0
0
0
ยังไม่มีสินค้าในตะกร้า.

จองด่วน! เปิดปฏิทินรถไฟท่องเที่ยว SRT Royal Blossom สิงหาพาแม่เที่ยวราชบุรีกับรฟท.

calendar_month 05 ส.ค. 2025 / stylus Fern Chillpainai / visibility 173 / ข่าวท่องเที่ยว

ro800
เปิดจองแล้ว ทริปพิเศษนั่งรถไฟสุดหรู ในเดือนสิงหาคมนี้พาคุณแม่ไปเที่ยวชมทิวทัศน์บรรยากาศศิลปะเมืองอาร์ตที่ราชบุรี กับรถไฟขบวน SRT Royal Blossom ได้ทุกสุดสัปดาห์ ตลอดเดือนสิงหาคม 2568 นี้ ที่นั่งมีจำนวนจำกัดนะคะ รีบกดจองเลย

 

HIGHLIGHT
  • สิงหาคมนี้ พาแม่ไปเที่ยว
  • เที่ยวเมืองอาร์ต ราชบุรี
  • นั่งรถไฟชมวิวทิวทัศน์

การรถไฟแห่งประเทศไทยเปิดเส้นทางรถไฟนำเที่ยวสุดพิเศษตลอดเดือนสิงหาคม 2568 กับ ขบวนรถยอดฮิต SRT Royal Blossom ที่พร้อมพาคุณแม่และครอบครัว หรือหวานใจและแก๊งเพื่อนซี้ สายชิลทุกคนไปสัมผัสบรรยากาศท่องเที่ยวในแบบเต็มอิ่ม และเต็มไปด้วยเสน่ห์ทุกเส้นทางแน่นอนค่ะ

SRT Royal Blossom : ขบวนรถไฟหรู บรรยากาศพรีเมียม พร้อมกระจกโค้ง 180 องศา เปิดรับวิวธรรมชาติได้แบบเต็มตา ให้บริการแบบไปเช้าเย็นกลับ เริ่มต้นเพียง 2,229 บาท/คน หรือเลือกห้อง VVIP สำหรับกลุ่ม 4–6 คน ในราคา 15,999 บาท พร้อมอาหารครบ 3 มื้อ กิจกรรม ของที่ระลึก และรถบัสนำเที่ยวแบบจัดเต็มค่ะ

เดือนสิงหาคม : โปรแกรม “สิงหาชวนแม่เที่ยวเมืองอาร์ต” เพนท์โอ่ง ชมดิโอทาวน์ ราชบุรี 
ทุกเสาร์–อาทิตย์ : ในวันที่ 2, 3, 9, 10, 16, 17, 23, 24, 30, 31 สิงหาคม (รวม 10 ทริป)

ro1

ro2

 



สถานที่ขึ้นรถ : ทุกโปรแกรมเริ่มต้นที่ สถานีรถไฟกรุงเทพ (หัวลำโพง) เวลานัดหมายจะแตกต่างกันในแต่ละทริป (มีระบุในโปรแกรม)

ช่วงเวลาให้บริการ : ตลอดเดือน สิงหาคม  โดยจะให้บริการเฉพาะวันเสาร์–อาทิตย์ และวันหยุดพิเศษ

การจองตั๋ว : ระบบออนไลน์ D-Ticket ของ รฟท. ที่ https://www.railway.co.th

สอบถามรายละเอียด : ที่ศูนย์บริการลูกค้าสัมพันธ์ โทร. 1690 ตลอด 24 ชั่วโมง

 

เขียนโดย
Fern Chillpainai
Fern Chillpainai