bar_chart
0
favorite
0
shopping_cart
0
ยังไม่มีสินค้าในตะกร้า.

ที่พักสวนผึ้ง : 10 ที่พัก 10 สไตล์ ในสวนผึ้ง

calendar_month 01 เม.ย. 2022 / stylus Admin Chillpainai / visibility 243,131 / สถานที่ยอดนิยม

  

 

เท่าที่ทำการรวบรวมข้อมูลที่พักสวนผึ้งมากมาย

คุณผู้อ่านเชื่อไหมคะ ว่าที่สวนผึ้ง มีที่พักหลากหลายสไตล์มากๆ

วันนี้ ชิลไปไหน เลยขอจัดสกู๊ปสวนผึ้งขึ้นอีกครั้งหนึ่ง

10 ที่พัก 10 สไตล์ ในสวนผึ้ง จะมีที่ไหนบ้าง ตามไปชมกันเลย

 

  

 

1. สไตล์แอฟริกา
แทมมารีนวิลล่า สวนผึ้ง (Tammarenevilla Suanpung)

รีสอร์ทสไตท์แอฟริกาสุดชิกตั้งอยู่ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวของอำเภอสวนผึ้ง ถูกออกแบบเป็นรูปทรงของวิลล่าอิงแบบหน่อไม้ไผ่สวยงามตามแนวคิดที่อิงกับธรรมชาติเพื่อมุ่งสู่ความแปลกใหม่ให้กับสวนผึ้งบนขนาดเนื้อที่7ไร่โดดเด่นในเรื่องของการออกแบบที่มีสไตล์เพื่อให้กลมกลื่นกับธรรมชาติทั้งภายในและภายนอกโดยใช้วัสดุธรรมชาติง่ายๆ มาสร้างสรรค์งานให้ออกมาดูดี ที่เน้นประหยัดพลังงานที่ไม่ทอดทิ้งรากเหง้าทางวัฒนธรรมคัดเลือกวัสดุที่ดีมีคุณภาพเหมาะแก่การพักผ่อนแบบสบายๆและตั้งอยู่ใกล้สถานที่ท่องเที่ยว ของอำเภอสวนผึ้ง

ชมรายละเอียดที่พักพร้อมแผนที่ แทมมารีนวิลล่า สวนผึ้ง (Tammarenevilla Suanpung) ได้ที่นี่

    

จองที่พักแบบ Online ได้ทันที
agoda_but.jpg

2. สไตล์แคมป์ปิ้ง
เดอะ แคมป์ปิ้ง ฟิลด์ รีสอร์ท (The Camping Field Resort) สวนผึ้ง

ที่พักในสไตล์แคมป์ปิ้งที่จะให้คุณได้นอนในเต็นท์ อยู่ท่ามกลางลานสนามหญ้ากว้างใหญ่ ติดริมแม่น้ำ ท่ามกลางธรรมชาติ ซึ่งผู้ที่มาเข้าพักจะสามารถทำกิจกรรมต่างๆได้ เช่น กิจกรรมเข้าค่าย ขี่จักรยาน มาสังสรรค์เป็นกลุ่มใหญ่ประมาณ 8-30 ท่าน ห้องพักมีลักษณะเป็นเต็นท์หลังใหญ่สีขาว ด้านในสามารถเข้าพักได้ 2 ท่าน เป็นเตียงเดี่ยวนอนได้อย่างสะดวกสบาย ที่นี่ไม่มีแอร์ ท่านจึงสามารถรับลมธรรมชาติได้โดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงหน้าหนาวบรรยากาศและอากาศก็จะดีมากๆ นอกจากนี้ท่านยังสามารถนำเต็นท์ส่วนตัวมากางได้เช่นกัน โดยจะเสียค่าบริการและค่าอาหารเช้าเพิ่มขึ้นนิดหน่อย ในที่พักก็จะมีห้องน้ำส่วนกลางไว้คอยบริการ ส่วนท่านที่ไม่สะดวกนอนเต็นท์ ก็สามารถติดต่อพักที่บ้านหลังใหญ่ได้ ซึ่งสามารถเข้าพักได้ประมาณ 4-6 ท่าน หากผู้ใดกำลังมองหาที่พักที่ให้คุณได้สัมผัสธรรมชาติในแบบแคมป์ปิ้งก็ลองมาพักกันได้ที่นี่เลยจ้า

