bar_chart
0
favorite
0
shopping_cart
0
ยังไม่มีสินค้าในตะกร้า.

ที่พักเกาะเสม็ด : 10 ที่พักอ่าววงเดือน เกาะเสม็ด

calendar_month 06 เม.ย. 2022 / stylus Admin Chillpainai / visibility 191,034 / สถานที่ยอดนิยม

 


อ่าววงเดือน เกาะเสม็ด อ่าวที่คุ้นหูและคึกคัก รองลงมาจากหาดทรายแก้วและอ่าวไผ่

นอกจากหาดทรายที่โค้งยาวสวยงามแล้ว เสน่ห์อันโดดเด่นของอ่าววงเดือนคือ

มีความหลากหลายในอ่าวเดียว ใครที่ชอบความคึกคักต้องที่พักเลือกกลางอ่าว

เพราะมีทั้งร้านอาหารหลายร้าน บาร์ มินิมาร์ท และร้านเช่าเครื่องเล่นทางน้ำ

แต่ถ้าชอบพักแบบสงบๆ ก็ต้องหัวอ่าวหรือท้ายอ่าว

วันนี้ชิลไปไหนทำการรวบรวม 10 ที่พักบนอ่าววงเดือน เกาะเสม็ด huhuhu

มาให้เพื่อนได้เลือกไปเที่ยวไปชิลกันจ้า 

 

   

 

 

1. วิมานเสม็ด (Vimarn Samed Resort) อ่าววงเดือน เกาะเสม็ด

หาดที่ใครต่อใครบอกว่า ถ้าอยากสงบและเป็นส่วนตัว ต้องมาพักแถวหาดวงเดือน เกาะเสม็ด ดังนั้นการมาพักที่ "วิมานเสม็ด รีสอร์ท" ได้พิสูจน์แล้วว่ามันจริงอย่างที่ใครๆ เขาว่ากันไว้... รีสอร์ทนี้จะอยู่สุดชายหาดฝั่งซ้ายมือ สามารถมองเห็นอ่าวช่อ อ่าวลุงหวัง ยันหาดทรายแก้ว ได้อย่างชัดเจน เมื่อเดินเข้ามาในตัวรีสอร์ทก็ร่มรื่นเย็นสบายมีลมโกรกอยู่ตลอด มีห้องอาหารติดริมทะเลอยู่ด้านหน้า ตรงข้ามกันเป็นล็อบบี้ไว้เช็คอิน ตัวห้องพักของที่นี่จะเป็นบ้านเป็นหลังๆ แยกเป็นสัดส่วน สไตล์การตกแต่งโดยรวมของรีสอร์ทจะเป็นสไตล์บ้านทรงไทยอยุธยา และบ้านสไตล์ไทยประยุกต์ รวมๆแล้วมีด้วยกัน 27 ห้อง กับ 8 สไตล์

ชมรายละเอียดที่พักเพิ่มเติม >> วิมานเสม็ด (Vimarn Samed Resort) อ่าววงเดือน เกาะเสม็ด

   

จองที่พักแบบ Online ได้ทันที
booking-but.jpg

 

2. เสม็ด คาบาน่า รีสอร์ท (Samed Cabana Resort) อ่าววงเดือน เกาะเสม็ด

เสม็ด คาบาน่า รีสอร์ท (Samed Cabana Resort) ให้บริการที่พักริมทะเลซึ่งมีความสะดวกสบายพร้อมด้วยระเบียงส่วนตัว มีสระว่ายน้ำ ห้องอาหารทะเลที่มีทัศนียภาพทะเลสวยงาม รวมทั้งกิจกรรมดำน้ำตื้นและพายเรือแคนู ตั้งอยู่ท่ามกลางพรรณไม้เขตร้อนเขียวขจี ห่างจากชายหาดเพียงไม่กี่ก้าว

ชมรายละเอียดที่พักเพิ่มเติม >> เสม็ด คาบาน่า รีสอร์ท (Samed Cabana Resort) อ่าววงเดือน เกาะเสม็ด

   

จองที่พักแบบ Online ได้ทันที
agoda_but.jpg booking_but.jpg

 

3. กรีนเพลส (Greenplace) อ่าววงเดือน เกาะเสม็ด

บังกะโล ใกล้ทะเล อ่าววงเดือน ที่บริหารงานโดยเจ้าของพื้นที่ ภายในที่พักมีห้องพักให้เลือกหลากแบบหลายสไตล์ แยกเป็นสัดเป็นส่วน พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน สามารถรองรับลูกค้าที่มาเป็นคู่ ครอบครัว หรือกลุ่มเพื่อน นอกจากนี้ยังมีบริการในส่วนของร้านอาหารริมทะเล ที่มีความสด อร่อย ที่มาพร้อมบรรยากาศสบายๆ ให้ได้นั่งชิลกัน อ้อที่นี่เขาต้อนรับสัตว์เลี้ยงด้วยละ แต่ต้องขนาดไม่เกิน 4 กิโลกรัมนะจ๊ะ

