bar_chart
0
favorite
0
shopping_cart
0
ยังไม่มีสินค้าในตะกร้า.

ที่พักชะอำ : 20 ที่พักชะอำ จ.เพชรบุรี

calendar_month 06 พ.ย. 2021 / stylus Admin Chillpainai / visibility 719,007 / สถานที่ยอดนิยม

 


 

ชะอำ เป็นอีกหนึ่งชายหาด ที่สงบเงียบ และอยู่ไม่ไกลจากกรุงเทพฯ

วันนี้เรารวบรวมที่พักบริเวณชะอำมารวมไว้ที่นี่แล้วค่ะ

ลองไปชมกันเลยว่า "20 ที่พักชะอำ จ.เพชรบุรี" จะมีที่พักไหนน่าสนใจบ้าง

 

1. ฝันดี โฮเทล ชะอำ (Fun-D Hotel Cha-Am)

 
 

                 ลมเย็นๆ ผูกเปลนอนเล่น ฮัมเพลงเบาๆ พร้อมทอดสายตามองท้องทุ่งนาสีเขียวขจีที่กว้างไกลสุดลูกหูลูกตา ถัดออกไปเป็นแนวเทือกเขาตะนาวศรีที่ทอดยาว ใครเลยคิดว่าที่พักสุดชิลล์แห่งนี้จะอยู่ที่ชะอำ จังหวัดเพชรบุรี... "ฝันดี บูติคโฮเทล" จุดเด่นของที่พักนี้อยู่ที่ติดทุ่งนา ในท่ามกลางกระแสการแข่งขันของโรงแรมที่พักของชะอำ ที่ทุกที่มักจะชูเรื่องที่พักติดหาด ห้องพักแต่ละห้องก็จะมีดีไซน์แตกต่างกันไป และมีแบบพูลไซด์ ที่ติดทั้งทุ่งนาและสระว่ายน้ำ ซึ่งความพิเศษของสระว่ายน้ำของที่นี่คือติดทุ่งนา แถมมีจากุชชี่ให้คุณได้แช่น้ำนอนมองทุ่งนาสีเขียวขจี ขอบอกว่ากลิ่นของทุ่งนายิ่งยามหลังฝนตกมันช่างสดชื่นและช่วยทำให้เราผ่อนคลายความเหนื่อยล้าได้ดีทีเดียวเลยค่ะ

ที่ตั้ง : 698/39 ถ.เพชรเกษม ต.ชะอำ อ.ชะอำ จ.เพชรบุรี
 ราคา : 1,500-7,000

ดูข้อมูลเพิ่มเติมคลิกที่นี่>> ฝันดี บูติคโฮเทล

จองที่พักแบบ Online ได้ทันที
agoda_but.jpg booking_but.jpg

 

2. โฮเทล เดอ ลา เปซ์ ชะอำ (Hotel de la Paix Cha-Am)

  

                ที่พักสวย บรรยากาศดีและที่สำคัญมีชายหาดส่วนตัว กับที่นี่ "โฮเทล เดอ ลา เปซ์ ชะอำ" ที่ตกแต่งได้อย่างหรูหราและทันสมัย กับห้องพักที่เมื่อมองลอดออกจากหน้าต่างแล้วก็จะพบกับการ์เด้นวิวสวยๆ หรือหากอยากเปลี่ยนบรรยากาศสวนสวยมาเป็นว่ายน้ำในสระกลางแจ้งก็ได้ หรือจะให้ฟินสุดๆละก็จูงมือคนรักหรือครอบครัวเดินเล่นที่ริมชายหาดส่วนตัวชมพระอาทิตย์ตกทะเลกินบรรยากาศอบอุ่นโรแมนติกให้อิ่มหนำสำราญใจกันไปเลยค่ะ รับรองได้เลยค่ะว่า ไม่ว่าจะมากันเป็นทริป เป็นแก๊งค์ เป็นคู่ หรือเป็นครอบครัว เมื่อมาแล้วจะต้องประทับใจไม่รู้ลืม

ที่ตั้ง : เลขที่ 115 หมู่ 7 ต.บางเก่า, ชายหาดชะอำ จ.เพชรบุรี 76120
 ราคา : 5,000 - 12,000

