bar_chart
0
favorite
0
shopping_cart
0
ยังไม่มีสินค้าในตะกร้า.

ที่พักเชียงคาน : 20 ที่พักเชียงคาน จ.เลย เมืองน่ารักริมแม่น้ำโขง

calendar_month 02 พ.ย. 2021 / stylus Admin Chillpainai / visibility 1,886,329 / สถานที่ยอดนิยม

 

เชียงคาน จ.เลย คือเมืองน่ารักริมน้ำโขงที่เต็มไปด้วยเสน่ห์ของเมืองเล็กๆ บ้านไม้ วิถีชีวิตชาวบ้าน เสน่ห์เหล่านี้ดึงดูดคนกรุงที่อยู่ในสังคมวุ่นวายอย่างเรา ไปใช้ชีวิตเนิบช้า ที่เชียงคาน วันนี้เราเลยพาคุณไปเชียงคาน และไปพักในที่พักสุดน่ารักที่มีให้คุณเลือกมากมายกับ 20 ที่พักเชียงคาน จ.เลย เมืองน่ารักริมแม่น้ำโขงตามมาใช้ชีวิตเนิบช้ากันเลย


เถ้าแก่ลาว เชียงคาน - ที่พักเชียงคาน
(Taokaelao)

เถ้าแก่ลาวให้บรรยากาศผสมผสานระหว่างความเป็นจีนและลาวอย่างลงตัว นั่งจิบกาแฟเวียดนามบนเก้าอี้ไม้ ชมของสะสมเก่าแก่หายาก การพักผ่อนที่นี่ช่างแสนสบายอารมณ์ จะห้องพักริมโขงล่างหรือบน หรือห้องฝั่งติดถนนล้วนแล้วแต่ตกแต่งอย่างเรียบง่ายเน้นที่ความเป็นกันเอง ไม่มีอะไรหวือหวาให้ผิดแผกไปจากธรรมชาติของเชียงคาน ทว่าหากคุณกําลังมองหาความแปลกใจก็มีเช่นกัน เถ้าแก่ลาวขอนําเสนอห้องสวีทใหม่ล่าสุด "เถ้าแก่ลาว การาจ" เรือนไม้สีเขียวอ่อนที่ตั้งอยู่ฝั่งตรงข้าม เน้นบรรยากาศตกแต่งแบบอู่รถ เล็ก กะทัดรัดเหมาะสําหรับคู่รักมาสวีทหวานแหวว

 

 

ที่ตั้ง : ถนนชายโขง ฝั่งริมแม่นํ้า ระหว่างซอย 4-5 เชียงคาน จ.เลย
 ราคา : 600-1,500 บาท
 ดูแผนที่และข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่นี่>>เถ้าแก่ลาว (Taokaelao)


โรงแรมเดอะรอยัลเชียงคานบูทีค - ที่พักเชียงคาน
(The Royal Chiangkhan Boutique Hotel) 

โรงแรมเดอะรอยัลเชียงคานบูทีค  ที่พักของเชียงคานที่ผสมผสานความใหม่และความเก่าได้อย่างลงตัว อาคารไม้ในแบบเชียงคานด้านนอกทำให้ยังคงเสน่ห์ ของความเป็นเชียงคาน ส่วนภายในตกแต่งทันสมัยมีทั้งสไตล์ลอฟท์ สไตล์วินเทจให้คุณได้เลือกพัก

เดอะ รอยัล เชียงคาน : The Royal Chiangkhan - ที่พักเชียงคานเดอะ รอยัล เชียงคาน : The Royal Chiangkhan - ที่พักเชียงคาน

เดอะ รอยัล เชียงคาน : The Royal Chiangkhan - ที่พักเชียงคาน    

ที่ตั้ง : 195 หมู่2 ระหว่างซอย 15-16 ถนนชายโขง อ.เชียงคาน จ.เลย
ราคา : 1500-2500 บาท


