bar_chart
0
favorite
0
shopping_cart
0
ยังไม่มีสินค้าในตะกร้า.

ที่พักวังน้ำเขียว : 20 ที่พักชมหมอกวังน้ำเขียว

calendar_month 03 พ.ย. 2021 / stylus Admin Chillpainai / visibility 1,406,268 / สถานที่ยอดนิยม

 


วังน้ำเขียว จ.นครราชสีมา คือสถานที่สุดฮิตในการเดินทางไปพักผ่อน

เพราะที่วังน้ำเขียวแห่งนี้เต็มไปด้วยธรรมชาติที่สวยงาม 

อากาศเย็น และเป็นที่ที่มีโอโซนมากเป็นอันดับ 7 ของโลก

จนเป็นที่มาของสมญานามที่ว่า วังน้ำเขียวนั้นคือสวิตเซอร์แลนด์ของเมืองไทย

วันนี้เราจึงรวบรวม 20 ที่พักชมหมอกวังน้ำเขียว ให้คุณได้เลือกไปพักในวันหยุดกัน

karok_eat

1. บุหงาส่าหรี วังน้ำเขียว

บุหงาส่าหรี วังน้ำเขียว บุหงาส่าหรี วังน้ำเขียว บุหงาส่าหรี วังน้ำเขียว บุหงาส่าหรี วังน้ำเขียว

                  ด้วยทำเลที่ตั้งบนเนินเขาสวย บ้านพักที่ปลูกลดหลั่นกันไปตามเนินทุกๆ หลัง สามารถมองเห็นทิวทัศน์อันเขียวขจีของธรรมชาติได้อย่างใกล้ชิด จึงทำให้ บุหงาส่าหรี เป็นหนึ่งในรีสอร์ทที่โดดเด่นบริเวณถนนเส้นเขาแผงม้า-เขาใหญ่ ได้อย่างไม่ยาก บ้านพักที่มีหลายไม่ว่าจะเป็นแบบไทยโบราณประยุกต์ และแบบโมเดิร์น แถมบ้านพักทุกหลังมีระเบียงนอกชานรับโอโซนบริสุทธิ์ ในภายรีสอร์ทยังมีสนามฟุตซอล พื้นที่ทำกิจกรรม ศาลาชมวิว และมุมพักผ่อนอีกหลายๆ จุดด้วย

ที่ตั้ง : 17 หมู่ 4 เขาแผงม้า ต.วังน้ำเขียว อ.วังน้ำเขียว จ.นครราชสีมา
 ราคา : 3,000-7,500

จองที่พักแบบ Online บุหงาส่าหรี วังน้ำเขียวได้ทันที

agoda_but.jpg

Queen Ant Resort - วังน้ำเขียว

ใครที่กำลังมองหาที่พักวังน้ำเขียวบรรยากาศดีแนะนำที่นี่เลยค่ะ Queen Ant Resort ที่พักท่ามกลางธรรมชาติโอบล้อมด้วยขุนเขา และสายหมอก ซึ่งที่มาของที่พักแห่งนี้มาจากคุณมดเจ้าของรีสอร์ทฝันอยากจะทำบ้านพักตากอากาศที่ตั้งอยู่ท่ามกลางวิวสวย อากาศดีเพื่อให้ลูกค้าได้มาพักผ่อน สูดอากาศบริสุทธิ์ ชาร์จแบตให้กับร่างกาย ซึ่งที่มาของชื่อ Queen Ant Resort  ก็มาจากชื่อของคุณมดที่สื่อถึง ความขยัน ความอดทน ที่สร้างรีสอร์ทที่สวยงามกลมกลืนกับธรรมชาติจากหัวใจเพื่อให้ผู้เข้าพักได้รับความสุขกันได้อย่างเต็มที่ สำหรับการตกแต่งของที่นี่จะมีรูปปั้นมดซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของรีสอร์ทให้เราได้แชะภาพมากมาย รวมถึงตัวร้านอาหารดีไซน์เก๋ที่ทำเป็นต้นไม้ขนาดใหญ่ซึ่งทำจากหินได้อารมณ์บ้านของมด ส่วนตัวบ้านพักทำจากไม้มีทั้งหมด 10 หลังเป็นแบบ 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ภายในประกอบไปด้วย เตียง 5 ฟุต เครื่องปรับอากาศ เครื่องทำน้ำอุ่น กระติกน้ำร้อน ตู้เย็น ไดร์เป่าผม และทีวี พร้อมกันนั้นยังมีลานกางเต็นท์ และมีเตาปิ้งย่างให้บริการ วันหยุดแบบนี้ใครอยากหาที่พักผ่อนกับครอบครัว คนรัก หรือแก๊งค์เพื่อนก็ปักหมุด Queen Ant Resort กันได้เลยค่ะ