ดูข้อมูลเพิ่มเติมคลิกที่นี่>> โฮเทล เดอ ลา เปซ์ ชะอำ 

จองที่พักแบบ Online ได้ทันที
agoda_but.jpg booking_but.jpg

3.แวนน์ หัวหิน รีสอร์ท ( Vann Hua Hin Resort )


  

"เราอยากให้ชะอำมีโรงแรมชิคๆ เหมือนที่หัวหิน จึงตั้งใจที่จะให้โรงแรมของเราเป็นโรงแรมชิคๆ ลำดับต้นๆ ของชะอำ" การออกแบบที่เรียกว่า Pool Villa มีห้องพักโอบล้อมสระว่ายน้ำ เพื่อให้คุณได้รับความสดชื่นเพียงแค่ก้าวเท้ามายังระเบียงห้องพักก็สามารถสัมผัสสระว่ายน้ำได้อย่างสะดวกสบาย จึงเป็นที่มาของการตั้งชื่อ "VANN" ซึ่งเป็นคำในภาษานอร์เว หมายถึงน้ำหรือทะเลสาป อีกทั้ง ห้องแบบวิลล่าและสวีท 11 ห้อง ที่คุณจะปาร์ตี้ริมสระน้ำ หรือที่ระเบียงห้องนอนแสนกว้างของคุณริมสระน้ำก็ได้ แวนน์ จะทำให้วันพักผ่อนของคุณเป็นวันที่พิเศษ ท่ามกลางความสนุกในหมู่เพื่อนฝูง หรือการได้ใช้เวลากับครอบครัวอย่างเต็มที่ เพราะแวนน์เชื่อว่าสถานที่ที่สร้างความสุขให้กับคุณ จะช่วยเติมพลังให้คุณได้อย่างคาดไม่ถึง

ที่ตั้ง : 330 ถ. เพชรเกษม ต. ชะอำ, ชายหาดชะอำ จ.เพชรบุรี
 ราคา : 2,760 - 5,960 บาท
 ดูข้อมูลเพิ่มเติมที่นี่>>แวนน์ หัวหิน รีสอร์ท (Vann Hua Hin Resort)

 
จองที่พักหัวหิน แวนน์ หัวหิน รีสอร์ท (Vann Hua Hin Resort) ที่นี่
agoda_but.jpg 

4. ไมดา เดอ ซี หัวหิน สวีท (Mida De Sea Hua Hin Suite)

  
 

               Mida De Sea Hua Hin ให้บริการที่พักหรูระดับ 4 ดาวพร้อมทีวีจอแบนที่มีช่องเคเบิลและระเบียงส่วนตัว ที่พักแห่งนี้มีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง เลานจ์บนดาดฟ้า และบริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ฟรี ที่พักได้รับการตกแต่งอย่างมีสไตล์และหรูหรา พร้อมด้วยการตกแต่งภายในที่ทันสมัย พื้นไม้ มินิบาร์ ตู้นิรภัยส่วนบุคคล และห้องน้ำในตัวที่มีฝักบัว มีกิจกรรมนันทนาการต่าง ๆ ได้แก่ ออกกำลังที่ห้องออกกำลังกาย แช่ตัวในสระว่ายน้ำ เป็นต้น พนักงานที่แผนกต้อนรับส่วนหน้าพร้อมให้บริการท่านตลอด 24 ชั่วโมง

ที่ตั้ง : ซอย ชะอำ 93, ชายหาดชะอำ เพชรบุรี 76120
 ราคา : 3400-14400

ดูข้อมูลเพิ่มเติมคลิกที่นี่>> ไมดา เดอ ซี หัวหิน สวีท

จองที่พักแบบ Online ได้ทันที
agoda_but.jpg booking_but.jpg

 

5. โรงแรมสวนบวกหาดชะอำ (Beach Garden Hotel Hua Hin - Cha-Am)

  
 

