bar_chart
0
favorite
0
shopping_cart
0
ยังไม่มีสินค้าในตะกร้า.

ที่พักตรัง : 10 ที่พักติดทะเลตรัง นอนฟังเสียงคลื่น

calendar_month 20 มี.ค. 2015 / stylus Admin Chillpainai / visibility 237,244 / สถานที่ยอดนิยม


10 ที่พักติดทะเลตรัง นอนฟังเสียงคลื่น

karok_eat

"เมืองพระยารัษฎา ชาวประชาใจกว้าง

หมูย่างรสเลิศ ถิ่นกำเนิดยางพารา

เด่นสง่าดอกสีตรัง ปะการังใต้ทะเล

เสน่ห์หาดทรายงาม น้ำตกสวยตระการตา"

 

ชิลไปไหนรวบรวมที่พักมาให้คุณ เป็นเลือกในการวางแผนไปพักผ่อนที่ตรัง

ไปสัมผัสกับหาดทรายขาวๆ นั่งมองท้องฟ้าสวยๆ ไปพร้อมกับฟังเสียงคลื่นที่แสนจะผ่อนคลาย

02

เดอะเซเว่นซีรีสอร์ท เกาะกระดาน 

The Sevenseas Resort - Koh Kradan

10 ที่พักติดทะเลตรัง ฟังเสียงคลื่น

โรงแรมแห่งนี้ให้บริการห้องพักทั้งหมด 32 ห้อง พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการของโรงแรมระดับ 4-ดาว ทุกห้อง ประกอบไปด้วย ห้องปลอดบุหรี่, เครื่องปรับอากาศ, เสื้อคลุมอาบน้ำ, อินเทอร์เน็ตไร้สาย, ตู้เซฟในห้องพัก, โทรทัศน์, ฝักบัว นอกเหนือจากนั้น โรงแรมในตรัง ยังมี บาร์/ผับ, บริการซักรีด/ซักแห้ง, ร้านอาหาร, รูมเซอร์วิส, บริการรถรับส่งจาก/ถึงสนามบิน ผ่อนคลายจากวันอันเหน็ดเหนื่อยเมื่อยล้าด้วยบริการนวด, สระว่ายน้ำ (สำหรับเด็ก), สปา, กีฬาทางน้ำ, สระว่ายน้ำกลางแจ้ง ที่โรงแรมได้จัดหาไว้บริการ แขกผู้เข้าพักจะพบว่าโรงแรมซึ่งมุ่งเน้นการให้บริการด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ยอดเยี่ยมแห่งนี้นับเป็นสถานที่พักอันคุ้มค่า

ที่ตั้ง 221 ม.2 เกาะกระดาน ต.ลิบง อ.กันตรัง, เกาะกระดาน, ตรัง, ประเทศไทย 92110

จองที่พัก เดอะเซเว่นซีรีสอร์ท เกาะกระดาน ได้ที่นี่

agoda_but.jpg

 

เกาะมุก สิวาลัยบีช รีสอร์ท 

Koh Mook Sivalai Beach Resort

10 ที่พักติดทะเลตรัง ฟังเสียงคลื่น

รีสอร์ทแห่งนี้ตั้งอยู่ที่หาดหัวแหลมบนเกาะมุก จังหวัดตรัง ซึ่งเป็นเกาะที่สวยงามมากแห่งหนึ่งของไทยแต่ยังไม่เป็นที่รู้จักมากนัก การเดินทางมาที่นี่ต้องใช้เรือเท่านั้น (เรือสปีดโบ้ทใช้เวลา 10 นาทีจากตัวจังหวัดตรัง) ด้วยเหตุนี้จึงทำให้ชายหาดที่เป็นที่ตั้งของรีสอร์ทแห่งนี้มีความงามบริสุทธิ์ตามธรรมชาติ และห้องพักก็มองเห็นวิวท้องทะเลได้ทั้งสองด้าน บ้านพักแบบวิลล่าที่สวยงามและอยู่ติดชายหาดจำนวน 31 หลังพร้อมให้คุณมาสัมผัสความงดงามที่แสนผ่อนคลายที่ไม่มีใครเทียบได้ ด้วยภัตตาคารที่บริการอาหารไทยรสเลิศ บริการทัวร์เที่ยวทะเล และเที่ยวชมสัตว์ป่าต่าง ๆ บริการนวดแผนโบราณและพนักงานที่ให้บริการอย่างดีเยี่ยม อัญมณีที่ซ่อนตัวอยู่ในทะเลอันดามันของไทยแห่งนี้เป็นหนึ่งในความลับสุดยอดที่รอคุณมาค้นพบ

