bar_chart
0
favorite
0
shopping_cart
0
ยังไม่มีสินค้าในตะกร้า.

โรแมนติกไปไหน : 10 ร้านอร่อย บรรยากาศดี ชมพลุปีใหม่กับหวานใจบนดาดฟ้า

calendar_month 12 ธ.ค. 2015 / stylus Admin Chillpainai / visibility 82,184 / สถานที่ยอดนิยม

       กำลังมองหาจุดชมวิว ดูพลุ ดูวิว สวยๆ และอาหารอร่อยๆมากมายในช่วงเทศกาลปีใหม่กับคนพิเศษกันอยู่รึเปล่า ? กับร้านอาหารที่จะทำให้คุณได้ชมทัศนียภาพของกรุงเทพได้มากถึง 360 องศาแบบไม่มีอะไรมาบดบัง และเมนูอาหารมากมายที่พร้อมเสิร์ฟให้คุณตลอดทั้งคืน แล้วรับรองเลยว่าปีใหม่ปีนี้ คุณจะข้ามพ้นปีเก่าไปอย่างน่าประทับใจแน่นอนกับ 10 ร้านอร่อย บรรยากาศดี ชมพลุปีใหม่กับหวานใจบนดาดฟ้าสวยๆเหล่านี้....
 

Sirocco


       ร้านอาหารสุดหรู ที่ตั้งอยู่บนชั้น 63 ของโรงแรมเลอบัวแอทสเตททาวเวอร์ คงไม่ต้องอธิบายมากว่าที่นี่หรูหราและสวยมากแค่ไหน ซึ่งความงดงามของ Sirocco นั้นเคยได้รับการจัดอันดับเป็น ภัตตาคารบนดาดฟ้าที่น่าอัศจรรย์อันดับ 2 ของโลก รองจาก Luna Roof Top Tapas Bar ของแม็กซิโกเลยทีเดียว นอกจากนี้วิวจาก Sirocco ยังสามารถมองเห็นวิวแม่น้ำเจ้าพระยาอันงดงามได้แบบชัดเจน ถ้าปีใหม่นี้คุณอยากทำอะไรให้คนพิเศษประทับใจ ลองทุ่มทุนชวนแฟนของคุณไปดินเนอร์สุดโรแมนติกที่นี่ดูสิ นอกจากจะได้ทานอาหารอร่อยๆแล้ว ยังได้ดูพลุสวยๆเป็นของแถมรับปีใหม่ด้วยนะ

ที่ตั้ง : ชั้น 63 โรงแรมเลอบัวแอทสเตททาวเวอร์ ถนนสีลม แขวงสีลม เขตบางรัก กรุงเทพฯ
เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน 18.00-01.00 น.
โทรศัพท์ : 02-6249999Red Sky

เรด สกาย  (Red Sky)

เรด สกาย  (Red Sky)

       ภาพกรุงเทพมหานครในมุมมอง 360 องศา และอยู่บนความสูงของชั้น 55 บนตึกใจกลางเมือง ท้องฟ้าก็เริ่มเปลี่ยนสีสัน เป็นสีส้ม สีแดง ไม่นานก็กลายเป็นสีน้ำเงินเข้ม พร้อมกับแสงไฟจากหมู่ตึกที่พากันค่อยๆ ส่องแสงราวกับเป็นดวงดาวบนพื้นดินแข่งกับแสงดาวบนท้องฟ้า นี่คือภาพความโรแมนติกที่เราได้มาอยู่บนห้องอาหาร Red Sky ชั้น 55 ของโรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ เซ็นทรัลเวิลด์ ย่านราชประสงค์ โดยที่นี่แบ่งเป็นโซนอินดอร์ซึ่งเป็นโซนห้องอาหาร สำหรับพาแขกผู้หลักผู้ใหญ่มาทาน และโซนเอาท์ดอร์ที่คุณสามารถชมความงามของกรุงเทพฯ ได้ถึง 360 องศา จุดเด่นของที่นี่คือโคมไฟครึ่งวงกลมที่สามารถเปลี่ยนสีได้ถึง 7 สี ม่วง คราม น้ำเงิน เขียว เหลือง แสด แดง เป็นสีของรุ้งเลย ตรงจุดนี้จะเป็นจุดที่ได้รับความนิยมในการมาจับจองเป็นที่ดินเนอร์ทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ แค่ได้มานั่งมองวิวของมหานครแห่งนี้ในตอนกลางคืนก็มีความสุขแล้ว