                โรงแรมระดับ 2.5-ดาว แห่งนี้ให้บริการห้องพัก 224 ห้อง ซึ่งได้รับการตกแต่งให้ตรงกับความต้องการของลูกค้า ทุกห้องได้รับการตกแต่งอย่างสวยงาม โดยมี ห้องปลอดบุหรี่, เครื่องปรับอากาศ, โทรทัศน์, อ่างอาบน้ำ, ฝักบัว, มินิบาร์, ระเบียง/ชานเรือน, โทรทัศน์ (เคเบิล) อีกทั้งยังมี คอฟฟี่ช็อป, บาร์/ผับ, บริการซักรีด/ซักแห้ง, ห้องประชุม, ร้านอาหาร ไว้คอยอำนวยความสะดวก ผู้เข้าพักสามารถใช้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกด้านกีฬาและนันทนาการ เช่น สปา, สระว่ายน้ำกลางแจ้ง แขกผู้เข้าพักจะพบว่าโรงแรมซึ่งมุ่งเน้นการให้บริการด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ยอดเยี่ยมแห่งนี้นับเป็นสถานที่พักอันคุ้มค่า

ที่ตั้ง : 949/21 , ชายหาดชะอำ, ชะอำ, เพชรบุรี
ราคา : 2800-4700

ดูข้อมูลเพิ่มเติมคลิกที่นี่>>โรงแรมสวนบวกหาดชะอำ

จองที่พักแบบ Online ได้ทันที
agoda_but.jpg booking_but.jpg

 

6. บ้านพันทาย รีสอร์ท ชะอำ (Bannpantai Resort)

 
  
 

              รีสอร์ทที่ตั้งอยู่ในชะอำที่ใช้เวลาขับรถเพียงสองชั่วโมงจากกรุงเทพฯ แห่งนี้สมบูรณ์แบบสำหรับวันพักผ่อนแสนสุขของคุณ รีสอร์ทแห่งนี้ตั้งอยู่บนชายหาด เพียงไม่กี่ก้าวนักท่องเที่ยวก็สามารถเดินลงทะเลได้ทันที คุณสามารถมุ่งหน้าไปยังหัวหินซึ่งอยู่ใกล้กันได้เพื่อการช้อปปิ้งที่ตลาดกลางคืนหัวหินที่ขึ้นชื่อลือชา ระหว่างทางก็ให้แวะชมพระราชวังไกลกังวล และสถานีรถไฟหัวหิน สำหรับวันหยุดพักผ่อนใด ๆ ก็ตามจะขาดสปาเสียมิได้และผู้เข้าพักก็แน่ใจว่าจะได้รับการปรนนิบัติด้วยทรีทเมนต์และรู้สึกกระปรี้กระเปร่าก่อนที่จะกลับไปยังตัวเมือง หากคุณกำลังมองหาวันหยุดพักผ่อนบนชายหาดที่ไม่พลุกพล่าน บ้านพันทาย รีสอร์ทในชะอำจะเป็นคำตอบของคุณ

ที่ตั้ง : ชายหาดชะอำ ถ.ร่วมจิต, ชายหาดชะอำ
 ราคา : 1,070 - 4,200

ดูข้อมูลเพิ่มเติมคลิกที่นี่>> บ้านพันทาย รีสอร์ท ชะอำ

จองที่พักแบบ Online ได้ทันที
agoda_but.jpg

 

7. โรงแรมลองบีช ชะอำ (Long Beach Cha-Am Hotel)

 
  

              โรงแรมที่อยู่ใกล้ทะเลและให้บริการด้วยอัธยาศัยไมตรีอันเต็มเปี่ยมแห่งนี้เหมาะจะเป็นสถานที่สำหรับการพักผ่อน หรือการจัดประชุมและงานเลี้ยง ที่นี่มีห้องไว้บริการ 193 ห้อง รวมถึงห้องสวีทที่มองเห็นทะเลและภูเขา ทุกห้องสะอาดและมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันซึ่งรวมถึง ทีวีดาวเทียม และระเบียง สำหรับล็อบบี้และค็อฟฟี่ ช็อปของโรงแรมได้รับการออกแบบอย่างสวยงาม และร้านอาหารของโรงแรมก็ให้บริการอาหารรสเลิศซึ่งรวมถึงอาหารเช้าแสนอร่อย หากต้องการจัดประชุมหรือปาร์ตี้ ที่นี่ก็มีห้องกิจกรรม 12 ห้องไว้รองรับ พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยและบริการระดับมืออาชีพ

ที่ตั้ง : 225/75 ถนนเลียบชายหาด, ชายหาดชะอำ
ราคา : 2,500 - 20,000

ดูข้อมูลเพิ่มเติมคลิกที่นี่>> โรงแรมลองบีช ชะอำ

จองที่พักแบบ Online ได้ทันที
agoda_but.jpg booking_but.jpg

 

8. จัสมินา พูล วิลล่า แอนด์ เซอร์วิส อพาร์ตเมนท์ วิมานเล ชะอำ
(Jasmina Pool Villa & Service Apartment at Vimanlay)

 
  

              Jasmina Pool Villa & Service Apartment at Vimanlay มีสิ่งอำนวยสะดวกมากมายที่เพิ่มคุณค่าให้การเข้าพักของคุณ ผู้เข้าพักสามารถเลือกห้องพักจาก 15 ห้อง ทุกห้องให้ความรู้สึกสงบและกลมกลืนอย่างแท้จริง โรงแรมได้จัดเตรียมสิ่งอำนวยความสะดวกทางนันทนาการไว้บริการ อย่างเช่น ห้องฟิตเนส, สระว่ายน้ำกลางแจ้ง, สระว่ายน้ำ อีกทั้งยังอยู่ติดชายหาดอีกด้วย

ที่ตั้ง : เดอะวิมานเล ชะอำ 888 ถ.สวนสนลอย ต.ชะอำ อ.ชะอำ จ.เพชรบุรี
ราคา : 6,900 - 32,000

ดูข้อมูลเพิ่มเติมคลิกที่นี่>> จัสมินา พูล วิลล่า แอนด์ เซอร์วิส อพาร์ตเมนท์ วิมานเล

จองที่พักแบบ Online ได้ทันที
agoda_but.jpg

 

9. บ้านลานสวน รีสอร์ท ชะอำ (Banlansuan Resort)

   

                 บ้านลานสวน รีสอร์ท บูธิครีสอร์ทขนาดเล็กที่มีมนต์เสน่ห์ ซึ่งมีทางเดินและสวนที่สวยงามแห่งนี้จะทำให้คุณประหลาดใจเป็นที่สุด มีต้นไม้เขียสชะอุ่มร่มรื่น สามารถมองเห็นวิวสวยๆชายหาดชะอำ แต่ละห้องมีความเป็นส่วนตัว มีสิ่งอำนวยความสะดวกให้ทุกท่านอย่างสะดวกสบาย

ที่ตั้ง : 261/2 ถ.ร่วมจิต, ชายหาดชะอำ, เพชรบุรี
ราคา : 2,000 - 4,000

ดูข้อมูลเพิ่มเติมคลิกที่นี่>> บ้านลานสวน รีสอร์ท ชะอำ

จองที่พักแบบ Online ได้ทันที
agoda_but.jpg

 

10. ศรีสวัสดิ์ รีสอร์ท ชะอำ (Srisawat Resort)

  

            การบริการที่ดีเลิศและสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหนือกว่าของ ศรีสวัสดิ์ รีสอร์ท ทำให้การเข้าพักที่นี่เป็นประสบการณ์ที่ไม่อาจลืม คุณสามารถเพลิดเพลินไปกับสิ่งอำนวยความสะดวกระดับท็อปที่เลือกสรรมาแล้ว  ก้าวเข้าไปในหนึ่งในห้องพักจากห้องพักที่น่าดึงดูดใจทั้งหมด 31 ห้อง แล้วทิ้งความเครียดที่มีไปกับสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย เป็นสถานที่ที่ดีเยี่ยมในการพักผ่อนอย่างมีความสุขและน่าตื่นตาตื่นใจ

