bar_chart
0
favorite
0
shopping_cart
0
ยังไม่มีสินค้าในตะกร้า.

10 ที่พักสุดฮิป เปิดใหม่ อัพเดตโดยชิลไปไหน

calendar_month 09 ก.พ. 2016 / stylus Admin Chillpainai / visibility 121,336 / สถานที่ยอดนิยม


"ที่พักแบบกระท่อม ที่พักแบบบ้านหรู
ที่พักแบบฟาร์ม ที่พักแบบเน้นธรรมชาติสวย"

karok_beachball

ที่พักเปิดใหม่เก๋ๆ เปิดใหม่เพิ่มขึ้นมาเยอะค่ะ
แต่ละที่สวยแบบไม่มีใครยอมใครกันเลย

ใครอยากพักแนวไหนแบบไหน มีให้เลือกกันเยอะแยะ แบบตาลายกันได้เลยละ
วันนี้ชิลไปไหนเอาที่พักเปิดใหม่มาให้เพื่อนได้เลือกกัน ทั้งเขา ทั้งทะเล ทั้งฟาร์มเลยค่ะ

จังเกิ้ล เกาะกูด รีสอร์ท - Jungle Koh Kood Resort จ.ตราดเริ่มกันที่ทะเลเลยค่ะ กับ Jungle Koh kood resort รีสอร์ทน้องใหม่ล่าสุดบนเกาะกูด จังหวัดตราด ที่มาพร้อมห้องพักมากถึง 53 หลังแห่งนี้ ตั้งอยู่ระหว่างน้ำตกคลองเจ้ากับหาดคลองเจ้า ถึงแม้จะไม่ได้ติดชายหาดแบบลืมตาขึ้นมาก็มองเห็น แต่เพื่อนๆก็สามารถเดินไปชายหาดได้หรือถ้าขับรถไปประมาณ 2 นาทีเท่านั้น นอกจากธรรมชาติที่สวยงาม สงบ ร่มรื่นโดยรอบแล้ว ภายในรีสอร์ทยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกให้แบบครบครัน ไม่ว่าจะเป็น ฟรี Wifi ให้อัพรูปถ่าย เช็คอินได้แบบเก๋ๆ เครื่องปรับอากาศ สระว่ายน้ำ พูลบาร์ และอีกมากมายหรือหากอยากเปลี่ยนบรรยากาศออกไปท่องเที่ยวนอกรีสอร์ท ที่ Jungle Kohkood Resort ก็มีบริการจักรยานมอเตอร์ไซต์ หรือแม้แต่เรือคายัค สำหรับการพายเรือชมทะเลอันสวยงามของเกาะกูดด้วยนะ

ที่ตั้ง : 51 หมู่ที่2 ซอยคลองค้างคาว ตำบลเกาะกูด อำเภอเกาะกูด จังหวัดตราด
โทรศัพท์ : 095-2044042
ดูข้อมูลเพิ่มเติม > คลิกที่นี่ <

 

Swiss Hotel Pattaya - พัทยา จ.ชลบุรี


 
  Swiss Hotel Pattaya เป็นส่วนหนึ่งของ Swiss Sheep Farm Pattaya ฟาร์มแกะอันแสนอบอุ่น ที่มาพร้อมบรรดาสัตว์นานาชนิด อาทิ แกะ แพะ ลา ม้า อัลปาก้า และกิจกรรมอื่นอีกมากมายที่รออยู่ รวมไปถึงการแข่งขันวิ่งแกะที่แรกและที่เดียวในเมืองไทย โดยห้องพักของ Swiss Hotel Pattaya มีให้เลือกมากถึง 14 ห้อง จากห้องทั้งหมด 4 แบบ คือ ห้องฟาร์มแกะ ฟาร์มกระต่าย ห้องความรัก และห้องไวน์ ซึ่งทุกห้องก็ช่างตกแต่งได้น่ารักแฝงกลิ่นอายความโรแมนติกในสไตล์ยูโรคันทรี ใครเป็นสาวกกล้องยิ่งต้องเตรียมเมมโมรี่ให้พร้อม เพราะที่นี่เค้ามาพร้อมมุมถ่ายรูปสวยๆชิคๆแบบยุโรปเพียบ 

