bar_chart
0
favorite
0
shopping_cart
0
ยังไม่มีสินค้าในตะกร้า.

10 คาเฟ่กรุงเทพ สวยเหมือนไปต่างประเทศ !

calendar_month 23 ก.ค. 2019 / stylus Admin Chillpainai / visibility 306,863 / สถานที่ยอดนิยม

ไม่ต้องไปไกลถึงเมืองนอก ก็สามารถไปสัมผัสบรรยากาศสวยๆแบบเมืองนอกได้ เพราะวันนี้ชิลไปไหนจะพาเพื่อนๆไปเที่ยวต่างประเทศ ในกรุงเทพกัน! กับ 10 คาเฟ่ที่สวยเหมือนไปต่างประเทศ แต่ละร้านน่านั่งจิบกาแฟชิลๆ ดื่มด่ำบรรยากาศสวยๆ แถมน่าถ่ายรูปลงโซเชียลเป็นที่สุด! จะมีที่ไหนบ้าง มาดูกันเล๊ยยย..Navy01.jpg

คาเฟ่ตึกแถว พัฒนาการ


หากเพื่อนๆคิดถึงร้านคาเฟ่บรรยากาศสไตล์ญี่ปุ่น ชิลไปไหนขอแนะนำ “คาเฟ่ตึกแถว” ย่านพัฒนาการ ซอย 30 ร้านตึกแถวที่อัดแน่นไปด้วยความน่ารักของเหล่าของเล่นสไตล์ญี่ปุ่น ที่เป็นของสะสมของคุณบุ๊งเจ้าของร้าน เพียงก้าวเข้ามาภายในร้าน ก็จะพบกับของสะสมสไตล์ญี่ปุ่นมากมาย ทั้ง ป้ายต่างๆ โคมไฟ ตู้ของเล่น ทำให้บรรยากาศอย่างกับอยู่ประเทศญี่ปุ่นเลยค่ะ ส่วนบริเวณชั้นสอง เจ้าของร้านจัดให้เป็นมิวเซียมของเล่นที่เราสามารถไปถ่ายรูปและเยี่ยมชมได้อีกด้วยน้า เหมือนกับพาตัวเองกลับไปเป็นเด็กอีกครั้งเลยล่ะค่ะ หลังจากสนุกไปกับของเล่นน่ารักๆแล้ว ที่นี่ยังมีเมนูแนะนำอร่อยๆหลายอย่างมาให้เพื่อนๆได้ลองชิมกันด้วยนะคะ ไม่ว่าจะเป็น ข้าวหน้าเนื้อสุกี้ยากิ เบนโตะ ที่มาพร้อมไข่ออนเซ็นร้อนๆ ข้าวแกงกะหรี่แฮมเบิร์กไส้กรอก สปาเกตตี้ทูน่าพริกแห้งกระเทียม สลัดยำทูน่า อีกทั้งของหวานที่ต้องลองอีกอย่างคือ ปังสังขยาตึกแถวเลยค่า อร่อยฟินสุดๆ แถมที่นี่ยังมีชาไข่มุกหลากหลายแบบตามใจชอบด้วยนะ ขอบอกเลยว่าไข่มุกนุ่มหนึบสุดๆไปเล๊ยยย สาวกเจแปนไม่ควรพลาด! 

10 คาเฟ่กรุงเทพ สวยเหมือนไปต่างประเทศ คาเฟ่ตึกแถว พัฒนาการ

10 คาเฟ่กรุงเทพ สวยเหมือนไปต่างประเทศ คาเฟ่ตึกแถว พัฒนาการ

10 คาเฟ่กรุงเทพ สวยเหมือนไปต่างประเทศ คาเฟ่ตึกแถว พัฒนาการ

10 คาเฟ่กรุงเทพ สวยเหมือนไปต่างประเทศ คาเฟ่ตึกแถว พัฒนาการ

ที่ตั้ง : 1144/17 ถนนพัฒนาการ  แขวงสวนหลวง กรุงเทพมหานคร

เวลาเปิด-ปิด : จันทร์-อาทิตย์ (07.00-19.30 น.)