ที่ตั้ง : 267/5 ถนน นราธิป ต. ชะอำ, ชายหาดชะอำ
 ราคา 2,200 - 5,000

ดูข้อมูลเพิ่มเติมคลิกที่นี่>> ศรีสวัสดิ์ รีสอร์ท ชะอำ

จองที่พักแบบ Online ได้ทันที
agoda_but.jpg

 

 
11. เฌอ รีสอร์ท(Cher Resort) ชะอำ

เฌอ รีสอร์ท(Cher Resort) ชะอำ เฌอ รีสอร์ท(Cher Resort) ชะอำ
 เฌอ รีสอร์ท(Cher Resort) ชะอำ เฌอ รีสอร์ท(Cher Resort) ชะอำ

                    จากความหมายของ ฌ ที่หมายถึงต้นไม้ แน่นอนว่าที่นี่จึงมีต้นไม้น้อยใหญ่พร้อมสีเขียวชอุ่มคลุมไปทั่วทั้งรีสอร์ท ที่ช่วยสร้างบรรยากาศและความสดชื่น อีกทั้งภายในรีสอร์ทยังมีมุมให้ได้ถ่ายรูป สวยๆ หลายมุม พร้อมกับการคุมโทนสี 3 สี คือ สีขาว เทา ดำ ทำให้ที่นี่ดูครึ้มนิดๆ น่าเกรงขามหน่อยๆ แต่สุดท้ายมาลงเอยที่ความพอดี "สวย" เลยก็ว่าได้ ท่ามกลางสวนสีเขียว และสระว่ายน้ำ สีคราม หรือถ้าอยากหามุมชิลๆ ก็สามารถนั่งชิลได้ที่ daybed ซึ่งอยู่ด้านหน้า ที่ดีไซน์มาเพื่อเติมเต็มทุกวันพักผ่อนให้สมบูรณ์แบบ

ที่ตั้ง : ถนนเส้นบุรีรมย์ - ชะอำ กม.ที่ 214 เลี้ยวซ้ายเข้าไป 1 กม.
 ราคา : 3,200-11,000 บาท

ดูข้อมูลเพิ่มเติมคลิกที่นี่>>เฌอ รีสอร์ท(Cher Resort) ชะอำ

จองที่พักแบบ Online ได้ทันที
agoda_but.jpgbooking_but.jpg

 

12. วีรันดา รีสอร์ท แอนด์ สปา ชะอำ(Veranda Resort & Spa)

วีรันดา รีสอร์ท แอนด์ สปา ชะอำ(Veranda Resort & Spa) วีรันดา รีสอร์ท แอนด์ สปา ชะอำ(Veranda Resort & Spa) วีรันดา รีสอร์ท แอนด์ สปา ชะอำ(Veranda Resort & Spa) วีรันดา รีสอร์ท แอนด์ สปา ชะอำ(Veranda Resort & Spa)

                วีรันดา รีสอร์ท แอนด์ สปา ตั้งอยู่บนชายหาดชะอำ ให้คุณได้พักผ่อนหย่อนกายและใจไปกับทะเลและชายหาดสวยๆ พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆนานา หรือแม้แต่จะเป็นการบริการตลอด 24 ชั่วโมง ที่จะทำให้เติมเต็มความสุขได้ทุกครั้งเมื่อมาเยือนชะอำ หากคุณแวะเวียนมาเที่ยวชะอำแล้วละก็ อย่าลืมที่จะแวะเวียนมาพักที่นี่สิคะ .. วิรันดา รีสอร์ท แอนด์ สปา ..

ที่ตั้ง : 737/12 ถนนมุ่งทะเล ชะอำ เพชรบุรี 76120
 ราคา :4,500-8,000

ดูข้อมูลเพิ่มเติมคลิกที่นี่>>วีรันดา รีสอร์ท แอนด์ สปา ชะอำ

จองที่พักแบบ Online ได้ทันที
agoda_but.jpgbooking_but.jpg

 

13. เดอะ พาโซ่ รีสอร์ท ชะอำ(PASO Resort Cha Am)

เดอะ พาโซ่ รีสอร์ท ชะอำ(PASO Resort Cha Am) เดอะ พาโซ่ รีสอร์ท ชะอำ(PASO Resort Cha Am) เดอะ พาโซ่ รีสอร์ท ชะอำ(PASO Resort Cha Am) เดอะ พาโซ่ รีสอร์ท ชะอำ(PASO Resort Cha Am)