570c26b68ff2a262ee41e76059544bd5be75d22a.jpgc85280c3e2df766841eb1fb98b475031706e9a66.jpg32f95d64951df242e31e27c6f0488dd370b9731f.jpg

a4621d2ea9b967be3b1773b0a661c7fa361843c3.jpgf5472df4f6ce364b510ce58e8ae57bcbe8e4138c.jpg

ที่ตั้ง : ต.ไทยสามัคคี อ.วังน้ำเขียว จ.นครราชสีมา
การเดินทาง : จากปากทางเข้าหมู่บ้านไทยสามมัคคีเข้ามา 4 กม. จะเห็นซุ้มประตูหมู่บ้านอยู่เย็นเป็นสุข เลี้ยวซ้ายเข้ามา 600 เมตร ควีนแอนท์รีสอร์ท อยู่ทางด้านขวามือ
ราคา : 1,500 - 5,500 บาท
เบอร์ติดต่อคุณมด 086-3599339
E-Mail :queenantresort@gmail.com
FB 
ควีนแอ้น รีสอร์ท วังน้ำเขียว

2. คาซ่า เพนดิโอ(Casa Pendio) วังน้ำเขียว

คาซ่า เพนดิโอ(Casa Pendio) วังน้ำเขียว คาซ่า เพนดิโอ(Casa Pendio) วังน้ำเขียว คาซ่า เพนดิโอ(Casa Pendio) วังน้ำเขียว คาซ่า เพนดิโอ(Casa Pendio) วังน้ำเขียว

                     เรียบหรู มีสไตล์ ความสะดวกสบายครบครัน แต่ทว่าอยู่ท่ามกลางบรรยากาศธรรมชาติ แวดล้อมไปด้วยทุ่งข้าวโพดกว้างไกลสุดลูกหูลูกตา บ้านพักเป็นสถาปัตยกรรมแบบโมเดิร์น เน้นสีขาว ดำ และเทา เจือความอบอุ่นเป็นธรรมชาติด้วยวัสดุตกแต่งที่ทำจากไม้ มีห้องนั่งเล่นส่วนกลาง สามารถนั่งดูทีวี สังสรรค์เฮฮากันได้สบายๆ แถมยังมีบีนแบคสีสดให้เอนหลังกันแบบนิ่มสบายอีกด้วย นอกจากนี้ยังมี Wi-Fi ให้ใช้ในส่วนกลาง ใครที่ยังมีงานคั่งค้างก็สามารถหลบมาพักผ่อนไป เคลียร์งานไปได้ที่นี่

ที่ตั้ง : ซอย อบต.ไทยสามัคคี ต.วังน้ำเขียว อ.วังน้ำเขียว จ.นครราชสีมา 
ราคา : 2,800

 

จองที่พักแบบ Onlineคาซ่า เพนดิโอ วังน้ำเขียวได้ทันที

agoda_but.jpg

 

3. เวลาเวียน วังน้ำเขียว

เวลาเวียน วังน้ำเขียว เวลาเวียน วังน้ำเขียว เวลาเวียน วังน้ำเขียว เวลาเวียน วังน้ำเขียว

                เวลาเวียน (Veravien) หมายถึง ระเบียงแห่งความอิสระ เนื่องด้วยความตั้งใจของเจ้าของรีสอร์ทที่อยากให้เวลาเวียนเป็นที่พักผ่อนใน บรรยากาศเงียบสงบ และปล่อยให้เวลาผ่านไปโดยไม่มีอะไรมา ที่พักอยู่เนินเขา บนหลังคาปลูกหญ้า บรรยากาศรอบนอกถูกประดับตกแต่งให้เขียวสดชื่น ห้องพักมี 2 โซน ด้านบนเป็นบ้านเดี่ยว ส่วนด้านล่างเป็นบ้านแฝดที่สามารถเข้าพักแบบเพียงห้องก็เดียวได้ ห้องพักตกแต่งสไตล์ลอฟท์ นอกจากนี้ทางรีสอร์ทยังใช้พลังงานลมจากกังหัน และพลังงานแสงอาทิตย์จากแผงโซล่าเซลล์ มาผลิตเป็นกระแสไฟฟ้าสำหรับใช้กับหลอดไฟในห้องน้ำด้วย

ที่ตั้ง 98 หมู่ 15 หมู่บ้านโพธิ์ทองพัฒนา, วังน้ำเขียว, วังน้ำเขียว, เขาใหญ่ / นครราชสีมา
 ราคา : 3,500-5,000