ที่ตั้ง 211/11 ม.2 ต.เกาะลิบง, อ.กันตัง, เกาะมุก, ตรัง, ประเทศไทย

จองที่พัก เกาะมุก สิวาลัยบีช รีสอร์ท ได้ที่นี่

agoda_but.jpg

เกาะมุกด์ เดอ ธารา บีช รีสอร์ต 

Koh Mook De Tara Beach Resort

10 ที่พักติดทะเลตรัง ฟังเสียงคลื่น

หากคุณกำลังมองหาโรงแรมที่เดินทางไปได้ง่ายใน ตรัง ไม่ต้องมองหาที่อื่นนอกจาก เกาะมุกด์ เดอ ธารา บีชรีสอร์ท ตัวเมืองอันน่าตื่นตาตื่นใจอยู่ห่างออกไปเพียง 50 km ด้วยทำเลที่สะดวกสบายของโรงแรม คุณสามารถเดินทางไปยังสถานที่ที่ต้องไปชมให้ได้ของเมืองได้อย่างง่ายดาย การบริการที่ดีเลิศและสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหนือกว่าของ เกาะมุกด์ เดอ ธารา บีชรีสอร์ท ทำให้การเข้าพักที่นี่เป็นประสบการณ์ที่ไม่อาจลืม โรงแรมแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายไว้ให้บริการเพื่อสร้างความสำราญใจให้แก่ผู้เข้าพัก แม้แต่ผู้เข้าพักที่พิถีพิถันที่สุด

ที่ตั้ง 112/4 หมู่ 2 บ้านเกาะมุก ตำบลเกาะลิบง อำเภอกันตัง ตรัง 92110

จองที่พัก เกาะมุกด์ เดอ ธารา บีชรีสอร์ท ได้ที่นี่

agoda_but.jpg

เรือรัษฎาโฮเต็ล ดิไอเดียลเวนิวฟอร์มีทติ้ง อีเวนท์

Rua Rasada Hotel - The Ideal Venue for Meetings & Events

10 ที่พักติดทะเลตรัง ฟังเสียงคลื่น

เรือรัษฎาโฮเต็ล ดิไอเดียลเวนิวฟอร์มีทติ้ง อีเวนท์ เป็นจุดเริ่มต้นการเดินทางที่ดีเยี่ยมใน ตรัง ด้วยทำเลที่ตั้งอันเหมาะเจาะใน ตรังซิตี้เซนเตอร์ ด้วยทำเลที่ตั้งซึ่งอยู่ห่างจากกลางใจเมืองเพียง 1 Km ช่วยให้ผู้เข้าพักเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ในเมืองได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย ที่ดีเลิศที่สุดคือ สามารถไปยังแหล่งท่องเที่ยวมากมายและสถานที่ต่างๆของเมือง เช่น โรงพยาบาลตรัง, น้ำตกสายรุ้ง, สนามบินตรัง ได้อย่างง่ายดายจากโรงแรม

ที่ตั้ง188 ถนนพัทลุง, ทับเที่ยง, ตรังซิตี้เซนเตอร์, ตรัง

จองที่พัก เรือรัษฎาโฮเต็ล ดิไอเดียลเวนิวฟอร์มีทติ้ง อีเวนท์ ได้ที่นี่

agoda_but.jpg

 

เกาะมุก เดอะซันเกรท รีสอร์ท 

Koh Mook The Sun Great Resort

10 ที่พักติดทะเลตรัง ฟังเสียงคลื่น

เกาะมุก เดอะซันเกรท รีสอร์ท ได้รับการปรับปรุงใหม่ในปี 2014 ซึ่งรับรองว่าจะทำให้คุณพอใจกับการเข้าพักใน ตรัง ไม่ว่าจะเพื่อธุรกิจหรือเพื่อการพักผ่อน ด้วยที่ตั้งห่างจากใจกลางเมืองเพียง 50 km ผู้เข้าพักสามารถเพลิดเพลินกับกิจกรรมที่หลากหลายและแหล่งท่องเที่ยวมากมายของเมืองได้ ด้วยทำเลที่สะดวกสบายของโรงแรม คุณสามารถเดินทางไปยังสถานที่ที่ต้องไปชมให้ได้ของเมืองได้อย่างง่ายดาย