ชมรายละเอียดที่พักเพิ่มเติม >> กรีนเพลส (Greenplace) อ่าววงเดือน เกาะเสม็ด

  

จองที่พักแบบ Online ได้ทันที
booking-but.jpg

 

4. ซีฮอร์ส รีสอร์ท (Sea Horse Resort) อ่าววงเดือน เกาะเสม็ด

บ้านพักเรียบง่าย สไตล์เป็นกันเอง ต้องที่นี่เลย... Sea Horse Resort รีสอร์ทที่มีทั้งที่พักและร้านอาหารซีฟู๊ดชายทะเลอ่าววงเดือน เกาะเสม็ดนี่เองจ้า ห้องพักที่นี่มีทั้งแบบเป็นอาคารเรือนแถว และบ้านพักแยกเป็นหลังๆ ในสไตล์เรือนไม้เรียบง่ายเหมือนอยู่ที่บ้านของคุณเอง จะมาพักแบบเพื่อน แบบครอบครัว หรือมากับหวานใจก็สบายได้ไม่แพ้กัน แม้จำนวนห้องพักจะไม่เยอะแค่ 10 ห้องเท่านั้น ตกเย็นย่ำก็อย่าลืมพากันมาทานซีฟู๊ด ดูโชว์กระบองไฟริมหาดด้วยนะ จะได้ชิลกันครบครัน

ชมรายละเอียดที่พักเพิ่มเติม >> ซีฮอร์ส รีสอร์ท (Sea Horse Resort) อ่าววงเดือน เกาะเสม็ด

  

จองที่พักแบบ Online ได้ทันที
booking-but.jpg

 

5. ทมพิซซ่า รีสอร์ท (Tom Pizza Resort) อ่าววงเดือน เกาะเสม็ด

เริ่มต้นด้วยการเป็นร้านอาหารขายพิซซ่าเจ้าแรกแห่งอ่าววงเดือน เกาะเสม็ด จนมีลูกค้ามาถามหาที่พักจึงได้ขยับขยายกิจการมาสร้างรีสอร์ท ทมรีสอร์ทเป็นรีสอร์ทอาณาเขตกว้างขวาง เดินออกมาทางร้านอาหารไม่ไกลก็เล่นน้ำทะเลได้แล้ว บรรยากาศภายในร่มรื่นไปด้วยต้นไม้ใหญ่น้อย ห้องพักมีลักษณะเป็นบ้านปูนหลายๆหลัง เกือบ 30 ห้อง มีทั้งบ้านหลังใหญ่พักได้ถึง 10 คน, บ้านแฝดที่มีห้องพักติดกันสองห้องในหลังเดียว พักได้ห้องละ 2 ท่าน, บ้านเดี่ยวพักได้ 2 ท่านสำหรับคนที่มาเป็นคู่, บ้านเดี่ยวหลังเล็กแต่นอนได้สบายไม่อึดอัด ซึ่งมีทั้งแบบเตียงเดี่ยวและเตียงคู่, นอกจากนี้ก็มีห้อง Family พักได้ 4 ท่านสำหรับคนที่มากันเป็นครอบครัว เรียกได้ว่าจะมากันกี่คนก็มีห้องพักที่เหมาะสมพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน ทั้งร้านอาหาร ติดทะเล มีอินเตอร์เนตคาเฟ่ แถมจัดทริปดำน้ำให้อีกด้วยนะ

ชมรายละเอียดที่พักเพิ่มเติม >> ทมพิซซ่า รีสอร์ท (Tom Pizza Resort) อ่าววงเดือน เกาะเสม็ด

  

จองที่พักแบบ Online ได้ทันที
booking-but.jpg

 

6. ไนซ์ แอนด์ อีซี บังกะโล (NICE & EASY Bungalow)  อ่าววงเดือน เกาะเสม็ด

บ้านพักราคาเป็นกันเอง บรรยากาศบ้านๆ ไม่ไฮโซ ไม่หรูหรา บริการด้วยน้ำใจและไมตรีแสนเฮฮา บ้านพักที่นี่เป็นบ้านเป็นหลังมีความเป็นส่วนตัว ห้องพักสามารถรองรับได้ตั้งแต่ 2-10 คนขึ้นไป ใครจะมาคู่หรือมาเป็นหมู่คณะเขาก็มีห้องไว้บริการ ที่ตั้งอยู่ใกล้ทะเลอ่าววงเดือน เพียงแค่เดิน 5 นาทีก็ถึง มีร้านอาหารและบาร์เครื่องดื่มพร้อมบริการแก่คุณ ตลอดทั้งวัน โดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงยามเย็น บรรยากาศริมทะเลจะดีและโรแมนติกมากๆ เพียบพร้อมด้วยอาหารซีฟู้ดมากมาย ลองมาชิลกันได้เลย ที่ ไนซ์ แอนด์ อีซี บังกะโล เกาะเสม็ด