บ้านนอกเกสท์เฮาส์ - ที่พักเชียงคาน
(Baan Nok Guest House)

บ้านนอกเกสท์เฮาส์ ที่พักน่ารักสุดแนวริมน้ำโขง แค่ก้าวเข้ามาคุณจะสัมผัสได้ถึงความเป็นกันเอง ความขี้เล่น และความเป็นเด็กที่แฝงอยู่ในทุกองค์ประกอบของที่พัก บ้านนอก เกสเฮ้าส์ เปิดบริการห้องพักในราคา 600,800,1200,1500 บาท/คืน (สำหรับ 2 ท่าน) พร้อมทั้งฟรี WiFi/กาแฟ โอวัลติน (บริการตัวเอง)


 

ที่ตั้ง : 291 ซ.9 ถ.ชายโขง อ.เชียงคาน, ตัวเมืองเชียงคาน จ.เลย
ราคา : 600-1500 บาท


บ้านชานเคียง เชียงคาน - ที่พักเชียงคาน
(Baan Chankhiang)

"นั่งนอนชิลๆ ชมวิวสายนํ้า" คงเป็นนิยามอันเหมาะสมที่สุดสำหรับการมาพักผ่อนยังบ้านชานเคียง เพราะ 3 จาก 4 ห้องพัก ล้วนมองเห็นแม่นํ้าโขงแบบสวยเต็มตา นอกจากนี้ยังมีดาดฟ้าไว้ชมทิวทัศน์ในมุมสูง การตกแต่งเป็นแบบบ้านสวนเต็มไปด้วยสีเขียวของต้นไม้ มีบ่อปลาคาร์ฟขนาดย่อมอยู่กลางบ้าน ขณะที่หลังบ้านมีเก้าอี้ไม้เก๋ไก๋ไว้นั่งกินลม


ที่ตั้ง : ถนนชายโขง ฝั่งริมแม่นํ้า ระหว่างซอย 13-14 เชียงคาน จ.เลย
 ราคา : 450 บาท
 ดูแผนที่และข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่นี่>>บ้านชานเคียง เชียงคาน(Baan Chankhiang)


มาเลยเด้ เชียงคาน - ที่พักเชียงคาน
(Maloeide)

โฮมสเตย์ชื่อเก๋ไก๋ของชาวเมืองเชียงคานแต่ดั้งเดิมมาพร้อมบรรยากาศอบอุ่นและเป็นกันเอง ห้องไม้หนึ่งคูหาสองชั้นมีพื้นที่ใช้สอยในทางยาวอย่างเต็มที่ ห้องพักชั้นสองเลือกได้ทั้งแบบติดแอร์และพัดลม มีทีวีหรือไม่มีทีวี แต่ที่แน่ๆ ซึ่งทุกคนจะมีคือความสบายอกสบายใจยามได้มาใช้บริการของตกแต่งในบ้านซึ่งเน้นสีนํ้าตาลของเนื้อไม้เป็นหลัก ล้วนเป็นของเก่าแก่สะท้อนให้เห็นถึงวิถีชีวิตของผู้คนเชียงคานในอดีต อีกทั้งยังตั้งอยู่ใกล้ถนนคนเดินแต่ตัวบ้านพักถัดเข้ามาในซอย มาเลยเด้จึงมอบให้ทั้งความสงบและความเพลิดเพลินให้กับผู้มาพักในคราวเดียว

 
 

ที่ตั้ง :  ถนนศรีเชียงคาน ซอย 9 (ล่าง) เชียงคาน จ.เลย
 ราคา : 440-940 บาท
 ดูแผนที่และข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่นี่>>มาเลยเด้ เชียงคาน (Maloeide)


โรงแรมบ้านละมุนอุ่นโขง - ที่พักเชียงคาน
(Bann Lamoonaoonkhong Hotel)

