bar_chart
0
favorite
0
shopping_cart
0
ยังไม่มีสินค้าในตะกร้า.

ที่พักภูทับเบิก : 20 ที่พักวิวสวยภูทับเบิก โอบทะเลหมอก กอดอากาศหนาว

calendar_month 04 พ.ย. 2021 / stylus Admin Chillpainai / visibility 930,863 / สถานที่ยอดนิยม

 

20 ที่พักวิวสวยภูทับเบิก 

โอบทะเลหมอก กอดอากาศหนาว

       "ลมหนาวมาเมื่อไหร่ ใจฉันคงต้องเหงา" ฤดูหนาวมาถึงเมื่อไหร่ เป็นต้องนึกถึงเพลงลมหนาวของ Tea for Three อยู่เรื่อยไป ส่วนหน้าหนาวปีนี้ใครอยากหนาว แต่ไม่อยากเหงาต้องตามไปชมทะเลหมอก ดูไร่กะหล่ำปลีในบรรยากาศสุดชิคที่ภูทับเบิก จ.เพชรบูรณ์กันดีกว่า งั้นจัดไปเลยมั้ยกับ 20 ที่พักวิวสวยภูทับเบิก โอบทะเลหมอก กอดอากาศหนาวเหล่านี้ !

03


ทับเบิกฮิลล์ - ภูทับเบิก เพชรบูรณ์

ทับเบิกฮิลล์ - ภูทับเบิก เพชรบูรณ์ทับเบิกฮิลล์ - ภูทับเบิก เพชรบูรณ์ทับเบิกฮิลล์ - ภูทับเบิก เพชรบูรณ์

       รับลมหนาว ชมดาวบนดิน เยือนถิ่นกะหล่ำปลี ที่นี่ทับเบิกฮิลล์ ภูทับเบิกรับรองว่าใครที่มาพักจะต้องตื่นตาตื่นใจไปกับไร่กะหล่ำปลีขนาดใหญ่ ที่กำลังออกผลเต็มพื้นที่ ทับเบิกฮิลล์ตั้งอยู่บนภู สามารถมองเห็นวิวจากมุมสูง และชมสายหมอกแบบจัดเต็ม มาแล้วต้องบอกว่า มันดีอ่า แถมยังมีบริการ Wifi Internet, เครื่องทำน้ำอุ่น, ด้วยนะจ๊ะ

ภาพจาก FB : ทับเบิกฮิลล์ ภูทับเบิก

โทรศัพท์ : 098-8044435
ไร่ตายาย - ภูทับเบิก เพชรบูรณ์

ไร่ตายาย - ภูทับเบิก เพชรบูรณ์
ไร่ตายาย - ภูทับเบิก เพชรบูรณ์ไร่ตายาย - ภูทับเบิก เพชรบูรณ์

            ใครที่อยากไปตามรอยละครธรณีนี้ใครครอง แบบณเดช กับ ญาญ่า ต้องไปพักที่ไร่ตายาย ภูทับเบิกเลยจ้า ที่พักมีให้เลือกทั้งแบบกางเต๊นท์ บ้านกระท่อมไม้ไผ่ และแบบบ้านปูนบนไหล่เขา เจ้าของใจดีและเป็นกันเอง ใครมาพักที่นี่ไม่ควรพลาดเมนูกะหล่ำปลีทอดน้ำปลาของที่นี่นะจ๊ะ

ภาพจาก FB : ไร่ตายาย ภูทับเบิก

โทรศัพท์ : 081-8887932


 ทับเบิกภูฏาน รีสอร์ท - ภูทับเบิก เพชรบูรณ์

ทับเบิกภูฏาน รีสอร์ท - ภูทับเบิก เพชรบูรณ์
ทับเบิกภูฏาน รีสอร์ท - ภูทับเบิก เพชรบูรณ์ทับเบิกภูฏาน รีสอร์ท - ภูทับเบิก เพชรบูรณ์

