bar_chart
0
favorite
0
shopping_cart
0
ยังไม่มีสินค้าในตะกร้า.

ที่พักเกาะล้าน : 10 ที่พักเกาะล้านสำหรับหมู่คณะพักได้ 4-16 คน

calendar_month 04 พ.ย. 2021 / stylus Admin Chillpainai / visibility 957,281 / สถานที่ยอดนิยม

 


ใครกำลังหาที่พักเกาะล้านสำหรับครอบครัวหรือกลุ่มเพือน

วันนี้เรานำมารวบรวมให้คุณแล้วกับ

10 ที่พักเกาะล้านสำหรับหมู่คณะพักได้ 4-16 คน

   

1.สุขขี บีช รีสอร์ท (Sukkee Beach Resort)

รองรับได้สูงสุด 8 ท่าน

   
 
                ท่ามกลางชายหาดตาแหวนที่แสนพลุกพล่านไปด้วยผู้คน ยังมีรีสอร์ทสงบๆ และร่มรื่นแทรกตัวอยู่ ที่สุขขีบีช รีสอร์ท คุณจะได้พบกับห้องพักแสนน่ารักชื่อกุ๊กกิ๊ก ฟังชื่อแล้วนึกถึงทะเลเป็นที่สุด ไม่ว่าจะเป็น ห้องกัปตัน ห้องอันดามัน ห้องมอร์แกน บ้านปลายฟ้า ฯลฯ ส่วนห้องพักก็มีหลายแบบหลายห้อง ไม่ว่าจะเป็นห้องสำหรับสองคน ทั้งแบบมีระเบียงชิลๆ หน้าห้อง และแบบเป็นบ้านพักสองชั้น หรือว่าจะเป็นบ้านปลายฟ้า บ้านพักหลังใหญ่ที่สามารถนอนได้ถึง 8 ท่าน ด้านในแบ่งเป็น 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ และ 1 ห้องนั่งเล่น นอกจากนี้ที่ล้อบบี้ด้านหน้ายังมีห้องอาหารของทางรีสอร์ทอีกด้วย เรียกได้ว่าถ้าหากจะมาหาที่พักสวยๆ สงบๆ และครบวงจรบนหาดตาแหวน ก็ลองเลือก สุขขีบีช รีสอร์ท ไว้เป็นทางเลือกหนึ่งของคุณได้เลยล่ะ
 
ที่ตั้ง : หาดตาแหวน เกาะล้าน จ.ชลบุรี
ราคา : 1,800 - 4,900 บาท
จองที่พักแบบ Online ได้ทันที
agoda_but.jpg

 

2. บ้านราชาวดี (Baan Rachawadee)

รองรับสูงสุดได้ 10 ท่าน

   

                    บอกได้คำเดียวว่า Wow เมื่อถึงที่นี่ บ้านราชาวดี เกาะล้าน บ้านพักสไตล์การ์ตูนสีลูกกวาด สดใสน่ารักไม่เหมือนใคร ภายในรีสอร์ทแบ่งเป็นสองโซน โซนแรกเป็นโซนบ้านแฝดเห็นหลังๆ ติดกัน ที่มีทั้งห้องเล็กและห้องใหญ่ภายในตกแต่งสีสันไม่แพ้กับด้านนอก มีการประดับประดาด้วยเฟอร์นิเจอร์เก๋ๆ น่ารักกุ๊กกิ๊ก ต่างๆกันไปตามแต่ละห้อง ส่วนอีกโซน เป็นโซนบ้านรถบรรทุก โซนนี้นักท่องเที่ยวต่างคุ้นเคยกันดีเพราะหลายคนที่มาพักที่นี่ต่างพากันถ่ายรูปคู่กับรถบรรทุกบ้านพักสุดเก๋ แล้วอัฟลงเฟสบุ๊คเพื่ออวดเพื่อนๆให้อิจฉาเล่น นอกจากจะโดดเด่นในเรื่องของบ้านพักแล้ว สิ่งอำนวยความสะดวกยังครบครันอีกด้วย มีทั้งห้องอาหาร Wi-Fi มอเตอร์ไซค์ให้เช่า ช่องเคเบิ้ล สามารถประกอบอาหารได้ และมีรถคอยบริการรับส่งจากท่าเรืออีกด้วยจ้า