ที่ตั้ง : ชั้น 55 โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ เซ็นทรัลเวิลด์ ถนนราชดำริ ปทุมวัน กรุงเทพฯ
เวลา : จันทร์ - อาทิตย์ 18.00 - 23.30 น.
โทรศัพท์ :  02-1006255

 

Vertigo And Moon Bar

       จากภาพยนตร์เรื่อง Vertigo ของอัลเฟรด ฮิชค็อก ที่เล่าเรื่องราวของตัวเอกซึ่งเป็นโรคกลัวความสูงและจะเห็นระดับความสูงที่สูงกว่าคนทั่วไป กลายมาเห็นชื่อของห้องอาหารสูงลิบบนชั้น 61 ของโรงแรมบันยันทรี กรุงเทพฯ การเดินทางขึ้นไปบนห้องอาหารก็ต้องขึ้นลิฟต์ ขึ้นบันได ไปแล้วคุณจะพบกับวิวอันงดงาม 360 องศารอบตัว นอกจากนี้ยังมีส่วน Moon Bar ให้ได้นั่งจิบค็อกเทลล์ไปพร้อมคู่รัก อีกหนึ่งสถานที่ที่เหมาะกับการบอกรักเป็นที่สุด

ที่ตั้ง : ชั้น 61 โรงแรมบันยันทรี กรุงเทพฯ ถนนสาทรใต้ แขวงทุ่งมหาเมฆ เขตสาทร กรุงเทพฯ 
เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน 17.00-01.00 น.
โทรศัพท์ : 02-6791200

 


The Roof @38th Bar
       บาร์บนชั้นดาดฟ้าของโรงแรม Mode Sathorn ติดสถานีรถไฟฟ้า BTS สุรศักดิ์ ทำให้การเดินทางของคุณเต็มไปด้วยความสะดวกสบาย ที่นี่มีบริการอาหารนานาชาติที่หลากหลายและมีเครื่องดื่มชั้นเลิศ ทั้งค็อกเทล, ม็อกเทล, เบียร์, ไวน์ และน้ำผลไม้ เพิ่มอรรถรสในการรับประทานอาหารด้วยเสียงเพลงคลอเคล้าตลอดคืน พร้อมทั้งชมวิวสวยงามของกรุงเทพฯ อย่างเต็มอิ่ม ทั้งวิวแม่น้ำเจ้าพระยาเหมาะแก่การนั่งชมวิวพระอาทิตย์ตก และวิวตึกสูงย่านสาธรและสีลม ชมแสงสียามค่ำคืน แสนจะโรแมนติกเหมาะกับชวนคนพิเศษไปเคาท์ดาวสุดๆ

ที่ตั้ง : ชั้น 38 Mode Sathorn Hotel ถนนสาทร บางรัก กรุงเทพฯ
เวลาเปิด-ปิด : 18.00-01.00 น.