จองที่พักแบบ Online เวลาเวียน วังน้ำเขียวได้ทันที

agoda_but.jpg booking_but.jpg

 

4.วังน้ำเขียววิลเลจ (สวนลุงไกร) วังน้ำเขียว

วังน้ำเขียววิลเลจ (สวนลุงไกร) วังน้ำเขียว วังน้ำเขียววิลเลจ (สวนลุงไกร) วังน้ำเขียว วังน้ำเขียววิลเลจ (สวนลุงไกร) วังน้ำเขียว วังน้ำเขียววิลเลจ (สวนลุงไกร) วังน้ำเขียว

                   ตั้งอยู่ในอาณาบริเวณเดียวกับสวนลุงไกร สวนผักปลอดสารพิษชื่อดัง วังน้ำเขียววิลเลจจึงมีกลิ่นไอของวิถีชีวิตแบบเกษตรกรรมอย่างเต็มเปี่ยม บ้านพักกลมกลืนไปกับธรรมชาติทำจากไม้ไผ่ การตกแต่งสไตล์บาหลี สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน มี 2 ขนาดให้เลือก คือ บ้านเดี่ยว และบ้านแฝด ห้องน้ำกว้างขวางแบบ Open-Air ถ้าใครสนใจเที่ยว สวนผักสลัดลุงไกร ทางรีสอร์ทมีโปรแกรม "ครอบครัวสีเขียว" สำหรับคนรักธรรมชาติ สามารถร่วมสนุกและเรียนรู้วิธีปลูกผักเมืองหนาวด้วยตัวคุณ รวมทั้งเก็บผลผลิตที่ได้กลับไปรับประทาน หรือเป็นของฝากได้ด้วย

ที่ตั้ง : 111 หมู่ 2 ตำบลไทยสามัคคี อำเภอวังน้ำเขียว จังหวัดนครราชสีมา
 ราคา : 1,800-5,000

จองที่พักแบบ Online วังน้ำเขียววิลเลจ (สวนลุงไกร) วังน้ำเขียวได้ทันที

agoda_but.jpg

 

5. สวนภูมิมาลี วังน้ำเขียว

สวนภูมิมาลี วังน้ำเขียว สวนภูมิมาลี วังน้ำเขียว สวนภูมิมาลี วังน้ำเขียว สวนภูมิมาลี วังน้ำเขียว

                “สวนภูมิมาลี วังน้ำเขียว” รีสอร์ท เรียบ หรู บนเขาแผงม้า ที่ภายในห้องตกแต่งด้วยงานเขียนลวดลาย ศิลปะบนผนังปูนเปลือย สวยด้วยปลายพู่กัน สไตล์ธรรมชาติประยุกต์ โดยอาจารย์ประดิษฐ์ จิตกรฝีมือเอกระดับภาคอีสาน สอดคล้องกับผนัง Wallart (วอลล์อาร์ต) ที่ทำให้การตกแต่งผนังห้องสมบูรณ์แบบ คืนสู่ความงดงามแห่งธรรมชาติ ด้วยเสน่ห์ความกลมกลืนของหลากสีสันที่ลงตัวและสะท้านความรู้สึกออกมาด้วยอารมณ์หลากหลาย เปิดมิติใหม่แห่งจินตนาการการพักผ่อนด้วยเอกลักษณ์ที่ไม่เหมือนใคร

ที่ตั้ง: 10 หมู่ที่ 18 ต.วังน้ำเขียว อ.วังน้ำเขียว จ.นครราชสีมา
 ราคา : 1,600 - 3,500

จองที่พักแบบ Online สวนภูมิมาลี วังน้ำเขียวได้ทันที

agoda_but.jpg

 

6. ฮ.นกฮูกตาโต รีสอร์ท วังน้ำเขียว

ฮ.นกฮูกตาโต รีสอร์ท วังน้ำเขียว ฮ.นกฮูกตาโต รีสอร์ท วังน้ำเขียว  ฮ.นกฮูกตาโต รีสอร์ท วังน้ำเขียว ฮ.นกฮูกตาโต รีสอร์ท วังน้ำเขียว

               "ฮ.นกฮูกตาโต รีสอร์ท" เป็นรีสอร์ทที่ตกแต่งในแบบโมเดิร์นสไตล์ สร้างความแตกต่าง หลีกหนีบรรยากาศของโรงแรมในกรุงเทพมหานคร ในสถานที่ท่องเที่ยวด้วยรูปแบบรีสอร์ทขนาดกะทัดรัด บนพื้นที่ 2 ไร่ ด้วยห้องพัก 10 ห้องและพื้นที่สำหรับ Tent Camping ห้องพักดีไซน์ผสมผสานระหว่าง Modern และ Industrial Style เน้นโชว์โครงสร้างและปูนเปลือย เฉพาะตัว มีการรวบรวมศิลปกรรมของการใช้วัสดุ สี แสง และธรรมชาติ กับเดินทางเพื่อการสัมผัสธรรมชาติที่มีเสน่ห์ และการพักผ่อนในเวลาว่างอย่างแท้จริง