                รีสอร์ต ใกล้หาดชะอำ แค่เพียงข้ามถนนร่วมจิตไปคุณก็พบกับชายหาดชะอำ ห้องพักมีทั้งหมด 22 ห้อง และสามารถมองเห็นวิวทะเลได้ถึง 12 ห้อง ภายในรีสอร์ทยังมีสระว่ายน้ำในร่วมให้บริการ ห้องพักตกแต่งสวยงาม เต็มไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ราคาห้องพักเริ่มต้นที่ 1,300 บาทเท่านั้น

ที่ตั้ง : 331/10-13 ถ.ร่วมจิต ต.ชะอำ อ.ชะอำ จ.เพชรบุรี
ราคา : 1,300-1,800 บาท
ดูข้อมูลเพิ่มเติมคลิกที่นี่>> พาโซ่ รีสอร์ท ชะอำ

จองที่พักแบบ Online ได้ทันที
agoda_but.jpg

 

14. โรงแรมยูนิโคแซนดารา ชะอำ(Unico Grand Sandara)

โรงแรมยูนิโคแซนดารา ชะอำ(Unico Grand Sandara) โรงแรมยูนิโคแซนดารา ชะอำ(Unico Grand Sandara) โรงแรมยูนิโคแซนดารา ชะอำ(Unico Grand Sandara) โรงแรมยูนิโคแซนดารา ชะอำ(Unico Grand Sandara)

                 โรงแรมใกล้หาดชะอำ ที่ตกแต่งสวยงาม เต็มไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ห้องพักที่นี่กว้างขวาง ภายในห้องพักมีทั้งทีวีแอลซีดี ดีวีดี อินเตอร์เน็ตไวไฟภายในห้องทำให้คุณไม่พลาดต่อการสื่อสาร จุดเด่นของที่นี่คือมีห้องที่สามารถเดินลงสระว่ายน้ำจากหองพักได้เลย และยังมีสระว่ายน้ำที่ตั้งอยู่ชั้นดาดฟ้าให้ชมวิวชายหาดได้อีกด้วย

ที่ตั้ง : 243 ถ.ร่วมจิต ต.ชะอำ อ.ชะอำ จ.เพชรบุรี
ราคา : 1,699-6,827 บาท
ดูข้อมูลเพิ่มเติมคลิกที่นี่>> โรงแรมยูนิโคแซนดารา ชะอำ

จองที่พักแบบ Online ได้ทันที
agoda_but.jpg

 

15. บ้านสีทะเล เซอร์วิส อพาร์ทเมนท์ ชะอำ (Baan Sea Talay Service Apartment)

บ้านสีทะเล เซอร์วิส อพาร์ทเมนท์ ชะอำ (Baan Sea Talay Service Apartment) บ้านสีทะเล เซอร์วิส อพาร์ทเมนท์ ชะอำ (Baan Sea Talay Service Apartment) บ้านสีทะเล เซอร์วิส อพาร์ทเมนท์ ชะอำ (Baan Sea Talay Service Apartment) บ้านสีทะเล เซอร์วิส อพาร์ทเมนท์ ชะอำ (Baan Sea Talay Service Apartment)

                 เซอร์วิส อพาร์เมนท์ สุดหรู ตั้งอยู่ริมชายหาดส่วนตัวบรรยากาศโรแมนติก บ้านพักสามารถรองรับได้ถึง 11 ท่าน ยิ่งถ้ามาเป็นครอบครัว และกลุ่มเพื่อนจะคุ้มสุด เหมาะกับครอบครัวที่อยากมาพักผ่อนริมทะเลเป็นส่วนตัว

ที่ตั้ง : ต.ชะอำ อ.ชะอำ จ.เพชรบุรี
ราคา : 6,500-9,000 บาท

จองที่พักแบบ Online ได้ทันที
agoda_but.jpg

 