เบอร์โทรศัพท์ : 082-5844073

เว็บไซต์ : https://th-th.facebook.com/cafetuktheaw/

GPS : https://goo.gl/maps/MNiFgNpm1wjPTAzE8Navy02.jpg

Unbirthday Cafe


อันนยองฮาเซโย~ ขอต้อนรับเข้าสู่ร้านคาเฟ่ที่โคเรียสุดๆในเวลานี้ค่ะ กับ “Unbrithday cafe” ร้านคาเฟ่บนชั้นสองของอาคารมาเปงเส็งอพาร์ตเมนต์ ซอยสุขุมวิท 31 ที่อบอวลไปด้วยความอบอุ่น กับสไตล์การแต่งร้านแบบ minimal cozy เรือนกระจกสีขาวสะอาดตา ซึ่งจะทำให้แสงแดดอ่อนๆจากธรรมชาติลอดเข้ามาภายใน ตัดกับสีน้ำตาลของเครื่องเฟอร์นิเจอร์ไม้สุดคลาสสิค แถมทุกโต๊ะภายในร้านจะมีเครื่องใช้แนววินเทจ อย่าง ดอกไม้แห้ง เชิงเทียน เพื่อให้ลูกค้าใช้ในการถ่ายรูปเก๋ๆอีกด้วย  บอกเลยว่าถ่ายรูปมุมไหนในร้านก็ทำให้ได้  mood & tone สวยๆเพียบ เหมือนกับอยู่เกาหลีได้อีก ร้านน่ารักขนาดนี้ เค้กและเครื่องดื่มที่นี่ก็ดีไม่แพ้กัน โดยทางร้านจะเน้นเป็นเค้กโฮมเมดให้เลือกสรรกันมากมายเลยค่ะ ตัวซอสของเค้กจะเน้นเป็นซอสผลไม้ที่ทางร้านทำเอง จึงให้รสชาติที่เป็นธรรมชาติของผลไม้มากๆ อย่าง Victori Sponge Cake และ Berries Pancake หวานอมเปรี้ยวกำลังดีสุดๆ สั่งมาทานคู่กับเครื่องดื่ม Iced Chocolate Mint กับ Hot Cappuccino ก็ฟินมากๆเลยค่ะ เพื่อนๆคนไหนที่อยากทานเค้กอร่อยๆพร้อมกับดื่มด่ำบรรยากาศน่ารักสไตล์โคเรีย ต้องไม่พลาดที่นี่เลย!

10 คาเฟ่กรุงเทพ สวยเหมือนไปต่างประเทศ Unbirthday cafe

10 คาเฟ่กรุงเทพ สวยเหมือนไปต่างประเทศ Unbirthday cafe

10 คาเฟ่กรุงเทพ สวยเหมือนไปต่างประเทศ Unbirthday cafe

10 คาเฟ่กรุงเทพ สวยเหมือนไปต่างประเทศ Unbirthday cafe

ที่ตั้ง : ชั้น 2 อาคารมาเปงเส็งอพาร์ตเมนต์ ซอยสุขุมวิท 31 แขวงคลองตันเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพมหานคร

เวลาเปิด-ปิด: จันทร์-อาทิตย์ (9.00-19.00 น.)