ชมรายละเอียดที่พักพร้อมแผนที่ เดอะ แคมป์ปิ้ง ฟิลด์ รีสอร์ท (The Camping Field Resort) สวนผึ้ง ได้ที่นี่

    

จองที่พักแบบ Online ได้ทันที
agoda_but.jpg 

 

3. สไตล์เวสเทิร์น หรืออเมริกัน ค็อทเทจ
เดอะ รีสอร์ท แอท สวนผึ้ง (The Resort at Suanphueng)

ไปพักพักผ่อนเคล้าสายหมอกเบาๆ กับ The Resort แอท สวนผึ้ง ที่พักสบายๆสไตล์เวสเทิร์น บ้านพักมีทั้งหลังเล็กและหลังใหญ่สีหวานๆ เรียงรายกันบนเนินเขาน้อยๆ ใครที่ได้ไปพักจะสัมผัสบรรยากาศชนบทของอเมริกันได้เลยล่ะ ทั้งสดชื่น เป็นส่วนตัวยิ่งในตอนเช้าๆมีสายหมอกบางๆพัดผ่านหน้าบ้านเรียกได้ว่า ชิลสุดๆไปเลย อีกทั้งยังมีสนามกอล์ฟเล็กๆ ร้านอาหาร และร้านกาแฟ คอยให้บริการที่ด้านหน้ารีสอร์ทอีกด้วยจ้า

ชมรายละเอียดที่พักพร้อมแผนที่ เดอะ รีสอร์ท แอท สวนผึ้ง (The Resort at Suanphueng) ได้ที่นี่

    

จองที่พักแบบ Online ได้ทันที
agoda_but.jpg

 

4. สไตล์ลอฟท์
มลลอฟท์ รีสอร์ท (Molloft Resort) สวนผึ้ง

มลลอฟท์ รีสอร์ท สวนผึ้ง ที่พักสไตล์ลอฟท์ขนาดย่อม มีห้องพักทั้งหมด 18 ห้อง แบ่งออกเป็น 3 อาคาร 3 อารมณ์ ได้แก่ Eco Loft , Cool loft , Sweet Loft โดยห้องแบ่งออกเป็น 3 type คือ standard room , deluxe room , family room และยังร้านสเต็กอยู่ด้านหน้ารีสอร์ท สะดวก สบาย อยู่ในย่านชัฏป่าหวาย โลเคชั่นที่สะดวกทั้งการเดินทาง ใกล้ตลาดและร้านสะดวกซื้อ เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกสำหรับสวนผึ้ง

ชมรายละเอียดที่พักพร้อมแผนที่ มลลอฟท์ รีสอร์ท (Molloft Resort) สวนผึ้ง ได้ที่นี่

    

จองที่พักแบบ Online ได้ทันที
agoda_but.jpg

 

5. สไตล์ทรอปิคอลโมเดิร์น
วิลล่า โมรีดา (Villa Moreeda) สวนผึ้ง

       วิลล่า โมรีดา รีสอร์ทสไตล์โมเดิร์นชิคที่แฝงไปด้วยความอบอุ่น บนเนื้อที่ 1 ไร่ กับสัญลักษณ์ที่เป็นนกยูง (โมรี หรือ นกยูง) ของเจ้าของอารมณ์ดีอย่างเสนาลิง จุดกำเนิดของรีสอร์ทนี้มาจากเด็กหญิงเล็กๆคนหนึ่ง ซึ่งเป็นแรงบันดาลใจในการก่อสร้างที่พักแห่งนี้ขึ้น ด้วยความรักที่มีต่อลูกสาวจึงได้นำชื่อเธอมาตั้งเป็นชื่อโรงแรมที่สื่อถึงความรักและความเอาใจใส่ล้วนๆ และบัดนี้รังนกยูงแห่งนี้พร้อมแล้ว สำหรับคนที่ต้องการการพักผ่อนอย่างแท้จริงท่ามกลางต้นไม้สีเขียวและสายน้ำ 
      ห้องพักของที่นี่จะแบ่งออกเป็น 2 แบบ คือ แบบที่ 1 Big Bird จะมีด้วยกัน 4 ห้อง เป็นห้องที่สวยงามได้รับความนิยมมากในหมู่นักท่องเที่ยว ด้วยวิวที่สวยงาม อีกทั้งขนาดห้องที่โอ่โถง และการตกแต่งที่สวยงามเป็นเอกลักษณ์ ส่วน แบบที่ 2 Tiny Seabird ห้องนี้จะมีด้วยกัน 6 ห้อง เป็นห้องที่น่ารัก พร้อมเตียงขนาดใหญ่ หนานุ่มที่ชวนให้เข้าไปห่อตัว เพียงเท่านี้ก็ทำให้วันที่เหนื่อยล้ากลายเป็นวันพักผ่อนเบาๆ สบายๆ ได้เช่นกัน
 