แค่ฟังชื่อก็รู้สึกถึงความอบอุ่นแล้วกับบ้านละมุนอุ่นโขง ที่พักริมแม่น้ำโขง ตกแต่งเรียบง่าย ตัวที่พักเป็นเรือนไม้แบบเชียงคาน ตั้งอยู่ริมแม่น้ำโขง มีห้องอาหารริมน้ำโขงให้คุณได้นั่งชิลรับลมเย็นๆ และทำให้คุณได้ใช้ชีวิตช้าๆ ได้อย่างแท้จริง

 

ที่ตั้ง :  98/3 ม.1 ถ.ชายโท อ.เชียงคาน ต.เชียงคาน จ.เลย, ตัวเมืองเชียงคาน จ.เลย
ราคา : 600-1500 บาท


เชียงคาน บูติค โฮเต็ล - ที่พักเชียงคาน
(Chiang Khan Boutique Hotel)

เชียงคานบูทิค สถานที่พักระดับมาตรฐานสำหรับผู้รักธรรมชาติแห่งใหม่ บนถนนสายวัฒนธรรมอันโอบล้อมไปด้วยธรรมชาติ ทั้งภูทอก สายน้ำโขงที่ฉ่ำเย็นและ แก่งคุดคู้สถานที่พักผ่อนหย่อนใจ  พร้อมสรรพด้วยเครื่องอำนวยความสะดวกที่ครบครันพร้อมสิ่งอะนวยความสะดวก อินเตอร์เนต ทีวี ตู้เย็น เครื่องทำน้ำอุ่น และห้องน้ำในตัว และมีบริการ  อาหาร เครื่องดื่ม ด้วยการบริการที่เป็นกันเอง  เชียงคานบูทิค คือสถานที่พักแห่งใหม่ ที่พร้อมตอบโจทย์สำหรับนักท่องเที่ยวทุกคนได้อย่างแท้จริง

 

ที่ตั้ง :  404/9 หมู่ที่ 2 ต.เชียงคาน อ.เชียงคาน จ.เลย
ราคา : 1000-1200 บาท


โรงแรมพูลสวัสดิ์ เชียงคาน - ที่พักเชียงคาน
(Poonsawadi Hotel)

ป้ายโรงแรมเรือนไม้แห่งแรกของอำเภอเชียงคาน สร้างเมื่อปี พ.ศ. 2493 ติดหราอยู่หน้าโรงแรม แต่เอ๊ะ ! ใครอาจสงสัยทำไมโรงแรมเก่าแก่ถึงได้ดูใหม่เอี่ยมอ่องไม้ทุกแผ่นขัดเงาวับ นั่นเพราะมีการปรับปรุงในการเปลี่ยนมือเจ้าของครั้งล่าสุดต้นปี 2553 นั่นเองแต่ไม่ว่าจะปรับปรุงกี่ครั้ง สิ่งที่ไม่เคยเปลี่ยนคือโรงแรมแห่งนี้ยังคงมีจำนวนห้องเท่าเก่า รูปแบบตัวอาคารรักษาเอกลักษณ์ดั้งเดิมทั้งหมด ให้บรรยากาศย้อนยุคเต็มไปด้วยมนต์ขลังของโรงแรมไม้ อบอุ่นและโรแมนติกอย่าบอกใคร ชั้นล่างมีมุมพักผ่อนน่ารักๆ ให้นั่งเล่นและถ่ายรูปกันจนเรียกว่าเม็มโมรี่การ์ดเต็มกันไปข้าง

 
 

ที่ตั้ง : ถนนศรีเชียงคาน ซอย 9 (ล่าง) เชียงคาน จ.เลย
 ราคา : 800 บาท
 ดูแผนที่และข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่นี่>>โรงแรมพูลสวัสดิ์ เชียงคาน (Poonsawadi Hotel)


ดิ โอลด์ เชียงคาน - ที่พักเชียงคาน
(The Old Chaingkan)