เบอร์โทรศัพท์ : 085-1453181

เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/Unbirthday-Cafe-330900554234072/

GPS : https://goo.gl/maps/ugaBBakNvyMBFNd58Navy03.jpg

 Truly Scrumptious


ย่านสุขุมวิทยังไม่หมดร้านคาเฟ่บรรยากาศน่ารักๆ ที่เหมือนกับพาเพื่อนๆไปต่างประเทศเท่านี้นะคะ อีกหนึ่งร้านที่ชิลไปไหนขอแนะนำคือ “Truly Scrumptious” ร้านคาเฟ่สีเขียว ในซอยสุขุมวิท 49/11 ที่จะมีชื่อร้านภาษาอังกฤษสีดำเด่นชัด ด้วยสไตล์การตกแต่งร้านในสไตล์อังกฤษ โดยเน้นธีมเป็นสีเขียวและสีครีม พื้นเป็นลายตารางหมากรุกขาวดำ เข้ากันได้กันได้ดีกับเฟอร์นิเจอร์สไตล์โมเดิร์นสีเดียวกัน หากเมื่อเดินเข้าร้านมาแล้ว จะเจอกับต้นไม้ใหญ่ที่แทรกอยู่กลางร้าน จึงทำให้บรรยากาศในร้านให้ความรู้สึกเป็นธรรมชาติและอบอุ่นไปพร้อมๆกัน ด้านหลังร้านก็มีโต๊ะนั่งในสวนเล็กๆ บรรยากาศร่มรื่นเหมาะกับการออกไปนั่งทานเค้ก จิบชาเบาๆแบบผู้ดีอังกฤษเลยค่ะ ขอบอกเลยว่ามุมถ่ายภาพสวยๆยังมีอีกเพียบ ส่วนเบเกอรี่ทีเด็ดของทางร้าน จะเป็นสไตล์โฮมเมด มีประมาณ 12-13 เมนูต่อวัน อบสดใหม่น่าทานทุกวัน ชิลไปไหนได้ลองเมนูซิกเนอเจอร์ของที่นี่ อย่าง Black Beer Cake และ Milk Chocolate Oreo Pie With Strawberries & Blueberries ขอการันตีเลยว่าอร่อยละมุนมากๆ ใครผ่านมาย่านสุขุมวิท 49/11 ต้องมาเลย ปักหมุด!

10 คาเฟ่กรุงเทพ สวยเหมือนไปต่างประเทศ Truly Scrumptious

10 คาเฟ่กรุงเทพ สวยเหมือนไปต่างประเทศ Truly Scrumptious

10 คาเฟ่กรุงเทพ สวยเหมือนไปต่างประเทศ Truly Scrumptious

10 คาเฟ่กรุงเทพ สวยเหมือนไปต่างประเทศ Truly Scrumptious

ที่ตั้ง : 197/2 ซอย พร้อมมิตร แขวงคลองเตยเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพมหานคร

เวลาเปิด-ปิด : อังคาร-ศุกร์ (9.00-17.00 น.)  เสาร์-อาทิตย์  (9.30-17.00 น.) หยุดวันจันทร์

เบอร์โทรศัพท์ : 02-0198080

เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/TrulyScrumptiousBkk/

GPS : https://goo.gl/maps/8coN3MBSbF84BWRq9Navy04.jpg

V8 Diner Bar and Restaurant


ถ้าพูดถึงประเทศในฝันของใครหลายๆคน จะไม่มีประเทศคูลๆ อย่าง อเมริกาได้ยังไง วันนี้ชิลไปไหนขอพาเพื่อนๆมาที่ "V8 Diner" ร้านอาหารที่จะพาเรากลับเข้าไปสู่ยุค 90's ของอเมริกา โดย V8 Diner เป็นชื่อเครื่องยนตร์ในยุค 90’s ที่นิยมใช้กันในรถสัญญาชาติอเมริกา อย่างมัสแตงนั่นเอง จุดเด่นของที่นี่คือการตกแต่งสไตล์อเมริกันเรโทร เก้าอี้บาร์ทรงสูงเบาะนวมสีขาวแดง ลายพื้นเป็นตารางหมากรุก ประดับประดาไปด้วยป้ายลายคลาสสิคต่างๆ และไฟนีออนอันเป็นเอกลักษณ์ อย่างกับอยู่ในบาร์ที่อเมริกาสมัยยุค 90’s ยังไงอย่างงั้นเลย ส่วนอาหารของที่นี่เน้นให้บริการในสไตล์อเมริกัน เครื่องดื่ม ขนมหวาน รวมไปถึงอาหารไทยเลยค่ะ แต่ที่อยากแนะนำต้องนี่ อาหารสไตล์อเมริกันที่เป็นจุดเด่น อย่าง The V8 Burger , Peperoni Pizza , The Atomic Chill Dog , MilkShake เหมาะกับมาแฮงค์เอ้าท์กับกลุ่มเพื่อนสุดๆ และขอกระซิบบอกว่า ช่วงเวลาที่น่าโดนที่สุดคือช่วงเย็นค่ะ เพราะทางร้านจะเปิดแสงไฟนีออน เหมาะกับการถ่ายรูปม๊ากมาก สายถ่ายรูปแนวๆไม่ควรพลาดอย่างแรง!
10 คาเฟ่กรุงเทพ สวยเหมือนไปต่างประเทศ V8 Diner Bar and Restaurant