ชมรายละเอียดที่พักพร้อมแผนที่ วิลล่า โมรีดา (Villa Moreeda) สวนผึ้ง ได้ที่นี่


    

จองที่พักแบบ Online ได้ทันที
agoda_but.jpg


 

6. สไตล์วินเทจ
อีเดน การ์เดนท์ รีสอร์ท (Eden Garden Resort) สวนผึ้ง

ดินแดนที่รายล้อมด้วยวิวของขุนเขา สายลม สายน้ำใสเย็น เล่นประกายกับแสงแดด พร้อมผืนนอนอันอ่อนนุ่ม ชวนหลับสบาย ล้วนเป็นความสุขที่หล่อเลี้ยงความรักของหนุ่มสาว เฉกเช่นสวนสวรรค์ในตำนานของคู่รัก อดีตกาลสุดคลาสสิค อดัมกับอีฟต้นกำเนิดของมนุษย์ที่เป็นจุดเริ่มต้นของความรักบนโลกนี้ และที่นี่จะเป็นจุดเริ่มต้นของความรักและความรู้สึกดีๆ เมื่อได้มาสัมผัส ภายใต้คอนเซ็ปต์ "The Beginning of Love"

ชมรายละเอียดที่พักพร้อมแผนที่ อีเดน การ์เดนท์ รีสอร์ท (Eden Garden Resort) สวนผึ้ง ได้ที่นี่

    

จองที่พักแบบ Online ได้ทันที
 agoda_but.jpg

 

7. สไตล์เมดิเตอร์เรเนี่ยน
เดอะ โรยัล กู้ด วิว รีสอร์ท แอนด์ ฟาร์ม (The Royal Good View Resort & Farm) สวนผึ้ง

ลองหลับตานึกถึงภาพทุ่งหญ้ากว้างใหญ่ มีฝูงแกะตัวน้อยๆ สีขาวเดินเล็มหญ้าอย่างมีความสุขท่ามกลางธรรมชาติ ภาพทั้งหมดเหล่านั้นคุณจะพบได้ที่นี่ 'เดอะ รอยัล กู๊ด วิว' รีสอร์ทสไตล์บ้านปูนแบบเมดิเตอร์เรเนี่ยน ห้อมล้อมด้วยขุนเขาน้อยใหญ่ มองเห็นวิวเทือกเขาตะนาวศรีของจังหวัดราชบุรี นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมยิงธนู ขี่ม้าให้อาหารแกะสำหรับใครที่อยากแปลงร่างเป็นหนุ่มสาวชาวไร่ เพราะเค้าใช้คอนเซ็ปต์รีสอร์ทแอนด์ฟาร์ม แต่ไม่ลืมเติมความโรแมนติกด้วยไฟรูปดาวและเดือนในห้องพักให้นอนดูดาวกันทั้งคืน

ชมรายละเอียดที่พักพร้อมแผนที่ เดอะ โรยัล กู้ด วิว รีสอร์ท แอนด์ ฟาร์ม (The Royal Good View Resort & Farm) สวนผึ้ง ได้ที่นี่

    

จองที่พักแบบ Online ได้ทันที
agoda_but.jpg

 

8. สไตล์ฝรั่งเศสชนบท
ลา โพรวองซ์ สวนผึ้ง (La Provence Suan Phung)