ที่ตั้ง : 19/20 ต.นาจอมเทียน อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี
ติดต่อสำรองห้องพักได้ที่ ชิลเซอร์วิส  : 086-448-5096 , 086-448-5097
ดูข้อมูลเพิ่มเติม > คลิกที่นี่ <


2Morrow - moments • private home - นิมมานเหมินทร์ จ.เชียงใหม่


2Morrow ที่พักเปิดใหม่แกะกล่อง ตั้งอยู่ที่ซอยนิมมาน 9 โดยที่นี่มีคอปเซ็ปต์ อยากให้แขกที่มาพักรู้สึกสบายเหมือนอยู่ที่บ้าน ทุกคนทำกิจกรรมร่วมกัน พูดคุยกัน ปาร์ตี้กัน มีเจ้าหน้าที่คอยดูแลช่วยเหลือตลอดเวลา ห้องพักตกแต่งสไตล์ยุโรปเน้นความเรียบง่าย แต่ก็ใส่ใจในรายละเอียดของเฟอร์นิเจอร์ ของตกแต่งทุกชิ้น ขอบอกเลยว่าที่นี่มีความเป็นส่วนตัวสูงเพราะ ห้องพักมีเพียงแค่ 2 ห้องเท่านั้น ทั้งสองห้องตกแต่งไม่เหมือนกัน ห้องชั้น 2 จะเป็นโทนสีขาว ห้องชั้น 3 จะเป็นโทนสีดำ จากระเบียงห้องมองเห็นวิวดอยสุเทพ เห็นวิวเมืองย่านนิมมานเหมินทร์ นอกจากนี้ที่ระเบียงยังมีชิงช้าให้นั่งเล่นด้วยค่ะ

ที่ตั้ง : 10/3 นิมมานเหมินทร์ ซอย 9 ตำบลสุเทพ อำเมือง จังหวัดเชียงใหม่ 
เบอร์โทรติดต่อ : 096 - 6469545 , 095 - 4636242
Facebook - 2Morrow - moments•private home 
Instagram : @morrowthailand
ดูข้อมูลเพิ่มเติม > คลิกที่นี่ <


จองที่พัก online ได้ที่นี่ 

The Birder's Lodge Resort - เขาใหญ่ จ.นครราชสีมา 


 
 The Birder's Lodge รีสอร์ทบ้านเล็กในป่าใหญ่ เปิดใหม่สุดฮิป บรรยากาศบ้านไม้สไตล์กระท่อมแถบยุโรป ท่ามกลางอ้อมกอดของขุนเขา แวดล้อมด้วยต้นไม้น้อยใหญ่เรียงราย และอากาศที่เย็นสบายตลอดปี จะนั่งอ่านหนังสือชิลๆในตอนกลางวัน หรือนอนนับดาวกันอย่างมีความสุขในตอนกลางคืน ก็ทำได้ครบถ้วน ห้องพักมีถึง 5 รูปแบบ ไม่ว่าจะไปเป็นครอบครัว เป็นคู่ ก็ไม่มีปัญหา อกจากนี้ที่ The Birder's Lodge ยังมีส่วนของร้านอาหารและคาเฟ่ไว้สำหรับบริการคนทั่วไป แม้จะไม่ได้พักที่นี่ เพื่อนๆก็สามารถเข้ามาใช้บริการได้เช่นกัน รวมทั้งปิ้งย่างตอนช่วงเย็นของวันศุกร์ - วันเสาร์

ที่ตั้ง : 282 หมู่ 10 ตำบลหมูสี ปากช่อง จ.นครราชสีมา
โทรศัพท์ : 044-300185 
ดูข้อมูลเพิ่มเติม > คลิกที่นี่ <บ้านหว่าญ่า - ม่อนแจ่ม จ.เชียงใหม่