ความเรียบง่ายที่มาพร้อมกับความสะดวกสบาย ดิ โอลด์ เชียงคาน จะทำให้วันพักผ่อนของคุณเปี่ยมด้วยความประทับใจ สร้างและปรับปรุงใหม่จากเรือนไม้เก่าแก่ นั่นกลายมาเป็นส่วนผสมของอาคารปูนผสมไม้ซึ่งเป็นไม้ของเดิมนำมาขัดสีฉวีวรรณใหม่ทั้งหมดรักษามนต์เสน่ห์ของอดีตกาลเอาไว้เต็มที่ บรรยากาศเงียบสงบเป็นกันเอง และไม่ขาดเลยซึ่งสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งโอ่โถงและปลอดโปร่ง คุณสามารถนั่งชมวิวแม่นํ้าโขงจากภายในโรงแรมในมุมมองที่สวยงาม ชั้นสองระหว่างตัวอาคารสองฟากมีสะพานไม้เชื่อมถึงกัน โถงด้านล่างเหมาะกับการนั่งเล่นหรือทำกิจกรรมกับเพื่อนฝูงหรือคนรัก ทุกอย่างที่ทำให้จิตใจผ่อนคลายสบายอารมณ์รอรับคุณอยู่ที่นี่

ดิ โอลด์ เชียงคาน : The Old Chiangkan - ที่พักเชียงคานดิ โอลด์ เชียงคาน : The Old Chiangkan - ที่พักเชียงคาน

ดิ โอลด์ เชียงคาน : The Old Chiangkan - ที่พักเชียงคาน     

ที่ตั้ง : ถนนชายโขง ฝั่งริมแม่นํ้า ระหว่างซอย 20-21 เชียงคาน จ.เลย
 ราคา : 1,500 บาท
 ดูแผนที่และข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่นี่>>ดิ โอลด์ เชียงคาน (The Old Chaingkan)โรงแรมสุเนต์ตา เชียงคาน - ที่พักเชียงคาน
(Suneta Hostel)

ภาพถ่ายรถจักรยานกับป้ายโรงแรมสุเนต์ตา น่าจะเป็นหนึ่งในภาพซึ่งเราเห็นกันชินตามากที่สุดจากผู้คนที่มาเยือนเมืองเชียงคาน หรือจะเรียกว่าเป็นมุมมหาชนก็ไม่เกินเลยนัก โรงแรมไม้สองชั้นหลังนี้ตกแต่งแบบย้อนยุค ใครชอบภาพยนตร์ไทยคงต้องหลงใหลไปกับโปสเตอร์หนังเก่าแก่หรือดาราขวัญใจในอดีตที่ติดอยู่ตามฝาผนังทั้งในและนอกห้องพักชั้นล่างเป็นห้องโถงกว้างสำหรับนั่งเล่นและทำกิจกรรมต่างๆ ตามอัธยาศัย ด้านหลังมีสวนหย่อมเล็กๆ สำหรับเพลิดเพลินชมวิวทิวทัศน์ จะนั่งอ่านหนังสือหรือจิบกาแฟก็สบายใจเฉิบดีแท้ ขณะที่วิวนํ้าโขงจากระเบียงชั้นสองก็สามารถชมพระอาทิตย์ตกได้บรรยากาศดื่มดํ่าโรแมนติกอย่าบอกใคร

   สุเนต์ตา โฮสเทล เชียงคาน : Suneta Hostel Chiang Khan - ที่พักเชียงคาน

สุเนต์ตา โฮสเทล เชียงคาน : Suneta Hostel Chiang Khan - ที่พักเชียงคาน

สุเนต์ตา โฮสเทล เชียงคาน : Suneta Hostel Chiang Khan - ที่พักเชียงคาน    

ที่ตั้ง : ถนนชายโขง ฝั่งริมแม่นํ้า ระหว่างซอย 14-15 เชียงคาน จ.เลย
 ราคา : 600-1,200 บาท
 ดูแผนที่และข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่นี่>>โรงแรมสุเนต์ตา(Suneta Hostel)