ที่ตั้ง : ท่าเรือหน้าบ้าน ทางไปหาดตายาย เกาะล้าน จ.ชลบุรี
 ราคา : 1,500-6,000 บาท

จองที่พักแบบ Online ได้ทันที

agoda_but.jpg

 

3. เดอะ ไลท์เฮาส์ เกาะล้าน (The Lighthouse Kohlarn)

รองรับได้สูงสุด 10 ท่าน

   

                  รีสอร์ทบนเกาะล้าน มีห้องพักหลากหลายรูปที่เข้ากับบรรยากาศโมเดริ์น หรูหรา มองเห็นทะเลไว้รองรับ นักท่องเที่ยวในทุกๆไลฟ์สไตล์ ไม่ว่าจะมาเป็นคู่รัก ครอบครัว หรือ เพื่อนกลุ่มใหญ่ เรายินดีต้อนรับด้วยใจ

ที่ตั้ง : 197/1 ม.7 ต.นาเกลือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี
 ราคา : 1200-5900 บาท

จองที่พักแบบ Online ได้ทันที
agoda_but.jpg

 

4. ซีบีช เกสท์เฮาส์ 3 เกาะล้าน (Sea Beach Guesthouse 3 at Kohlarn) 

(รองรับได้สูงสุด 8 ท่าน)

   

                  ซีบีช เกสท์เฮาส์ 3 เกาะล้าน คือที่พักบ้านเป็นหลังของเกาะล้าน ในเครือ ซีบีช เกสท์เฮาส์  ที่พักได้ถึง 8 ท่าน  ทำเลที่ตั้งอยู่ใกล้บริเวณท่าเรือหน้าบ้าน เดินทางสะดวกสบาย และยังเป็นจุดกลางที่สามารถเดินทางเชื่อมต่อไปหาดต่างๆ ของเกาะล้านได้ การตกแต่งทันสมัย เพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันภายในห้อง

ที่ตั้ง : (400 เมตร จากท่าหน้าบ้าน) หนองปรือ บางละมุง เกาะล้าน พัทยา
 ราคา : 1,200-4,500 บาท

จองที่พักแบบ Online ได้ทันที
agoda_but.jpg

 

5. บ้านร่มรื่นโฮมสเตย์ (Baan Romruen Homestay) 

รองรับได้สูงสุด 8 คน

  

                 บ้านร่มรื่น ห่างจากท่าหน้าบ้านและเซเว่นอีเลเว่น เพียง 80 เมตร บ้านเดี่ยว 2 ชั้น 2 ห้องนอน 2 ห้องนั่งเล่น 2 ห้องน้ำ มีครัวพร้อมเตาปิ้งไฟฟ้า,หม้อหุงข้าวไฟฟ้า,กะทะไฟฟ้า และ ภาชนะจำนวนหนึ่ง อาทิตย์-ศุกร์ ราคา 5,000 บาท/คืน/ พักได้ 8 ท่าน  (พร้อมมอเตอร์ไซค์    1  คัน)  เสาร์ และ วันหยุดราชการ ราคา 6,000 บาท/คืน/ พักได้ 8 ท่าน  (พร้อมมอเตอร์ไซค์    1  คัน) เข้าพักเกิน 8 ท่าน ชำระเพิ่ม  500 บาท/ท่าน (มีเบาะนอนเสริมได้ไม่เกิน 4 ท่าน)  ฟรี   บริการเตียงชายหาด ห่วงยาง  รถรับ-ส่ง เส้นทางบ้านร่มรื่น-สุขขีบีช(หาดตาแหวน)
 
ที่ตั้ง : 127 หมู่7 (80 เมตรไปทางด้านขวาจากท่าหน้าบ้าน) เกาะล้าน พัทยา
ราคา : 4,000 บาท
จองที่พักแบบ Online ได้ทันที
agoda_but.jpg


