bar_chart
0
favorite
0
shopping_cart
0
ยังไม่มีสินค้าในตะกร้า.

ที่พักมีเตาปิ้งย่าง : 20 ที่พักประกอบอาหารเองได้

calendar_month 05 พ.ย. 2021 / stylus Admin Chillpainai / visibility 705,875 / สถานที่ยอดนิยม


หลายครั้งเวลาที่เราไปเที่ยวกันเป็นหมู่คณะแล้วนึกอยากจะทำอาหารทานเองหรือจัดปาร์ตี้บาร์บีคิวเล็กๆ แต่ด้วยสภาพแวดล้อมของที่พักที่ไม่เอื้ออำนวย ชิลไปไหนรวบรวม 20 ที่พักที่สามารถประกอบอาหารเองหรือมีบริการจัดเตาปิ้งย่างรวมทั้งอุปกรณ์บาร์บีคิวมาฝากจ้า

 


 

 

1.ดิ ไอริส รีสอร์ท  The Iris Resort          จันทบุรี

รีสอร์ท ตั้งอยู่ ปากน้ำแขมหนู ท่าใหม่ เลยหาดเจ้าหลาวขึ้นไป บริการบ้านพักเป็นหลัง มีที่นั่งหน้าบ้าน สามารถทำอาหารหน้าบ้านได้ โรงแรมมีเตาปิ้งย่างให้บริการฟรี ซื้อถ่านได้จากโรงแรม ของทะเลสด สามารถนำมาเอง หรือแจ้งให้โรงแรมหาให้ได้ ที่พักติดทะเล มีบริการร้านอาหาร และร้านกาแฟ  สามารถนำสัตว์เลี้ยงเข้าพักได้

ชมรายละเอียด ดิ ไอริส รีสอร์ท  The Iris Resort  >>

 

 

2.เดอะ เลซี่ รีเวอร์ เฮาส์ The Lazy River House        อัมพวา

ไม่ว่าคุณจะมาเป็นคู่ เป็นกลุ่ม หรือครอบครัว อยากจะมีปาร์ตี้ เฮฮา แบบส่วนตั๊ว ส่วนตัวต้องไม่พลาดที่นี่ ซึ่งสามารถทำอาหารเองได้และมีบริการเตาปิ้งย่าง

ชมรายละเอียด เดอะ เลซี่ รีเวอร์ เฮาส์ The Lazy River House >>

 

 

3. บ้านชมทะเล รีสอร์ท Baan Chom Talay Resort         สัตหีบ

สถานที่พักตากอากาศแห่งใหม่ ชายหาดส่วนตัวซึ่งคุณจะสามารถชมบรรยากาศของพระอาทิตย์ขึ้นยามเช้าที่หน้าบ้านอีกทั้งแวดล้อมไปด้วยธรรมชาติและความสะดวกสบายมีห้องพัก สะอาด สวยงาม หลายรูปแบบไว้ให้เลือก เช่น ห้องพักแบบเตียงคู่ เตียงเดี่ยว ห้องพักแบบเป็นกลุ่ม หรือพักแบบ V I P ซึ้งบ้านชมทะเลสามารถรองรับกลุ่มคณะได้ทั้งสิ้น 30-40 คน อีกทั้งคุณยังสามารถสนุกสนานไปกับการปิ้งย่างอาหารทะเลสดๆ ริมหาด ในแบบส่วนตัวของคุณเองด้วย

ชมรายละเอียด บ้านชมทะเล รีสอร์ท >>

 

 

 

4.ภูไพร เลค แอนด์ รีสอร์ท Phupai Lake & Resort       กาญจนบุรี

รีสอร์ทในทำเลที่สวยที่สุดแห่งหนึ่ง ของเขื่อนศรีนครินทร์ ในจังหวัดกาญจนบุรี เป็นรีสอร์ทที่ถูกโอบล้อมด้วยขุนเขา และทะเลสาบ อบอวล ไปด้วยกลิ่นไอดินและเวิ้งน้ำของทะเลสาบขนาดใหญ่ มีที่พักหลายขนาด ทั้งบ้านลอยน้ำ โรงแรม บ้านพักต่างๆ ไว้บริการทุกท่านสร้างความทรงจำ และความประทับใจไม่รู้ลืม มีเตาปิ้งย่างไว้บริการยามค่ำคืน