10 คาเฟ่กรุงเทพ สวยเหมือนไปต่างประเทศ V8 Diner Bar and Restaurant

10 คาเฟ่กรุงเทพ สวยเหมือนไปต่างประเทศ V8 Diner Bar and Restaurant

10 คาเฟ่กรุงเทพ สวยเหมือนไปต่างประเทศ V8 Diner Bar and Restaurant

ที่อยู่ :  32/2 ซอยสุขุมวิท 11 Insanity Building แขวงคลองเตยเหนือ เขตคลองเตย กรุงเทพมหานคร

เวลาเปิด-ปิด : จันทร์-อาทิตย์ (12.00-05.00 น.)

เบอร์โทรศัพท์ : 02-0163901

เว็บไซต์ : https://th-th.facebook.com/v8diner

GPS : https://goo.gl/maps/rybJ9BLypu9X9opR7Navy05.jpg

DNA Coffee


ว่ากันว่า สีฟ้าช่วยกระตุ้นความคิดสร้างสรรค์ และขจัดความกระวนกระวายใจได้อย่างดีเลยนะคะ ชิลไปไหนเลยขอพาเพื่อนๆมาพบกับคาเฟ่ในบรรยากาศสบายๆอย่าง “DNA Coffee” แห่งย่านอ่อนนุช ด้วยสไตล์การตกแต่งร้านแบบแสกนดิเนเวีย สีฟ้าพาสเทล ตัดกับเฟอร์นิเจอร์ไม้ ตัวร้านมีเพดานสูง ทำให้อากาศปลอดโปร่ง และเป็นกระจกรอบทิศทางเพื่อให้แสงจากธรรมชาติเข้ามาภายในร้าน  และยิ่งสัญลักษณ์ของร้านเป็นรูปกวางเรนเดียร์ด้วยแล้ว ขอบอกว่าจะอยู่มุมไหนของร้านก็เหมือนพาตัวเองไปยุโรปตอนเหนือที่มีหิมะตกเบาๆเลยค่ะ ส่วนด้านนอกก็มีโซน out door เป็นสวนเล็กๆด้วยนะ เป็นมุมถ่ายรูปที่สวยไปอีกแบบ ที่นี่มีเมนูซิกเนอเจอร์เป็นกาแฟและเครื่องดื่มหลากหลายเลยค่ะ อย่าง กาแฟโคลด์บริว  , Sparking Coffee , Matcha , Flower Garden , Mocha ฯลฯ แถมมีอาหารและขนมให้เลือกทานกันอีกด้วย ทั้ง ชุดเบรคฟาสต์ แพนเค้ก และบราวนี่ เหมาะกับการมานั่งชิลสุดๆไปเลย

10 คาเฟ่กรุงเทพ สวยเหมือนไปต่างประเทศ DNA Coffee

10 คาเฟ่กรุงเทพ สวยเหมือนไปต่างประเทศ DNA Coffee

10 คาเฟ่กรุงเทพ สวยเหมือนไปต่างประเทศ DNA Coffee

10 คาเฟ่กรุงเทพ สวยเหมือนไปต่างประเทศ DNA Coffee

ที่ตั้ง : 250 ซอยสุขุมวิท 79 แขวงพระโขนงเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพมหานคร (อ่อนนุช 2 อาคาร Casa Assara) 

เวลาทำการ : จันทร์-ศุกร์ (07.00-16.30 น.)  เสาร์-อาทิตย์ (07.00-18.00 น.)