ที่ตั้ง : 190 หมู่ 4 บ้านเขาแผงม้า ต.วังน้ำเขียว อ.วังน้ำเขียว จ.นครราชสีมา
 ราคา :1,200-1,500 บาท

จองที่พักแบบ Online ฮ.นกฮูกตาโต รีสอร์ท วังน้ำเขียว ได้ทันที

agoda_but.jpg booking_but.jpg

 

7. อานาปานา รีสอร์ท วังน้ำเขียว

อานาปานา รีสอร์ท วังน้ำเขียว อานาปานา รีสอร์ท วังน้ำเขียว อานาปานา รีสอร์ท วังน้ำเขียว อานาปานา รีสอร์ท วังน้ำเขียว

                  “อานาปานา รีสอร์ท” (Anapana Resort) เป็นที่พักวังน้ำเขียว ในจังหวัดนครราชสีมา แหล่งโอโซนอันดับต้นๆ ของโลก เป็นรีสอร์ทที่มีแนวคิดมาจากคำว่า “อานาปานา” ซึ่งเป็นภาษาบาลีสันสกฤต มีความหมายว่า ลมหายใจเข้าออก ที่พักอานาปานา รีสอร์ท จึงออกแบบมาให้กลมกลืนกับความเป็นธรรมชาติและต้นไม้น้อยใหญ่รอบๆบริเวณที่พัก เพื่อให้ท่านสัมผัสกับความสุขง่ายๆกับธรรมชาติรอบๆตัว พร้อมทั้งการบริการ สิ่งอำนวยความสะดวกครบครันและลิ้มลองกับอาหารเลิศรสเพื่อให้ท่านได้สัมผัสกับความสุข สดชื่น ทุกลมหายใจเข้าออก เป็นอีกหนึ่งที่พักวังน้ำเขียว ที่เหมาะสำหรับการพักผ่อนเป็นอย่างยิ่ง

ที่ตั้ง : 90 หมู่ 17 ตำบลวังน้ำเขียว อำเภอวังน้ำเขียว จังหวัดนครราชสีมา
 ราคา : 2,900-3,900 บาท

จองที่พักแบบ Online อานาปานา รีสอร์ท วังน้ำเขียว ได้ทันที

agoda_but.jpg

 

8. บ้านภูหลวง รีสอร์ท วังน้ำเขียว

บ้านภูหลวง รีสอร์ท วังน้ำเขียว บ้านภูหลวง รีสอร์ท วังน้ำเขียว บ้านภูหลวง รีสอร์ท วังน้ำเขียว บ้านภูหลวง รีสอร์ท วังน้ำเขียว

               บ้านภูหลวง บูติค รีสอร์ท ณ วังน้ำเขียว ที่แฝงตัวอยู่ท่ามกลางธรรมชาติที่โอบล้อมไปด้วยขุนเขาป่าไม้ และเสียงนกนานาพันธุ์ สัมผัสทัศนียภาพอันงดงามแบบ 360องศา ความเย็นสบายตลอดทั้งปี และทะเลหมอกในฤดูฝนและฤดูหนาว ในแหล่งโอโซนบริสุทธิ์ติดอันดับ 1 ใน 7 ของโลก ชมพระอาทิตย์ยามรุ่ง อรุณแห่งวันใหม่และเก็บความทรงจำยามตะวันลับขอบฟ้า สะดวกสบายกับที่พักด้วยอุปกรณ์ตกแต่งครบครันกับการพักผ่อนที่บ้านภูหลวง อ.วังน้ำเขียว จ.นครราชสีมา ธรรมชาติอันทรงคุณค่ารอคอยการมาเยือนของ นักท่องเที่ยว และผู้รักสุขภาพทุกท่าน *ทางรีสอร์ทขอสงวนสิทธิ์ไม่อนุญาตให้นำสัตว์เลี้ยงเข้ารีสอร์ท

ที่ตั้ง : 88 หมู่ 5 ตำบลวังน้ำเขียว อำเภอวังน้ำเขียว จังหวัดนครราชสีมา
 ราคา : 2,000-40,000 บาท

จองที่พักแบบ Online บ้านภูหลวง รีสอร์ท วังน้ำเขียว ได้ทันที

agoda_but.jpg

 