ชมรายละเอียด ภูไพร เลค แอนด์ รีสอร์ท >>

 

 

 

5.เรือนสำราญ รีสอร์ท       สวนผึ้ง

เรือนสำราญ รีสอร์ท ที่พักรูปแบบรีสอร์ทสไตล์โรงแรม ที่ตั้งอยู่ใกล้ตัวเมืองสวนผึ้ง ภายในห้องพักทุกห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เหมาะสำหรับลูกค้าที่ต้องการประหยัด มีบริการสำหรับการเข้าพักแบบกลุ่มใหญ่ กรุ๊ปทัวร์ หมู่คณะ รับจัดงานเลี้ยง ประชุม สัมมนา มีครัวกลางไว้สำหรับบริการทำอาหารทางกันเอง ฟรี

ชมรายละเอียด เรือนสำราญ รีสอร์ท >>

จองที่พัก เรือสำราญ รีสอร์ท แบบออนไลน์ได้ที่นี่

agoda_but.jpg

 

 

 

6.บรรทมสถาน Bunthomstan       เชียงใหม่

เกสต์เฮาส์อารมณ์บ้าน ที่นำเอาบ้านไม้สองชั้นอายุกว่า 50 ปีหลังใหญ่มาแปลงโฉมทาสีเหลืองสดใส ภายในแต่ละห้องตกแต่งต่างกันตามสีวันต่างๆ มีถึง 7 ห้อง 7 สีให้เลือกพัก แต่มีพร้อมด้วยความอบอุ่นเหมือนอยู่บ้าน มีห้องครัวรวมสำหรับทำอาหาร ตามใจชอบ

ชมรายละเอียด บรรทมสถาน >>

 

 

 

 

7.ปาล์ม โกรฟ รีสอร์ท        พัทยา

บรรยากาศสงบเงียบ มีสระว่ายน้ำถึง 2 สระ และยังมีศาลาขนาดใหญ่ เหมาะแก่การนั่งสังสรรค์ริมสระน้ำ ภายในห้องพักเรียบหรูสะอาดสะอ้าน มีเครื่องครัวครบครัน ทุกห้องมีอ่างจากุซซี่ให้แช่ อีกทั้งยังมีห้องครัวที่สามารถทำอาหารเหมาะกับครอบครัว และกลุ่มเพื่อน สำหรับปาร์ตีเล็กๆ กัน

ชมรายละเอียด ปาล์ม โกรฟ รีสอร์ท >>

จองที่พัก ปาล์ม โกรฟ รีสอร์ท แบบออนไลน์ได้ที่นี่

agoda_but.jpg booking_but.jpg

 

 

 

8.กระท่อมเต่า รีสอร์ท        เขาค้อ

กระท่อมเต่ารีสอร์ท สถานที่ท่ามกลางธรรมชาติ ที่พักกาย พักใจให้เกิดความสุขสงบอย่างแท้จริง เพื่อพัฒนาต่อยอดสังคมและชุมชนให้มีรูปแบบการพัฒนาที่ยั่งยืนเพื่อให้สังคมเรามีความมั่นคงและมีความรักในธรรมชาติเพื่อนำไปสู่การพัฒนาความสมบูรณ์ทั้งด้านทางร่างกายและจิตใจไปพร้อมกัน มีเตาปิ้งย่างพร้อมอุปกรณ์บาร์บีคิวไว้บริการ

ชมรายละเอียด กระท่อมเต่า รีสอร์ท >> 

จองที่พัก กระท่อมเต่า รีสอร์ท แบบออนไลน์ได้ที่นี่

agoda_but.jpg

 

 

 