เบอร์โทรศัพท์ : 084-1114151

เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/DNACoffee77/

GPS : https://goo.gl/maps/snc8Hka711xmzzxc7Navy06.jpg

Tarot  Cafe


คาเฟ่สไตล์อินเดียก็มีในไทยนะจ๊ะ! กับ “Tarot Cafe” ที่เหมือนยก Little India มาตั้งไว้ที่นี่ ด้วยสไตล์การตกแต่งแบบอินเดีย เน้นสีแดงเลือดหมู สีน้ำตาล และสีทองตามสไตล์อินเดีย เข้ากับได้ดีกับเฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งที่ทางร้านเลือกใช้ เมื่อเดินเข้ามาภายในร้านทำให้เหมือนเราหลุดเข้าไปในโลกของดินแดนภารตะเลยล่ะค่ะ แถมที่นี่ยังคาเฟ่ที่อันซีนสุดๆ เพราะภายในร้านมีให้ดูดวงไพ่ทาโรต์จากนักพยากรณ์ชื่อดังอีกด้วยนะ ส่วนอีกด้านของร้านเป็นโอมเทวลัยค่ะ ประดิษฐานขององค์พระพิฆเนศ และเทพฮินดูองค์ต่างๆ ซึ่งเราสามารถเข้าไปสักการะเพื่อความเป็นสิริมงคลได้ด้วยค่ะ ส่วนอาหารและเครื่องดื่มที่อยากจะแนะนำให้ลองทาน ไม่ว่าจะเป็น บะหมี่ไก่อวน , เต้าหู้ทอดออร์กานิค , ส้มตำ , ลาบหมู , ไก่ทอด , หนังไก่ทอด และเครื่องดื่มซิกเนเจอร์ของที่นี่คือน้ำมะนาว น้ำมะขาม และกาแฟขี้ชะมดค่ะ หากใครอยากสัมผัสคาเฟ่แนวใหม่ จิบกาแฟ ทานอาหารอร่อยๆ พร้อมดูดวงไปด้วยในบรรยากาศสไตล์อินเดีย สามารถแวะมาที่นี่ได้เลยจ้า ~

10 คาเฟ่กรุงเทพ สวยเหมือนไปต่างประเทศ Tarot Cafe

10 คาเฟ่กรุงเทพ สวยเหมือนไปต่างประเทศ Tarot Cafe

10 คาเฟ่กรุงเทพ สวยเหมือนไปต่างประเทศ Tarot Cafe

10 คาเฟ่กรุงเทพ สวยเหมือนไปต่างประเทศ Tarot Cafe

ที่ตั้ง :  67 Tarot cafe Soi 11 ถนน ประเสริฐมนูกิจ แขวงจรเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพมหานคร

เวลาเปิด-ปิด : จันทร์-อาทิตย์ (10.00-21.00 น.)