เชียงคานแกลอรี่ รีสอร์ท - ที่พักเชียงคาน
(Chiangkhan Gallery Resort)

เชียงคานแกลอรี่ รีสอร์ท ที่พักสีสันสดใสที่ล้อมรอบไปด้วยภูทอกและภูต่างๆ ทำให้เราสามารถมองเห็นวิวทิวทัศนือันสวยงามของสายหมอกยามเช้าที่คลอเคลียภูเขา ห้องพักตกแต่งสไตล์ Vintage Gallery มีระเบียงดาดฟ้าให้นั่งชมวิวของภูเขา นอกจากนี้ที่นี่เขายังมีบริการจักรยานให้ปั่นเข้าไปชมความเรียบง่ายของวิถีชีวิตชาวเชียงคานที่ชุมชนโบราณ ไปนั่งกินข้าวเปียกเส้น ข้าวปุ้นน้ำแจ่วจุ่มยายพัด ข้าวจี่ และที่ไม่ควรพลาดคือต้มยำปลาน้ำโขงสุดแซ่บ หนาวนี้ลองแวะมาที่นี่กันดูสิคะ

 
 
 
ที่ตั้ง : 530/1 หมู่ 2 ถนนเชียงคาน - บ้านโพน อำเภอเชียงคาน จังหวัดเลย
 ราคา : 1,790-2,590 บาท
 ดูแผนที่และข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่นี่>>เชียงคานแกลอรี่ รีสอร์ท(Chiangkhan Gallery Resort)


เชียงคาน ริเวอร์ เมาท์เทน - ที่พักเชียงคาน
(Chiangkhan River Mountain)

รุ่งอรุณสายหมอกแล่นละลิ่วเล่นสายลมล่องลอยตามสายน้ำ ตะวันทอแสงเรืองรอง สีทองจับขอบฟ้า หมู่นกกินปลาบินออกจากรัง แลแห่งวิถีประมงล่องลู่ทวนลำน้ำโขง พลบค่ำตะวันคล้อยค่อยๆหรี่แสง พลันลับจับขอบฟ้า แลเห็นนกกินปลาบินถลากลับสู่รัง ค่ำแล้วเดินเที่ยวเล่นชมบ้านเก่าบนถนนสายวัฒนธรรมสัมผัส บรรยากาศและทัศนียภาพที่งดงามได้ที่ เชียงคาน ริเวอร์ เมาท์เทน รีสอร์ท ที่มีบริการรองรับหลากหลายพร้อมสรรพ ทั้งห้องพักสวย ห้องอาหาร ห้องสัมมนา ห้องจัดเลี้ยง คาราโอเกะ ฟิตเนสและสปาหรูหราอย่างมีระดับ เก็บเกี่ยวความประทับใจ พักผ่อนอย่างมีสไตล์ ผ่อนคลายทุกเวลากับเราที่...เชียงคาน ริเวอร์ เมาท์เทน รีสอร์ท

 เชียงคาน ริเวอร์ เมาท์เทน รีสอร์ท : Chiangkhan River Mountain Resort - ที่พักเชียงคาน
เชียงคาน ริเวอร์ เมาท์เทน รีสอร์ท : Chiangkhan River Mountain Resort - ที่พักเชียงคาน
เชียงคาน ริเวอร์ เมาท์เทน รีสอร์ท : Chiangkhan River Mountain Resort - ที่พักเชียงคาน   
 
ที่ตั้ง : 451 หมู่ 1 ตำบลเชียงคาน อำเภอเชียงคาน จังหวัดเลย
 ราคา : 3,500-10,500 บาท
 ดูแผนที่และข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่นี่>>เชียงคาน ริเวอร์ เมาท์เทน(Chiangkhan River Mountain)

เชียงคานบุรี เลย - ที่พักเชียงคาน
(Chiangkhanburi Loei)

