bar_chart
0
favorite
0
shopping_cart
0
ยังไม่มีสินค้าในตะกร้า.

ที่พักอัมพวา : 10 ที่พักอัมพวาริมน้ำ

calendar_month 06 พ.ย. 2021 / stylus Admin Chillpainai / visibility 577,150 / สถานที่ยอดนิยม

 


อัมพวา เมืองเล็กๆที่มีแม่น้ำแม่กลองพาดผ่าน

ทำให้เกิดชุมชนตลาดน้ำอัมพวาที่เป็นที่รู้จักกันในหมู่นักท่องเที่ยว

วันนี้ชิลจังจะพาคุณผู้อ่าน ผู้รักความชิล ไปชิลกันที่อัมพวา

มาทำความรู้จักกับที่พักที่หลากหลายในอัมพวา แล้วพาเพื่อนๆไปเที่ยวกันดีกว่า

 

          10 ที่พักอัมพวาริมน้ำkarok_eat

จะมีที่ไหนบ้าง ตามไปดูกันเล้ยยย 

 

  

 

1. บ้านอิ่มอุ่น อัมพวา (Baan Imoun Amphawa)

เพียงแค่ก้าวเท้าเข้ามา ความอบอุ่นที่มีให้จนอิ่มไปถึงใจดังเช่นชื่อบ้านนี้ก็ทำให้ประทับใจจนต้องกลับมาเยือนอีกครั้งให้ได้ถ้ามาอัมพวา เพราะที่นี่ไม่ได้มีดีแค่ที่พักแสนสวย เตียงนอนนุ่มๆ ภายใต้ห้องสีหวานที่เพียงมองออกจากห้องก็ได้สัมผัสไอเย็นของสายน้ำที่ไหลเอื่อยผ่านหน้าห้องพักแล้ว แต่หากยังมีอาหารทะเลที่อร่อย สดใหม่ไว้คอยบริการพร้อมนั่งชมบรรยากาศของแม่น้ำแม่กลองที่โค้งทอดยาวสุดลูกหูลูกตาทั้งสองฟากฝั่ง แฝงความงดงามของธรรมชาติแห่งสายน้ำที่ไม่ว่าดูตอนไหนก็ยังความความสวยอยู่ตลอด และหลังจากที่นั่งๆ นอนๆ พักผ่อนให้คลายเหนื่อย หรือละเอียดอาหารจานโตที่วางเรียงรายเต็มโต๊ะแล้วยังไม่มีโปรมแกรมจะทำอะไรต่อนอกจากไปเดินเล่นตลาดน้ำอัมพวา ที่นี่ก็ยังมีกิจกรรมสันทนาการ เช่น ล่องเรือไหว้พระ พายชมหิ่งห้อยยามค่ำคืน หรือกิจกรรมสุดเอ็กสตรีมอย่าง BB Gun ไว้คอยบริการอีกด้วย

ชมรายละเอียดและแผนที่การเดินทาง บ้านอิ่มอุ่น อัมพวา (Baan Imoun Amphawa) ได้ที่นี่

บ้านอิ่มอุ่น อัมพวา (Baan Imoun Amphawa) บ้านอิ่มอุ่น อัมพวา (Baan Imoun Amphawa) บ้านอิ่มอุ่น อัมพวา (Baan Imoun Amphawa) บ้านอิ่มอุ่น อัมพวา (Baan Imoun Amphawa) 
บ้านอิ่มอุ่น อัมพวา (Baan Imoun Amphawa) บ้านอิ่มอุ่น อัมพวา (Baan Imoun Amphawa)

 

จองที่พัก บ้านอิ่มอุ่น อัมพวา (Baan Imoun Amphawa)

 

 


2. เดอะ เลจเจนท์ แม่กลอง อัมพวา (The Legend Maeklong Amphawa)

