bar_chart
0
favorite
0
shopping_cart
0
ยังไม่มีสินค้าในตะกร้า.

ที่พักโรแมนติค : 10 ห้องพักวาบหวิวสำหรับคู่รัก

calendar_month 02 พ.ย. 2021 / stylus Admin Chillpainai / visibility 1,594,203 / สถานที่ยอดนิยม

 


ถ้าใครกำลังหาห้องพักสุดโรแมนติก ที่จะพาคู่รักของคุณไปฮันนีมูนหรือไปเที่ยว

ลองดูตัวเลือกที่เรานำมารวมให้คุณดู

ขอแนะนำว่าถ้าไม่ใช่คู่รัก ผ่านสกู๊ปนี้ไปได้เลย

เพราะแต่ละห้องนั้น วาบหวิว เซ็กซี่ เหมาะกับคู่รักเท่านั้น 
1. At Nata Chiangmai Chic Jungle เชียงใหม่


 

              รีสอร์ทที่โอบล้อมไปด้วยธรรมชาติของภูเขา และน้ำตกที่ไหลผ่านตัวรีสอร์ท ตั้งอยู่ในอำเภอแม่ริม จังหวัดเชียงใหม่ ด้วยความเงียบ สงบ จึงทำให้ที่นี่เหมาะกับการพักผ่อนเป็นที่สุด และถ้าคุณมากับคนรักเราขอแนะนำให้คุณจองห้องพัก So Sweet สวีทแค่ไหน เอาง่ายๆ มีอ่างน้ำอยู่กลางห้อง ปราศจากผนังกั้นใดๆ ทั้งสิ้น งานนี้ไม่รักกันจริงอย่าพามา เดี๋ยวจะก่อให้เกิดเรื่องดราม่า พาลเอาเลิกกัน

 

จองที่พักที่ At Nata Chiangmai Chic Jungle เชียงใหม่

   
  

 


2. ศาลา ภูเก็ต              รีสอร์ทที่มีความเป็นส่วนตัวสุดๆ เพราะห้องพักของที่นี่จะเป็นสไตล์วิลล่า ถ้าใครจะมาฮันนีมูนเราขอแนะนำห้องพักแบบพูลว่ลล่า เพราะภายในห้องพักของคุณจะมีสระว่ายน้ำส่วนตัว  รวมทั้งอ่างจากุจชี่เอาท์ดอร์ สุดเซ็กซี่ริมสระว่ายน้ำ ให้คุณได้ชวนคนรักมาแช่น้ำชมจันทร์ไปด้วยอย่างมีความสุข
 
 

จองที่พักที่ ศาลา ภูเก็ต

   
  

3. ศาลา เขาใหญ่                ยกให้ในความโรแมนติกกันเลย กับรีสอร์ทของศาลา อีกหนึ่งที่โรแมนซ์ สำหรับคู่รักนั่น คือศาลาเขาใหญ่ ด้วยวิวทิวทัศน์ของภูเขา และทุ่งหญ้าที่กว้างไกลสุดลูกหูลูกตา ยิ่งตอนพระอาทิตย์ลับขอบฟ้าในยามเย็นก็โรแมนติกสุดๆ ส่วนห้องพักของที่นี่ ใครอยากมาหวานดื่มน้ำผึ้งพระจันทร์ก็เลือกพักแบบพูลวิล่า เติมความหวานด้วยสระว่ายน้ำด้านหน้าบ้านพัก และเพิ่มความเซ็กซี่ด้วยอ่างจากุจชี่ภายในห้องพักที่มีเพียงม่านสีขาวบางๆ กั้นระหว่างห้องนอนเท่านั้น
 

 

จองที่พักที่ ศาลา เขาใหญ่

   4. Mimosa Resort & Spa เกาะสมุย

 

                แสงสีส้มในยามที่พระอาทิตย์กำลังตกน้ำปลายสุดขอบฟ้าของเกาะสมุย ความโรแมนติกที่มีเพียงทะเล ทิวมะพร้าว และสองเราอิงแอบในอ่างจากุชชี่อันเป็นส่วนตัว ที่นี่คือ Mimosa Resort & Spa ที่พักสุดโรแมนติกที่เราอยากแนะนำให้คู่รักได้มาดื่มด่ำความสุข ณ ที่นี่ ห้องพักของที่นี่มีหลายแบบให้เลือกคุณสามารถเลือกแบบ Lotus Jacuzzi - Deluxe ที่มีอ่างจากุชชี่เปิดโล่งริมระเบียง หรือแบบ Lover’s

Jasmine - Jacuzzi Lover Deluxe ขนาดกว้างขวางให้ได้สวีตกันอย่างมีความสุข
 

 

จองที่พักมิโมซ่า รีสอร์ท แอนด์ สปาเกาะสมุย


   5. เทวาศรม หัวหิน รีสอร์ท             แม้จะเป็นห้องพักที่ตกแต่งเรียบ หรู แต่ก็ยังแฝงไปด้วยความวาบหวิว กับอ่างจากุจชี่ภายในห้องนอน ที่มีเพียงฉากกั้นปิดไว้เท่านั้น ที่นี่จึงเป็นอีกหนึ่งที่ที่เหมาะกับการดื่มน้ำผึ้งพระจันทร์ในบรรยากาศแบบย้อนวันวานไปในสมัยบ้านพักตากอากาศของคหบดีในอดีต ให้อารมณ์วนิดากับพันตรีประจักษ์มากๆ
 