จากบ้านไม้เก่าของเชียงคาน กลายเป็นที่พักน่ารักที่ใช้ชื่อว่า "เชียงคานบุรี" ซึ่งตั้งอยู่บนถนนชายโขง เจ้าของที่นี่คือคุณกุ้ง และคุณแก้วที่รักในความเป็นเชียงคาน ดังนั้นที่นี่จึงเป็นสถานที่ที่เต็มไปด้วยความรัก ความเป็นกันเองของเจ้าของ เปรียบเสมือนบ้านที่เราหนีความวุ่นวายในเมืองมานอนพักริมน้ำโขงแห่งนี้ ส่วนสไตล์การตกแต่งผสมผสานความเป็นเชียงคานกับความสมัยใหม่เข้ากันได้ดี ห้องพักที่นี่มีเพียง 11 ห้องแต่ขอบอกว่าทุกห้องน่ารัก และตกแต่งไม่ซ้ำแบบกัน "เชียงคานบุรี เลย" จึงเป็นอีกหนึ่งที่พักที่เหมาะแก่การพักผ่อนและได้ชื่นชมวิถีชีวิตในแบบเชียงคานได้ดีทีเดียว

 
 
ที่ตั้ง : 343 หมู่1 ถ.ศรีเชียงคาน ซ.11 อ.เชียงคาน จ.เลย
 ราคา : 1,200-1,500 บาท
 ดูแผนที่และข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่นี่>>เชียงคานบุรี เลย(Chiangkhanburi Loei)

มุ้ยฟัง เกสท์เฮาส์ - ที่พักเชียงคาน
(Muiphang Guesthouse)

มุ้ยฟัง เกสท์เฮาส์ ที่พักติกริมน้ำโขงของเชียงคาน การตกแต่งสไตล์เรโทรน่านอนมากๆ ชื่อของมุ่ยฟังนั้นมาจากชื่อร้านกาแฟที่วังสะพุงของเจ้าของ ซึ่งพอมาทำเกสท์เฮาส์ก็เลยตั้งชื่อนี้ด้วยเหมือนกัน คำว่า มุ้ย แปลว่าสวย ส่วน ฟัง แปลว่าหอม ชื่อห้องของที่นี่เลยตั้งชื่อตามดอกไม้ที่มีกลิ่นหอมและสวย


ที่ตั้ง : 93/1 หมู่ 1 ถนนชายโขง อ.เชียงคาน, ตัวเมืองเชียงคาน, เลย
 ราคา : 800-1,800 บาท
 ดูแผนที่และข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่นี่>>มุ้ยฟัง เกสท์เฮาส์ เชียงคาน(Muiphang Guesthouse)โรงแรมนอนนับดาว ริมโขง - ที่พักเชียงคาน
(Norn Nab Dao Rimkhong Hotel)

ที่พักสไตล์บูทีค ติดริมแม่น้ำโขง โดดเด่นด้วยห้องพักที่เห็นวิวแม่น้ำโขงทุกห้อง และการตกแต่งห้องพักด้วยลายเพ้นท์ที่สุดชิลล์ ชวนระลึถึงวิถีชีวิตของคนเชียงคานผสมผสานกับความเป็นโมเดิร์นอย่างลงตัว นอกจากนั้นยังต้อนรับท่านด้วย lobby ที่เปิดโล่งเชื่อมต่อกับโถงระแนงไม้ธรรมชาติ ให้ท่านได้นั่งพักผ่อนแสนสบาย ทานอาหาร นอนดูดาว ชมทัศนียภาพอันสวยงามของแม่น้ำโขงได้ตลอดทั้งวัน ยามเย็นเพียงเดินออกจากที่พักไม่กี่ก้าวท่านก็สามารถเดินเที่ยวชมถนนคนเดินเชียงคานได้อย่างสนุกสนานห้องพัก สามารถรองรับนักท่องเที่ยวทุกกลุ่มทุกวัย ทั้งที่มาเป็นคู่ ครอบครัว หรือหมู่คณะ มีทั้งหมด 18 ห้อง แบ่งเป็น ห้องขนาด 2 ท่าน (1เตียงใหญ่), 4 ท่าน(2เตียงใหญ่), 6 ท่าน (3เตียงใหญ่) และ 10 ท่านขึ้นไป การบริการ อาหารเช้า ฟรี wifi ที่จอดรถ แอร์ ทีวีแอลซีดี เครื่องทำน้ำอุ่น ตู้เย็น