นั่งรถจากรุงเทพฯประมาณไม่ถึงสองชั่วโมง คุณก็จะถึงรีสอร์ทขนาดกระทัดรัดอย่าง เดอะเลจเจนด์ แม่กลอง รีสอร์ทที่มีความปราณีตและวิจิตร ด้วยสถาปัตยกรรมผสมผสานระหว่างไทยกับตะวันตก (มีทั้งความเป็นโมเดิร์นและไทยย้อนยุค) ที่ตั้งเด่นเป็นสง่าอยู่ริมแม่น้ำแม่กลอง ด้วยขนาดของพื้นที่ที่ไม่กว้างใหญ่นัก แต่จะทำให้คุณได้รู้จักอำเภอของจังหวัดสมุทรสงครามที่ทุกคนเมื่อมาแล้วต้องไป เช่น บางคนที, อัมพวา และแม่กลอง นอกจากที่พักจะเก๋แล้วที่นี่ยังมีห้องอาหารบ้านขุนทวีไว้ให้ได้นั่งกิน นั่งเล่น นั่งคุย โดยที่มีแม่น้ำแม่กลองเป็นวิวอยู่ข้างหน้า บอกได้คำเดียวว่า "ชิลอ่ะ"

ชมรายละเอียดและแผนที่การเดินทาง เดอะ เลจเจนท์ แม่กลอง อัมพวา  (The Legend Maeklong Amphawa) ได้ที่นี่

เดอะ เลจเจนท์ แม่กลอง อัมพวา (The Legend Maeklong Amphawa) เดอะ เลจเจนท์ แม่กลอง อัมพวา (The Legend Maeklong Amphawa) เดอะ เลจเจนท์ แม่กลอง อัมพวา (The Legend Maeklong Amphawa) เดอะ เลจเจนท์ แม่กลอง อัมพวา (The Legend Maeklong Amphawa) เดอะ เลจเจนท์ แม่กลอง อัมพวา (The Legend Maeklong Amphawa) เดอะ เลจเจนท์ แม่กลอง อัมพวา (The Legend Maeklong Amphawa)

 

จองที่พัก เดอะ เลจเจนท์ แม่กลอง อัมพวา
(The Legend Maeklong Amphawa)

 

 


3. หมื่นล้าน รีสอร์ท อัมพวา (10 Billion Resort Amphawa)

หมื่นล้านรีสอร์ท (10 Billion Resort) ที่พัก Style Loft Resort แห่งแรกของจังหวัดสมุทรสงคราม ลักษณะเป็นอาคารปูนเปลือยสองชั้น มีพื้นที่ใช้สอยทั้ง Indoor และ Outdoor เพื่อซึมซับบรรยากาศ ท่ามกลางธรรมชาติริมคลองแม่กลอง ภายในห้องพักทั้ง 12 ห้อง มีรูปแบบการตกแต่งที่แตกต่างกัน ภายใต้คอนเซ็ปต์ Currency โดยแบ่งออกเป็น บ้านเดี่ยวพื้นที่ 48 ตร.ม. จำนวน 8 หลัง และบ้านแฝดพื้นที่ 96 ตร.ม. จำนวน 2 หลัง เพื่อให้ผู้เข้าพักได้รับประสบการณ์ใหม่ ในการเข้าใช้บริการห้องพักทุกครั้ง และเน้นความสะดวกสบายของผู้เข้าพัก พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น Wi-Fi, เตาบาบีคิว, บริการนำเที่ยว, บริการตักบาตรตอนเช้า, จักรยาน, นวดแผนไทย, ร้านอาหาร

ชมรายละเอียดและแผนที่การเดินทาง หมื่นล้าน รีสอร์ท อัมพวา (10 Billion Resort Amphawa) ได้ที่นี่

หมื่นล้าน รีสอร์ท อัมพวา (10 Billion Resort Amphawa) หมื่นล้าน รีสอร์ท อัมพวา (10 Billion Resort Amphawa) หมื่นล้าน รีสอร์ท อัมพวา (10 Billion Resort Amphawa) หมื่นล้าน รีสอร์ท อัมพวา (10 Billion Resort Amphawa) หมื่นล้าน รีสอร์ท อัมพวา (10 Billion Resort Amphawa)

 

จองที่พัก หมื่นล้าน รีสอร์ท อัมพวา (10 Billion Resort Amphawa)


 

4. ณ ปลายโพงพาง อัมพวา (Na Plai Phong Phang Amphawa)