 

6. บ้านรินรักษ์ (Baan Rinruk)

รองรับได้สูงสุด 4 คน

   
 
                “มาเติมรัก จนอิ่ม จนล้น จนหมด...” บ้านรินรักษ์ เกาะล้าน ยินดีต้อนรับค่ะ ที่พักน่ารักริมทะเลโดดเด่นด้วยผนังห้องพักสีสันฉูดฉาด ภายในตกแต่งและประดับด้วยรูปภาพคนดังมากมาย มีทั้งห้องใหญ่และห้องเล็กให้เลือกนอน แถมด้านนอกยังมีคอฟฟี่ช้อป, wi-fi, รถรับส่งคอยให้บริการลูกค้า ไม่ไกลจากทะเล (ท่าหน้าบ้าน) แถมมีร้านอาหารของรีสอร์ทชื่อ ครัวรินรักษ์ ไว้บริการด้วยค่ะ
 
ที่ตั้ง : 202 หมู่ 7 ท่าหน้าบ้าน เกาะล้าน จ.ชลบุรี
ราคา : 1,300-2,500 บาท
จองที่พักแบบ Online ได้ทันที
agoda_but.jpg
 
 

7. บ้านกันเอง (Baan Kan Eang)

พักได้สูงสุด 4 ท่าน/หลัง

   
 
                    บ้านกันเอง ที่พักเล็กๆ ที่ตั้งอยู่ใกล้ท่าเรือหน้าบ้านเพียง 250 เมตรเท่านั้น สะดวกต่อการเดินทาง สิ่งอำนวยความสะดวกภายในบ้านมีทั้ง แอร์ ทีวี ตู้เย็น เครื่องทำน้ำอุ่น ห้องพักมีห้องแบบแฟมิลี่ที่สามารถพักได้ 4 ท่าน เหาะกับการมาเที่ยวกับครอบครัวเล็กๆ พ่อ แม่ ลูก
 
ที่ตั้ง : (250 ม. จากท่าหน้าบ้าน ทางไปหาดตาแหวน) เกาะล้าน จ.ชลบุรี
ราคา : 1,200-2,500 บาท
จองที่พักแบบ Online ได้ทันที
agoda_but.jpg
 
 

8. เกาะล้าน วิลลา (Kohlarn Villa)

รองรับได้สูงสุด 16 ท่าน

 
                  เกาะล้านวิลล่า ที่พักใหม่ล่าสุดของเกาะล้านในเครือสุขขีบีช มี 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ และห้องครัวพร้อมเครื่องครัวสำหรับประกอบอาหาร สิ่งอำนวยความสะดวกมีทั้ง แอร์,ทีวี,ตู้เย็น,น้ำอุ่น,เตาปิ้งย่าง มอเตอร์ไซค์ 1 คัน และ รถรับ-ส่ง  ฟรี(ท่าหน้าบ้าน-เกาะล้านวิลล่า-สุขขีบีช) มีห่วงยางเล่นน้ำ,เตียงชายหาด ฟรี(รับบริการได้ที่สุขขีบีชรีสอร์ท) เข้าพักได้ 8 ท่าน (เกิน 8 ท่าน คิดค่าบริการเพิ่ม 500 บ./ท่าน โดยเพิ่มได้อีกไม่เกิน 8 ท่าน )
 
ที่ตั้ง : 110 ม.7 ต.นาเกลือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี 
ราคา : 4,000 - 6,000 บาท
จองที่พักแบบ Online ได้ทันที
agoda_but.jpg

 

9. บ้านต้นไผ่ เกาะล้าน (Baan Ton Pai Kohlarn)

รองรับได้สูงสุด 8 ท่าน 

   
 