นอนนับดาว ริมโขง : Nornnabdao Rimkhong - ที่พักเชียงคาน

นอนนับดาว ริมโขง : Nornnabdao Rimkhong - ที่พักเชียงคานนอนนับดาว ริมโขง : Nornnabdao Rimkhong - ที่พักเชียงคาน 
 
ที่ตั้ง : 48 ซอย 3 หมู่1 ต.เชียงคาน อ.เชียงคาน, ตัวเมืองเชียงคาน, เลย
 ราคา : 800-3,000 บาท
 ดูแผนที่และข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่นี่>>โรงแรมนอนนับดาว ริมโขง เชียงคาน (Norn Nab Dao Rimkhong Hotel)
ชิคเชียงคานโฮเต็ล - ที่พักเชียงคาน
(Chic Chiangkhan Hotel)

ชิคเชียงคานโฮเต็ล เแค่ชื่อก็รู้แล้วว่าการตกแต่งของที่นี่จะต้องชิค น่านอน และเมื่อได้มาสัมผัสก็ไม่ผิดหวังกับห้องพักที่ผสมผสานความโมเดิร์นเข้าไป โดยใช้ปูนเปลือย ทำเลที่ตั้งของที่นี่ติดแม่น้ำโขง ทำให้คุณได้ชมความงามของแม่น้ำโขงยังมีความสุข

ชิค เชียงคาน : Chic Chiangkhan - ที่พักเชียงคานชิค เชียงคาน : Chic Chiangkhan - ที่พักเชียงคาน
ชิค เชียงคาน : Chic Chiangkhan - ที่พักเชียงคาน   
 
ที่ตั้ง : 290 หมู่ 2 ซ. 20 ถ. ชายโขง ต.เชียงคาน อ.เชียงคาน, ตัวเมืองเชียงคาน, เลย
 ราคา : 3,300-5,000 บาท
 ดูแผนที่และข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่นี่>>ชิคเชียงคานโฮเต็ล(Chic Chiangkhan Hotel)


บ้านสุพิชญา เชียงคาน - ที่พักเชียงคาน
(Baansupichaya)

บ้านสุพิชญา ที่พักในสไตล์ไทยแบบเชียงคาน ตกแต่งด้วยไม้ อยู่ริมแม่น้ำโขง ที่นี่มีห้องพักที่ให้คุณสามารถมองพระอาทิตย์ตกที่สวยงามจากฝั่งลาว และยังมีร้านอาหารที่ทำเป็นระเบียงริมน้ำให้คุณได้สังสรรค์ในบรรยากาศริมน้ำอีกด้วย สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพักประกอบไปด้วย ฝักบัว, โทรทัศน์ (เคเบิล), โทรทัศน์จอแอลซีดี/จอพลาสม่า, อินเทอร์เน็ตไร้สาย (ไม่เสียค่าใช้จ่าย), ระเบียง/ชานเรือน 
   

 
ที่ตั้ง : ถนนชายโขง, ตัวเมืองเชียงคาน, เลย
 ราคา :  2,000-3,000 บาท
 ดูแผนที่และข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่นี่>>บ้านสุพิชญา เชียงคาน (Baansupichaya)


เชียงคาน เดอ เลย รีสอร์ท - ที่พักเชียงคาน
(Chiang Khan De Loei Resort)