โทรศัพท์ : 02-6234555

 

Jham Jun Bar & Bistro
       แจ่มจันทร์ บาร์ แอนด์ บิสโทร ถือเป็นร้านนั่งชิลบนดาดฟ้าแห่งเดียวในย่านถนนพระอาทิตย์ ตั้งอยู่ใกล้ป้อมพระสุเมรุ อีกหนึ่งแลนด์มาร์คริมแม่น้ำเจ้าพระยาในเขตพระนคร ซึ่งในยามค่ำคืนก็จะมีการตกแต่งประดับไฟที่สวยงาม ร้านนี้ตั้งอยู่ที่ชั้น 5 ดาดฟ้าของอาคาร Fortville Guesthouse ถนนพระสุเมรุ ลูกค้าที่มาร้านจะได้ขึ้นลิฟต์โบราณขึ้นไปยังชั้นบน ค่ำๆ จะมีดนตรีสดให้ฟังเพลินๆ โซนชั้นดาดฟ้าจะเป็นสนามหญ้าเทียม ที่นั่งเป็นโต๊ะนั่งกับพื้นมีเบาะนุ่มให้เราได้เอนหลังแบบชิลสุดๆ บนโต๊ะยังประดับไปด้วยไฟจากตะเกียง วับๆ แวมๆ ให้ได้ดื่มด่ำบรรยากาศโรแมนติกพร้อมทานอาหารและเครื่องดื่มอร่อยๆ

ที่ตั้ง : เลขที่ 9 ถ.พระสุเมรุ แขวงชนะสงคราม เขตพระนคร กรุงเทพฯ 10200
เวลาเปิด-ปิด : จันทร์ - อาทิตย์ 18.00 - 01.00 น.
โทรศัพท์ : 02-2823932

 


Cloud 47       คลาวด์ 47 ตั้งอยู่บนชั้นที่ 47 ของตึกยูไนเต็ดเซ็นเตอร์ สีลม ไม่ไกลจากสถานีรถไฟฟ้าศาลาแดง เหมาะกับการนั่งดริ้งท์ พบปะพูดคุยสังสรรค์กับเพื่อนฝูง หรือใครจะพาคนรักมาสวีท รับรองว่าจะทำให้เจ้าตัวประทับใจกับมื้อดินเนอร์ครั้งนี้แน่นอน และที่สำคัญร้านนี้ราคาก็ไม่สูงเกินไปเมื่อเทียบกับร้านบนดาดฟ้าอื่นๆ อีกทั้งยังสามารถมองเห็นวิวกรุงเทพย่านสีลมได้แบบพาโนรามา มีอาหารให้เลือกหลากหลาย ที่รับประทานไปพร้อมชมวิวสวยๆ ฟังดนตรีสดเพลินๆ รับรองฟินอย่าบอกใคร

ที่ตั้ง : ชั้น 47 ตึก United Center โซนออฟฟิศ สีลม บางรัก กรุงเทพฯ 10500
เวลา : จันทร์ - อาทิตย์  17.00 - 01.00 น.
โทรศัพท์ ​: 096-4496694
 


Octave Rooftop Lounge & Bar 
       Octave Rooftop Lounge & Bar ตั้งอยู่บนชั้น 45 ของโรงแรม Bangkok Marriott Hotel Sukhumvit ย่านใจกลางเมืองอย่างสุขุมวิท โดยชั้นดาดฟ้าของที่นี่เป็นทั้งบาร์และร้านอาหารสไตล์ฟิวชั่นฟู้ด ทำให้คุณสามารถชมวิวของกรุงเทพได้กว้างถึง 360 องศาควบคู่กับการทานอาหารอร่อยๆมากมายที่เชฟพิถีพิถันตั้งใจทำอย่างสุดฝีมือ หรือนั่งดริ้งท์แบบชิลๆ ในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัวกับเพื่อน คนพิเศษ พร้อมชมไฟและพลุหลากสีสันในเทศกาลปีใหม่ รับรองเลยว่าต้องเป็นคืนที่น่าประทับใจแน่นอน

ที่ตั้ง : สุขุมวิทซอย 57 แขวงคลองตันเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพฯ
เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน 17.00-01.00 น.
โทรศัพท์ : 02-7970140ZOOM Sky Bar & Restaurant


 