เบอร์โทรศัพท์ : 02-5707000

เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/tarotcafe.coffee/

GPS : https://goo.gl/maps/gmrKtZhnWXyq2tAJ6Navy07.jpg

Rue De Mansri


“ครู เดอ แม้นศรี”  เป็นภาษาฝรั่งเศส ซึ่งแปลว่า แยกแม้นศรี ค่ะ ร้านเล็กๆที่อบอวลไปด้วยความคลาสสิคของอาคารที่มีอายุตั้งแต่ยุคปลายสมัยรัชกาลที่ 5 ที่ยังคงความสวยงามเอาไว้อย่างดี จนมาเป็นร้าน Rue De Mansri Cafe and Studio ในปัจุบัน ภายในร้านถูกตกแต่งสไตล์ฝรั่งเศสย้อนยุค เฟอร์นิเจอร์แนวคลาสสิค มีของประดับตกแต่ง ข้าวของเครื่องใช้แนววินเทจมากมาย รวมไปถึงสีของผนังที่เป็นสีเดิมๆตั้งแต่ยุคร้อยปีที่แล้วเลยทีเดียวค่ะ ด้านบนชั้นสองของร้านเป็นสตูดิโอถ่ายภาพที่ถูกตกแต่งไว้อย่างสวยงาม มีมุมถ่ายภาพสวยๆเพียบเลยค่ะขอบอก มาส่วนของทานในร้านกันบ้าง ที่นี่มีขนมจากร้าน Nana Jungle ร้านขนมชื่อดังจากเชียงใหม่ ส่งตรงมาให้เลือกทานมากมายเลยค่ะ ยกมาอบหอมกรุ่นกันที่นี่ทุกวัน อร่อยมากๆขอบอก แถมกาแฟยังมาจาก Bangkok Espresso Bar ที่มีสูตรเฉพาะที่นี่อีกด้วยนะ นอกจากกาแฟก็ยังมี Leamon Tea , Black Coco mint , Italian Soda ให้เลือกทานอีกเพียบ หากเพื่อนๆอยากจะหาคาเฟ่สวยๆ ที่ได้ฟีลต่างประเทศ ที่นี่เป็นอีกที่ ที่ต้องลิสต์ไว้เลยค่า

10 คาเฟ่กรุงเทพ สวยเหมือนไปต่างประเทศ Rue De Mansri

10 คาเฟ่กรุงเทพ สวยเหมือนไปต่างประเทศ Rue De Mansri

10 คาเฟ่กรุงเทพ สวยเหมือนไปต่างประเทศ Rue De Mansri

10 คาเฟ่กรุงเทพ สวยเหมือนไปต่างประเทศ Rue De Mansri

ที่ตั้ง :  417 ถนนบำรุงเมือง ติดกับวัดสระเกศราชวรมหาวิหาร (ภูเขาทอง) กรุงเทพมหานคร

เวลาเปิด-ปิด : จันทร์-อาทิตย์ (07.00-17.00 น.)

โทรศัพท์ : 083-1589999

เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/ruedemansri/

GPS : https://goo.gl/maps/28S2r15WGUHMXMEP8Navy08.jpg

Simiao Kafei


ย่านวัดราชบพิตรฯ มีคาเฟ่สไตล์จีนเก๋ๆอยู่ รู้กันไหมเอ่ย "ซื่อเมี่ยว คาเฟ่ย" เป็นภาษาจีนค่ะ ที่แปลว่า ร้านกาแฟข้างวัด นั่นเอง  ตึกของที่นี่เป็นสไตล์ชิโนโปตุกีส ที่มีอายุมากกว่า 150 ปี ที่นำมารีโนเวทใหม่ให้เป็นคาเฟ่ที่อัดแน่นไปด้วยความไม่ธรรมดาเลยค่ะ เพราะเมื่อก้าวเข้ามาภายในร้าน เราจะได้พบกับทางเข้ามีกระจกวงกลมบานใหญ่ และลายกราฟฟิตี้ผู้หญิงในชุดกี่เพ้าบนผนังปูนเปลือยที่เป็นจุดเด่นของร้าน ภายในร้านตกแต่งด้วยสไตล์ไชนีสโมเดิร์น แสงไฟสีอ่อนๆจากโคมไฟ บวกกับสีสันภายในร้าน ตัดกับเฟอร์นิเจอร์หลากหลายแบบ รวมไปถึงเคาท์เตอร์ยังเป็นตู้ยาสไตล์จีนเลย ส่วน out door เป็นสวนเล็กๆที่เราสามารถออกไปนั่งชิลๆได้เหมือนกันค่ะ และเมนูของที่นี่ก็มีทั้งเครื่องดื่ม และขนมหวาน น่าทานทั้งนั้น เมนูแนะนำที่ต้องลองเลยคือ ก๊กเฟย , ปังจีบ , บูลเบอร์รี่ทาร์ต , น้ำอินทพาลัม หรือจะเป็นกาแฟดริปให้ดูกันสดๆ แถมทุกเมนูล้วนเสิร์ฟมาบนภาชนะสไตล์จีนเช่นเดียวกันค่ะ เข้ากับบรรยากาศภายในร้านสุดๆ สำหรับเพื่อนๆคนไหนที่มาเที่ยวย่านวัดราชบพิตรฯ อยากหาร้านนั่งชิล ในบรรยากาศสบายๆสไตล์ไชนีส เพียงแค่สังเกตเห็นรถคลาสสิคที่เป็นอีกหนึ่งซิกเนเจอร์ของร้าน เพื่อนๆก็มาถึงที่แล้วค่ะ รับรองว่าไม่ผิดหวังแน่นอน!