9. จันทารา วัลเลย์ วังน้ำเขียว

จันทารา วัลเลย์ วังน้ำเขียว จันทารา วัลเลย์ วังน้ำเขียว จันทารา วัลเลย์ วังน้ำเขียว จันทารา วัลเลย์ วังน้ำเขียว

                 ที่พักสุดโรแมนติกของวังน้ำเขียวกับ จันทารา วัลเลย์ รีสอร์ท ตั้งอยู่บนเนินเขาโอบล้อมไปด้วยธรรมชาติอันสวยงาม มีบ้านพักเป็นหลังที่ให้คุณได้เลือกทั้งแบบฮันนีมูน รูม และแบบ มูนเลิฟเวอร์ ที่พักตกแต่งได้น่ารักและโรแมนติก นอกจากนี้ยังมีลานกางเต็นท์ที่ทำให้คุณได้สัมผัสธรรมชาติได้มากยิ่งขึ้น และที่นี่เขายังเป็นสถานที่จัดคอนเสิร์ตต้อนรับลมหนาวอีกด้วย

ที่ตั้ง : 115 หมู่ 15 วังน้ำเขียว นครราชสีมา
 ราคา : 2400-4900 บาท
 

จองที่พักแบบ Online จันทารา วัลเลย์ วังน้ำเขียวได้ทันที

agoda_but.jpg booking_but.jpg

 

10. วิลล่าเขาแผงม้า วังน้ำเขียว

วิลล่าเขาแผงม้า วังน้ำเขียว วิลล่าเขาแผงม้า วังน้ำเขียว วิลล่าเขาแผงม้า วังน้ำเขียว วิลล่าเขาแผงม้า วังน้ำเขียว

                  หนึ่งในรีสอร์ทแถววังน้ำเขียวที่จะทำให้คุณได้วิวภูเขา ต้นไม้ สายหมอกยามเช้าอากาศเย็นสดชื่น ที่พร้อมทัศนียภาพของเขาแผงม้าได้อย่างแจ่มแจ้ง คือที่ วิลล่าเขาแผงม้า รีสอร์ท ที่กำลังนิยมเป็นอย่างมาก ด้วยความร่มรื่นของรีสอร์ท วิวทิศน์ที่สวยงาม อากาศดี และห้องพักขนาดกว้าง สไตล์การตกแต่งโดยรวมของทางรีสอร์ทจะเป็นวิลล่าสไตล์ไทย-บาหลี ที่ผสมผสานกันได้อย่างลงตัวเหมาะแก่ช่วงเวลาพักผ่อน อีกทั้งยังสะดวกในการเดินทางไปเที่ยวรอบๆ วังน้ำเขียวได้เป็นอย่างดี

ที่ตั้ง : 55 หมู่ 15 ทางขึ้นเขาแผงม้า ต.วังน้ำเขียว อ.วังน้ำเขียว จ.นครราชสีมา
 ราคา : 3,000-17,500 บาท

จองที่พักแบบ Online ได้ทันที

agoda_but.jpg booking_but.jpg

 
11. ภูแผงม้าพิมาน รีสอร์ท วังน้ำเขียว

ภูแผงม้าพิมาน รีสอร์ท วังน้ำเขียว ภูแผงม้าพิมาน รีสอร์ท วังน้ำเขียว

 ภูแผงม้าพิมาน รีสอร์ท วังน้ำเขียว ภูแผงม้าพิมาน รีสอร์ท วังน้ำเขียว

                   ภูแผงม้าพิมาน อยู่ที่ อ.วังน้ำเขียว จ.นครราชสีมา ดินแดนที่มีอากาศบริสุทธิ์ เรียกกันว่าเป็นแหล่งโอโซน ติดอันดับ 1 ใน 7 ของโลก มีอากาศเย็นสบายตลอดทั้งปี มีหมอกลงสวยงามในฤดูฝน และหนาวจัดในฤดูหนาว จนได้ชื่อว่า "สวิสเซอร์แลนด์แดนอีสาน" พื้นที่ติดเขาแผงม้า สามารถส่องสัตว์ชมกระทิงได้จากที่พัก ใกล้จุดชมวิวที่เห็นได้ทั่วทั้งวังน้ำเขียว และยังใกล้จุดชมดวงอาทิตย์ขึ้นที่สวยที่สุดของวังน้ำเขียว เพียง 500 เมตรจากรีสอร์ท บ้านพักของภูแผงม้าพิมาน ตกแต่งในสไตล์ไทยโมเดิร์น เป็นบ้านเดี่ยว บ้านพักแต่ละหลังอยู่ติดกัน เหมาะสำหรับมาพักผ่อนเป็นกลุ่มเล็กๆ หรือครอบครัว บรรยากาศเป็นส่วนตัวอย่างที่สุด มีสนามหญ้าหน้าบ้าน สามารถจัดกิจกรรมหรือพักผ่อนได้อย่างอิสระ เสมือนได้อยู่บ้านพักตากอากาศส่วนตัว พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็นเคเบิ้ลทีวี ตู้เย็น เครื่องปรับอากาศ เครื่องทำน้ำอุ่น รวมไปถึง Internet Wifi(ส่วนกลาง)