9.โรงแรมแคนทารี เบย์ โฮเทล             ภูเก็ต

         ตั้งอยู่บนถนนเรียบชายหาด ง่ายต่อการเดินทางไปยังชายหาด พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่หลายหลากและครบครัน มีครัวสำหรับประกอบอาหารง่ายๆภายในห้องพักและบริการเตาบาร์บีคิวกลางแจ้งไว้คอยบริการ

ชมรายละเอียด โรงแรมแคนทารี เบย์ โฮเทล >>

จองที่พัก โรงแรมแคนทารี เบย์ โฮเทล แบบออนไลน์ได้ที่นี่

agoda_but.jpg

 

 

10.โรงแรมบ้านสวนไวโอลิน            ปาย

บ้านสวนไวโอลินปาย บริการที่พัก และ กางเต้นท์ ห่างจากตัวอำเภอปาย 4 กิโลเมตร ให้บริการบ้านพักทั้งหมด15 หลัง 23 ห้อง แต่ละห้องมีตู้ผ้า พัดลม ทีวี เครื่องทำน้ำอุ่น กระติกน้ำร้อน อินเตอร์เน็ตฟรี ชุดกาแฟพร้อมดื่ม ถ้วย จาน สำหรับริการ ด้วยตนเอง มีครัวสำหรับประกอบอาหารเองได้ อากาศบริสุทธิ์ สดชื่น กับธรรมชาติ บรรยากาศแบบครอบครัว รับสายลม และไอหมอกในยามเช้า

ชมรายละเอียด โรงแรมบ้านสวนไวโอลิน >>

จองที่พัก โรงแรมบ้านสวนไวโอลิน แบบออนไลน์ได้ที่นี่

agoda_but.jpg

 

 
 

11.บ้านซีทะเล หัวหิน ฮอลิเดย์โฮม  

Baan Sea Talay Hua Hin Holiday Home

 บ้านซีทะเล หัวหิน บ้านพักตากอากาศหัวหินเหมาะสำหรับครอบครัวพักได้สูงสุด 15 คน ห่างจากทะเลประมาณ 300 เมตร เป็นบ้านพักเป็นหลังในหัวหินใกล้เพลินวาน บ้านพักเป็นหมู่คณะ ราคาไม่แพง สามารถทำอาหารได้ สะดวกสบายความเป็นส่วนตัวสูง ปาร์ตี้สังสรรค์ทำบาร์บีคิวได้ 

จองที่พัก บ้านซีทะเล หัวหิน ฮอลิเดย์โฮม แบบออนไลน์ได้ที่นี่

agoda_but.jpg

 

 

 

12.ดิ โอเรียนทอล บีช รีสอร์ท       ระยอง

ตั้งอยู่ที่ อ.แกลง จ.ระยอง รีสอร์ทอยู่ห่างจากหาดสนและหาดแม่พิมพ์ 50 ม. ให้บริการสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ศูนย์ออกกำลังกาย และห้องพักและวิลลาที่ทันสมัยพร้อมอินเทอร์เน็ตไร้สาย ภายในห้องพักมัครัวขนาดเล็กไว้ประกอบอาหารทานเองง่ายๆและยังมีเตาปิ้งย่างพร้อมอุปกรณ์บาร์บีคิวกลางแจ้งไว้คอยบริการ

ชมรายละเอียด ดิ โอเรียนทอล บีช รีสอร์ท   >>

จองที่พัก ดิ โอเรียนทอล บีช รีสอร์ท แบบออนไลน์ได้ที่นี่

agoda_but.jpg

 

 

 