รีสอร์ทฮิพๆ เก๋ๆ สำหรับผู้ชื่นชอบความเป็นเรโทรอยู่ในหัวใจ เพราะที่แห่งนี้ตอบโจย์ความเป็นตัวตนได้ดีกับห้องพักสีสันสดใส หลากหลายสไตล์ รวมถึงการตกแต่งที่ส่งอารมณ์ความเป็นยุคเก่าแต่ไม่แก่ แต่มีมนต์ขลังให้อยากจับต้องไว้รอต้อนรับให้ผู้ที่ต้องการพักผ่อนริมสายน้ำ ณ อัมพวา ได้มาเก็บเกี่ยวช่วงเวลาดีๆ ไปด้วยกันกับเรา บริเวณหน้าล็อบบี้ หรือสวนสวยที่กว้างขวางก็สามารถประยุกต์เป็นลานกิจกรรมไว้เม้าธ์มอยยามเย็นย่ำยันค่ำคืนของชาวเรโทรได้เป็นอย่างดี ก่อนคืนนี้จะไปหลับฝันบนเตียงนุ่ม ห้องสวย ที่ตกแต่งได้เข้ากั้น เข้ากันไปหมดทุกซอกมุมก็ถือเป็นกำไรชีวิตในราคาเบาๆ แล้ว หรือหากยังไม่ง่วงที่นี่ยังจัดพายเรือไปชมหิ่งห้อยตัวน้อยแต่ส่องแสงไฟจนความมืดมนนั้นกลับสว่างไปทั่วคุ้งน้ำ ก่อนรุ่งอรุณของวันใหม่ตื่นมาใส่บาตรบริเวณท่าน้ำที่ทางรีสอร์ทจัดไว้ก็เป็นสิริมงคลแก่ตัวได้ดีไปตลอดวัน

ชมรายละเอียดและแผนที่การเดินทาง ณ ปลายโพงพาง อัมพวา (Na Plai Phong Phang Amphawa) ได้ที่นี่

ณ ปลายโพงพาง อัมพวา (Na Plai Phong Phang Amphawa) ณ ปลายโพงพาง อัมพวา (Na Plai Phong Phang Amphawa) 
ณ ปลายโพงพาง อัมพวา (Na Plai Phong Phang Amphawa) ณ ปลายโพงพาง อัมพวา (Na Plai Phong Phang Amphawa) ณ ปลายโพงพาง อัมพวา (Na Plai Phong Phang Amphawa) ณ ปลายโพงพาง อัมพวา (Na Plai Phong Phang Amphawa)

 


5. ชบาบานฉ่ำ รีสอร์ท อัมพวา (Chababaancham Resort Amphawa)

ท่ีพักแนวๆ ติดริมคลองอัมพวา ที่ผสมความเก่าและโมเดิร์นเข้าไว้ด้วยกัน มีท้ังห้อง Deluxe และ VIP (พิเศษตรงที่มีระเบียงช้ันสองให้ปีนขึ้นไปนอนเปลได้ด้วย) ตัวรีสอร์ท เป็นสไตล์ไทยบาหลีโมเดิร์น บ้านไม้สี (ตั้งใจให้) ถลอกแบบอาร์ตๆ ประตูบานเฟี้ยม กรุกระจกสีลายดอกพิกุล ผสมพื้นและผนังปูนเปลือย มีท้องร่องและสวนมะพร้าวอยู่ ด้านหลัง ทําให้ชบาดอกนี้มีสีสันสะดุดตาใครต่อใคร จนอยากแวะมาดม เอ้ย..แวะมา ดูว่าชบาที่กําลังเบ่งบานดอกนี้จะมีกลิ่นหอมและเต็มไปด้วยความสุขล้นสมช่ือหรือไม่ ต้องไปค้นหาคําตอบเอาเอง

ชมรายละเอียดและแผนที่การเดินทาง ชบาบานฉ่ำ รีสอร์ท อัมพวา (Chababaancham Resort Amphawa) ได้ที่นี่

ชบาบานฉ่ำ รีสอร์ท อัมพวา (Chababaancham Resort Amphawa) ชบาบานฉ่ำ รีสอร์ท อัมพวา (Chababaancham Resort Amphawa) ชบาบานฉ่ำ รีสอร์ท อัมพวา (Chababaancham Resort Amphawa) 
ชบาบานฉ่ำ รีสอร์ท อัมพวา (Chababaancham Resort Amphawa) ชบาบานฉ่ำ รีสอร์ท อัมพวา (Chababaancham Resort Amphawa)

 

จองที่พัก ชบาบานฉ่ำ รีสอร์ท อัมพวา
(Chababaancham Resort Amphawa) 