 
        ร้านอาหารสุดโรแมนติกที่เราอยากแนะนำให้คุณลองเดินทางไปสัมผัสสักครั้ง บนชั้น 40 ของโรงแรมอนันตราสาทร  ความสูงที่เราสามารถมองทองฟ้ากว้างๆ ของกรุงเทพฯ ได้เต็มตา โดยที่ทุกมุมของที่นั่งนั้นดีไซน์ให้มีความเป็นส่วนตัวและใกล้ชิดกับวิว มีทั้งโซนโซฟาเบ้ดที่สามารถนั่งชมวิวของบางกระเจ้า หรือจะเป็นส่วนเคาน์เตอร์บาร์เหมาะกับการมานั่งชิลชมวิวจิบเครื่องดื่มและทานแสน็กเบาๆ ไม่ว่าคุณจะนั่งมุมไหนก็สามารถชมวิวสวยๆ ของกรุงเทพฯ ได้อย่างเต็มตา และความพิเศษของที่นี่ที่ต่างจากร้านอาหารสุดหรูบนดาดฟ้าโรงแรมอื่นๆ นั่นคือความชิล ที่ไม่ต้องมีพิธีรีตรองอะไรมากมาย คุณก็สามารถใส่เสื้อผ้าสบายๆ มานั่งชิลได้

ที่ตั้ง : ชั้น 40 โรงแรมอนันตรา สาทร กรุงเทพ
เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน 17.30 - 01.00 น. 
โทรศัพท์ : 02-2109000 
 

THREE SIXTY LOUNGE

       พบกับวิวอันสวยงามของโค้งน้ำเจ้าพระยาที่ THREE SIXTY LOUNGE เลานจ์สุดฮิปเหมาะกับการพาคนรู้ใจมานั่งมองวิวของเมืองหลวง ดูพลุปีใหม่ยามค่ำคืน ตัวโรงแรมนั้นตั้งอยู่ตรงโค้งแม่น้ำเจ้าพระยา ทำให้ได้ทั้งบรรยากาศความเป็นเมืองและความสวยงามของโค้งน้ำพร้อมแสงไฟหลากสีในมุมที่สวยที่สุดของกรุงเทพ ปีใหม่นี้ถ้ายังคิดไม่ออกว่าจะทำอะไรให้คนพิเศษประทับใจ ลองชวนเธอไปเปลี่ยนบรรยากาศ สั่งไวน์มาสักขวด แล้วแอบซ่อนแหวนไว้ในแก้วไวน์ให้เธอเซอร์ไพส์เล่นกันดีกว่า

ที่ตั้ง : ชั้น 32 โรงแรมมิลเลนเนียม ฮิลตัน กรุงเทพ ถ. เจริญกรุง คลองสาน กรุงเทพฯ 
เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน 17.00-01.00 น.
โทรศัพท์ : 02-4422000Park Society      ณ Park Society ห้องอาหารบนดาดฟ้าชั้น 29 ของโรงแรม Sofitel So Bangkok คือสถานที่ที่จะเนรมิตวันปีใหม่ของคุณให้เป็นเทศกาลสุดพิเศษ และแสนประทับใจ ด้วยอาหารนานารสชาติเยี่ยมหลากหลายเมนูที่คัดสรรมาเสิร์ฟอย่างดีกับทัศนียภาพอันงดงามใจกลางเมืองในมุมสูงที่ไม่มีอะไรมาปิดกั้น ทำให้คุณสามารถมองวิวได้แบบพาโนรามา รวมถึงพลุหลากสีสันในวันปีใหม่ทีใกล้จะมาถึงนี้ด้วย

ที่ตั้ง : ชั้น 29 โรงแรมโซฟิเทล โซ กรุงเทพฯ ถนนสาทรเหนือ สีลม บางรัก กรุงเทพฯ
เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน 18.00 - 01.30 น.
โทรศัพท์ : 02-6240000เรียบเรียงโดยชิลไปไหน

เขียนโดย
Admin Chillpainai
Admin Chillpainai