณและว่าที่เจ้าบ่าวรู้สึกเหมือนกับหลุดไปเป็นเจ้าชายเจ้าหญิงอยู่ในเทพนิยายของยุโรปเชียวล่ะ ยิ่งถ้าใครเป็นคอละครคงจะจำได้ว่าที่นี่เขาเป็นสถานที่ถ่ายละครดังๆมากมาย ไหนจะบรรยากาศที่เหมือนกับมาเมืองนอกเอามากๆ ทั้งทุ่งหญ้ากว้างไกลสุดลูกหูลูกตา สวนสไตล์บารอคโอบล้อมด้วยขุนเขากว้างใหญ่ และสะพานที่ทอดยาวลงไปในทะเลสาบ หากคุณต้องการเก็บภาพความประทับใจ เต็มเปี่ยมไปด้วยความสุขที่คุณจะตราตรึงใจไปนานแสนนานสำหรับการแต่งงานอันแสนหวาน ก็อย่าลืมคิดถึงชาโต เดอ เขาใหญ่กันนะจ๊ะที่ตั้ง : 9 ม.18 ถ.ท่ามะปราง-หนองคุ้ม ต.หมูสี อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา
โทรศัพท์ : 083-249-9929, 089-499-4473, 089-499-4476, 044-929-929
 

Sala Khaoyai - เขาใหญ่ จ.นครราชสีมา

       ภาพทิวเขาที่กว้างไกลสุดลูกหูลูกตา ดอกหญ้าสีขาวที่ล้อลิ่วตามลม อาคารปูนสีขาวตั้งโดดเด่นอยู่บนเนินเขา ที่นี่คือศาลาเขาใหญ่ ศาลาสุดโรแมนติก ที่พักแต่ละหลังมีความเป็นส่วนตัวมากเหมาะให้คุณสุดๆสำหรับการถ่ายภาพกพรีเวดดิ้งสุดสวีทกับคู่รักโดยไม่ต้องแคร์สายตาใคร ส่วนตัวบ้านพักการตกแต่งเน้นใช้กระจกรอบตัวบ้าน ถ้าจะให้โรแมนติกมากขึ้นในยามค่ำคืนแนะนำให้คุณเปิดม่านทั้งหมดแล้วจะพบกับความสวยงามของเขาใหญ่ แนะนำว่ามุมถ่ายรูปที่ห้ามพลาด คือ sala hilltop restaurant และบาร์ที่มองเห็นวิวพาโนราม่าแบบ 360 องศา แล้วรับรองเลยว่าเซ็ตภาพพรีเวดดิ้งนี้ของคุณ จะต้องมีคนอิจฉาตาร้อนกันเป็นแถวที่ตั้ง : ต.วังกะทะ อ.ปากช่อง วิ่งเส้น 3052 ทางที่จะไปวังน้ำเขียว จ.นครราชสีมา
โทรศัพท์ : 089-846-0500
 

ปารีฮัท รีสอร์ท - เกาะสีชัง จ.ชลบุรี

       มีพรีเวดดิ้งในสวน บนเขากันไปเยอะแล้ว คราวนี้ลองเปลี่ยนบรรยากาศมาพรีเวดดิ้งที่ริมทะเลกันบ้างดีกว่า กับปารีฮัท รีสอร์ท ที่พักแบบกระท่อมไม้ไผ่สไตล์บอร์เนียว หลังคามุงจาก ตั้งลดหลั่นกันไปบนเนินหิน วิวทะเลสีฟ้า ได้ยินเสียงคลื่นซัดเบาๆ ไม่เพียงแค่นั้นที่ปารีฮัท ยังมีสระน้ำเค็มที่ไม่ธรรมดา เพราะสามารถเล่นน้ำไปพร้อมกับดูพระอาทิตย์ตกได้ในระดับสายตาอีกด้วย ท่ามกลางบรรยากาศโรแมนติกสุดๆในระยะทางใกล้กรุงเทพแค่ไม่กี่ชั่วโมงนี้ จึงไม่ค่อยน่าแปลกใจเท่าไหร่ที่คู่รักมากมายมักจะเลือกให้ปารีฮัท รีสอร์ทเป็นหนึ่งในสถานที่ถ่ายพรีเวดดิ้งในดวงใจ


 


 
ที่ตั้ง : 60 หมู่ 3 อ.เกาะสีชัง, เกาะสีชัง, ชลบุรี
โทรศัพท์ : 087-903-4300, 087-0213645


เรียบเรียงโดยชิลไปไหน

เขียนโดย
Admin Chillpainai
Admin Chillpainai

realhotel