13.ในฝันวิลล์ เบด แอนด์ เบรคฟรัสต์       ปากช่อง

ที่พักน่ารักในสไตล์ ยูโรเปี่ยน คันทรี่ ซึ่งบ้านพักแต่ละหลังก็จะมีการตกแต่งในสไตล์ที่ไม่ซ้ำกัน มีทั้งบ้านในสไตล์อังกฤษ บ้านฝรั่งเศส บ้านอิตาลี ฯลฯ ให้ลูกค้าได้เลือกพัก บ้านพักของในฝันวิลล์แห่งนี้เปรียบได้ดั่งบ้านพักในฝันของทุกๆคน บวกกับอากาศและบรรยากาศที่ดีของที่นี่ ใครที่ได้เข้ามาพัก จะต้องได้รับความสุขเหมือนที่ฝันกันไว้อย่างแน่นอน มีบริการเตาปิ้งย่างพร้อมอุกรณ์บาร์บีคิวไว้คอยบริการ

ชมรายละเอียด ในฝันวิลล์ เบด แอนด์ เบรคฟรัสต์ >>

จองที่พัก ในฝันวิลล์ เบด แอนด์ เบรคฟรัสต์ แบบออนไลน์ได้ที่นี่

agoda_but.jpg

 

 

 

14.บ้านราชาวดี        เกาะล้าน

 บ้านพักสไตล์การ์ตูนสีลูกกวาด สดใสน่ารักไม่เหมือนใคร ภายในรีสอร์ทแบ่งเป็นสองโซน โซนแรกเป็นโซนบ้านแฝดเห็นหลังๆ ติดกัน ส่วนอีกโซน เป็นโซนบ้านรถบรรทุก โซนนี้นักท่องเที่ยวต่างคุ้นเคยกันดีเพราะหลายคนที่มาพักที่นี่ต่างพากันถ่ายรูปคู่กับรถบรรทุกบ้านพักสุดเก๋ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกยังครบครันอีกด้วย มีทั้งห้องอาหาร Wi-Fi มอเตอร์ไซค์ให้เช่า ช่องเคเบิ้ล สามารถประกอบอาหารได้ และมีรถคอยบริการรับส่งจากท่าเรืออีกด้วย

ชมรายละเอียด บ้านราชาวดี เกาะล้าน >>

จองที่พัก บ้านราชาวดี เกาะล้าน แบบออนไลน์ได้ที่นี่

agoda_but.jpg

 

 

 

15.ปิติอุซัส บีช รีสอร์ท       เกาะหลีเป๊ะ

ปิติอุซัส บีช รีสอร์ท ให้บริการห้องพัก 6 ห้องที่ตกแต่งอย่างมีรสนิยมเพื่อมอบความสะดวกสบายต่างๆ เช่น พัดลม, อินเทอร์เน็ตไร้สาย (ไม่เสียค่าใช้จ่าย), ระเบียง/ชานเรือน, อินเทอร์เน็ตไร้สาย, ตู้เซฟในห้องพัก นอกจากนี้ โรงแรมยังมีเตาปิ้งย่างพร้อมอุปกรณ์ทำบาร์บีคิวให้ผู้เข้าพักสามารถจัดปาร์ตี้เล็กๆได้อีกด้วย

ชมรายละเอียด ปิติอุซัส บีช รีสอร์ท >>

จองที่พัก ปิติอุซัส บีช รีสอร์ท แบบออนไลน์ได้ที่นี่

agoda_but.jpg

 

 

 

16.เดอะบีชา คลับ      เกาะพีพี

เดอะบีชา คลับเป็นสถานที่พัก สำหรับนักท่องเที่ยวที่ต้องการดื่มด่ำกับสีสันของเกาะพีพี ที่พักอยู่ไม่ไกลจากตัวเมืองเเละสามารถเดินทางมาจากสนามบินได้ในไม่กี่นาที เดอะบีชา คลับมีสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการครบครัน เพื่อให้ผู้เข้าพักสะดวกสบายเเละพึงพอใจมากที่สุด ทางโรงเเรมบริการห้องพักอย่างเพียงพอถึง 42 ห้อง มีบริการเตาปิ้งย่างให้ผู้เข้าพักสามารถนำอาหารทะเลสดมาประกอบอาหารได้

ชมรายละเอียด เดอะบีชา คลับ >>

 