ที่ตั้ง 129/1 หมู่ 2 เกาะมุก ตำบลเกาะลิบง อำเภอกันตัง จังหวัดตรัง, เกาะมุก, ตรัง, 92110

จองที่พัก เกาะมุก เดอะซันเกรท รีสอร์ท ได้ที่นี่

agoda_but.jpg

 

รีฟ รีสอร์ท 

Reef Resort

10 ที่พักติดทะเลตรัง ฟังเสียงคลื่น

รีฟ รีสอร์ท ตั้งอยู่ที่เกาะกระดาน เหมาะจะเป็นสถานที่พักสำหรับผู้ที่แสวงหาความผ่อนคลายและความบันเทิง เพียง 25 km จากสนามบิน ด้วยทำเลที่สะดวกสบายของโรงแรม คุณสามารถเดินทางไปยังสถานที่ที่ต้องไปชมให้ได้ของเมืองได้อย่างง่ายดาย ผู้เข้าพักสามารถเลือกห้องพักจาก 18 ห้อง ทุกห้องให้ความรู้สึกสงบและกลมกลืนอย่างแท้จริง ไม่ว่าคุณจะเป็นผู้รักฟิตเนส หรือเพียงมองหาวิธีผ่อนคลายหลังวันอันแสนวุ่นวาย เชิญรับความสำราญจากสิ่งอำนวยความสะดวกระดับท็อปคลาส เช่น ดำน้ำ, ชายหาดส่วนตัว, ปิงปอง, สระว่ายน้ำกลางแจ้ง, บริการนวด 

ที่ตั้ง 221/2 Moo 2, Koh Liyong, Kuntung, เกาะกระดาน, ตรัง, ประเทศไทย 82100

จองที่พัก รีฟ รีสอร์ท ได้ที่นี่

agoda_but.jpg

อนันตรา สิเกา รีสอร์ทแอนด์สปา 

Anantara Si Kao Resort & Spa

10 ที่พักติดทะเลตรัง ฟังเสียงคลื่น

อนันตรา สิเกา รีสอร์ทแอนด์สปา ให้บริการห้องพัก 139 ห้อง พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นยอด แต่ละห้อง ประกอบไปด้วย ห้องปลอดบุหรี่, เครื่องปรับอากาศ, เสื้อคลุมอาบน้ำ, หนังสือพิมพ์รายวัน, ภาพยนตร์ชมในห้องพัก อีกทั้งยังมี รูมเซอร์วิส 24 ชั่วโมง, คอฟฟี่ช็อป, บาร์/ผับ, บริการซักรีด/ซักแห้ง, ห้องประชุม พร้อมด้วยบริการนวด, สระว่ายน้ำ (สำหรับเด็ก), สโมสรสำหรับเด็ก, ห้องฟิตเนส, ห้องอบไอน้ำ, สปา, กีฬาทางน้ำ, สระว่ายน้ำกลางแจ้ง เพื่อการออกกำลังกายและพักผ่อนหย่อนใจ โรงแรมแห่งนี้ให้ความสำคัญกับความรู้สึกของลูกค้าเป็นหลัก คุณจึงมั่นใจได้ถึงความสะดวกสบายและความผ่อนคลาย 

ที่ตั้ง 199 ม.5 ถ.หาดปากเมง-ฉางหลาง ต.ไม้ฝาด, หาดปากเมง, ตรัง, ประเทศไทย 92150

จองที่พัก อนันตรา สิเกา รีสอร์ทแอนด์สปา ได้ที่นี่

agoda_but.jpg

โครัล การ์เด้น รีสอร์ท 

Coral Garden Resort

10 ที่พักติดทะเลตรัง ฟังเสียงคลื่น

โครัล การ์เด้น รีสอร์ทตั้งอยู่ที่เกาะกระดานในตรัง โดยเป็นตัวเลือกยอดนิยมของเหล่านักท่องเที่ยว ด้วยที่ตั้งห่างจากใจกลางเมืองเพียง 45 km ผู้เข้าพักสามารถเพลิดเพลินกับกิจกรรมที่หลากหลายและแหล่งท่องเที่ยวมากมายของเมืองได้ ด้วยทำเลที่สะดวกสบายของโรงแรม คุณสามารถเดินทางไปยังสถานที่ที่ต้องไปชมให้ได้ของเมืองได้อย่างง่ายดาย