 

จองที่พักที่ เทวาศรม หัวหิน รีสอร์ท

   

 

6.พราวภูฟ้า เชียงใหม่              มาย้อนยุคกับที่พักสุดโรแมนติกสไตล์บ้านไม้แบบไทย กับ พราวภูฟ้า ในอำเภอแม่ริม จ.เชียงใหม่ ตัวที่พักนั้นตั้งอยู่บนเนินเขาที่มีความเย็นตลอดทั้งปี ทัศนียภาพที่โอบล้อมไปด้วยขุนเขา และต้นไม้อันเขียวขจี สายหมอกที่ปกคลุมขุนเขาในยามเช้า ที่นี่จึงเป็นที่พักที่คู่รักเลือกมาพักใช้เวลาที่ดีร่วมกัน ซึ่งห้องพักที่ได้รับความนิยมสำหรับคู่รักคือห้องพักแบบฮันนีมูน วิลล่า ดีกรีความโรแมนติกและความวาบหวิวสำหรับห้องนี้เราให้คะแนนเต็มไปเลย เพราะอ่างจากุชชี่ขนาดใหญ่ที่ล้อมรอบไปด้วยต้นไม้ใหญ่อันร่มรื่นก็อยากจะชวนคนรักให้ได้มานอนแช่น้ำด้วยกัน
 

 

จองที่พักที่ พราวภูฟ้า เชียงใหม่

   7. บ้านมะกอก เกาะกูด              ชวนมาพักในห้องพักที่วาบหวิวแบบไทยๆ ที่บ้านมะกอก รีสอร์ท เล็กๆ แต่เต็มไปด้วยความน่ารัก บนเกาะกูด กับบ้านไม้สีสดใส ที่โอบล้อมไปด้วยป่าโกงกางริมน้ำ ไฮไลท์คือห้องอาบน้ำภาบในห้องพักที่มีทั้งแบบห้องน้ำอินดอร์ มีเพียงผ้าม่านพลิ้วๆ กั้นแทนประตู ส่วนด้านนอกนั้นเป็นห้องอาบน้ำสไตล์ไทยมีตุ่มน้ำอาบน้ำไปก็ชมป่าโกงกาง ชมดวงจันทร์ไป หรือจะชวนคุณแฟนออกมาอาบด้วยกัน ขัดถูหลังให้แก่กันก็โรแมนติกไปอีกแบบ
 

ดูรายละเอียดบ้านมะกอก เกาะกูด ที่นี่

จองที่พักที่บ้านมะกอก เกาะกูด

 8. ปาย ไอส์แลนด์              จูงมือคู่รักมาพักผ่อนในเกาะ บนภูเขา!!! คุณฟังไม่ผิดหรอกเพราะ ที่นี่คือ ปาย ไอส์แบนด์ ที่พักสไตล์หมู่บ้านชาวเกาะ ที่ตั้งอยู่กลางหุบเขาเมืองปาย  ล้อมรอบไปด้วยลำธารที่ไหลมาจากน้ำตกบนภูเขา มีสะพานแขวนเล็กๆ ข้ามไปยังที่พัก ส่วนบ้านพักนั้นเป็นสไตล์วิลล่าส่วนตัว เซ็กซี่ด้วยอ่างจากุชชี่เอาท์ดอร์ ท่ามกลางสวนสวย ลองหาเทียนหอมจุดรอบๆ อ่างน้ำก็ช่วยสร้างความโรแมนติกเพิ่มขึ้นอีกมาก
 
 

จองที่พักที่ ปาย ไอส์แลนด์

   9. พริบตา รีสอร์ท ปาย                วิลล่าส่วนตัวท่ามกลางหุบเขาที่ทองเห็นวิวแม่น้ำปาย พร้อมความเซ็กซี่ของอ่างน้ำแร่ ที่ให้คุณกับคนรักแช่น้ำนอนมองตะวันลับฟ้าในยามเย็น และชี้ชวนคนรักนับดาวในคืนที่ท้องฟ้าพร่างพราวไปด้วยหมู่ดาว แค่คิดก็โรแมนติกแล้ว
 
 

จองที่พักที่พริบตา รีสอร์ท ปาย

 

 10.The Now หาดจอมเทียน พัทยา                โรงแรมแห่งใหม่ของเมืองพัทยาที่ดีไซน์เก๋ไก๋ แบบโมเดิร์น ส่วนห้องพักนั้นสามารถมองเห็นวิวของหาดจอมเทียน และยังแอบหวิวด้วยห้องน้ำภายในห้องนอน มีทั้งแบบหลังเตียง และแบบข้างเตียงริมกระจกมองวิวทะเล ใกล้กรุงเทพฯ แค่นี้คุณก็สามารถมาพักผ่อนในสถานที่สุดโรแมนติกได้
 

 

จองที่พักที่The Now หาดจอมเทียน พัทยา

   


 

เรียบเรียงโดย ชิลไปไหน

เขียนโดย
Admin Chillpainai
Admin Chillpainai

realhotel