10 คาเฟ่กรุงเทพ สวยเหมือนไปต่างประเทศ  simiao kafei

10 คาเฟ่กรุงเทพ สวยเหมือนไปต่างประเทศ  simiao kafei

10 คาเฟ่กรุงเทพ สวยเหมือนไปต่างประเทศ  simiao kafei

10 คาเฟ่กรุงเทพ สวยเหมือนไปต่างประเทศ  simiao kafei

ที่ตั้ง : 121 ถนนเฟื่องนคร แขวงวัดราชบพิตร เขตพระนคร กรุงเทพมหานคร

เวลาเปิด-ปิด : อังคาร-ศุกร์ (08.00-17.00 น.) และเสาร์-อาทิตย์ (08.00-18.00น.) ปิดวันจันทร์

เบอร์โทรศัพท์ : 083-9952000

เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/simiaokafei

GPS : https://g.page/simiaokafei?shareNavy09.jpg

Harvest Restaurant


สายเท่มาทางนี้! ต้องที่นี่เลย “Harvest Restaurant” ร้านอาหารสุดสะดุดตาแห่งย่านสุขุมวิท 31 เมื่อเข้ามาภายในร้าน เราก็จะพบกับบรรยากาศแบบเมดิเตอร์ริเนียน ด้วยการตกแต่งสไตล์รัสติก คุมโทนสีน้ำตาลธรรมชาติสุดเท่ กับผนังอิฐสีส้ม พื้นไม้ขัด ประตูไม้บานใหญ่  และกำแพงปูนเปลือย โชว์ความดิบๆของโครงสร้างอาคาร เข้ากันได้ดีกับไฟสีส้มอันอบอุ่น บวกกับของตกแต่งอย่างเครื่องมือเครื่องใช้เก่า จักรยานเก่า และต้นไม้สีแซมอยู่ภายในร้าน ราวกับเข้าไปอยู่ในโรงนาในแถบตะวันตกเลยล่ะค่ะ ส่วนอาหารเป็นเมนูสไตล์ตะวันตกแบบเมดิเตอร์ริเนียน ทั้งสเปน กรีซและฝรั่งเศส ที่ทางร้านคัดสรรวัตถุดิบคุณภาพจากที่ต่างๆมาปรุงให้ลิ้มลองกัน เมนูแนะนำที่อยากให้ลองกัน คือ HARVEST Pumpkin Soup , Honey-Glazed Pork Belly , Grilled Iberico Pork Secreto และ Ocean Goodness สำหรับเพื่อนๆคนไหน กำลังมองหาร้านอาหารอร่อยๆนั่งชิลๆ พร้อมกับดื่มเครื่องดื่มรสชาติชั้นดี ในบรรยากาศสุดประทับใจแบบนี้ ไม่ว่าจะมาแฮงค์เอ้ากับกลุ่มเพื่อน หรือมาพร้อมคนรัก ชิลไปไหนขอแนะนำที่นี่เลยค่า