       ทับเบิกภูฏาน ที่พักบนยอดภูทับเบิก อากาศเย็นสดชื่น เหมือนนอนบนหมอก จุดเด่นของที่นี่คือ ใครที่ไปพักจะได้เข้าชมพิพิธภัณฑ์ม้ง ไม่ว่าจะเป็นวิถีชีวิต, บ้านคนม้งโบราณ, เช่น ประเพณีกินข้าวใหม่ พร้อมไก่ดำต้มสมุนไพร การตำพิซซ่าม้ง งานปีใหม่ การตำข้าวซ้อมมือแบบม้งพร้อมรับฟังเพลงคลาสสิคเช่น เพลงเป่าใบไม้ เพลงฟลุตไม้ไผ่ และที่พลาดไม่ได้คือ เมนูอาหารพื้นบ้านของคนม้งที่มีเฉพาะที่ ทับเบิกภูฏาน เท่านั้นนะ

ภาพจาก FB : ทับเบิกภูฏาน ภูทับเบิก

โทรศัพท์ : 084-820-1748, 080-030-3692, 084-886-6358, 086-207-3584
บ้านชมดาว - ภูทับเบิก เพชรบูรณ์

 บ้านชมดาว - ภูทับเบิก เพชรบูรณ์บ้านชมดาว - ภูทับเบิก เพชรบูรณ์บ้านชมดาว - ภูทับเบิก เพชรบูรณ์

       บ้านชมดาว ภูทับเบิก มีที่พักหลากหลาย ทั้งที่พักแบบเป็นหลัง ทั้งหลังเล็กและหลังใหญ่ สำหรับนอนหลายคน มีลานกางเต๊นท์ (ห้องน้ำรวมสำหรับคนที่กางเต๊นท์) สำหรับใครที่มาพักจะได้ชมวิวของไร่กะหล่ำปลีทางด้านหลังของบ้านพัก มีร้านอาหารและร้านขายของบริการ

ภาพจาก FB : บ้านชมดาว ภูทับเบิก

โทรศัพท์ : 082-2669221โรงเตี๊ยม - ภูทับเบิก เพชรบูรณ์

โรงเตี๊ยม - ภูทับเบิก เพชรบูรณ์
โรงเตี๊ยม - ภูทับเบิก เพชรบูรณ์โรงเตี๊ยม - ภูทับเบิก เพชรบูรณ์

            โรงเตี๊ยม ภูทับเบิก เป็นที่พักให้ความรู้สึกสไตล์จีนๆ มีร้านอาหารและที่พักรองรับนักท่องเที่ยว ทั้งแบบที่นอน 2 คน หรือมากันเป็นหมู่คณะ ในส่วนของร้านอาหารจะมีเมนูที่พลาดไม่ได้ก็คือ กะหล่ำปลีทอดน้ำปลา เรียกว่าเป็นไฮไลท์ของที่นี่เลย ใครไม่สั่งเหมือนมาไม่ถึงภูทับเบิกนะจ้ะ และมีที่จอดรับบริการด้วย

ภาพจาก FB : โรงเตี๊ยม ภูทับเบิก

โทรศัพท์ : 091-6188608


Heaven Hill ภูสวรรค์ - ภูทับเบิก เพชรบูรณ์

Heaven Hill ภูสวรรค์ - ภูทับเบิก เพชรบูรณ์ Heaven Hill ภูสวรรค์ - ภูทับเบิก เพชรบูรณ์Heaven Hill ภูสวรรค์ - ภูทับเบิก เพชรบูรณ์

       Heaven Hill ภูทับเบิก หรือ ภูสวรรค์เป็นสถานที่สำหรับพักผ่อนหย่อนใจ ท่ามกลางแปลงกะหล่ำปลีที่ใหญ่ที่สุดในโลกและป่าซากุระในเดือนธันวาคม ซึ่งที่ยอดภูสวรรค์สามารถชมวิว ได้ 360 องศา ทั้งบนภูทับเบิกเอง และแสงแวววาบจากดวงไฟในเมืองหล่มเก่า , หล่มสัก และเพชรบูรณ์ ในยามค่ำคืน สังเกตได้ง่ายเมื่อขึ้นมาบนภูทับเบิก เป็นจุดกางเต๊นท์ที่สุงที่สุด เมื่อขับรถขึ้นมาเรื่อยๆ จะมีสัญลักษณ์เป็นไม้กางเขนขนาดใหญ่ตั้งอยู่ มีที่พักทั้งแบบเป็นหลัง หรือใครอยากกางเต๊นท์ก็ได้