 
บ้านหว่าญ่า ที่พักน้องใหม่ป้ายแดงแบบหมาดๆในอ.แม่ริม ใกล้กับที่เที่ยวยอดฮิตของจังหวัดเชียงใหม่อย่างม่อนแจ่ม ตั้งอยู่ห่างจากม่อนแจ่มประมาณ 1.5 กิโลเมตรเท่านั้น นอกจากนี้บ้านหว่าญ่าเป็นที่พักในเครือเดียวกันกับม่อนม้ง บ้านพักกระท่อมไม้ดีไซน์เก๋ที่โด่งดังติดหูนักท่องเที่ยวมาอย่างยาวนานด้วยนะ โดยในส่วนของห้องพัก ณ บ้านหว่าญ่านั้น มีทั้งหมด 6 ห้องด้วยกัน แบ่งเป็นบ้านกล่อง 4 ห้องและบ้านถ้ำ 2 ห้อง แถมบ้านแต่ละหลังมาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกจำเป็นแบบครบครัน และระเบียงที่เพื่อนๆสามารถชมวิวพาโนราม่าได้จากหน้าห้องนอน

ที่ตั้ง : 87 หมู่ 11 ต.แม่แรม อ.แม่ริม จ.เชียงใหม่
โทรศัพท์ : 097-9322282
สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ Facebook บ้านหว่าญ่า
ดูข้อมูลเพิ่มเติม > คลิกที่นี่ <


โตแมงโอ้ วินเทจ - จ.นครนายก


 
โตแมงโอ้ ที่พักสำหรับใครที่อยากเดินง่ายๆ ใกล้กรุง ห้องพักของที่นี่จะเป็นบ้านเป็นหลังมีทั้งหมด 11 หลัง ประกอบไปด้วยบ้านฮอล์แลนด์เป็นบ้านหลังเล็กเข้าพักได้ 2 ท่าน , บ้านอิงแลนด์ เป็นบ้านพักขนาดครอบครัวเข้าพักได้ 2-4 ท่าน และบ้านอิงแลนด์ (วิวสระว่ายน้ำ) ขนาดครอบครัว พักได้ 2-4 ท่าน  พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อาทิ เครื่องปรับอากาศ, ทีวี 42 นิ้ว, ตู้เย็น และเครื่องทำน้ำอุ่น นอกจากนี่ภายในที่พักยังมีร้านกาแฟสุดวินเทจ ตกแต่งเหมือนเมืองนอก มีมุมถ่ายรูปเพียบเลยค่ะ การเดินทางจากกรุงเทพฯ มุ่งหน้ามายังจังหวัดนครนายกแล้วใช้ถนนทางขึ้นน้ำตกนางรอง สาริกา ขับตรงมาเรื่อยๆ โดยที่พักจะตั้งอยู่ตรงข้ามกับตลาดอินโดจีน

ที่ตั้ง : โตแมงโอ้วินเทจ นครนายก ถนนทางขึ้นน้ำตกนางรอง สาลิกา ตรงข้ามตลาดอินโดจีน
ราคา : 1,890-3,500 บาท
โทร : 089-8132956  , 089-8928733

www.tomangoh.comCasa De Montana - เขาใหญ่ จ.นครราชสีมา


 
  คาซ่า เดอ มอนทาน่า เขาใหญ่ ที่พักสุดเก๋ไก๋ ออกแบบดีไซน์รถบ้านให้กลายเป็นที่พักสุดชิค ภายในห้องพักเน้นเฟอร์นิเจอร์งานไม้จริง ที่ให้ความรู้สึกอบอุ่น ส่วนบรรยากาศรอบๆ ก็สดชื่น มีต้นไม้น้อยใหญ่ให้ร่มเงาพอสมควร นอกจากนี้ตอนกลางคืนใครที่ชวนเพื่อนมาเป็นกลุ่มอยากจะก่อกองไฟ ล้อมวงกันปิ้งย่างก็มีมุมที่นั่งชิคๆ ที่ออกแบบมาเพื่อกลุ่มเพื่อน กลุ่มครอบครัว และคนที่ชื่นชอบบรรยากาศแบบชาวค่ายให้ล้อมวงกันสังสรรค์ยามดึก แม้จะไม่ใช่ที่พักสไตล์เต้นท์นอนแต่ก็ให้ความรู้สึกเหมือนไปแคมป์ปิ้งแบบ Road Trip ต่างประเทศสุดๆ