16. เซรารีสอร์ท ชะอำ 

เซรารีสอร์ท ชะอำ เซรารีสอร์ท ชะอำ เซรารีสอร์ท ชะอำ เซรารีสอร์ท ชะอำ

                 เซรารีสอร์ท ชะอำ ที่พักใกล้ชายหาดชะอำที่เหมาะกับวันพักผ่อน ห้องพักที่นี่ตกแต่งได้น่ารัก จุดเด่นคือห้องน้ำที่มีอ่างอาบน้ำ และใช้วัสดุจาก เถ้าฮ่งไถ่ ราชบุรี ในการตกแต่งภายในห้องน้ำ ทำให้ห้องน้ำที่นี่น่ารักมากๆ นอกจากนี้ยังมีสระว่ายน้ำ และสนามเด็กเล่นเหมาะกับครอบครัว

ที่ตั้ง : ถนนหาดสุขเสมอ อำเภอชะอำ จังหวัดเพชรบุรี
ราคา : 2,300-5,300 บาท
ดูข้อมูลเพิ่มเติมคลิกที่นี่>> โรงแรมเซรา รีสอร์ท ชะอำ

จองที่พักแบบ Online ได้ทันที
agoda_but.jpg booking_but.jpg

 

17. ธารา มันตรา ชะอำ รีสอร์ท(TARA MANTRA CHA AM RESORT)

ธารา มันตรา ชะอำ รีสอร์ท(TARA MANTRA CHA AM RESORT) ธารา มันตรา ชะอำ รีสอร์ท(TARA MANTRA CHA AM RESORT) ธารา มันตรา ชะอำ รีสอร์ท(TARA MANTRA CHA AM RESORT) ธารา มันตรา ชะอำ รีสอร์ท(TARA MANTRA CHA AM RESORT)

                  ธารา มันตรา ชะอำ รีสอร์ท (Tara Mantra Cha Am Resort) ตกแต่งสไตล์บูติกรีสอร์ท อยู่ห่างจากชายหาดชะอำเพียง 5 เมตร ใกล้เคียงกับสถานบันเทิงมากมาย หนึ่งในโรงแรมระดับมาตรฐาน ในชะอำ ที่ให้บริการนักท่องเที่ยวทุกระดับ พร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ในราคาที่เหมาะสม ห้องพักกว้างขวางให้ความรู้สึกผ่อนคลาย และบางห้องมีห้องนั่งเล่นแยกเสริม ห้องพักทุกห้องมีมินิบาร์ส่วนตัว ทีวี เครื่องชงชาและกาแฟ อินเทอร์เน็ตไร้สาย รองเท้าแตะริมหาด ผ้าเช็ดตัวริมสระ เครื่องเป่าผม เครื่องใช้ในห้องน้ำพื้นฐาน ตู้นิรภัย และ มีอ่างอาบน้ำและฝักบัวแยกกัน และเครื่องใช้ในห้องน้ำเสริมพิเศษ สำหรับการอาบน้ำที่มีความสุขหลังจากวันที่เหน็ดเหนื่อยบนหาดทราย...

ที่ตั้ง : 225/99 ถนนเลียบชายหาด  ชายหาดชะอำ  เพชรบุรี
ราคา : 3800-26000
ดูรายละเอียดเพิ่มเติมคลิกที่นี่>>ธารา มันตรา ชะอำ รีสอร์ท
จองที่พักแบบ Online ได้ทันที
agoda_but.jpgbooking_but.jpg

 

18. รายา รีสอร์ท ชะอำ (Raya Resort Cha-Am)

รายา รีสอร์ท ชะอำ (Raya Resort Cha-Am) รายา รีสอร์ท ชะอำ (Raya Resort Cha-Am) รายา รีสอร์ท ชะอำ (Raya Resort Cha-Am) รายา รีสอร์ท ชะอำ (Raya Resort Cha-Am)

                  รีสอร์ทที่ปกคลุมไปด้วยต้นไม้ใหญ่ ใกล้ชายหาดส่วนตัวที่แสนสงบ ห้องพักที่นี่มีให้เลือกหลายแบบ ทั้งแบบ Jacuzzi Villa ส่วนตัว พูลวิลล่าสุดหรู และห้องพักในตัวตึกที่ดีไซน์สวยงาม ใครที่กำลังเลือกที่พักมาพักผ่อนในวันหยุด ก็เลือกมาที่นี่เลย