ภาพจาก FB : Heaven Hill ภูทับเบิก

โทรศัพท์ :081-182-7099

 ไร่ต้นมุก - ภูทับเบิก เพชรบูรณ์

ไร่ต้นมุก - ภูทับเบิก เพชรบูรณ์ไร่ต้นมุก - ภูทับเบิก เพชรบูรณ์ไร่ต้นมุก - ภูทับเบิก เพชรบูรณ์

            ไร่ต้นมุก ภูทับเบิก เป็นที่พักที่น่ารักออกแบบอย่างสวยงามด้วยการตีไม้ไผ่รอบๆ ตกแต่งอย่างสวยงาม และมีความใกล้ชิดกับธรรมชาติ สามารถสัมผัสได้ถึงชีวิตของคนพื้นที่ คนพื้นเมือง มีความเป็นกันเอง สิ่งอำนวยความสะดวก มีเครื่องทำน้ำอุ่น ร้านอาหารพื้นเมือง ร้านขายของต่างๆ ทั้งกาแฟ ของฝาก หรือแม้กระทั่งผักสดให้ซื้อติดไม้ติดมือกลับบ้านได้นะจ๊ะ

ภาพจาก :ไร่ต้นมุก ภูทับเบิก

โทรศัพท์ : 
089-5674073ภูนับดาว - ภูทับเบิก เพชรบูรณ์

 ภูนับดาว - ภูทับเบิก เพชรบูรณ์ภูนับดาว - ภูทับเบิก เพชรบูรณ์ภูนับดาว - ภูทับเบิก เพชรบูรณ์

           ภูนับดาว ภูทับเบิก เป็นโฮมสเตย์ที่มีวิวธรรมชาติสวยงาม ที่สำคัญคือได้กลิ่นอายของความเป็นบ้านไรกับท้องทุ่งกะหล่ำ มีสวนผักน่ารักๆ มีบ้านพักเป็นหลังๆ ไม่ว่าจะมา 2 คนหรือมาเป็นครอบครัวใหญ่ก็ได้นะจ๊ะ มีห้องน้ำในตัวและเครื่องทำน้าอุ่นสำหรับใครที่กลัวน้ำเย็น ใครไปพักรับรองว่าจะฟินนนนน ไปกับบรรยากาศ คือมันดีอ่า!! 

ภาพจาก FB : ภูนับดาว โฮมสเตย์ ภูทับเบิก

โทรศัพท์ : 083-9627062 , 084-3344957ลานกางเต๊นท์ภูทับเบิก และที่พัก - ภูทับเบิก เพชรบูรณ์

ลานกางเต๊นท์ภูทับเบิก และที่พัก - ภูทับเบิก เพชรบูรณ์

            เป็นการรวมตัวกันจากการจัดตั้งของชาวบ้านที่ภูทับเบิก มีบริการกางเต๊นท์ และที่พักทั้งขนาดใหญ่และขนาดเล็ก มีจุดชมวิวที่สวยงาม ถ้าใครมาพักแล้วได้นอนบ้านหลังใหญ่จะมีระเบียงที่สามารถมองเห็นวิวทัวทัศน์ของภูทับเบิกได้แบบสุดลูกหูลูกตา

ภาพจาก : 
ทริปแบกเป้ นอนเต็นท์ ท่ามกลางแสงดาวที่เขาค้อ ภูทับเบิก

โทรศัพท์ : 085-7339737


สถานีอนามัยภูทับเบิก - ภูทับเบิก เพชรบูรณ์


           อย่าเพิ่งตกใจไปกันนะจ๊ะ ที่สถานีอนามัยภูทับเบิก มีบริการห้องพัก และบ้านพัก มีจุดกางเต๊นท์ไว้รองรับนักท่องเที่ยว มีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งโทรทัศน์และเครื่องทำน้ำอุ่น มีห้องน้ำในตัว อยู่ใกล้กับหมู่บ้าน และวัดป่าภูทับเบิก