ลา โพรวองซ์ ที่พักสวนผึ้งในสไตล์ฝรั่งเศสชนบท อยู่่ท่ามกลางขุนเขากว้างใหญ่ของสวนผึ้ง มีห้องพักทั้งหมด 15 หลัง 15 สไตล์ เหมาะสำหรับคู่รัก ตกแต่งภายในห้องอย่างสวยงามและพิถีพิถันในรายละเอียดทุกจุด ชั้นบนสามารถเดินขึ้นบันไดเพื่อชมวิวทิวทัศน์ด้านบนได้ การบริการส่วนกลางในส่วนของรีเซ็ปชั่นเเละร้านอาหารจะเป็นอาคารตกแต่งคล้ายโบสถ์ มีหลังคายอดแหลมสวยงาม ด้านหน้ามีสระว่ายน้ำมองวิวสวยๆของสวนผึ้งได้ เเละที่สวยสุดๆคือทุ่งดอกไม้สีม่วงที่ปลูกเต็มพื้นที่ในรีสอร์ท ถ้ามองไปจะเห็นบ้านหลังสีส้มอิฐปลูกอย่างโดดเด่น ด้านหน้าเป็นทุ่งดอกไม้สีม่วง ได้อารมณ์เมืองโพรวองซ์ ประเทศฝรั่งเศสจริงๆ

ชมรายละเอียดที่พักพร้อมแผนที่ ลา โพรวองซ์ สวนผึ้ง (La Provence Suan Phung) ได้ที่นี่

    

จองที่พักแบบ Online ได้ทันที
agoda_but.jpg

 

9. สไตล์ทัสคานี
ลา ทอสคาน่า (La Toscana) สวนผึ้ง

สัมผัสบรรยากาศชนบทของอิตาลีที่ลาทอสคาน่า รีสอร์ทสไตล์ทัสคานี่ที่สวนผึ้งซึ่งเจ้าของได้แรงบันดาลใจมาจากแคว้นเกษตรกรรมในอิตาลี ที่มีทั้งฟาร์มปศุสัตว์ไร่องุ่น โรงบ่มไวน์ จนกลายมาเป็นที่พักที่มีกลิ่นอายโรแมนติกแบบยุโรป ให้ความรู้สึกใกล้ชิดธรรมชาติด้วยตัวผนังโชว์อิฐทำเองจากดินในหมู่บ้าน และงานไม้เก่าฝีมือชาวบ้านละแวกนั้นเพิ่มฟังก์ชั่นดาดฟ้าให้ผู้ที่เข้าพักได้ซึมซับความงามของท้องฟ้ายามคํ่าคืน เติมกิมมิคเก๋ๆ ด้วยการนำชื่ออาชีพในภาษาอิตาเลียนมาตั้งเป็นชื่อบ้านพัก อย่างบ้านฟิออเร่-คนทำดอกไม้, บ้านวีโน่-คนทำไวน์ และบ้านอาร์ติสต้า-จิตรกร

ชมรายละเอียดที่พักพร้อมแผนที่ ลา ทอสคาน่า (La Toscana) สวนผึ้ง ได้ที่นี่

    

จองที่พักแบบ Online ได้ทันที
agoda_but.jpg booking_but.jpg

 

10. สไตล์เนเชอรัลแฟนตาซี
ธีรมา คอทเทจ เนเชอรั่ล รีสอร์ท (Theerama Cottage Natural Resort)

ธีรมา คอทเทจ เนเชอรั่ล รีสอร์ท ที่พักในสไตล์สวยเก๋ไม่ซ้ำใคร ท่ามกลางธรรมชาติและขุนเขาแห่ง อ.สวนผึ้ง ที่ว่าไม่ซ้ำใครก็เพราะบ้านย้ายไปอยู่ในตอไม้ ขอนไม้ เหมือนเราได้ใช้ชีวิตอยู่ในนิทานเลยล่ะ แต่สิ่งอำนวยความสะดวกก็ยังครบครันตามมาตรฐานอยู่นะ นอกจากบ้านตอไม้ บ้านขอนไม้แล้วยังมีโซนบ้านอิฐ บ้านทรงไทยที่เหมาะสำหรับการมาเป็นกรุ๊ปใหญ่ๆ และยังมีห้องประชุมรองรับกลุ่มสัมนาได้ด้วย ภายในรีสอร์ทก็มีบริเวณที่กว้างขวางและร่มรื่นมากๆ เลยล่ะคะ

ชมรายละเอียดที่พักพร้อมแผนที่ ธีรมา คอทเทจ เนเชอรั่ล รีสอร์ท (Theerama Cottage Natural Resort) ได้ที่นี่

    

จองที่พักแบบ Online ได้ทันที
agoda_but.jpg booking_but.jpg

 

 

เรียบเรียงโดยชิลไปไหน  

เขียนโดย
Admin Chillpainai
Admin Chillpainai