ที่ตั้ง : 264/2 ถ.ร่วมจิต ต.ชะอำ อ.ชะอำ จ.เพชรบุรี
ราคา : 5,500-25,000 บาท
ดูข้อมูลเพิ่มเติมคลิกที่นี่>> รายา รีสอร์ท ชะอำ

จองที่พักแบบ Online ได้ทันที
agoda_but.jpg

 

19. กู๊ดไนท์ ชะอำ มินิเทล (Good Night Cha-am Minitel)

กู๊ดไนท์ ชะอำ มินิเทล (Good Night Cha-am Minitel) กู๊ดไนท์ ชะอำ มินิเทล (Good Night Cha-am Minitel) กู๊ดไนท์ ชะอำ มินิเทล (Good Night Cha-am Minitel) กู๊ดไนท์ ชะอำ มินิเทล (Good Night Cha-am Minitel)

             กู๊ดไนท์ ชะอำ มินิเทล ที่พักเล็กๆ กลางเมืองชะอำ ติดถนนเลียบชายหาด ตกแต่งได้น่ารักมากตั้งอยู่ใกล้ชายหาดชะอำ ห้องพักแต่ละห้องดีไซน์ได้น่านอน แล้วยังมีบริการจักรยาน ห่วงยาง ไวไฟฟรีให้บริการ อีกด้วย

ที่ตั้ง : ชะอำใต้ซอย 4 จากถนนเลียบชายทะเลเลี้ยวขวา เข้ามาประมาณ 50 เมตรอยู่ซ้ายมือ
ราคา : 1,300-1,500 บาท
ดูข้อมูลเพิ่มเติมคลิกที่นี่>> กู๊ดไนท์ ชะอำ มินิเทล 

จองที่พักแบบ Online ได้ทันที
agoda_but.jpg

 

20. เดอะ รีเจ้นท์ ชาเล่ต์ รีเจ้นท์ บีช ชะอำ(The Regent Chalet Regent Beach Cha-Am)

เดอะ รีเจ้นท์ ชาเล่ต์ รีเจ้นท์ บีช ชะอำ(The Regent Chalet Regent Beach Cha-Am) เดอะ รีเจ้นท์ ชาเล่ต์ รีเจ้นท์ บีช ชะอำ(The Regent Chalet Regent Beach Cha-Am) เดอะ รีเจ้นท์ ชาเล่ต์ รีเจ้นท์ บีช ชะอำ(The Regent Chalet Regent Beach Cha-Am) เดอะ รีเจ้นท์ ชาเล่ต์ รีเจ้นท์ บีช ชะอำ(The Regent Chalet Regent Beach Cha-Am)

                ชื่นชมเสน่ห์ของธรรมชาติยามตะวันขึ้นและลับขอบฟ้าที่สวยงาม ในบ้านไม้ที่พรั่งพร้อมไปด้วยบรรยากาศอันแสนจะอบอุ่น เต็มไปด้วยต้นไม้น้อยใหญ่และสวนที่ให้ความรู้สึกถึงความร่มรื่นแต่ไม่รก พักผ่อนใจและกายที่ริมระเบียงแล้วทอดสายตาไปยังวิวทะเลที่กว้างใหญ่ ณ สถานที่ที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความสุขมิรู้ลืม เติมเต็มความทรงจำดีๆได้ที่นี่ ... The Regent Chalet Regent Beach Cha-Am ...

ที่ตั้ง : 849/21 ถ. เพชรเกษม. รีเจนท์บีช ชะอำ จ. เพชรบุรี 76120
 ราคา : 2,500-6,000

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมคลิกที่นี่>> เดอะ รีเจ้นท์ ชาเล่ต์ รีเจ้นท์ บีช ชะอำ

จองที่พักแบบ Online ได้ทันที
agoda_but.jpg booking_but.jpg

 

 

เรื่อง ชิลไปไหน

เขียนโดย
Admin Chillpainai
Admin Chillpainai