โทรศัพท์ : 084-8951826

 

 
ไร่ลุงหั่ง - ภูทับเบิก เพชรบูรณ์

ไร่ลุงหั่ง - ภูทับเบิก เพชรบูรณ์
ไร่ลุงหั่ง - ภูทับเบิก เพชรบูรณ์ไร่ลุงหั่ง - ภูทับเบิก เพชรบูรณ์
 

       ไร่ลุงหั่งเป็นแปลงกะหล่ำปลีที่ตั้งอยู่ใจกลางภูทับเบิก แหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของจ.เพชรบูรณ์ เพราะอากาศเย็นสบายแบบหนาวๆ กับบรรยากาศท่ามกลางสายหมอก จึงทำให้ภูทับเบิกได้รับความนิยมมากขึ้นทุกปี นอกจากการทำไร่กะหล่ำปลีแล้ว ไร่ลุงหั่งยังมีบ้านพัก จุดกางเต็นท์ไว้รอต้อนรับนักท่องเที่ยว และมีลานจอดรถที่กว้างขวางไว้รองรับแขกทุกท่านที่มาเยี่ยมเยือนอีกด้วยล่ะ

ภาพจาก FB : ไร่ลุงหั่ง ภูทับเบิก

โทรศัพท์ : 086-0499456 , 089-9269602
อิงฟ้าภูทับเบิก - ภูทับเบิก เพชรบูรณ์

อิงฟ้าภูทับเบิก - ภูทับเบิก เพชรบูรณ์
อิงฟ้าภูทับเบิก - ภูทับเบิก เพชรบูรณ์อิงฟ้าภูทับเบิก - ภูทับเบิก เพชรบูรณ์

       อิงฟ้ารีสอร์ท ภูทับเบิกกับบรรยากาศของบ้านพักที่สามารถมองเห็นวิวภูเขาอันสวยงาม และตื่นตาตื่นใจไปกับทะเลหมอกยามเช้าจากระเบียงหน้าบ้าน พร้อมการบริการที่ครบครันทุกทั้งส่วนที่เป็นบ้านพักและจุดกางเต็นท์ ไม่ว่าจะเป็นอาหรที่อร่อยและบริการรับบัตรเครดิตสำหรับนักท่องเที่ยวที่ไม่สะดวกเรื่องเงินสดก็มีบริการไว้อย่างเพียบพร้อม 


ภาพจาก FB : อิงฟ้ารีสอร์ท ภูทับเบิก

โทรศัพท์ : 086-5055554ภูการ์เด้นทะเลหมอก - ภูทับเบิก เพชรบูรณ์

ภูการ์เด้นทะเลหมอก - ภูทับเบิก เพชรบูรณ์
ภูการ์เด้นทะเลหมอก - ภูทับเบิก เพชรบูรณ์


       ภูการ์เด้นทะเลหมอก ให้บริการห้องพักแบบบังกะโลเป็นหลังๆ ตกแต่งด้วยสีสันสดใส ใครจะมาเดี่ยว มาคู่ หรือมาเป็นครอบครัว ภูการ์เด้นทะเลหมอกก็มีครบทุกความสะดวกสบาย จะนอนบ้านพัก หรือกางเต็นท์รับไอหมอกเย็นๆ ท่ามกลางบรรยากาศอันสวยงามที่สุดแห่งหนึ่งบนภูทับเบิกก็เลือกได้ตามใจชอบเลยจ้า

ภาพจาก FB : ภูการ์เด้นทะเลหมอก ภูทับเบิก

โทรศัพท์ : 086-0004222 , 093-4500045
ไร่ริมผา - ภูทับเบิก เพชรบูรณ์

ไร่ริมผา - ภูทับเบิก เพชรบูรณ์
ไร่ริมผา - ภูทับเบิก เพชรบูรณ์ไร่ริมผา - ภูทับเบิก เพชรบูรณ์