ที่ตั้ง : 159 หมู่ 4 บ้านเขาแผงม้า ต.วังน้ำเขียว อ.วังน้ำเขียว จ.นครราชสีมา
 ราคา : 2,200-15,000
บาท


 

12. ไร่เขากบ วังน้ำเขียว

ไร่เขากบ วังน้ำเขียว ไร่เขากบ วังน้ำเขียว

 ไร่เขากบ วังน้ำเขียว ไร่เขากบ วังน้ำเขียว

                 เดิมที่แห่งนี้เคยเป็นฟาร์มเพาะเลี้ยงกบพันธุ์อเมริกัน บูล ฟร็อกนับแสนตัวที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ซึ่งปัจจุบันแปลงโฉมเป็นบ้านพักสไตล์โมเดิร์น มีเพียง 2 หลัง ตั้งอยู่บนไหล่เขาลักษณะยื่นออกมาจากเชิงเขา ให้ความเป็นส่วนตัว สัมผัสธรรมชาติอย่างใกล้ชิด พื้นที่ได้ถูกจัดแบ่งไว้ เพื่อทำการเพาะปลูก สวนเกษตร แบบผสมผสานแบบธรรมชาติ นอกจากนี้ยังมี บริการเตา บาร์บีคิว ปิ้งๆ ย่างๆ ไว้สำหรับลูกค้าทุกกลุ่ม พร้อมทั้งมีบาร์บีคิว หมู, ไก่, เนื้อ และ กระดูกหมูหมักซอส สูตรเด็ดของทางไร่เขากบไว้บริการ

ที่ตั้ง : บ้านเลขที่ 100/11 หมู่6 บ้านคลองทุเรียน ตำบลวังน้ำเขียว อำเภอวังน้ำเขียว จังหวัดนครราชสีมา
 ราคา : 1,800-5,600 บาท


13.บ้านไอดิน วังน้ำเขียว

บ้านไอดิน วังน้ำเขียว บ้านไอดิน วังน้ำเขียว

 บ้านไอดิน วังน้ำเขียว บ้านไอดิน วังน้ำเขียว

                บ้านดิน 3 หลัง 3 สไตล์ ที่ออกแบบการตกแต่งภายในมาไม่เหมือนใคร โดยทางเดินภายใน จะถูกทำให้เหมือนเขาวงกตเล็กๆ ไม่ซับซ้อน เป็นรูปเหมือนเลขไทย ตั้งแต่หนึ่งถึงสาม เปลี่ยนไปตามชื่อลำดับของบ้านพักนั้นๆ การตกแต่งและบรรยากาศโดยรวมนั้นพิถีพิถันกับรายละเอียด มีห้องน้ำกึ่งเปิดที่ให้คุณได้สัมผัสกับธรรมชาติแบบมีลูกเล่นน่าสนใจ และอีกอย่างที่น่าจะถูกใจคนรักสุนัข คือ สามารถนำสุนัขแสนรักมาพักกันชิลๆ ได้ ไม่เสียค่าใช้จ่ายเพิ่มอีกด้วย