 6. ฐณิชาฌ์ รีสอร์ท อัมพวา (Thanicha Resort Amphawa)

บรรยากาศโพล้เพล้ยามเย็นริมคลองอัมพวา นั่งมองพระอาทิตย์ตกดินก่อนเย็นย่ำจะไปสัมผัสวิถีริมคลองที่ตลาดอัมพวาคงสุขใจใช่เล่น เพราะบรรยากาศเช่นนี้หาได้ยากที่เต็มทีแล้วในปัจจุบัน แต่ที่ ฐณิชาฌ์ บูติก รีสอร์ท จะมาช่วยเติมเต็มชีวิตแบบธรรมชาติที่ขาดหายได้เพียงแค่ก้าวเท้าเข้ามา เพราะที่นี่เป็นรีสอร์ทเล็กๆ ริมคลองใกล้ตลาดน้ำสไตล์ Thai Contemporary บรรยากาศอบอุ่นแบบไทยในเรือนแถวไม้อายุกว่า 100 ปี แต่ก็ทันสมัยด้วยเครื่องอำนวยความสะดวกให้พื้นที่การใช้สอยทุกตารางทำหน้าที่เจ้าบ้านได้เต็มที่ กับส่วนด้านหน้าที่จัดเป็นร้านอาหารน่ารัก ดูอบอุ่นแบบไทยๆ ด้านหลังเป็นเรือนพักที่โล่ง โปร่งสบายตา สามารถมองวิวของสายน้ำที่ไหลเอื่อยๆ สูดอากาศบริสุทธิ์ยามเช้าได้แม้จะยังเดินไปไม่ถึงท่าน้ำที่รอให้ทุกท่านมาใส่บาตรพระแบบไทยดั้งเดิมที่พระท่านจะมาบิณฑบาตทางเรือ เพราะที่นี่คือ ความสดชื่น หอมหวาน ที่ยาวนาน ดั่งชื่อ ฐณิชาฌ์ รีสอร์ท นั่นเอง

ชมรายละเอียดและแผนที่การเดินทาง ฐณิชาฌ์ รีสอร์ท อัมพวา (Thanicha Resort Amphawa) ได้ที่นี่

ฐณิชาฌ์ รีสอร์ท อัมพวา (Thanicha Resort Amphawa) ฐณิชาฌ์ รีสอร์ท อัมพวา (Thanicha Resort Amphawa) ฐณิชาฌ์ รีสอร์ท อัมพวา (Thanicha Resort Amphawa) ฐณิชาฌ์ รีสอร์ท อัมพวา (Thanicha Resort Amphawa) ฐณิชาฌ์ รีสอร์ท อัมพวา (Thanicha Resort Amphawa)

 

จองที่พัก ฐณิชาฌ์ รีสอร์ท อัมพวา (Thanicha Resort Amphawa)


 

7. บ้านอัมพวา รีสอร์ท แอนด์ สปา (Baan Amphawa Resort and Spa)

ดื่มด่ำความงามของธรรมชาติที่เงียบสงบผ่านบ้านทรงไทยดั้งเดิมผสมผสานความเป็นไทยร่วมสมัยที่ตั้งตระหง่าน โดดเด่นเป็นสง่า ริมแม่น้ำแม่กลอง ที่ที่รอให้คุณเข้ามาเยือนและใกล้ชิดกับสายน้ำแห่งชีวิตที่มีความเป็นส่วนตัว สะดวกสบาย และผ่อนคลายไปในตัวกับการต้อนรับแสนอบอุ่นท่ามกลางบ้านทรงไทยหลากหลายยุคสมัยให้เลือกพัก ภายในห้องพักยังคงกลิ่นไอไทยแท้ดั้งเดิม ไม่ว่าจะเป็นการตกแต่งด้วยภาพวาดแบบไทยๆ หรือจะจัดห้องพักให้ดูโล่ง พร้อมรับอากาศอันบริสุทธิ์ที่พัดผ่านมาต้องผิวกายได้ทั่วทุกมุมของห้อง หากแม้ได้เดินไปรอบๆ รีสอร์ท ที่แห่งนี้ยังส่งให้คุณเหมือนหลุดไปสู่ยุคของคุณหลวงด้วยสภาพบริเวณรอบๆ นี้ยังคงเก็บบรรยากาศสมัยเก่าก่อนได้เกือบสมบูรณ์ ก่อนค่ำคืนนี้จะพายเรือไปชมหิ่งห้อยที่บินส่องแสงวับวาวมาจากต้นลำพูประหนึ่งดาวนับร้อย นับพันดวงมาอยู่ตรงหน้าให้เป็นความทรงจำที่มีคุณค่ามิรู้คลาย