10 คาเฟ่กรุงเทพ สวยเหมือนไปต่างประเทศ  Harvest Restaurant

10 คาเฟ่กรุงเทพ สวยเหมือนไปต่างประเทศ  Harvest Restaurant

10 คาเฟ่กรุงเทพ สวยเหมือนไปต่างประเทศ  Harvest Restaurant

10 คาเฟ่กรุงเทพ สวยเหมือนไปต่างประเทศ  Harvest Restaurant


ที่ตั้ง : โครงการ Chapter 31 24/1 ซอยสุขุมวิท 31 เขตวัฒนา กรุงเทพมหานคร

เวลาเปิด-ปิด : จันทร์-อาทิตย์ (17.30-00.00 น.)

เบอร์โทรศัพท์ : 02-2620762

เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/HARVESTrestaurantBKK

GPS : https://goo.gl/maps/sLBP7x2yP3mbJFzz6Navy10.jpg

Rosemarilyn Cafe


สาวๆต้องชอบร้านนี้เป็นแน่! “Rosemarilyn Café” หรือรสมาลีรินทร์คาเฟ่  คาเฟ่สไตล์อาราบิกแห่งย่านอารีย์ ที่ถูกตกแต่งด้วยสีสันสดใสสะดุดตา จากความชอบของคุณเจ้าของร้านผู้หลงไหลในกลิ่นอายสไตล์ตะวันออกกลาง จึงได้สะสมของน่ารักๆต่างๆสไตล์อาหรับ ในสมัยเป็นแอร์แอร์โฮสเตสจึงได้นำของต่างๆที่สะสมมาตกแต่งภายในร้านค่ะ เมื่อเข้ามาภายในร้านเราจะพบกับสีสันของผนังที่แมทซ์กันได้อย่างลงตัว บวกกับกระเบื้องลวดลายแปลกตาต่างๆ ที่เข้าคู่สีกันได้อย่างสวยงาม รวมไปถึงโคมไฟที่มีดีเทลน่ารักๆอีกด้วย  เหมือนกับพาตัวเองเข้าไปท่องดินแดนอาหรับเลยค่ะ แถมมุมถ่ายภาพเก๋ๆเพียบ มาที่ฟากอาหารกันบ้าง ที่นี่มีเมนูแนะนำหลายอย่างเลยค่ะ ทั้งอาหาร ขนมหวาน และเครื่องดื่ม ไม่ว่าะเป็น Spaghetti Porkball , มันม่วงเย็น , Minty Honey Lemon Soda และ Choc Banana Waffles ค่ะ ใครอยากทานอาหาร และเครื่องดื่ม พร้อมถ่ายรูปเก๋ๆในบรรยากาศชิคๆแบบนี้ ไม่ควรพลาดอย่างแรงจ้า

10 คาเฟ่กรุงเทพ สวยเหมือนไปต่างประเทศ  Rosemarilyn Cafe

10 คาเฟ่กรุงเทพ สวยเหมือนไปต่างประเทศ  Rosemarilyn Cafe

10 คาเฟ่กรุงเทพ สวยเหมือนไปต่างประเทศ  Rosemarilyn Cafe

10 คาเฟ่กรุงเทพ สวยเหมือนไปต่างประเทศ  Rosemarilyn Cafe


ที่ตั้ง : ใต้ตึก Siamese (ราชครู ระหว่าง พหลโยธิน ซอย 3-5) ถนนพหลโยธิน เขตพญาไท กรุงเทพมหานคร 

เวลาเปิด-ปิด : จันทร์-อาทิตย์ (07:30 - 20:00)

เบอร์โทรศัพท์ : 095-4515642

เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/rosemarilyncafe/

GPS : https://goo.gl/maps/RzzhHLTq2wYckZQRA

 

เขียนโดย
Admin Chillpainai
Admin Chillpainai
close