ที่ตั้ง : ซอย อบต.ไทยสามัคคี
 ราคา : 2,300-5,500


14.เดิน ดิน ดู ดาว รีสอร์ท วังน้ำเขียว

เดิน ดิน ดู ดาว รีสอร์ท วังน้ำเขียว เดิน ดิน ดู ดาว รีสอร์ท วังน้ำเขียว 

เดิน ดิน ดู ดาว รีสอร์ท วังน้ำเขียว เดิน ดิน ดู ดาว รีสอร์ท วังน้ำเขียว

                มาเดินชมทะเลหมอกยามเช้า สูดกลิ่นหอมบริสุทธิ์ของไอดินหลังฝนตก หรือจะนอนดูดาวท่ามกลางบรรยากาศที่แสนสงบยามค่ำคืน ก็ทำได้ที่นี่ เดิน ดิน ดู ดาว รีสอร์ท วังน้ำเขียว ที่พักเก๋ๆบนเนินเขาสำหรับคนที่ชอบความสงบและความเป็นส่วนตัวเป็นพิเศษ ที่มีห้องพักหลายแบบหลายไสตล์ให้เลือกพัก ไม่ว่าจะเป็นบ้าน ชมดาว-ชมเดือน บ้านแฝดที่อยู่ในจุดที่สูงที่สุดของรีสอร์ท บ้านชมตะวัน บ้านชมจันทร์ บ้านระเบียงจันทร์ บ้านกระจกทรง8เหลี่ยมที่สามารถมองเห็นวิวทิวทัศน์ได้ถึง360องศา มีให้เลือก4แบบ4สไตล์ แต่ใครถ้ามากลุ่มใหญ่ก็ต้องที่ บ้านชมวิว ที่สามารถพักได้ถึง8คน แถมเห็นวิวทิวทัศน์ที่สวยงาม ยื่งในตอนเย็นช่วงพระอาทิตย์ตกดินจะสวยมาก มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันบริการน่ารักเป็นกันเอง

ที่ตั้ง : เขาแผงม้า อ.วังน้ำเขียว จ.นครราชสีมา
 ราคา : 2,700-7,000 บาท


 


15. เมืองในหมอก วังน้ำเขียว

เมืองในหมอก วังน้ำเขียว เมืองในหมอก วังน้ำเขียว

 เมืองในหมอก วังน้ำเขียว เมืองในหมอก วังน้ำเขียว

                ความเป็นธรรมชาติที่คนในเมืองใหญ่โหยหา พบได้ไม่ยากที่ "เมืองในหมอก"… ไอปุกปุยสีขาวอยู่รายรอบ ไฟประดับประดาระยิบตา จักรยานสีขาวในลานหญ้าเขียวชอุ่มปิ่นโตโบราณที่ใช้แทนจานชามกับข้าว ตะเกียงเจ้าพายุหลากสีที่ต้องหิ้วเข้าบ้านคนละอันก่อนนอน เรียกได้ว่า Back to Basic อย่างจริงจัง…ใครคิดถึงชีวิตแบบดั้งเดิม มาพำนักที่เมืองแห่งนี้แล้วจะติดใจมิใช่น้อย

ที่ตั้ง : อ.นาดี จ.ปราจีนบุรี ในเขตติดต่อกับอุทยาน แห่งชาติทับลาน
 ราคา : 900-1,800 บาท


16. สวนห้อม ล้อมโอโซน วังน้ำเขียว

สวนห้อม ล้อมโอโซน วังน้ำเขียว สวนห้อม ล้อมโอโซน วังน้ำเขียว 

สวนห้อม ล้อมโอโซน วังน้ำเขียว สวนห้อม ล้อมโอโซน วังน้ำเขียว

               เรียบง่าย แต่เก๋ไก๋ ด้วยการผสมผสานความเป็นธรรมชาติและการตกแต่งสไตล์อังกฤษๆ ไว้ด้วยกัน ที่ สวนห้อม ล้อมโอโซน แห่งนี้ สาวๆ หลายคนคงรู้สึกเหมือนอยู่ในฝันอันแสนหวาน บ้านเป็นปูนเปลือยขัดมันสีเทา โครงสร้างเรียบง่าย ตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์สีขาว ตั้งแต่ผ้าม่าน เตียง โต๊ะ ไปจนถึงตุ๊กตากระต่ายแสนน่ารักในสวน ข้าวของตกแต่งหลายชิ้น มาจากของสะสมของเจ้าของเอง มีลำคลองธรรมชาติไหลผ่านที่พัก ที่ว่างข้างๆลำธาร เป็นสนามหญ้าเขียวๆ ให้ทุกคนได้พื้นที่สัมผัสธรรมชาติร่วมกัน

ที่ตั้ง : 168 หมู่ 2 (ชุมชนร่วมใจพัฒนา-สวนห้อม) ต.วังน้ำเขียว อ.วังน้ำเขียว จ.นครราชสีมา
 ราคา :
1,300-2,500 บาท