ชมรายละเอียดและแผนที่การเดินทาง บ้านอัมพวา รีสอร์ท แอนด์ สปา (Baan Amphawa Resort and Spa) ได้ที่นี่

บ้านอัมพวา รีสอร์ท แอนด์ สปา (Baan Amphawa Resort and Spa) บ้านอัมพวา รีสอร์ท แอนด์ สปา (Baan Amphawa Resort and Spa) บ้านอัมพวา รีสอร์ท แอนด์ สปา (Baan Amphawa Resort and Spa) บ้านอัมพวา รีสอร์ท แอนด์ สปา (Baan Amphawa Resort and Spa) บ้านอัมพวา รีสอร์ท แอนด์ สปา (Baan Amphawa Resort and Spa) บ้านอัมพวา รีสอร์ท แอนด์ สปา (Baan Amphawa Resort and Spa)

 

จองที่พัก บ้านอัมพวา รีสอร์ท แอนด์ สปา
(Baan Amphawa Resort and Spa)


 

8. บ้านครูปู อัมพวา (Baankupu Amphawa)

บ้านพักที่มีนามตามผลไม้ที่ปลูกไว้หน้าบ้าน อาทิ มะพร้าว ลิ้นจี่ จำปี ตะลิงปลิง ทุกหลังมีขนาดกะทัดรัด แต่ก็กว้างขวางแห่งนี้มีทั้งแบบบ้านเดี่ยว และบ้านแฝด ที่เน้นการก่อสร้างด้วยคอนกรีตพิมพ์ลาย ดูแตกต่างจากรีสอร์ทข้างเคียงแห่งนี้มีดีที่ความร่มรื่นของไม้ยืนต้น ผลกินได้นานาชนิดในพื้นที่รีสอร์ท โดยด้านหน้ารีสอร์ทที่ติดกับคลองอัมพวาได้จัดเป็นที่รับประทานอาหารพร้อมชมวิวทิวทัศน์ยามเช้า สาย บ่าย เย็น จนถึงมืดค่ำก็ให้อารมณ์ชิลๆ เป็นที่อิจฉาแก่ผู้ที่ใช้เส้นทางเลียบคลองเพื่อเดินทางไปตลาดน้ำยิ่งนัก ส่วนตัวห้องพักก็เย็นสบายแม้ไม้ได้เปิดแอร์ เพราะความเย็นได้ถูกถ่ายโอนมาจากต้นไม้รอบๆ นั่นเอง และหลังกลับจากเที่ยวเล่นมาทั้งวัน ผู้ที่ประสงค์อยากจะทำบาร์บีคิวทางรีสอร์ทก็มีพื้นที่และอุปกรณ์ให้ปิ้งย่างอาหารทะเลสดๆ ใหม่ๆ ได้ตามอัธยาศัยอีกด้วย

ชมรายละเอียดและแผนที่การเดินทาง บ้านครูปู อัมพวา (Baankupu Amphawa) ได้ที่นี่

บ้านครูปู อัมพวา (Baankupu Amphawa) บ้านครูปู อัมพวา (Baankupu Amphawa) บ้านครูปู อัมพวา (Baankupu Amphawa) บ้านครูปู อัมพวา (Baankupu Amphawa) บ้านครูปู อัมพวา (Baankupu Amphawa) บ้านครูปู อัมพวา (Baankupu Amphawa)

 

จองที่พัก บ้านครูปู อัมพวา (Baankupu Amphawa)


 

9. กนกรัตน์ รีสอร์ท อัมพวา (Kanokrat Resort Amphawa)