ที่ตั้ง : 168 หมู่ 3 บ้านท่ามะปราง ต.หมู่สี่ อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา
โทรศัพท์ : 086-6989866
 


ณ เวลา - จ.ราชบุรีณ เวลา โรงแรมเปิดใหม่สไตล์ไทยโมเดิร์น ผสมผสานศิลปะวิถีชาวบ้านแห่งจังหวัดราชบุรี มาในบรรยากาศอบอุ่น สบาย พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครันท่ามกลางธรรมชาติอันเงียบสงบสำหรับช่วงเวลาแห่งการพักผ่อน มีห้องพักวิวทุ่งนา ภูเขา และวิวสระว่ายน้ำ สวนสวย ให้เลือกพักผ่อนในวันทำงานและวันหยุดตามใจชอบ ทั้งห้อง superior ห้อง superior with balcony และห้อง suite กับการใส่ใจในดีเทลทุกรายละเอียด ในห้องพัก จะได้พบกับมุมนั่งเล่น เตียงตั่งที่ดีไซน์ให้เป็นได้ทั้งโซฟาใหญ่และเตียงเสริมในตัว หรือจะออกมานั่งรับลม ชมวิวที่ริมระเบียง เล่นน้ำคลายร้อนจากสระว่ายน้ำที่สร้างขึ้นจากไอเดียลายผ้าพื้นเมืองให้คุ้มค่าแก่การพักผ่อนก็น่าจะดีไม่น้อย 

ที่ตั้ง : โรงแรม ณ เวลา 9/9 หมู่ 5 ต. ดอนตะโก เมืองจ.ราชบุรี 70000
โทรศัพท์ : 099-162-9795


To The Sea The Resort - เกาะกูด จ.ตราด


 
ทู เดอะ ซี เดอะรีสอร์ท ตั้งอยู่ที่อ่าวบางเบ้า ที่พักเก๋ๆ หรูหราติดริมทะเล ตกแต่งด้วยไม้ มีสระว่ายน้ำกลางแจ้งให้ว่ายน้ำไปดูวิวทะเลสวยๆห้องพักแยกเป็นหลัง เหมาะสำหรับใครที่ต้องการความเป็นส่วนตัว ห่างจากอ่าวคลองเจ้าเพียง 4 กิโลเมตร นอกจากนี้พร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน มีสแน็กบาร์  ห้องนั่งเล่นส่วนกลาง และมีกิจกรรมการดำน้ำตื้น

ที่ตั้ง : 6/1 หมู่ 5, อ่าวบางเบ้า เกาะกูด จังหวัดตราด 
โทรศัพท์ : 086- 3518031, 092- 3841331

 

จองที่พัก To The Sea The Resort ที่นี่


 

ซานโตรินี่ พาร์ค สเตย์ - ชะอำ จ.เพชรบุรี


 
ใครๆก็รู้จักสวนน้ำใหญ่โต เครื่องเล่นสุดมันส์ อย่างซานโตรินี่ ชะอำ งานนี้ไม่ได้มีแค่สวนน้ำแล้วค่ะ ใครที่อยากไปนอนพักในบรรยากาศเหมือนเมืองซานโตรินี่ กรีซ ที่ซานโตรินี่จัดให้กับที่พัก สุดเก๋ไก๋ สไตล์เมริเตอเรเนี่ยน มีรองรับนักท่องเที่ยวถึง 34 ห้อง พร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เอาใจใครที่ชอบเล่นสวนน้ำมันส์ๆ แถมยังได้ฟินกับที่พักสุดชิลด้วยค่ะ

ที่ตั้ง : 555 หมู่3 ตำบลเขาใหญ่ ชะอำ เพชรบุรี  
โทรศัพท์ : 032- 772999


จองที่พัก ซานโตรินี่ พาร์ค สเตย์ ที่นี่
 
08

เรียบเรียงโดย ชิไปไหน

เขียนโดย
Admin Chillpainai
Admin Chillpainai