17. เคียงหมอกชาเล่ต์ วังน้ำเขียว

เคียงหมอกชาเล่ต์ วังน้ำเขียว เคียงหมอกชาเล่ต์ วังน้ำเขียว 

เคียงหมอกชาเล่ต์ วังน้ำเขียว เคียงหมอกชาเล่ต์ วังน้ำเขียว

                 เคียงหมอก ชาเล่ย์ ที่พักสไตล์หมู่บ้านอารมณ์ยุโรป โดนใจด้วยบ้านกังหันลมสุดน่ารัก ตามด้วยบ้านปีกไม้สไตล์อิงลิช คันทรี่ บ้านพักมีหลายแบบซึ่งแต่ละหลังจะตั้งอยู่ท่ามกลางสนามหญ้า ที่มีม้านั่งและชิงช้าให้เอนกายพักผ่อนกันเป็นจุดๆ ไม่เพียงแค่นั้น ยังมีสระน้ำกว้าง ที่มีศาลาสีขาวยื่นออกไปกลางน้ำ ที่สำคัญ ตำแหน่งของเคียงหมอก ชาเล่ต์ จะมองไม่เห็นรีสอร์ทโครงการอื่นๆ จึง สวยงาม ลงตัว ทุกมุมมอง

ที่ตั้ง : ถนนไทยสามัคคี ตำบลคลองย่าโม อำเภอวังน้ำเขียว จังหวัดนครราชสีมา
 ราคา : 1,000-5,000 บาท


18. อะ คัฟ ออฟ เลิฟ วังน้ำเขียว

อะ คัฟ ออฟ เลิฟ วังน้ำเขียว อะ คัฟ ออฟ เลิฟ วังน้ำเขียว

 อะ คัฟ ออฟ เลิฟ วังน้ำเขียว อะ คัฟ ออฟ เลิฟ วังน้ำเขียว

              รีสอร์ทสวยบนเนินเขา ส่วนหนึ่งของ 'อะคัพออฟเลิฟ' ร้านกาแฟที่พัก และจุดซื้อของฝากชื่อดัง บ้านสีขาวทรงเหลี่ยมนั้นสวยโดดเด้งมาแต่ไกล ใครๆ เห็นก็อยากแวะมาพักซักคืน สองคืน หรือใครอยากจะกางเต๊นท์ก็มีมุมดีๆ เพียบ ส่วนทีเด็ดคงไม่พ้น ฟาร์มแกะที่เปิดให้สัมผัสความน่ารัก ของน้องแกะอย่างใกล้ชิดและยังมีโรงเลี้ยงแกะซึ่งถือว่าเป็นที่แรกในไทยอีกด้วย

ที่ตั้ง : 97 หมู่ 15 เขาใหญ่-วังนํ้าเขียว จ.นครราชสีมา
 ราคา : 2,000-6,000 บาท


19. Good Lake Take View วังน้ำเขียว

Good Lake Take View วังน้ำเขียว Good Lake Take View วังน้ำเขียว

 Good Lake Take View วังน้ำเขียว Good Lake Take View วังน้ำเขียว

    อยากนั่งๆ นอนๆ ชมวิวอ่างเก็บนํ้าลำพระเพลิงแบบสุดจะชิล แนะนำให้มาพักที่นี่เพราะนอกจากจะใกล้วิวสวยๆ แล้ว ยังมีเต๊นท์หลังใหญ่มีสไตล์ให้พักแบบแสนสบายด้วย ส่วนถ้ามากันยกแก๊งค์ แบบครอบครัวก็มีบ้านหลังใหญ่ให้อยู่รวมกัน สนุกได้เต็มที่แน่นอน

ที่ตั้ง : 245 หมู่ 12 ตำบลวังหมี อำเภอวังน้ำเขียว จังหวัดนครราชสีมา
 ราคา : 1,500-8,000 บาท


20. บ้านดิน วังน้ำเขียว

บ้านดิน วังน้ำเขียว บ้านดิน วังน้ำเขียว

 บ้านดิน วังน้ำเขียว บ้านดิน วังน้ำเขียว

               นั่งจิบกาแฟอุ่นๆยามเช้า ท่ามกลางสายหมอกที่ บ้านดิน ที่พักน่ารักๆอีกสไตล์ ที่คุณไม่ควรพลาดเมื่อมาเยือนวังน้ำเขียว แม้ที่พักจะอยู่ติดถนนใหญ่ แต่บรรยากาศของที่นี่ก็ยังคงความเป็นธรรมชาติได้ดีเลยทีเดียว มีห้องพักน่ารักๆให้เลือนอนหลายห้อง จะมาเดี่ยว มาคู่ หรือมาเป็นครอบครัว ก็เลือกพักได้ตามใจชอบ แถมที่นี่ยังมีกิจกรรมสนุกๆให้เล่นมากมาย พนักงานของที่นี่ยังบริการดีเป็นกันเองอีกด้วยค่ะ

ที่ตั้ง : กม.79 ถนน 304 ต.วังน้ำเขียว อ.วังน้ำเขียว จ.นครราชสีมา
 ราคา : 1,500-2,500
บาท


เรียบเรียงโดย เกียร์กระปุก

เขียนโดย
Admin Chillpainai
Admin Chillpainai