       ไร่ริมผารีสอร์ท ภูทับเบิก รีสอร์ทน้องใหม่ยอดนิยม ด้วยจุดเด่นที่มีวิวเปิดกว้างเห็นบรรยากาศได้โดยรอบ โดยเฉพาะในวันที่มีทะเลหมอกที่นี่จึงเป็นจุดที่ชมทะเลหมอกได้สวยงามมากที่สุดแห่งหนึ่ง จึงเป็นที่นิยมของนักท่องเที่ยวอย่างมาก บ้านพักแต่ละหลังสามารถดูวิวได้อย่างลงตัวไม่มีอะไรมาบดบังทัศนียภาพ ใครที่ต้องการมาเที่ยวพักผ่อนที่ภูทับเบิก ต้องไม่พลาดที่นี่ ไร่ริมผารีสอร์ท ภูทับเบิก

ภาพจาก FB : ไร่ริมผารีสอร์ท ภูทับเบิก

โทรศัพท์ : 084-8222625
ไร่มะลิหอม - ภูทับเบิก เพชรบูรณ์

ไร่มะลิหอม - ภูทับเบิก เพชรบูรณ์
ไร่มะลิหอม - ภูทับเบิก เพชรบูรณ์ไร่มะลิหอม - ภูทับเบิก เพชรบูรณ์


       ไร่มะลิหอม ภูทับเบิก บ้านพักวิวสวยในบรรยากาศมองเห็นทะเลหมอกและพระอาทิตย์ขึ้นยามเช้าได้อย่างสวยงาม จากโลเคชั่นที่ตั้งอยู่ทางทิศตะวันออก ลองคิดดูสิว่าจะฟินขนาดไหน ถ้าคุณสามารถมองเห็นแสงสีทองย้อมขอบฟ้าในยามเช้าแห่งการพักผ่อน ที่ไร่มะลิหอม ภูทับเบิกแห่งนี้ มีทั้งบ้านพักที่เป็นหลัง หรือแบบจุดกางเต็นท์ไว้รองรับนักท่องเที่ยว นอกจากนี้ยังมีระบบแก๊สและเตาปิ้งย่างไว้ให้บริการอีกด้วย

ภาพจาก FB  : ไร่มะลิหอม ภูทับเบิก

โทรศัพท์ : 089-8934474
บ้านกลางหมอก - ภูทับเบิก เพชรบูรณ์

บ้านกลางหมอก - ภูทับเบิก เพชรบูรณ์
บ้านกลางหมอก - ภูทับเบิก เพชรบูรณ์บ้านกลางหมอก - ภูทับเบิก เพชรบูรณ์

       บ้านกลางหมอก ภูทับเบิก บ้านพักกลางสายหมอกในแบบลดหลั่นตามขั้นบันได กับบรรยากาศรายล้อมด้วยธรรมชาติ อากาศเย็นสบายทั้งปี และบริการที่เป็นกันเองเหมือนคนในครอบครัว ทุกอย่างล้วนแล้วแต่คัดสรรมาอย่างดีเพื่อให้คุณประทับใจที่สุดในการมาเที่ยวที่ภูทับเบิกแห่งนี้ นอกจากบ้านพักที่เป็นหลังแล้วที่บ้านกลางหมอกยังมีจุดกางเต็นท์ไว้คอยให้บริการด้วยนะ

ภาพจาก FB  : บ้านกลางหมอก ภูทับเบิก

โทรศัพท์ : 098-0038731
 


ช้างทอง Country Home - ภูทับเบิก เพชรบูรณ์

ช้างทอง Country Home - ภูทับเบิก เพชรบูรณ์
ช้างทอง Country Home - ภูทับเบิก เพชรบูรณ์ช้างทอง Country Home - ภูทับเบิก เพชรบูรณ์


           ช้างทอง Country Home ภูทับเบิก บ้านพักสไตล์เก๋ หลากหลายรูปแบบท่ามกลางขุนเขาและทะเลหมอกบนภูทับเบิก ทั้งสะอาด และบรรยากาศดี หรือถ้าคุณอยากใกล้ชิดธรรมชาติขึ้นอีกนิด ที่นี่ก็มีพื้นที่กางเต็นท์ไว้บริการ เพื่อให้คุณได้สัมผัสกับอากาศหนาวเย็นด้วยเช่นกัน หากใครกำลังมองหาที่พักบนภูทับเบิกอยู่ ก็อย่าลืม ช้างทอง Country Home นะจ๊ะ
 