ที่ตั้ง 202/151 moo 10 ,Koklo, Muang, เกาะกระดาน, ตรัง, ประเทศไทย 92000 

จองที่พัก โครัล การ์เด้น รีสอร์ท ได้ที่นี่

agoda_but.jpg

ญาทาเล่ย์ เดอะ รีสอร์ท 

Yatale The Resort

10 ที่พักติดทะเลตรัง ฟังเสียงคลื่น

ภาพจาก www.facebook.com/YataleTheResort

ญาทาเล่ย์ เดอะ รีสอร์ท เป็นโรงแรมสไตล์โมเดิร์น ตั้งอยูใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวที่ได้รับความนิยมของเมืองหลายแห่ง เช่น หาดปากเมง ให้บริการห้องพัก 8 ห้อง ทุกห้องตกแต่งอย่างมีรสนิยมเพื่อมอบความสะดวกสบายต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นอินเทอร์เน็ตไร้สาย, เครื่องปรับอากาศ, ระเบียง/ชานเรือน, มินิบาร์, โต๊ะเขียนหนังสือ รื่นรมย์ได้ตลอดวันกับบรรยากาศผ่อนคลายของ สระว่ายน้ำกลางแจ้ง, สวน, กีฬาทางน้ำ (มีเครื่องยนต์) ไม่ว่าจุดมุ่งหมายในการเดินทางของคุณคืออะไร ญาทาเล่ย์ เดอะ รีสอร์ท เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับการพักผ่อนของคุณ

ที่ตั้ง 237 หมู่ที่ 4 ต.ไม้ฝาด อ.สิเกา, หาดปากเมง, ตรัง, ประเทศไทย 92150

จองที่พัก ญาทาเล่ย์ เดอะ รีสอร์ท ได้ที่นี่

agoda_but.jpg

 

เกาะมุก ชาลีบีช รีสอร์ท 

Koh Mook Charlie Beach Resort

10 ที่พักติดทะเลตรัง ฟังเสียงคลื่น

เกาะมุกในจังหวัดตรังมีความสวยงามไม่แพ้เกาะอื่น ๆ เช่น เกาะรอก เกาะหมา เกาะเชือก หรือเกาะกระดาน เกาะมุก ชาลีบีช รีสอร์ท ตั้งอยู่ทางตะวันตกของเกาะมุกที่มีหาดทรายขาวละเอียด น้ำทะเลใสราวกับคริสตัล ทิวทัศน์ของดวงอาทิตย์ยามลับขอบฟ้าและทัศนียภาพที่น่าตื่นตะลึงของเกาะเขตร้อน นอกจากนี้ถ้ำมรกตซึ่งเป็นหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยว Unseen Thailand ก็อยู่ห่างออกไปเพียง 800 เมตร บังกาโลที่ เกาะมุก ชาลีบีช รีสอร์ท ได้รับการตกแต่งอย่างเอาใจใส่และกลมกลืนกับธรรมชาติที่แวดล้อมอยู่ โดยแต่ละหลังมีสิ่งอำนวยความสะดวกมาตรฐานที่เอื้ออำนวยต่อการเข้าพักที่สะดวกสบาย สิ่งอำนวยความสะดวกในส่วนกลางได้แก่ สระว่ายน้ำและสระว่ายน้ำสำหรับเด็ก บริการเลี้ยงเด็ก ร้านเสริมความงาม บริการเช่าเรือ จักรยาน เรือแคนูและเรือคายัก บริการดำน้ำ เคาน์เตอร์ทัวร์ อินเตอร์เน็ตคาเฟ่และบริการนวด

ที่ตั้ง 164 Moo 2, Kantang, เกาะมุก, ตรัง, ประเทศไทย 92110

จองที่พัก เกาะมุก ชาลีบีช รีสอร์ทได้ที่นี่

agoda_but.jpg

 เขียนโดย
Admin Chillpainai
Admin Chillpainai

realhotel