                 บ้านต้นไผ่ เกาะล้าน ที่พักสีสันสดใสเหมาะกับวันหยุดพักผ่อนของคุณ ตั้งอยู่บนเกาะล้าน จังหวัดชลบุรี ใกล้กับท่าเรือหน้าบ้าน ที่พักแห่งนี้มีห้องพักให้เลือก 3 แบบ คือแบบ Double Room ราคาเพียง 1,000 บาท เป็นห้องเตียงเดี่ยว พักได้ 2 ท่าน เหมาะกับคนที่มาเป็นคู่จะได้สวีตหวานแหววภายในห้องพักบรรยากาศน่ารัก ส่วนใครที่ชอบแบบเตียงคู่ก็มีห้องแบบ Double Twin Room พักได้ถึง 4 ท่าน ราคาเพียง 2,000 บาท และสำหรับใครที่มากันเป็นครอบครัวหรือกลุ่มเพื่อน ที่นี่ก็มีห้องขนาดใหญ่ Family Room ขนาด 3 เตียง พักได้ถึง 8 ท่าน ราคาเพียง 3,700 บาทเท่านั้น เรียกได้ว่าคุ้มสุดๆ ห้องพักทั้ง 3 แบบเพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายทั้ง เตียงขนาดใหญ่ ตู้เย็น เครื่องทำน้ำอุ่น ทีวี LCD ติดผนัง กระติกน้ำร้อน อินเตอร์เน็ตไวไฟภายในห้อง แอร์ปรับอุณหภูมิเอง กาแฟและโอวัลติน รวมอาหารเช้า ส่วนสิ่งอำนวยความสะดวกส่วนกลางประกอบด้วย รถมอเตอร์ไซค์ ให้เช่า บริการเตาปิ้ง-ย่าง มีคอมพิวเตอร์ส่วนกลางให้ใช้ฟรี มีมินิมาร์ทบริการภายในที่พัก พร้อมกับกิจกรรมมากมายให้คุณได้เลือกทั้ง ทริปดำน้ำเกาะสาก ออกเรือตกหมึกตอนกลางคืน วันหยุดนี้ลองมาใช้เวลาวันหยุดพักผ่อนที่บ้านต้นไผ่ เกาะล้าน กันดูนะคะ 
 
ที่ตั้ง : หมู่ 7 เกาะล้าน ต.นาเกลือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี
ราคา : 1,000 - 3,700 บาท
จองที่พักแบบ Online ได้ทันที
agoda_but.jpg
 

10. เกาะล้านรีแล็กซ์ (Koh Larn Relax)

รองรับได้สูงสุด 8 ท่าน

   

                  ใครที่ไปเที่ยวเกาะล้านแล้วกำลังหาที่พักชิคๆ ชิลๆ แต่ไม่ทิ้งความหรูหราล่ะก็ ต้องไปเช็คอินกันที่ เกาะล้านรีแล็กซ์ รีสอร์ทเก๋ๆ บนท่าหน้าบ้านเกาะล้าน รับรองไม่ผิดหวัง ด้วยการตกแต่งสไตล์โมเดิร์น โทนสีฟ้าขาวดูสะอาดสบายตา ภายห้องมีบริเวณกว้างขวาง ที่เก๋ก็คงจะเป็นห้องน้ำฉาบด้วยปูนเปลือยนี่แหละจ้า มีทั้งห้องเล็กสำหรับสองคน และห้องใหญ่ที่นอนได้มากถึง 8 คนเลย อ่อ...แถมอีกนิด ที่นี่เค้ายังมีกิจกรรมทางน้ำให้ใช้บริการอีกด้วยไม่ว่าจะเป็น ดำน้ำดูปะการัง, ตกหมึก, เจ็ตสกี, บานาน่าโบ๊ท และสปีดโบ๊ท ทั้งหมดนี้คุณจะพบได้ที่นี่ เกาะล้านรีแล็กซ์ จ้า

ที่ตั้ง : จากท่าเรือหน้าบ้าน มุ่งตรงไปทางหาดนวล อยู่ทางขวามือ เกาะล้าน จ.ชลบุรี
ราคา : 1,200-4,500 บาท
 
 
เรื่องโดย เกียร์กระปุก
 
 
เขียนโดย
Admin Chillpainai
Admin Chillpainai