ภาพจาก FB : ช้างทอง Country Home ภูทับเบิก


โทรศัพท์ : 086-2002200ทับเบิกวิลเลจรีสอร์ท - ภูทับเบิก เพชรบูรณ์

ทับเบิกวิลเลจรีสอร์ท - ภูทับเบิก เพชรบูรณ์
ทับเบิกวิลเลจรีสอร์ท - ภูทับเบิก เพชรบูรณ์ทับเบิกวิลเลจรีสอร์ท - ภูทับเบิก เพชรบูรณ์

        ทับเบิกวิลเลจรีสอร์ท ภูทับเบิก เป็นรีสอร์ทที่โดดเด่นมากแห่งหนึ่งของภูทับเบิก เนื่องจากตั้งอยู่ในบรรยากาศและมมุมมองที่สวยงามสุดๆ สามารถมองเห็นเส้นทางคดโค้งที่สวยงามของทางขึ้นภูทับเบิก ทับเบิกวิลเลจมีบ้านพักด้วยกันหลายรูปแบบให้นักท่องเที่ยวได้เลือกพักได้ตามใจชอบ ถ้าใครต้องการที่พักบนภูทับเบิกที่สวยงามและครบครัน ที่ทับเบิกวิลเลจรีสอร์ท ภูทับเบิกแห่งนี้เหมาะสมที่สุดแล้วจ้า 

ภาพจาก FB : ทับเบิกวิลเลจรีสอร์ท ภูทับเบิก

โทรศัพท์ : 095-3071683, 081-4763737 , 081-5695046ไร่ภูสายหมอก - ภูทับเบิก เพชรบูรณ์

ไร่ภูสายหมอก - ภูทับเบิก เพชรบูรณ์ไร่ภูสายหมอก - ภูทับเบิก เพชรบูรณ์ไร่ภูสายหมอก - ภูทับเบิก เพชรบูรณ์

       ไร่ภูสายหมอกรีสอร์ท ภูทับเบิก เป็นที่ออกแบบบ้านพักได้อย่างน่ารักและลงตัวกับตัวบ้านสีสันสดใส ที่มีดาดฟ้าให้คุณสามารถขึ้นไปชมวิวสวยๆได้ทั้งป่าไม้และฝั่งไร่กระหล่ำปลี จึงเป็นจุดเด่นของ ไร่ภูสายหมอกรีสอร์ท ภูทับเบิก

ภาพจาก FB : ไร่ภูสายหมอก ภูทับเบิก

โทรศัพท์ : 0864897071 , 0884459289

 

 

ภูกระต๊อบเงิน - ภูทับเบิก เพชรบูรณ์

ภูกระต๊อบเงิน - ภูทับเบิก เพชรบูรณ์
ภูกระต๊อบเงิน - ภูทับเบิก เพชรบูรณ์ภูกระต๊อบเงิน - ภูทับเบิก เพชรบูรณ์

       ภูกระต๊อบเงิน ภูทับเบิก บ้านพักในบรรยากาศสุดชิล จากบนระเบียงของที่นี่สามารถมองเห็นได้ทั้งแปลงกระหล่ำ และทะเลหมอกยามเช้า รวมทั้งพระอาทิตย์ตกในตอนเย็น ภายในบ้านพัก มีทีวี เครื่องทำน้ำอุ่นไว้บริการ มีสถานที่สำหรับกางเต้นท์ชมวิวทิวทัศน์ที่สวยงามกับบรรยากาศที่ทำให้คุณสดชื่นในแบบธรรมชาติสุดๆ ยังไงอย่าลืมพาพาครอบครัวหรือคนรู้ใจมาพักผ่อนกันนะจ๊ะ

ภาพจาก FB : ภูกระต๊อบเงิน ภูทับเบิก

โทรศัพท์ : 083-8703555 , 090-1961644
 

แผนที่ที่พักภูทับเบิกเขียนโดย
Admin Chillpainai
Admin Chillpainai