จองที่พัก เดอะบีชา คลับ ออนไลน์ได้ที่นี่

agoda_but.jpg

 

 

 

17. ฮิมโขงนาวา รีสอร์ท       เชียงคาน

ฮิมโขงนาวา “ไอหมอก ริมฝั่งโขง”  รับรู้ได้ถึงความแตกต่าง ไม่ใช่แค่ที่พัก แต่เป็นที่ที่คุณสามารถสัมผัสถึงความหมายของคำว่า ” บ้าน “ บรรยากาศอบอุ่น เป็นกันเอง ผ่อนคลายกับธรรมชาติริมฝั่งโขงอย่างใกล้ชิด สามารถชมวิวโขงได้ทุกหลัง ที่พักริมโขง เรือนไม้เหมาหลัง บูติคค็อตเทจ บูติคเต็นท์ ที่พักกางเต็นท์ พร้อมด้วยเตาปิ้งย่างและอุปกรณ์บาร์บีคิว ให้คุณสามารถจัดปาร์ตี้เล็กๆในครอบครัวและหมู่คณะได้

ชมรายละเอียด ฮิมโขงนาวา รีสอร์ท   >>

จองที่พัก ฮิมโขงนาวา รีสอร์ท แบบออนไลน์ได้ที่นี่

agoda_but.jpg

 

 

 

18.เดอะ แฟมิลี รีสอร์ท             เขาใหญ่

เดอะ แฟมิลี รีสอร์ท เขาใหญ่ตั้งอยู่ที่อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่โดยเป็นตัวเลือกยอดนิยมของเหล่านักท่องเที่ยว จากที่นี้ ผู้เข้าพักสามารถไปยังทุกที่ในเมืองอันมีชีวิตชีวานี้ได้อย่างง่ายดาย ด้วยทำเลที่สะดวกสบายของโรงแรม คุณสามารถเดินทางไปยังสถานที่ที่ต้องไปชมให้ได้ของเมืองได้อย่างง่ายดาย มีเตาปิ้งย่างพร้อมอุปกรณ์ทำบาร์บีคิวไว้คอยอำนวยความสะดวก

ชมรายละเอียด เดอะ แฟมิลี รีสอร์ท >>

จองที่พัก เดอะ แฟมิลี รีสอร์ท แบบออนไลน์ได้ที่นี่

agoda_but.jpg

 

 

 

19.ทวิน โลตัส           เกาะลันตา

ห้องพักทุกห้องประกอบด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่เลือกสรรมาแล้วอย่างดี มีชายหาดส่วนตัว ละสิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็นทั้งหมดเพื่อเติมความสดชื่นให้แก่นักท่องเที่ยว ผู้เข้าพักสามารถใช้บริการเตาบาร์บีคิว จัดปาร์ตี้เล็กๆได้

ชมรายละเอียด ทวิน โลตัส เกาะลันตา >>

จองที่พัก ทวิน โลตัส เกาะลันตา แบบออนไลน์ได้ที่นี่

agoda_but.jpg

 

 

 

20.เขาหลัก บันดารี รีสอร์ท แอนด์ สปา      พังงา

เป็นที่พักระดับ 4 ดาว ตั้งอยู่บนชายหาดที่สวยงามของเขาหลัก สถานที่น่าสนใจในบริเวณใกล้เคียง ได้แก่ หมู่เกาะสิมิลัน อุทยานแห่งชาติทางทะเลอ่าวพังงา และหมู่เกาะสุรินทร์ ห้องพักทั้ง 77 ห้อง พร้อมด้วยครัวกลางและเตาปิ้งย่างไว้คอยบริการ

ชมรายละเอียด เขาหลัก บันดารี รีสอร์ท แอนด์ สปา >>

จองที่พัก เขาหลัก บันดารี รีสอร์ท แอนด์ สปา แบบออนไลน์ได้ที่นี่

agoda_but.jpg 

เรียบเรียงโดย ชิลไปไหน

เขียนโดย
Admin Chillpainai
Admin Chillpainai

realhotel