ชมรายละเอียดที่พักเพิ่มเติม >> ไนซ์ แอนด์ อีซี (NICE & EASY Bungalow) อ่าววงเดือน เกาะเสม็ด

  

 

7. ลาลูน บีช รีสอร์ท (Lalune Beach Resort) อ่าววงเดือน เกาะเสม็ด

La Lune Beach Resort ให้บริการห้องพักปลอดบุหรี่พร้อมระเบียงส่วนตัว พรั่งพร้อมด้วยสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ชายหาดส่วนตัว ห้องอาหารในสถานที่ ห้องพักสะดวกสบายที่ La Lune Beach Resort มีเครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์จอแบน ตู้เย็น และห้องน้ำในตัวพร้อมฝักบัว ท่านสามารถลิ้มลองอาหารไทยและอาหารนานาชาติหลากหลายรายการพลางชมพระอาทิตย์ตกอันสวยงามได้ ณ ห้องอาหารแบบเปิดโล่งของรีสอร์ท

ชมรายละเอียดที่พักเพิ่มเติม >> ลาลูน บีช รีสอร์ท (Lalune Beach Resort) อ่าววงเดือน เกาะเสม็ด

  

จองที่พักแบบ Online ได้ทันที
agoda_but.jpg booking_but.jpg

 

8. มาลิบู การ์เด้น รีสอร์ท (Malibu Garden Resort) อ่าววงเดือน เกาะเสม็ด

สวนสวยสงบสุดสบาย แถมมีสระว่ายน้ำอีกด้วย นับว่าเป็นจุดเด่นของรีสอร์ทไม่กี่แห่งบนอ่าววงเดือน มาลิบู การ์เดนท์ รีสอร์ทแห่งนี้ มีห้องพักที่หลากหลายมากมาย ส่วนใหญ่จะเป็นลักษณะบ้านพักทั้งบ้านเดี่ยว บ้านแฝดเปิดเชื่อมถึงกันได้ หรือถ้ามากันหลายคนก็แนะนำบ้านหลังใหญ่ที่นอนได้ทั้งครอบครัว ซึ่งด้านในก็มี 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ บวกพื้นที่นั่งเล่นกลางบ้าน รีสอร์ทนี้อยู่ติทะเล มีเก้าอี้เตียงผ้าใบให้คุณนอนอาบแดด อ่านหนังสือได้อีกด้วย

ชมรายละเอียดที่พักเพิ่มเติม >> มาลิบู การ์เด้น รีสอร์ท (Malibu Garden Resort) อ่าววงเดือน เกาะเสม็ด

  

 

9. เบลล์เฮาส์ (Bellhouse) อ่าววงเดือน เกาะเสม็ด

เบลล์เฮาส์ บ้านพักสไตล์บังกะโลแบบเรียบง่าย ไม่ตกแต่งหวือหวา ตั้งอยู่ย่าน อ่าววงเดือน และเป็นจุดที่ยอดเยี่ยมในการเที่ยวชม เกาะเสม็ด ประกอบด้วยห้องพักที่ประดับตกแต่งอย่างสวยงาม 12 ห้อง ภายในแต่ละห้องยังมี อินเทอร์เน็ตไร้สาย (ไม่เสียค่าใช้จ่าย), ตู้เย็น, เครื่องชงกาแฟ/ชา, ฝักบัว, โทรทัศน์ (เคเบิล) ไว้บริการอีกด้วย

ชมรายละเอียดที่พักเพิ่มเติม >> เบลล์เฮาส์ (Bellhouse) อ่าววงเดือน เกาะเสม็ด

  

จองที่พักแบบ Online ได้ทันที
agoda_but.jpg

 

10. วงเดือน รีสอร์ท (Vongdeuan Resort) อ่าววงเดือน เกาะเสม็ด

อีกหนึ่งที่พักประจำอ่าววงเดือน มีห้องพักหลากสไตล์ให้เลือกสรร ทั้งห้องพักแบบบ้านไทย แบบชายทะเล และแบบโมเดิร์น ท่ามกลางธรรมชาติอันร่มรื่น ที่สำคัญ ร้านอาหารของที่นี่เป็นที่ขึ้นชื่อลือชาในเรื่องของความอร่อยและราคาถูก

ชมรายละเอียดที่พักเพิ่มเติม >> วงเดือน รีสอร์ท (Vongdeuan Resort) อ่าววงเดือน เกาะเสม็ด

   

จองที่พักแบบ Online ได้ทันที
agoda_but.jpg booking_but.jpg

 

 

เรื่อง เนวิเกเตอร์สาว 

เขียนโดย
Admin Chillpainai
Admin Chillpainai