ร่มรื่นไปกับต้นไม้สีเขียวครึ้มและสายลมพัดมาเอื่อยๆ โชยกลิ่นไอความเป็นบ้านพักริมคลองสไตล์บาหลีประยุกต์ที่ผสมผสานความเป็นธรรมชาติริมน้ำได้อย่างลงตัวและสอดคล้องกับบ้านสวนแห่งนี้ ซึ่งเหมาะที่จะมาพักผ่อนเร้นกายจากความวุ่นวายของเมืองหลวง เพราะที่นี่มีความสงบเงียบ และเป็นส่วนตัวสูงของบ้านพักแต่ละหลัง แต่หากเมื่อมาเดินเล่นรอบรีสอร์ทแล้วความมีชีวิตชีวาของวิถีชีวิตริมคลองแห่งนี้ก็เป็นสีสันของวันวานที่ไม่เคยจากหายไปจากอัมพวา ไม่ว่าจะเป็นการใส่บาตรตอนเช้าที่ทางรีสอร์ทจัดเตรียมไว้ให้ที่ท่าน้ำหน้ารีสอร์ท ที่พอตื่นเช้ามานอกจากจะสดชื่นไปด้วยอากาศที่บริสุทธิ์ ความอิ่มบุญที่ได้ทำตั้งแต่เช้าก็เป็นสิ่งเสริมสิริมงคลให้กับตัวไปตลอดทั้งวัน ตกค่ำมาก็สามารถที่จะเลือกไปเดินเล่นที่ตลาดน้ำ หรือนั่งเรือไปชมหิ่งห้อยใต้ต้นลำพู ก็ทำให้ช่วงเวลานี้ได้บันทึกอยู่ในความทรงจำ

ชมรายละเอียดและแผนที่การเดินทาง กนกรัตน์ รีสอร์ท อัมพวา (Kanokrat Resort Amphawa) ได้ที่นี่

กนกรัตน์ รีสอร์ท อัมพวา (Kanokrat Resort Amphawa) กนกรัตน์ รีสอร์ท อัมพวา (Kanokrat Resort Amphawa) กนกรัตน์ รีสอร์ท อัมพวา (Kanokrat Resort Amphawa) กนกรัตน์ รีสอร์ท อัมพวา (Kanokrat Resort Amphawa) 
กนกรัตน์ รีสอร์ท อัมพวา (Kanokrat Resort Amphawa) กนกรัตน์ รีสอร์ท อัมพวา (Kanokrat Resort Amphawa)


 

10. เดอะ เกรซ อัมพวา รีสอร์ท (The Grace Amphawa Resort)

เดอะ เกรซ อัมพวา รีสอร์ท ตั้งอยู่ริมแม่น้ำแม่กลอง ล้อมรอบไปด้วยธรรมชาติที่เงียบสงบของอัมพวา เหมาะแก่การพักผ่อนเป็นส่วนตัวกับเพื่อนฝูงหรือครอบครัว ให้บริการห้องพักกว่า 60 ห้อง พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อย่างครบครัน เช่น แอร์,อ่างน้ำวน,เคเบิ้ลทีวี,ตู้เย็น ภายในห้องพัก รวมไปถึงสระว่ายน้ำ,คลับเฮาส์และห้องประชุมสัมมนาที่กว้างขวาง สามารถรองรับผู้ร่วมงานได้ถึง 100 -150 ท่าน,บริการนวดแผนไทย ไว้คอยบริการสำหรับแขกผู้ที่ต้องการการพักผ่อน นอกจากนี้ยังมีบริการเรือพาเที่ยวไปยังตลาดน้ำอัมพวาและสถานที่ท่องเที่ยวใกล้เคียงในย่านอัมพวานี้อีกด้วย

ชมรายละเอียดและแผนที่การเดินทาง เดอะ เกรซ อัมพวา รีสอร์ท (The Grace Amphawa Resort) ได้ที่นี่

เดอะ เกรซ อัมพวา รีสอร์ท (The Grace Amphawa Resort) เดอะ เกรซ อัมพวา รีสอร์ท (The Grace Amphawa Resort) เดอะ เกรซ อัมพวา รีสอร์ท (The Grace Amphawa Resort)เดอะ เกรซ อัมพวา รีสอร์ท (The Grace Amphawa Resort) เดอะ เกรซ อัมพวา รีสอร์ท (The Grace Amphawa Resort)

 

จองที่พัก เดอะ เกรซ อัมพวา รีสอร์ท (The Grace Amphawa Resort)

 

เรื่อง เนวิเกเตอร์สาว

เขียนโดย
Admin Chillpainai
Admin Chillpainai

realhotel