สายหมอกสีขาวที่ปกคลุมบ้านสีสันสดใสให้กลายเป้นภาพฝัน ที่นี่คือ เชียงคาน เดอ เลย ที่พักที่ตั้งอยู่ริมเขา มีความเป็นส่วนตัว สงบ ท่ามกลางธรรมชาติและดอกไม้เมืองหนาว สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพักประกอบไปด้วย เครื่องปรับอากาศ, เครื่องชงกาแฟ/ชา, ฝักบัว, ระเบียง/ชานเรือน, พื้นที่นั่งเล่น ที่ช่วยเติมพลังให้คุณจากการใช้ชีวิตในเมืองที่แสนวุ่นวาย ลองมาใช้ชีวิตช้าๆ ที่นี่ดูแล้วคุณจะรู้ว่าควาวมสุขอยู่ใกล้ตัวคุณเอง

   
 
ที่ตั้ง : 516/38 หมู่ 2 ต. เชียงคาน อ. เชียงคาน, เลย
 ราคา :  1,600-2,500 บาท
ดูแผนที่และข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่นี่>>เชียงคาน เดอ เลย รีสอร์ท (Chiang Khan De Loei Resort)

สองผัวเมีย เกสเฮ้าส์  แอนด์แฮนด์ดิคราฟท์ เชียงคาน - ที่พักเชียงคาน
(Husband & Wife Guesthouse and Handicraft)

"สองผัวเมีย เกสเฮ้าส์  แอนด์แฮนด์ดิคราฟท์" ที่ตั้งชื่อนี้ เพราะเป็นชื่อที่คุ้นหู อย่างสองตายาย สองพี่น้อง เป็นคำที่เราได้ยินกันในชีวิตประจำวัน บรรยากาศของที่นี่เต็มไปด้วยความอบอุ่น ชั้นล่างจัดเป็นสถานที่ขายของที่ระลึก สินค้า OTOP ของจังหวัดเลย การตกแต่งของที่นี่เป็นแบบอีสาน โดยใช้วัสดุเป็นไม้ผสมโมเดิร์นคอมเทมโพรารี่ มีสวนหลังบ้านให้คุณสามารถนั่งสังสรรค์ได้

สองผัวเมีย เกสเฮ้าส์ : Husband & Wife Guesthouse - ที่พักเชียงคาน
สองผัวเมีย เกสเฮ้าส์ : Husband & Wife Guesthouse - ที่พักเชียงคานสองผัวเมีย เกสเฮ้าส์ : Husband & Wife Guesthouse - ที่พักเชียงคาน


ที่ตั้ง : 241 หมู่ 1 ถนน ชายโขง, เชียงคาน ,เลย
 ราคา :  800-1,600 บาท
ดูแผนที่และข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่นี่>>สองผัวเมีย เกสเฮ้าส์(Husband & Wife Guesthouse)ฮิมโขงนาวา รีสอร์ท - ที่พักเชียงคาน
(Himkhongnava Resort)

ฮิมโขงนาวา รีสอร์ท ที่พักเชียงคาานริมน้ำโขง ตั้งอยู่ทางไปแก่งคุดคู้ รูปแบบของที่พักมีให้เลือกทั้งแบบเรือนไม้แบบเชียงคาน และแบบเต็นท์พักริมน้ำที่ตกแต่งได้น่านอนผสมผสานความเป็นไทย และความชิคเข้าไป ที่ให้คุณได้ใกล้ชิดธรรมชาติ อยู่กับธรรมชาติอย่างแท้จริง 

 

ที่ตั้ง : 10/3 หมู่ 4 บ้านน้อย (ถัดจากทุ่งดอกดาวเรือง ตรงข้ามรร.บ้านน้อย ทางไปแก่งคุดคู้) ต.เชียงคาน อ.เชียงคา, แก่งคุดคู้, เชียงคาน
 ราคา :  800-1,000 บาท

 
เรื่องโดย เนวิเกเตอร์สาว
เขียนโดย
Admin Chillpainai
Admin Chillpainai